space
space
space
<<
มีนาคม 2559
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
5 มีนาคม 2559
space
space
space

4 วิธีการเพื่อกระตุ้นยอดขายสินค้าด้วยถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์
MK Packing          ผู้ประกอบการส่วนใหญ่ที่เลือกใช้บรรจุภัณฑ์กับสินค้าก็คงจะคิดว่ามีความต้องการที่จะเลือกบรรจุภัณฑ์ที่นำเสนอสินค้าแล้วต้องการทำให้ผู้บริโภคสินค้าสนใจในตัวสินค้าและตัดสินใจซื้อสินค้าที่ได้จัดจำหน่ายซึ่งถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์เป็นบรรจุภัณฑ์หนึ่งที่ได้รับการเลือกจากผู้ประกอบการสำหรับแนวทางการใช้ถุงซิปล็อคให้ถูกต้องนั้นจะช่วยกระตุ้นยอดขายสินค้าได้อย่างสูงสุด ต้องการทราบวิธีการว่ามีอะไรบ้าง ติดตามกันได้เลยค่ะ

1.ใช้ถุงซิปล็อคตั้งแสดงสินค้าให้โดดเด่น

หากต้องการให้สินค้าเป็นที่สะดุดตาวิธีแรกคือการเลือกใช้ถุงซิปล็อคถุงฟอยด์แบบตั้งได้ให้จัดวางเรียงบนชั้นวางสินค้าให้เรียบร้อยเป็นหมวดๆให้มีความโดดเด่นของบรรจุภัณฑ์ ผู้บริโภคเห็นแล้ว สนใจขึ้นมาทันทีประมาณว่าโดดเด่นชัดเจนจากการจัดวางในขั้นแรกให้ดูน่าสนใจจนละสายตาจากสินค้าที่ตั้งวางบรรจุภัณฑ์ไม่ได้เลยค่ะ

2.สร้างสีสันสวยงามให้ถุงซิปล็อค

ถุงซิปล็อคถุงฟอยด์สามารถเลือกสีสันหลายสีได้ดังนั้นหากมีสินค้าแบบใดเช่น แนวอาหารธรรมชาติ พวกธัญพืชก็ควรใช้สีแนวศิลปะ อาจเป็นน้ำตาลเขียวแนวอนุรักษ์ธรรมชาติจะทำให้ผู้บริโภคจดจำเอกลักษณ์ของประเภทสินค้าได้หากเป็นแนวขนมกรอบแกรบสำหรับเด็กๆ การเลือกใช้สีสดๆจะช่วยดึงดูดให้ผู้เห็นถุงบรรจุภัณฑ์อยากรับประทานอาหารถุงนั้นขึ้นมาทันที

3.สกรีนข้อมูลรายละเอียดให้ชัดเจน

รายละเอียดข้อมูลควรแสดงให้ชัดเจนทั้งโลโก้สินค้า ชื่อสินค้า ส่วนประกอบของสินค้า วิธีการใช้ ข้อควรระวังสามารถสร้างข้อมูลรายละเอียดนี้ได้ง่ายๆ โดยการสกรีนข้อมูลบนถุงซิปล็อคการสร้างข้อมูลรายละเอียดที่ครบครันและชัดเจนจะช่วยให้ผู้บริโภคตัดสินใจเลือกบริโภคสินค้าได้ง่ายขึ้น

4.เลือกรูปแบบถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ให้เหมาะกับสินค้า

การเลือกรูปแบบให้เหมาะกับสินค้าก็เป็นสิ่งสำคัญเพราะหากเป็นสินค้าที่ผู้บริโภคมีความต้องการที่จะเห็นรูปลักษณ์ชัดเจนเพื่อประกอบการตัดสินใจการเลือกรูปแบบถุงซิปล็อคแบบหน้าต่างใสที่ทำให้เห็นสินค้าบางส่วนก็สามารถทำได้หรือสินค้าที่ไม่จำเป็นต้องเห็นรูปลักษณ์ แต่เน้นข้อมูลรายละเอียดบนถุงฟอยด์ให้ชัดเจนก็สามารถเลือกรูปแบบทึบได้เลือกรูปแบบให้ถูกต้องจะช่วยสร้างมูลค่าเพิ่มกับสินค้าของคุณค่ะ

4 วิธีการดังกล่าวเป็น 4 วิธีการที่เมื่อผู้ประกอบการได้ทราบข้อมูลแล้วควรจะรีบนำไปปรับใช้กับการลงรายละเอียดให้กับบรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์วิธีการดังกล่าวเป็นสิ่งเล็กๆน้อยแต่หากผู้ประกอบการใส่ใจ เชื่อว่าหากทดลองปรับให้เหมาะสมกับสินค้าแล้ว จะสร้างความแปลกใจให้กับผู้ประกอบการในด้านผลประกอบการของยอดขายสินค้าที่ได้เลือกใช้บรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อคได้อย่างแน่นอนกระตุ้นยอดขายได้อย่างเห็นผลค่ะ
Create Date : 05 มีนาคม 2559
Last Update : 5 มีนาคม 2559 17:36:59 น. 0 comments
Counter : 400 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space