space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2558
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
space
space
22 พฤศจิกายน 2558
space
space
space

ทรรศนะบอล: แฮร์ธ่า เบอร์ลิน VS ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2015.11.22
------------------------------------------------------------------------------------
ผลงานการพบกันล่าสุด 
GER D1         5/23/2015        ฮอฟเฟ่นไฮม์        2-1                แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
GER D1         12/21/2014        แฮร์ธ่า เบอร์ลิน        0-5                ฮอฟเฟ่นไฮม์
GER D1         4/6/2014        แฮร์ธ่า เบอร์ลิน        1-1                ฮอฟเฟ่นไฮม์
GER D1         11/9/2013        ฮอฟเฟ่นไฮม์        2-3                แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
GER D1         5/5/2012        แฮร์ธ่า เบอร์ลิน        3-1                ฮอฟเฟ่นไฮม์
GER D1         12/17/2011        ฮอฟเฟ่นไฮม์        1-1                แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
GER D1         2/27/2010        แฮร์ธ่า เบอร์ลิน        0-2                ฮอฟเฟ่นไฮม์
GER D1         9/27/2009        ฮอฟเฟ่นไฮม์        5-1                แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
GER D1         4/25/2009        ฮอฟเฟ่นไฮม์        0-1                แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
GER D1         11/9/2008        แฮร์ธ่า เบอร์ลิน        1-0                ฮอฟเฟ่นไฮม์
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเหย้า แฮร์ธ่า เบอร์ลิน  
GER D1        11/7/2015        ฮันโนเวอร์ 96        1-3                แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
GER D1        10/31/2015        แฮร์ธ่า เบอร์ลิน        1-4                มึนเช่นกลัดบัค
GERC        10/28/2015        FSV แฟร้งค์เฟิร์ต        1-1                แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
GER D1        10/24/2015        อิงโกลสตัดท์        0-1                แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
GER D1        10/17/2015        ชาลเก้ 04        2-1                แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
GER D1        10/3/2015        แฮร์ธ่า เบอร์ลิน        3-0                ฮัมบูร์ก
GER D1        9/27/2015        ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต        1-1                แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
GER D1        9/23/2015        แฮร์ธ่า เบอร์ลิน        2-0                โคโลญจน์
GER D1        9/19/2015        โวล์ฟสบวร์ก        2-0                แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
GER D1        9/12/2015        แฮร์ธ่า เบอร์ลิน        2-1                สตุ๊ตการ์ต
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของ ทีมเยือน ฮอฟเฟ่นไฮม์  
GER D1        11/7/2015        ฮอฟเฟ่นไฮม์        0-0                ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต
GER D1        10/31/2015        โคโลญจน์        0-0                ฮอฟเฟ่นไฮม์
GER D1        10/24/2015        ฮอฟเฟ่นไฮม์        0-1                ฮัมบูร์ก
GER D1        10/17/2015        โวล์ฟสบวร์ก        4-2                ฮอฟเฟ่นไฮม์
GER D1        10/3/2015        ฮอฟเฟ่นไฮม์        2-2                สตุ๊ตการ์ต
GER D1        9/26/2015        เอาก์สบวร์ก        1-3                ฮอฟเฟ่นไฮม์
GER D1        9/24/2015        ฮอฟเฟ่นไฮม์        1-1                โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์
GER D1        9/19/2015        ไมนซ์        3-1                ฮอฟเฟ่นไฮม์
GER D1        9/13/2015        ฮอฟเฟ่นไฮม์        1-3                แวร์เดอร์ เบรเมน
GER D1        8/29/2015        ดาร์มสตัดท์        0-0                ฮอฟเฟ่นไฮม์
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน   อันดับ บุนเดสลีก้า เยอรมัน[4] จากที่แพ้มาก่อนหน้านี้ มาคืนฟอร์มเก่งได้ด้วยการบุกไปชนะได้ที่สกอร์ 1-3 ในเกมที่ไปเยือนฮันโนเวอร์ ทีมท้ายๆตาราง โดยรวมได้ชนะมา 3 แพ้ 2 ถือว่ายังพอไปได้ดี อันดับยังอยู่ที่ 4 เกมนี้ได้ชนะอีกมีลุ้นเบียดขึ้นไปเป็นอันดับสามได้ ด้วยเกมไม่ยาก ได้เล่นในบ้านรับทีมอันดับต่ำกว่าเยอะ ด้วยผลงานในบ้านแพ้เพียงเกมเดียว 
ฮอฟเฟ่นไฮม์ อันดับ บุนเดสลีก้า เยอรมัน[17] จากที่แพ้สองเกมติดต่อกน มาทำได้แค่เสมอแบบโนสกอร์ ทั้งสองเกม โดยรวมไม่ค่อยดี 5เกมหลังยังไม่ชนะใคร เกมนี้ต้องไปเยือนอีกด้วย สำหรับเกมเยือนได้ชนะมาเพียงเกมเดียว ก็ยังถือว่ายังยากอยู่ อันดับก็อยู่รองบ๊วย มีแค่8แต้มจาก12เกม 
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เจอกับ   ฮอฟเฟ่นไฮม์มาก่อนหน้านี้ 6เกมท ได้ชนะมาสองเกม เสมอสอง ฝั่งฮอฟเฟ่นไฮม์ได้ชนะมา 2เกมเหมือนกัน เกมล่าสุดเป็นของฮอฟเฟ่นไฮม์เปิดบ้านเอาชนะ 2-1 เทียบแล้วแฮร์ธา อันดับดีกว่าเยอะ ทีมเยือนย่ำแย่อยู่รองบ๊วยแบบนี้่เจ้าบ้านมีโอกาสเบียดชนะได้ไม่ยาก
ฮันโนเวอร์ 96        1-3                แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
ฮอฟเฟ่นไฮม์        0-0                ไอน์ทรัค แฟร้งค์เฟิร์ต



Create Date : 22 พฤศจิกายน 2558
Last Update : 22 พฤศจิกายน 2558 16:51:48 น. 0 comments
Counter : 300 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 2729558
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]






space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2729558's blog to your web]
space
space
space
space
space