ตุลาคม 2559

 
 
 
 
 
 
1
3
4
5
6
7
8
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
27
28
29
 
 
All Blog
[Review]: อยากผิวสวยต้องอ่าน ! Jejuvita Glutato Mixed Fruit Flavour


สวัสดีค่า บล๊อคนี้ขอไม่พูดพร่ำทำเพลง มีของดีมารีวิว และแนะนำกันในราคาประหยัดแบบที่ว่า กระเป๋ายังหนักได้อยู่ อิๆ ในสมัยปัจจุบันแบรนด์อาหารเสริมต่างๆได้พากันแข่งขันกันผลิตสารที่ทำให้ผิวขาวเป็นจำนวนมาก ทางแบรนด์ KARMART ก็ไม่ยอมน้อยหน้าส่งอาหารเสริมสำหรับผิวมาให้เราได้ร่วมทดสอบกันค่ะ ผลิตภัณฑ์ที่ว่านั้นคือ ...


Jejuvita Glutato 
เจจูวิต้า กลูตาโต้
L-Glutathione Mixed Fruit FlavourJejuvita Glitato L-Glutathione ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในเซทผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Jejuvita เหมาะสำหรับคนผิวคล้ำเสียสะสมที่อยากมีผิวสุขภาพดี เพราะอุดมด้วยสารสกัดที่ให้คุณค่าต่อผิวมากถึง 15,000 mg. ช่วยเติมเต็มความต้องการของผิวจากภายใน รักษาความอ่อนเยาว์ให้แลดูกระจ่างใส สารสกัดจากผลไม้สีแดงมีสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้น ไม่ว่าจะเป็น ไลโคปีน แอนโทไซยานิน ช่วยให้ผิวของเราและดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังช่วยลดปัจจัยการเกิดริ้วรอยก่อนวัยได้อีกด้วยค่ะ  ส่วนประกอบสำคัญ


สารสกัดจากผลไม้แดง (Red Fruits)


  • Acerola Cherry สารสกัดจากอะเซโรลาเชอร์รี่ >> มีวิตาซี สูงกว่าที่พบในส้มถึง 30-80 เท่า ช่วยลดรอยหมองคล้ำให้ผิวดูกระจ่างใส และดูดซึมคอลลาเจนได้ดีกว่าวิตามินซีสังเคราะห์ทั่วไปถึง 10 เท่า 
  • Tomato Extract (Lycopene) สารสกัดแคโรทีนนอยด์จากมะเขือเทศ >> มีฤทธิ์ในการต่อต้านอนุมูลอิสระมากกว่าวิตามินอี ถึง 100 เท่า ชะลอการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
  • Pomegranate Extract (Polyphenol) สารสกัดจากผลทับทิม >> ยับยั้งกระบวนการแอนตี้ออกซิแดนซ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ
เติมความชุ่มชื่น (Skin Substitute)


  • Fish Collagen Peptide คอลลาเจนสกัดจากปลาทะเล >> มีโครงสร้างใกล้เคียงกับผิวมนุษย์มากที่สุด ช่วยเสริมสร้างให้เซล์ลผิวแข็งแรง
  • Hyarulonic acid ไฮยารูลอน >> สารธรรมชาติชนิดหนึ่ที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและชุ่มชื้นให้แก่เซล์ลผิวหนัง
สารต้านอนุมูลอิสระ (SUPER antioxidants)  • L-glutathione แอล-กลูต้าไธโอน >> กรดอะมิโนที่สำคัญในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานิน ซึ่งเป็นสาเหตุของกระ ฝ้า และจุดด่างดำ
  • Coenzyme Q10 โคเอนไซม์ คิว 10 >> องค์ประกอบสำคัญในการสร้างพลังงานพื้นฐานแก่เซล์ลของร่างกายให้แข็งแรง
  • Alpha lipoic acid วิตามินอัลฟาไลโปอิก >> เสริมสร้างคอลลาเจนในผิวและเสริมกระบวนการของ L-Glutathione ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น


Direction 

อันดับแรกให้ฉีกซองตามรอยปรุ แล้วเทน้ำเย็นหรือน้ำที่อุณหภูมิห้อง ปริมาณ 150-200 มล.ใส่แก้ว ค่อยๆเทผง กลูตาโต้ลงไปพร้อมกับคนไปด้วยค่ะ ปริมาณ 1 ซอง / การดื่ม 1 ครั้งค่ะ 


ลักษณะผงตอนแรกสีขาวเมื่อละลายน้ำแล้วจะเป็นสีแดงอมส้มค่ะ หลายคนอาจจะสงสัยว่าถ้าเราเทผงกลูต้าโต้ลงไปก่อนจะเทน้ำใส่แก้วไม่ได้เหรอ ... ทำได้เหมือนกันค่า แต่ต้องเป็นน้ำปกติที่อุณภูมิห้องนะคะ เพราะถ้าเราอยากดื่มกับน้ำเย็นตัวผงกลูต้าโต้จะพากันจับตัวเป็นก้อน ก่อนที่จะละลายในน้ำเอานะสิ Smiley
Smileyคนเสร็จเรียบร้อยแล้ว เราก็ดื่มได้เลยค่ะ รสชาติจะออกเปรี้ยวอมหวานนิดๆ ลักษณะของผงตอนละลายน้ำจะคล้ายๆเนื้อวุ้นมีความหนืดนิดหน่อยค่ะ แนะนำว่าให้ดื่มตอนเช้าขณะท้องว่าง หรือก่อนนอนก็ได้ค่ะ Conclusion

