space
space
space
<<
พฤศจิกายน 2558
1234567
891011121314
15161718192021
22232425262728
2930 
space
space
11 พฤศจิกายน 2558
space
space
space

วิเคราะห์บอล: อัลเดอร์ชอต VS ลินคอล์น ซิตี้ 2015.11.12
------------------------------------------------------------------------------------
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
ENG Conf     1/17/2015     ลินคอล์น ซิตี้     3-0     อัลเดอร์ชอต 
ENG Conf     9/20/2014     อัลเดอร์ชอต     1-0     ลินคอล์น ซิตี้
ENG Conf     3/1/2014     อัลเดอร์ชอต     2-3     ลินคอล์น ซิตี้
ENG Conf     10/12/2013     ลินคอล์น ซิตี้     0-1     อัลเดอร์ชอต 
ENG L2     5/7/2011     ลินคอล์น ซิตี้     0-3     อัลเดอร์ชอต 
ENG L2     2/16/2011     อัลเดอร์ชอต     2-2     ลินคอล์น ซิตี้
ENG L2     5/1/2010     อัลเดอร์ชอต     3-1     ลินคอล์น ซิตี้
ENG L2     10/3/2009     ลินคอล์น ซิตี้     1-0     อัลเดอร์ชอต 
ENG L2     5/2/2009     ลินคอล์น ซิตี้     0-2     อัลเดอร์ชอต 
ENG L2     11/26/2008     อัลเดอร์ชอต     2-0     ลินคอล์น ซิตี้
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  อัลเดอร์ชอต 
ENG Conf     10/31/2015    เซาธ์ปอร์ท    1-1    อัลเดอร์ชอต 
ENG FAC     10/24/2015    อัลเดอร์ชอต    1-0    ซัตตั้น ยูไนเต็ด 
ENG Conf     10/17/2015    1อัลเดอร์ชอต    1-1    บรอมลีย์
ENG Conf     10/14/2015    บอร์เรแฮม    0-1    อัลเดอร์ชอต 
ENG Conf     10/10/2015    อัลเดอร์ชอต    2-0    อัลทริงแคม 
ENG Conf     10/8/2015    อัลเดอร์ชอต    0-3    ฟอเรสต์กรีน 
ENG Conf     10/3/2015    ทอร์คีย์ ยูไนเต็ด    0-2    อัลเดอร์ชอต 
ENG Conf     9/26/2015    1อัลเดอร์ชอต    0-3    แม็คเคิ่ลสฟิลด์
ENG Conf     9/23/2015    ทรานเมียร์ โรเวอร์    3-1    อัลเดอร์ชอต 
ENG Conf     9/19/2015    บาร์โรว์    1-3    อัลเดอร์ชอต
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  ลินคอล์น ซิตี้ 
ENG Conf     10/31/2015    ลินคอล์น ซิตี้    0-1    บรอมลีย์ 
ENG FAC     10/28/2015    ลินคอล์น ซิตี้    2-0    ทรานเมียร์ โรเวอร์
ENG FAC     10/24/2015    ทรานเมียร์ โรเวอร์    0-0    ลินคอล์น ซิตี้ 
ENG Conf     10/17/2015    ลินคอล์น ซิตี้    2-0    เบรนทรี ทาวน์ 
ENG Conf     10/14/2015    เวลลิ่ง ยูไนเต็ด    2-1    ลินคอล์น ซิตี้
ENG Conf     10/10/2015    เชสเตอร์    2-3    ลินคอล์น ซิตี้ 
ENG Conf     10/3/2015    กุยเซลีย์    0-1    ลินคอล์น ซิตี้ 
ENG Conf     9/26/2015    ลินคอล์น ซิตี้    2-0    ทอร์คีย์ ยูไนเต็ด 
ENG Conf     9/23/2015    ลินคอล์น ซิตี้    1-1    อัลทริงแคม 
ENG Conf     9/19/2015    คิดเดอร์มินส์เตอร์    0-2    ลินคอล์น ซิตี้
เจ้าถิ่น อัลเดอร์ชอต ฟอร์มกำลังดีเลยทีเดียว พวกเขาไม่แพ้ใครมา 4 นัดติดต่อกันแล้วและเปลี่ยนเป็นชัยชนะถึง 2 เกมด้วยกัน แถมวันนี้ยังได้ลงเล่นในบ้านตัวเองอีก แต่ทว่าปีนี้ผลงานเกมเหย้ากลับทำผลงานได้ไม่ดีเท่าที่ควร ส่วนทางด้านฝั่งทีมเยือน ลินคอล์น ซิตี้ ผลงานยังหาความแน่นอนไม่ได้ เรียกได้ว่าจับจุดไม่ได้เลย บางวันเล่นดีบางวันเล่นแย่ แต่อย่างไรก็ตามเกมนอกบ้านยังพอลุ้นเพราะ 4 นัดหลังสุดกำชัยไปถึง 3 เกมด้วยกัน มองแล้วเกมนี้ ค่อนข้างสูสี อันดับบนตารางคะแนนอยู่ติดกันเลย อีกทั้งผลงานที่ผ่านมาไม่หนีกันมาก ฟอร์มพอๆกัน ฉะนั้นขอเล็งไปที่ทีมเยือน ลินคอล์น ซิตี้ เกมนอกบ้านฟอร์มกำลังดี อย่างน้อยน่าจะมี 1 แต้มติดมือกลับบบ้าน ... 



Create Date : 11 พฤศจิกายน 2558
Last Update : 11 พฤศจิกายน 2558 14:10:08 น. 0 comments
Counter : 132 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 2729558
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]






space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2729558's blog to your web]
space
space
space
space
space