พฤศจิกายน 2559

 
 
1
2
3
4
5
6
7
9
10
11
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
 
 
All Blog
[Review]: Moods Nail Color มูดส์ให้สาวๆ มิกซ์แอนด์ แมช สีสันบนเรียวเล็บได้ด้วยตัวเองสวัสดีค่า บล๊อคนี้จะพามาเล่นอะไรสนุกๆกันโดยการ D.I.Y. เล็บของสาวๆให้สวยใสทันมัยเข้ากับลุค ลุคนี้ลัลตั้งใจเอาไว้ว่าจะให้ออกมาเป็นแบบแนวกาแลคซี่ ค้นกรุสมบัติขึ้นมาดูเลยจะหยิบสีโทนเขียวๆหน่อยมาลองเล่นกันค่ะ โดยเลือกยาทาเล็บจาก Belov ค่ะ Moods Nail Color by Belov
รีวิว มู้ดส์ เนล คัลเลอร์ บาย บีลอ


MOODS NAIL COLOR มูดส์ เนล คัลเลอร์ เป็นสีทาเล็บเฉดสีสุดเร้าใจ สไตล์แคทวอล์กแฟชั่นวีค กับความสนุกไร้ขีดจำกัดด้วยเฉดสีที่ครอบคลุมทุกคาแรกเตอร์ของสาวๆ ไว้อย่างสมบูรณ์แบบ ครบโทนไม่ว่าจะเป็นตระกูลความสดใสอย่างสีชมพูสด,เขียว หรือจะสวยหวานกับโทนสีชมพู, แดง ไปจนถึงสไตล์แกลมๆ อย่างโทนสีน้ำตาล หรือสีทอง และโทนสุดคลาสสิกอย่างสีดำ หรือสีนู้ด กับนวัตกรรมของสีทาเล็บ ที่ช่วยให้สีสันโดดเด่น ติดทนนาน สวยคมชัดทุกเฉดสี
เนื้อสีคุณภาพเยี่ยม เม็ดสีชัดเจนจึงไม่ทำให้เล็บเหลือง และช่วยคงประกายความเงางามบนเรียวเล็บของเราได้อีกด้วยค่ะ


โทนสีที่ลัลหยิบมาใช้ในวันนี้จะเป็นแนวเมทัลลิค ในไลน์ของ Natural Green และ Classic Black& White ค่ะ ลัลจะเน้นไปที่ความเเวววาวของสี เนื่องจากเราต้องการลุคในสไตล์กาแล็คซี่ มีความระยิบระยับของดวงดาวนั่นเองค่ะ มีด้วยกันทั้งงหมด 4 สีคือ
1. สีดำเมทัลลิค
2. สีเขียวเมทัลลิค
3. สีขาวมุก และ
4. สีทองอมเขียวเมทัลลิค ค่ะต่อไปลัลจะทดสอบทาให้ดูทีละสีก่อนค่ะ

1. สีดำเมทัลลิค MO 0834

สีนี้จะมีความดำแบบดาร์คๆค่ะ กากเพชรไม่ค่อยเยอะ แต่ความแวววาวจะอยู่ในตัวเนื้อสีอยู่แล้วค่ะ ทาออกมาแล้วขับผิวได้ดีเลยทีเดียว2. สีเขียวเมทัลลิค MO 0832

สีนี้สวยมากค่ะ เป็นสีเขียวแบบดูไม่แก่ สีเขียวอ่อนๆสดใส กลิตเตอร์แวววาวมากทาแล้วให้ความรู้สึกสดชื่นขึ้นมาทันทีเลยค่ะ ส่วนมากลัลจะสังเกตุเห็นว่าสาวๆหลายคนไม่ค่อยชอบทาเล็บสีเขียวสักเท่าไหร่ เเต่ลองเขียวตัวนี้ดูค่ะ มือขาวขึ้นฟริ้งๆเลย  Smiley


3. สีขาวมุก MO 0854

สีนี้จออกขาวแบบผู้ดี๊ผู้ดีค่ะ ทาแล้วให้ลุคเจ้าหญิงใสๆเลย ทาสีนี้แล้วเข้ากับทุกลุคค่ะใส่ชุดได้หลากหลายสไตล์ ได้ทุกโอกาสเลยแต่ถ้าสีผิวแบบลัลทาแล้วมือจะไม่ค่อยขาวเท่าไหร่ค่ะ ลัลว่าน่าจะเหมาะกับคนผิวสองสีมากกว่า

