space
space
space
<<
ธันวาคม 2558
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
16 ธันวาคม 2558
space
space
space

วิเคราะห์บอล: ยูเวนตุส VS โตริโน่ 2015.12.17
------------------------------------------------------------------------------------
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
ITA D1     11/1/2015     ยูเวนตุส     2-1     โตริโน่
ITA D1     4/26/2015     โตริโน่     2-1     ยูเวนตุส 
ITA D1     12/1/2014     ยูเวนตุส     2-1     โตริโน่
ITA D1     2/24/2014     ยูเวนตุส     1-0     โตริโน่
ITA D1     9/29/2013     โตริโน่     0-1     ยูเวนตุส 
ITA D1     4/28/2013     โตริโน่     0-2     ยูเวนตุส 
ITA D1     12/2/2012     ยูเวนตุส     3-0     โตริโน่    
ITA D1     3/8/2009     โตริโน่     0-1     ยูเวนตุส 
ITA D1     10/26/2008     ยูเวนตุส     1-0     โตริโน่
ITA D1     2/27/2008     ยูเวนตุส     0-0     โตริโน่
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ยูเวนตุส 
ITA D1     12/14/2015    ยูเวนตุส    3-1    ฟิออเรนติน่า 
UEFA CL     12/9/2015    เซบีย่า    1-0    ยูเวนตุส     
ITA D1     12/5/2015    ลาซิโอ    0-2    ยูเวนตุส
ITA D1     11/30/2015    ปาแลร์โม่    0-3    ยูเวนตุส 
UEFA CL     11/26/2015    ยูเวนตุส    1-0    แมนเชสเตอร์ ซิตี้ 
ITA D1     11/22/2015    ยูเวนตุส    1-0    เอซี มิลาน 
ITA D1     11/8/2015    เอ็มโปลี    1-3    ยูเวนตุส 
UEFA CL     11/4/2015    มึนเช่นกลัดบัค    1-1    ยูเวนตุส
ITA D1     11/1/2015    ยูเวนตุส    2-1    โตริโน่ 
ITA D1     10/29/2015    ซัสเซาโล่    1-0    ยูเวนตุส
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  โตริโน่ 
ITA D1     12/5/2015    โตริโน่    1-1    เอเอส โรม่า 
ITA Cup     12/2/2015    โตริโน่    4-1    เชเซน่า 
ITA D1     11/29/2015    โตริโน่    2-0    โบโลญญ่า 
ITA D1     11/22/2015    อตาลันต้า    0-1    โตริโน่ 
ITA D1     11/8/2015    โตริโน่    0-1    อินเตอร์ มิลาน 
ITA D1     11/1/2015    ยูเวนตุส    2-1    โตริโน่ 
ITA D1     10/29/2015    โตริโน่    3-3    เจนัว 
ITA D1     10/26/2015    ลาซิโอ    3-0    โตริโน่ 
ITA D1     10/18/2015    โตริโน่    1-1    เอซี มิลาน
ITA D1     10/3/2015    คาร์ปิ    2-1    โตริโน่
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
ฟุตบอล โคปป้า อิตาเลีย คัพ รอบ 5 เป็นการพบกันระหว่างเจ้าบ้าน "ม้าลาย" ยูเวนตุส แชมป์เก่ารายการนี้เมื่อปีที่แล้ว ถือว่าได้เปรียบค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวสำหรับการได้ลงเล่นในบ้านของตัวเอง อีกทั้งตอนนี้ฟอร์มเก่งกลับคืนมาแล้ว หลังเอาชนะ 5 นัดติดต่อกันในลีก .....อ่านต่อ
ราคาต่อรอง  :  ยูเวนตุส   ต่อ  0.5/1
ทีเด็ด ฟันธง .....อ่านต่อ




Create Date : 16 ธันวาคม 2558
Last Update : 16 ธันวาคม 2558 16:25:58 น. 0 comments
Counter : 169 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 2729558
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]






space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2729558's blog to your web]
space
space
space
space
space