space
space
space
<<
มิถุนายน 2560
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
space
space
16 มิถุนายน 2560
space
space
space

การเลือกใช้ถุงซิปล็อคกับอาหารประเภทออร์แกนิคMK Packing


อาหารออร์แกนิคเป็นอาหารที่กำลังได้รับความนิยมอยู่ในขณะนี้ด้วยกระแสของความใส่ใจด้านสุขภาพได้รับการกระตุ้นให้เห็นความสำคัญในการเลือกบริโภคอาหารที่มีประโยชน์มีแนวโน้มว่าธุรกิจอาหารประเภทออร์แกนิคในอนาคตจะยิ่งมีอัตราการขยายตัวที่มากขึ้นเรื่อยๆ เป็นธุรกิจหนึ่งที่น่าสนใจสำหรับผู้ประกอบการลงทุนเราจะเห็นได้ว่าธุรกิจอาหารธรรมชาติอย่างอาหารออร์แกนิคซึ่งเป็นอาหารที่ปลอดจากสารเคมีในการเพาะปลูกจำเป็นที่จะต้องได้รับการบรรจุในบรรจุภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับอาหารประเภทนี้นิยมใช้ถุงซิปล็อคเป็นบรรจุภัณฑ์ ด้วยเหตุผล 2ประการใหญ่ ๆ ดังนี้ค่ะ

1.รักษาสภาพของอาหารที่บรรจุได้ดี

ด้วยอาหารออร์แกนิคมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในด้านการเป็นอาหารปลอดสารพิษซึ่งเกษตรกรผู้เพาะปลูกจะมีกระบวนการขั้นตอนการปลูกที่ปลอดสารพิษทุกขั้นตอนหลีกเลี่ยงการใช้สารเคมีทุกชนิดในการเร่งการเจริญเติบโต ให้ผักที่ได้ปลูกได้เติบโตตามธรรมชาติเมื่อผ่านพ้นมาถึงฤดูเก็บเกี่ยวผลผลิตมาส่งต่อถึงการบรรจุอาหารที่เป็นทั้งของสดของแห้งนั้นจึงต้องเลือกบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติรักษาสภาพของอาหารที่บรรจุได้ไม่ปนเปื้อนสารเคมีแม้ต้องกระทบกับแสงแดด ความร้อน หรือความชื้นต่าง ๆ ซึ่งถุงซิปล็อคเป็นบรรจุภัณฑ์ที่มีคุณสมบัตินั้นทั้งช่วยยืดอายุในการเก็บรักษาสภาพอาหารและช่วยป้องกันความชื้นจากภายนอกไม่ให้เข้าไปยังถุงภายในช่วยรักษาสภาพอาหารที่บรรจุได้อย่างดี

2.ออกแบบได้สวยงามไม่ซ้ำใคร

บรรจุภัณฑ์ประเภทถุงซิปล็อคเป็นบรรจุภัณฑ์ที่ผู้จัดจำหน่ายสินค้าออร์แกนิคสามารถออกแบบได้หลากหลายแบบทั้งในด้านของสีสัน กราฟฟิคโลโก้ ข้อความบนถุงซิปล็อค เพิ่มสีสันบนถุงซิปล็อคได้อย่างไม่ซ้ำใครสร้างเอกลักษณ์ของสินค้าในแต่ละชนิดทั้งของสดและของแห้ง เช่นหากเป็นอาหารประเภทถั่ว ก็สามารถออกแบบรูปและข้อความบนถุงซิปล็อคให้เกี่ยวข้องกับอาหารประเภทถั่วได้ชัดเจนหรือหากเป็นเมล็ดกาแฟก็สามารถออกแบบกราฟฟิคแสดงเอกลักษณ์ของเมล็ดกาแฟบนถุงซิปล็อคได้ในรูปแบบต่าง ๆ กันอาจจะมีข้อความรายละเอียด รูปภาพ สีสันที่ให้ข้อมูลเมล็ดกาแฟที่แตกต่างจากเมล็ดกาแฟทั่วไปเพราะเป็นเมล็ดกาแฟที่เป็นผลิตภัณฑ์ประเภทอาหารออร์แกนิค

หากผู้บริโภคได้เห็นบรรจุภัณฑ์ที่สื่อถึงการบรรจุอาหารประเภทออร์แกนิคได้อย่างชัดเจน อาจจะด้วยการออกแบบที่สะดุดตา สวยงามไม่ซ้ำใครเป็นเอกลักษณ์ และเห็นชนิดของบรรจุภัณฑ์ที่ใช้ถุงซิปล็อคซึ่งเป็นบรรจุภัณฑ์ที่หลายๆ คนทราบกันดีว่ามีคุณสมบัติในการช่วยรักษาสภาพอาหารภายในบรรจุภัณฑ์ก็จะทำให้ผู้บริโภคมีความมั่นใจในผลิตภัณฑ์สินค้าภายในอีกเท่าตัวทั้งในด้านของสภาพอาหารและความปลอดภัยของอาหารภายในถุงซิปล็อคเพิ่มโอกาสการขายสินค้าอาหาร
ออร์แกนิคได้อย่างไม่ต้องสงสัยเลยทีเดียวค่ะ
 

Create Date : 16 มิถุนายน 2560
0 comments
Last Update : 16 มิถุนายน 2560 22:35:09 น.
Counter : 174 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

space

BlogGang Popular Award#13


 
สมาชิกหมายเลข 2928578
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2928578's blog to your web]
space
space
space
space
space