4. สีทองอมเขียวเมทัลลิค MO 0841

สีนี้ตัวเบสจะเป็นสีทองค่ะ เจือเขียวหน่อยๆ จะเป็นทองหม่นๆหน่อย แต่ถ้านำมาส่องที่แสงไฟสีก็จะคล้ายๆสีเงินอีกโทนนึงเลยค่ะเรียกได้ว่า มีสีเดียวเปลี่ยนได้หลายรูปแบบเลยค่ะ


ทดลองทากับกระดาษค่ะ SmileySmiley
ต่อไปลัลจะมาสอนเพื่อนๆ ทำลายเล็บด้วยตัวเองง่ายๆภายในไม่กี่ขั้นตอนค่ะ อุปกรณ์ที่เราจะต้องมีก็คือ


1. Moods Nail Color by Belov ทั้ง 4 สีข้างต้น
2. ฟองน้ำเนื้อละเอียด 
3.พู่กันทาสีน้ำเบอร์ 0-1 เพื่อนๆสามารถใช้เบอร์ไหนก็ได้ที่สะดวกค่ะ 
4. Topcoat เพิ่มความแวววาวค่ะ **อุปกรณ์ในข้อนี้เพื่อนๆไม่ใช้ก็ได้นะคะเพราะว่าตัวสีของยาทาเล็บจะมีกลิตเตอร์เพิ่มความแวววาวอยู่แล้วค่ะ
1. ขั้นตอนแรกทาสีดำเมทัลลิค  ให้ทั่วเล็บค่ะ โดยวิธีการคือ  ตอนที่เราทาให้ใช้พู่กันทาเล็บปาดน้ำยาที่ติดมาเกินกับขอบขวดให้ออกไปสักพอประมาณก่อนนะคะ เพื่อป้องกันการไหลเยิ้มและเลอะเทอะค่ะ ทาซ้ำสักสองครั้งทิ้งไว้ให้แห้ง

2. หลังจากนั้นตัดฟองน้ำให้เป็นรูป สามเหลี่ยม ใช้ สีเขียวเมทัลลิค มาทาตรงบริเวณขอบฟองน้ำ แนะนำว่าให้ทาทีละนิดนะคะ เพราะว่าเราต้องการจะใช้ลายของเนื้อฟองน้ำช่วยให้การกระจายสีน้ำยาทาเล็บหากทามากเกินไป สีจะไม่ซึมลงไปในเนื้อฟองน้ำค่ะ


3. ค่อยๆกดฟองน้ำที่เราทาด้วย สีเขียวเมทัลลิค ในขั้นตอนที่แล้วลงบนเล็บ ตามขอบ หรือบางบริเวณที่เราต้องการ ทาตามใจชอบเลยค่ะว่าอยากให้สีไปในทิศทางไหนบ้าง รอให้สีเขียวที่เราทาไปแห้งค่ะ
4. หลังจากนั้น ตัดฟองน้าเป็นสามหลี่ยมแบบเดิม หรือสี่เหลี่ยมก็ได้ค่ะ แต่ให้มีขนาดเล็กลง เพราะเราจะทำการกระจายสีต่อจากสีเขียวที่เราได้ทำไว้ในขั้นตอนที่แล้ว ให้ใช้ สีทองอมเขียวเมทัลลิค  ทาตรงฟองน้ำแล้วเบลนสีเบาๆ ลงบนเล็บให้มีทิศทางต่อจากแนวสีเขียวออกไปค่ะ 


5. ตรงพื้นกาแล๊คซี่เสร็จแล้วค่ะ ต่อไปเราจะมาเพิ่ม detail ด้วยการเพิ่มดวงดาวบางดวงให้ชัดเจนขึ้นทำให้รู้สึกว่าดาวบางดวงใกล้ บางดวงไกล เพื่อนๆอาจจะใช้เพชรเม็ดเล็กมาติดเพื่อให้ดูมีมิติเพิ่มเติมได้ค่ะ แต่ในที่นี้ลัลจะใช้ยาทาเล็บ สีขาวมุก วิธีการคือให้ใช้ปลายพู่กันจุ่มสีแล้วนำมาเเต้ม ตรงบางบริเวณที่เราต้องการ บนพื้นที่กาแลคซี่ที่เราได้ทำไว้ก่อนหน้านี้ค่ะ ดวงดาวเริ่มชัดขึ้นแล้ว รอให้แห้งก็เป็นอันเสร็จพิธีค่ะ อิๆ เราก็จะได้น่าตาเล็บลายกาแลคซีออกมาแบบนี้เลย ...
*** การแต่งกายเน้นโทนดำหน่อย  จะให้ลุคดูลึกลับน่าค้นหา มีเสน่ห์ และเสริมพลังในตัวเองค่ะ ส่วนถ้าเป็นสีขาวจะให้ลุคหวานๆซ่อนเปรี้ยว เสริมบุคลิกภาพให้เป็นน่าเชื่อถือและมั่นใจในตัวเองมากขึ้นค่ะ ส่วนถ้าเป็นสีเขียวลัลแนะนำให้เป็นสีเขียวใบไม้จะเข้มหรืออ่อนก็ช่วยเสริมเสน่ห์ให้เป็นคนดูสดใส กล้าพูด กล้าตัดสินใจ และขี้เล่นอีกด้วยค่ะ