ลัลทดลองดื่มก่อนนอน หรือบางวันก็ดื่มในตอนเช้าเลย มีความรู้สึกว่าในบางวันที่ลัลดื่มตอนเช้า จะทำให้อิ่มท้องไม่ค่อยหิวหรืออยากทานอะไรเท่าไหรนักด้วยค่ะ อาจเพราะรสชาติของกลูต้าตัวนี้จะออกรสเปรี้ยวอมหวานเลยทำให้ไม่ค่อยหิวง่าย ลัลอาจจะใช้ระยะเวลาทานไปได้แค่สัปดาห์เดียวสิ่งที่สังเกตได้ คือผิวเรียบเนียนขึ้น ไม่ว่าจะเป็นใบหน้า หรือแขนจับแล้วลื่นๆมือ 555 + ไม่ใช่ผิวงูนะอย่าเข้าใจผิด อารมณ์แบบประมาณว่าดูอิ่มน้ำขึ้นอ่า เพราะลัลเป็นคนขี้เกียจทาโลชั่นบำรุงผิว ช่วงนั้นก็ทานแค่กลูต้าตัวนี้ตัวเดียวเลย ลัลเลยคิดว่าน่าจะเป็นผลจากคอลลาเจนที่ผสมอยู่ในกลูต้าตัวนี้มากกว่า จากรูปด้านล่างให้สังเกตที่ความเนียนนะคะ เพราะแสงอาจต่างกัน สีผิวคงดูไม่ชัดเท่าไหร่ อีกข้อนึงคือรอยสิวและจุดด่างดำจางลงนิดหน่อย  เอาเป็นว่าลัลเเนะนำว่าถ้าอยากลองทานให้เพื่อนๆทานติดต่อกันสักระยะเวลานึงนะคะ ( อย่างน้อย 1 เดือน) ค่ะ ลัลว่าน่าจะเห็นผลชัดขึ้น สำหรับการทานเดือนนึงก็จะอยู่ที่ประมาณ 39*30 = 1,170 THB ค่ะ ถือว่าเป็นราคาที่น่าลงทุนอิๆลัลให้คะแนนไว้ 2.5 จาก 5 คะแนนค่ะก็คงต้องทานกันต่อไปอิๆ Smiley


Store

มีจำหน่ายตาม 
- 7Extra (ที่มีร้านขายยา), Pure (Big C super center), Beauty Market, Sun108, CJ Express, Beautrium, Karmart Shop ทุกสาขา
(และในเดอะมอลล์, โรบินสัน)


ช่องทางการติดต่อและสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่เลยค่ะ


Line @karmart_onlineshop

http://www.karmarts.com/

*** แบบกล่องหาซื้อได้ที่ Karmart shop และ แบบซองหาซื้อได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขาทั่วประเทศจ้าาา ^o^  ***

Caution 
กลูต้าโต้ตัวนี้ไม่ได้มีผลในการป้องกันหรือรักษาโรคนะคะ เด็ก , สตรีมีครรภ์และผู้แพ้อาหารทะเล ไม่ควรรับประทานค่ะ  
ผลลัพธ์ที่ได้อาจขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลด้วยค่ะ 
วันนี้ต้องขอตัวลาไปก่อนน้าแล้วพบกันใหม่บล๊อคหน้าจ้าาา ^^ ** เเวะเข้ามาอ่านบล๊อคแล้วอย่าลืมทักทายกัน เม้นตรงช่องคอมเมนต์ไว้บ้างน้าคุยกันแลกเปลี่ยนกันได้ค่า :)

Create Date : 31 ตุลาคม 2559
Last Update : 14 พฤศจิกายน 2559 14:46:38 น.
Counter : 416 Pageviews.

0 comments
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

MadameLilly
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]สวัสดีคะ ชื่อ "ลัล" นะคะ ผิวขาวกลาง undertone gold/neutral สภาพผิวผสมแพ้ง่ายเป็นสิวบ่อยภายใน blog จะมีเนื้อหาทั้งรีวิวสกินแคร์ เครื่องสำอาง เทคนิคการแต่งหน้า และผลงานแต่งหน้าค่ะ blog ไหนมี สปอนเซอร์ลัลจะเขียนไว้ส่วนท้ายของเนื้อหาแต่ละ blog อย่างชัดเจนนะคะ แต่ขอรับรองว่าข้อมูลในรีวิวเป็นข้อมูลจริงที่ได้ทดลองใช้แล้ว ขอบคุณทุกท่านที่ได้เข้ามาอ่านบล๊อคของลัลนะคะ ยินดีที่ได้รู้จักทุกคนพูดคุยทักทายกันได้ค่ะ ^^


**********

สงวนลิขสิทธิ์ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ.2537 เนื้อหา รูปภาพ หรือบทความของ Soulsphire Beauty blog นี้ไม่ได้อนุญาติให้คัดลอกไปลงเว็บไซต์อื่นๆของท่าน หากต้องการนำไปใช้จะต้องขออนุญาติเป็นทางการจากเจ้าของเว็บไซต์ ต้องอ้างอิงแหล่งที่มาของเนื้อหา หากผู้ใดละเมิด จะถูกดำเนินคดี ตามกฎหมายที่กำหนดไว้สูงสุด

New Comments