space
space
space
<<
มีนาคม 2559
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
space
space
6 มีนาคม 2559
space
space
space

วิเคราะห์บอล: บาเลนเซีย VS แอตเลติโก้ มาดริด 2016.3.7



 ( ข้อมูลจาก www.thscore.cc
------------------------------------------------------------------------------------
ผลงานการพบกันที่ผ่านมา
SPA D1     10/26/2015     แอตเลติโก้ มาดริด     2-1     บาเลนเซีย     
SPA D1     3/9/2015     แอตเลติโก้ มาดริด     1-1     บาเลนเซีย     
SPA D1     10/4/2014     บาเลนเซีย     3-1     แอตเลติโก้ มาดริด
SPA D1     4/27/2014     บาเลนเซีย     0-1     แอตเลติโก้ มาดริด
SPA CUP     1/15/2014     แอตเลติโก้ มาดริด     2-0     บาเลนเซีย
SPA CUP     1/8/2014     บาเลนเซีย     1-1     แอตเลติโก้ มาดริด
SPA D1     12/16/2013     แอตเลติโก้ มาดริด     3-0     บาเลนเซีย     
SPA D1     4/1/2013     แอตเลติโก้ มาดริด     1-1     บาเลนเซีย
SPA D1     11/4/2012     บาเลนเซีย     2-0     แอตเลติโก้ มาดริด
UEFA EL     4/27/2012     บาเลนเซีย     0-1     แอตเลติโก้ มาดริด
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  บาเลนเซีย    
SPA D1     3/3/2016    มาลาก้า    1-2    บาเลนเซีย
SPA D1     2/28/2016    บาเลนเซีย    0-3    แอธเลติก บิลเบา 
UEFA EL     2/26/2016    ราปิด เวียนนา    0-4    บาเลนเซีย
SPA D1     2/22/2016    กรานาดา CF    1-2    บาเลนเซีย 
UEFA EL     2/19/2016    บาเลนเซีย    6-0    ราปิด เวียนนา 
SPA D1     2/14/2016    บาเลนเซีย    2-1    เอสปันญ่อล 
SPA CUP     2/11/2016    บาเลนเซีย    1-1    บาร์เซโลน่า 
SPA D1     2/7/2016    เรอัล เบติส    1-0    บาเลนเซีย
SPA CUP     2/4/2016    บาร์เซโลน่า    7-0    บาเลนเซีย
SPA D1     1/31/2016    บาเลนเซีย    0-1    สปอร์ติ้ง กิฆอน
ผลการแข่งขันที่ผ่านมาของทีม  แอตเลติโก้ มาดริด
SPA D1     3/2/2016    แอตเลติโก้ มาดริด    3-0    เรอัล โซเซียดาด 
SPA D1     2/27/2016    เรอัล มาดริด    0-1    แอตเลติโก้ มาดริด
UEFA CL     2/25/2016    1พีเอสวี ไอนด์โฮเฟ่น    0-0    แอตเลติโก้ มาดริด 
SPA D1     2/22/2016    แอตเลติโก้ มาดริด    0-0    บียาร์เรอัล
SPA D1     2/15/2016    เกตาเฟ่    0-1    แอตเลติโก้ มาดริด 
SPA D1     2/6/2016    แอตเลติโก้ มาดริด    3-1    เออิบาร์     
SPA D1     1/30/2016    บาร์เซโลน่า    2-1    แอตเลติโก้ มาดริด
SPA CUP     1/28/2016    แอตเลติโก้ มาดริด    2-3    เซลต้า บีโก้
SPA D1     1/24/2016    แอตเลติโก้ มาดริด    0-0    เซบีย่า
SPA CUP     1/21/2016    เซลต้า บีโก้    0-0    แอตเลติโก้ มาดริด
วิเคราะห์บอล  ทรรศนะฟุตบอล :
เจ้าบ้าน บาเลนเซีย ระยะหลังฟอร์มดีขึ้นผิดหูผิดตา 4 นัดหลังสุดแทบเอาชนะรวด มีหลุดแพ้คาบ้านให้กับ แอธเลติก บิลเบา 0-3 เกมเดียวเท่านั้น แต่เกมนี้เจองานค่อนข้างหนักเมื่อต้องรับการบุกมาเยือนรองจ่าฝูง แอตเลติโก้ มาดริด ทำผลงานได้ดีอย่างต่อเนื่อง 5 นัดหลังสุดแทบเอาชนะรวด .....อ่านต่อ
ราคาต่อรอง  : แอตเลติโก้ มาดริด  ต่อ  0.5
ทีเด็ด ฟันธง : .....อ่านต่อ
ผลบอลสกอร์ที่คาด :.....
ระดับความมั่นใจ : 75 %






Create Date : 06 มีนาคม 2559
Last Update : 6 มีนาคม 2559 14:44:32 น. 0 comments
Counter : 172 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
space

สมาชิกหมายเลข 2729558
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]






space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 2729558's blog to your web]
space
space
space
space
space