ความรู้สึกคือ ลัลโอเคเลยค่ะสำหรับยาทาเล็บแบรนด์นี้ แห้งไวพอสมควร เม็ดสีชัดเจน และละเอียดไม่เป็นเส้น สังเกตุได้ว่าเเค่เพียงทาครั้งเดียวสีก็ชัดเจนมาก แต่แอบมีกลิ่นของทินเนอร์มากไปหน่อยและฝาขวดสั้นไป ลัลมือใหญ่ค่อนข้างจับไม่ค่อยถนัดค่ะ 555+ ปกติจะชอบขวดยาทาเล็บที่ฝาเค้าจะยาวๆเพราะชอบมือสั่นเวลาทา  ตอนทาแนะนำให้เพื่อนๆใช้ผ้าปิดจมูกไว้สำหรับคนที่มีอาการแพ้นะคะ ใช้แล้วไม่ทำให้เล็บเหลืองค่ะ เช็ดออกง่ายความพอใจให้คะแนน 3.5/5 เลยค่ะ 


Moods Nail Color by Belov จำหน่ายในราคาขวดละ 60 บาท

ตอนนี้ทางแบรนด์มีโปรโมชั่นสำหรับใครที่ สมัครสมาชิกเว็บไซต์ สามารถซื้อสินค้าในราคาลดสูงสุดถึง 60% เลยค่ะ กำหนดถึงวันที่  31 ธค. 2559 นี้เท่านั้นนะคะ หรือ
สามารถหาซื้อได้ที่ BELOV SHOP ลาดพร้าว 101 BEAUTY Shopping Online  และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายบีลอฟทั่วประเทศ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 02-370-1384

และสำหรับใครที่ลองทำเล็บลายนี้อย่าลืมเเวะเข้ามาส่งการบ้านในช่องคอมเมนต์ของบล๊อคได้เลยนะคะวันนี้ลัลต้องขอตัวลาไปก่อนแล้ว พบกันใหม่กับรีวิวฉบับหน้าน้า สวัวดีค่าา SmileyCreate Date : 08 พฤศจิกายน 2559
Last Update : 9 พฤศจิกายน 2559 22:17:08 น.
Counter : 431 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

MadameLilly
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีคะ ชื่อ "ลัล" นะคะ ผิวขาวกลาง undertone gold/neutral สภาพผิวผสมแพ้ง่ายเป็นสิวบ่อยภายใน blog จะมีเนื้อหาทั้งรีวิวสกินแคร์ เครื่องสำอาง เทคนิคการแต่งหน้า และผลงานแต่งหน้าค่ะ blog ไหนมี สปอนเซอร์ลัลจะเขียนไว้ส่วนท้ายของเนื้อหาแต่ละ blog อย่างชัดเจนนะคะ แต่ขอรับรองว่าข้อมูลในรีวิวเป็นข้อมูลจริงที่ได้ทดลองใช้แล้ว ขอบคุณทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านบล๊อคของลัลนะคะ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนพูดคุยทักทายกันได้ค่ะ ^^


**********

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 เนื้อหา รูปภาพ หรือบทความของ Soulsphire Beauty blog นี้ไม่ได้อนุญาติให้คัดลอกไปลงเว็บไซต์อื่นๆของท่าน หากต้องการนำไปใช้จะต้องขออนุญาติเป็นทางการจากเจ้าของเว็บไซต์ ต้องอ้างอิงแหล่งที่มาของเนื้อหา หากผู้ใดละเมิด จะถูกดำเนินคดี ตามกฎหมายที่กำหนดไว้สูงสุด

New Comments