space
space
space
<<
มิถุนายน 2560
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
space
space
5 มิถุนายน 2560
space
space
space

อุตสาหกรรมเลือกโคมไฮเบย์LED 200w มากมาย ชื่นชมมากขึ้นโซล่าเซลล์ เทคโนโลยีใหม่ที่เริ่มมีบทบาทและได้รับความชื่นชมเป็นอย่างมากในเวลานี้ โดยเป็นเทคโนโลยีที่ใช้คุณประโยชน์จากพลังงานธรรมชาติซึ่งนั่นก็คือพลังงานแสงอาทิตย์ ซึ่งเป็นพลังงานสะอาด สามารถนำไปใช้เป็นพลังงานชดเชยหรือพลังงานหลักได้ และด้วยการดำเนินการของไฟโซล่าเซลล์ที่เป็นแบบอัตโนมัติ จึงนิยมนำไปใช้ติดกับโคมไฟสำหรับประดาตามเสาโรงแรม สวนสาธารณะ คอนโด หรือกำแพงบ้าน เนื่องด้วยเป็นจุดที่แดดเชี่ยวชาญส่องถึงได้ตลอดเวลาในตอนเวลากลางวัน หรือช่วงที่มีรัศมี และเมื่อถึงเวลากลางคืนหรือเวลาที่ท้องฟ้ามืดลง ไฟพลังงานแสงอาทิตย์ที่ถูกเก็บกักตุนในตอนกลางวันก็จะถูกนำมาใช้  และพร้อมจะดับลงไปเองถ้ามีแสงส่องมาอีกครั้ง แต่เวลาที่ไฟโซล่าเซลล์เข้างานก็ขึ้นอยู่กับกาลเวลาที่แผงโซล่าเซลล์ได้รับแสงแดดด้วยเช่นกัน ถ้าได้รับแสงมากก็จะเก็บกักเก็บพลังงานเอาไว้ได้มาก ช่วงช่วงเวลาที่ส่องแสงก็จะนานขึ้น และโคมไฟก็จะดับลงเองเมื่อพลังงานหมดสิ้น ซึ่งนิยมใช้ตามท้องถนนและโรงงานอุตสาหกรรม เพื่อทดแทนไฮเบย์ ledราคาส่งแบบเดิมที่ถึงแม้ว่าโคมไฮเบย์ LED จะช่วยประหยัดและลดพลังงานไปเป็นจำนวนมาก แต่ถึงอย่างไรพลังงานไฟฟ้าที่ได้จากโคมไฮเบย์ LED ก็มาจาก พลังงานน้ำมันและถ่านหิน เช่นนั้นการหันมาคัดสรรใช้โคมไฮเบย์ พลังงานแสงอาทิตย์จึงถือเป็นสิ่งที่แสนคุ้มคุ้มราคามากกว่า

 

นอกจากความคุ้มค่าและคุ้มราคาและการใช้งานของโคมไฮเบย์LED 100w โซล่าเซลล์ก็ถือว่าง่ายดายมาก ไม่ต้องเดินสายไฟหรือจ้างวานช่างไฟให้ยุ่งยาก ในตอนกลางวันไฟโซล่าเซลล์ก็จะเก็บกำลังแรงงานแสงเอาไว้แล้วเปลี่ยนมาเป็นพลังงานไฟฟ้า ไฟโซล่าเซลล์จึงเป็นไฟกำลังแรงงานแสงอาทิตย์ที่จะเปิดปิดสามารถเองโดยอัตโนมัติ

 

สำหรับการเลือกซื้อไฮเบย์LEDราคาส่งโซล่าเซลล์มาใช้ตบแต่งบ้าน ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นโซล่าเซลล์พวกผลิตไฟฟ้า จึงต้องมีแผงโซล่าเซลล์ไว้รับพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อเปลี่ยนไปเป็นกำลังงานไฟฟ้าแล้วชาร์จกักเก็บลงแบตเตอรี่ ซึ่งตรงแผงนี้จัดเป็นองค์ประกอบที่สำคัญมากควรหมั่นปกป้องรักษาจะได้เชี่ยวชาญใช้งานต่อไปได้นานๆ ส่วนอาคารหรืออาณาเขตที่ไม่มีไฟฟ้าใช้เลย และต้องการจะใช้ไฟพลังงานรัศมีอย่างไฟโซล่าเซลล์จะต้องมีการตระเตรียมอุปกรณ์ต่างๆแบบนี้ คือ เครื่องควบคุมการชาร์จ แบตเตอร์รี่ แผงโซล่าเซลล์และเครื่องแปลงไฟอินเวอร์เตอร์ เพียงเท่านั้นก็เชี่ยวชาญใช้ไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ได้เลย

 

 

โคมไฮเบย์LED
 

Create Date : 05 มิถุนายน 2560
0 comments
Last Update : 5 มิถุนายน 2560 15:41:07 น.
Counter : 6 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 3523733
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3523733's blog to your web]
space
space
space
space
space