space
space
space
<<
กุมภาพันธ์ 2559
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
2829 
space
space
29 กุมภาพันธ์ 2559
space
space
space

4 ข้อดีของการแสดงรายละเอียดสินค้าบนบรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ซองฟอยล์
MK Packing

          หากเรากำลังถือถุงขนม และกินด้วยความเอร็ดอร่อยอยู่ลองสังเกตดูถุงที่ใส่ขนมซิคะว่ามีลักษณะอย่างไรคงจะสังเกตเห็นกันใช่ไหมคะว่ามีลักษณะเป็นถุงซิปล็อคถุงฟอยด์ ซองฟอยล์ที่เป็นบรรจุภัณฑ์ที่ดูแน่นหนาปิดถุงขนมสนิท ถุงฟอยด์ ซองฟอยล์บางแบบมีซิปล็อคบางแบบไม่มี แต่ก็สามารถบรรจุสินค้าที่ทำให้ผู้ได้สัมผัสมีความมั่นใจในคุณภาพของสินค้าที่อยู่ข้างในว่าคงมีสภาพที่ดี ไม่เสื่อมคุณภาพจากการเห็นบรรจุภัณฑ์ที่ดูมีความน่าเชื่อถือของนวัตกรรมใหม่ของการพัฒนาบรรจุภัณฑ์และอีกส่วนหนึ่งที่เห็นได้ชัดเจน คือ ข้อมูลรายละเอียดของสินค้าหากเป็นประเภทอาหารก็จะเป็นส่วนประกอบของอาหารว่ามีอะไรบ้าง วันเดือนปีที่ผลิตและวันหมดอายุการรับรองมาตรฐานของคณะกรรมการฝ่ายอาหารและยา ที่จะมีรายละเอียดที่ชัดเจนบนบรรจุภัณฑ์สร้างข้อดีสำหรับการบรรจุสินค้าได้ดังนี้ค่ะ

1.สร้างสีสัน

หากเราเห็นซองบรรจุภัณฑ์บนสินค้าเปล่าๆ ไม่มีข้อความหรือสีสันอะไรเลยคงจะทำให้บรรจุภัณฑ์ชิ้นนั้นดูไม่โดดเด่นน่าสนใจในขณะเดียวกันทำให้สินค้าภายในบรรจุภัณฑ์ไม่ได้รับการสนใจไปด้วยดังนั้นข้อดีของการบรรจุรายละเอียดที่เห็นได้ชัดเจน ช่วยสร้างสีสันกับบรรจุภัณฑ์ของสินค้านั่นเอง

2. สร้างข้อมูล

เรียกได้ว่าบอกข้อมูลของสินค้าได้ว่าเป็นอะไรนอกจากเห็นสินค้าผ่านหน้าซองใสแล้ว ข้อมูลลึกๆ ข้างในว่ามีส่วนผสมของสินค้าส่วนประกอบอะไรบ้าง และมีข้อมูลรายละเอียดที่สำคัญอย่างไร หากเป็นถุงซิปล็อคที่บรรจุจำพวกยารักษาโรค ก็จะได้แจ้งรายละเอียดข้อมูลเกี่ยวกับวิธีใช้ข้อมูลบริษัท รายละเอียดการติดต่อได้อย่างชัดเจน

3.ถุงซิปล็อค ช่วยสร้างความน่าเชื่อถือ

ผลต่อเนื่องจากการสร้างข้อมูลรายละเอียดของสินค้าไม่ว่าจะเป็นข้อมูลยี่ห้อสินค้า ส่วนประกอบของสินค้า ชื่อบริษัทที่จัดจำหน่าย ข้อมูลการรับรองของผลิตภัณฑ์จากหน่วยงานต่างๆบนถุงซิปล็อคย่อมสร้างความน่าเชื่อถือให้กับผู้ที่ต้องการจะเลือกบริโภคสินค้านั้นๆ ได้เป็นอย่างดี

4.ถุงซิปล็อค สร้างมูลค่าสินค้าเพิ่มขึ้น

เมื่อถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ซองฟอยล์มีการสร้างสีสัน ข้อมูล จนทำให้เป็นที่ดึงดูดสายตาของผู้บริโภคสินค้าทำให้สินค้ามีความโดดเด่นแล้วผลจากการสร้างความน่าเชื่อถือของสินค้าภายในด้วยการใส่ใจในบรรจุภัณฑ์ที่ดีทำให้สินค้าที่จัดจำหน่ายมีโอกาสสร้างมูลค่าของสินค้าได้เพิ่มมากขึ้นกว่าเดิม

4 ข้อดีของการแสดงรายละเอียดสินค้าบนบรรจุภัณฑ์ถุงซิปล็อค ถุงฟอยด์ ซองฟอยล์นั้น เป็น 4 ข้อดีที่เรียกว่าเป็นการตอบโจทย์หัวใจของการนำเสนอสินค้าผ่านบรรจุภัณฑ์ได้เป็นอย่างดีสินค้าที่ดีมีคุณภาพ ได้รับการบรรจุภัณฑ์ที่ดีมีคุณภาพทั้งด้านคุณภาพให้กับตัวสินค้าในด้านการป้องกันความเสื่อมสภาพของสินค้าและทั้งด้านคุณภาพทางด้านจิตใจที่เมื่อมีการแสดงรายละเอียดสินค้าอย่างชัดเจนแล้วย่อมสร้างคุณค่าความเชื่อมั่นทางจิตใจกับผู้บริโภคได้เป็นอย่างดีเป็นผลดีต่อผู้จัดจำหน่ายสินค้าที่จะช่วยเพิ่มโอกาสการได้รับเลือกในการใช้สินค้าจากผู้ใช้ค่ะ
Create Date : 29 กุมภาพันธ์ 2559
Last Update : 29 กุมภาพันธ์ 2559 15:18:40 น. 0 comments
Counter : 503 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space