space
space
space
<<
ธันวาคม 2558
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
15 ธันวาคม 2558
space
space
space

ทรรศนะบอล: แรนส์ VS ตูลูส 2015.12.16
------------------------------------------------------------------------------------
ผลงานการพบกันล่าสุด 
FRA D1         8/30/2015        แรนส์        3-1                ตูลูส
FRA D1         2/15/2015        ตูลูส        2-1                แรนส์
FRA D1         9/24/2014        แรนส์        0-3                ตูลูส
FRA D1         3/16/2014        แรนส์        2-3                ตูลูส
FRA D1         10/27/2013        ตูลูส        0-5                แรนส์
FRA D1         2/10/2013        แรนส์        2-0                ตูลูส
FRA D1         9/23/2012        ตูลูส        2-2                แรนส์
FRA D1         3/18/2012        แรนส์        0-1                ตูลูส
FRA D1         10/30/2011        ตูลูส        1-0                แรนส์
FRA D1         2/21/2011        ตูลูส        1-2                แรนส์
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเหย้า แรนส์          
FRA D1        12/4/2015        แรนส์        0-1                โอลิมปิก มาร์กเซย
FRA D1        11/29/2015        แร็งส์        2-2                แรนส์
FRA D1        11/22/2015        แรนส์        2-2                บอร์กโดซ์
FRA D1        11/7/2015        อองเช่ร์        0-2                แรนส์
FRA D1        10/31/2015        แรนส์        0-1                ปารีส แซงต์ แชร์กแมง
FRA LC        10/28/2015        บาสเตีย        0-1                แรนส์
FRA D1        10/24/2015        ลอริยองต์        1-1                แรนส์
FRA D1        10/19/2015        แรนส์        1-4                นีซ
FRA D1        10/4/2015        โมนาโก        1-1                แรนส์
FRA D1        9/27/2015        แรนส์        1-1                ทรัวส์
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเยือน ตูลูส  
FRA D1        12/3/2015        ทรัวส์        0-3                ตูลูส
FRA D1        11/29/2015        ตูลูส        2-0                นีซ
FRA D1        11/22/2015        แก็งก็อง        2-0                ตูลูส
FRA D1        11/7/2015        ปารีส แซงต์ แชร์กแมง        5-0                ตูลูส
FRA D1        11/1/2015        ตูลูส        1-1                มงต์เปลลิเย่ร์
FRA LC        10/29/2015        ตูลูส        2-2                โอแซร์
FRA D1        10/24/2015        โอลิมปิก ลียง        3-0                ตูลูส
FRA D1        10/18/2015        ตูลูส        1-2                อองเช่ร์
FRA D1        10/4/2015        อฌักซิโอ้ GFCO        2-2                ตูลูส
FRA D1        9/27/2015        บาสเตีย        3-0                ตูลูส
แรนส์ อันดับ ลีกเอิง ฝรั่งเศส[10] จากที่แพ้คาบ้านให้กับ โอลิมปิก มาร์กเซยที่สกอร์ 0-1ก็ยังไม่แพ้ใครในอีกสองเกมถัดมา เสมอที่สกอร์ 1-1 ทั้งสองเกม แม้ว่าโดยรวม5เกมหลังจะไม่ชะนใคร แต่ก็แพ้ยากเหมือนกัน หลุดแพ้ให้กับมาร์กเซย เพียงเกมเดียว เกมนี้ขุมกำลังมีติดโทษแบนรายเดียว ที่เหลือไม่มีอาการบาดเจ็บให้เห็น ลงเล่นในบ้านด้วยอันดับเหนือกว่า แม้ว่าเกมเหย้าจะไม่ค่อยดี แต่ได้เล่นในบ้านขุมกำลังดีกว่า พอที่จะเบียดไหว 
ตูลูส อันดับ ลีกเอิง ฝรั่งเศส[19] จากที่ชนะรวดสองเกมติดต่อกัน แบไม่เสียประตูเลยก็ต้องเก็บได้เพียงแต้มเดียว ในรายการลีกทั้งสองเกม และเกมนี้มีนักเตะติดโทษแบนถึงสามราย งานยากแน่ๆแบบนี้ อันดับในลีกก็อยู่รองบ๊วยด้วยอีกแต่เกมเยือนเริ่มทำได้ดีขึ้น สองเกมหลังยังไม่แพ้ใคร แต่โดยรวมไม่ค่อยดี อันดับห่างเยอะ นักเตะติดโทษแบนสามรายเลย 
แรนส์  เจอกับ  ตูลูส มาก่อนหน้านี้6เกม ได้ชนะมาสามเกม ฝั่งตูลูสได้ชนะ สามเกม ถือว่าสูสีมากๆ ล่าสุด....... .อ่านต่อ


ข้อมูลจาก THSCORE




Create Date : 15 ธันวาคม 2558
Last Update : 15 ธันวาคม 2558 15:55:29 น. 0 comments
Counter : 113 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 2729558
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]






space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2729558's blog to your web]
space
space
space
space
space