space
space
space
<<
กุมภาพันธ์ 2560
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728 
space
space
21 กุมภาพันธ์ 2560
space
space
space

นิคมอุตสาหกรรมต้องการซื้อเพื่อความสว่างโคมไฮเบย์ philipsและ|และก็|แล้วก็|รวมทั้ง}ไม่มีอันตรายเพิ่มขึ้นเรื่อยๆโคมไฮเบย์ LED 150wราคาหลอดไฟ LED ถือเป็นหลอดไฟต้นแบบใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมเป็นอย่างมากในปัจจุบัน เพราะหลอดไฟระบอบนี้จะใช้พลังงานในปริมาณน้อยแต่ให้แสงสว่างในปริมาตรที่มากกว่า]หลอดไฟแบบดั้งเดิม ยิ่งไปกว่านี้ภายในหลอดไฟของโคมไฮเบย์ LED 150w ยังมีส่วนประกอบหลักของตัวกำเนิดแสงหรือที่หลายคนกล่าวขานว่าตัวให้แสงสว่างมีลักษณะเป็น แอลอีดีชิพ LED Chip วัสดุนี้จะมีการการันตีอายุการใช้งานและการรับรองคุณภาพจากโรงงานที่เกิด และส่วนประกอบสำคัญอีกหนึ่งอย่าง คือ แอลอีดี ไวด์เวอร์ LED Driver  โดยส่วนประกอบตัวนี้จะเป็นตัวรับไฟจากแหล่งจ่ายไฟ เมื่อรับไฟจากแหล่งจ่ายไฟแล้ววัสดุจะกระจายแรงดันหรือกระแสไฟฟ้าให้เหมาะสมกับตัว แอลอีดีชิพ LED Chip  ซึ่งจะทำให้เกิดแสงสว่างตามตำแหน่งความสว่างที่แปลกแยกกัน

ล่าสุดภาคอุตสาหกรรมถือเป็นสิ่งเด่นสำหรับประเทศที่ตอนนี้พัฒนาอย่างประเทศไทย ต่อจากนั้นภาครัฐและภาคเอกชนต่างก็ให้ความใส่ใจในอุตสาหกรรมด้านนี้เป็นอย่างมาก แต่ถึงอย่างไรอุตสาหกรรมด้านนี้ก็มีผลเสียที่กระทบต่อสิ่งแวดล้อมเพราะเช่นนั้น หลายภาคส่วนจึงหาแบบแนวการลดใช้พลังงาน ซึ่งหนึ่งในวิธีการลดใช้แรงงานก็คือ การหันมาใช้โคมไฮเบย์ LED 100w ในท้องถิ่นอุตสาหกรรม

สำหรับหลอดไฟนั้นถูกวิวัฒน์ให้เป็นหลอด LED  ซึ่งมีข้อดีด้านการประหยัดพลังงาน ลดการปล่อยพลังงานความร้อน เหตุด้วยกระบวนการเกิดกระแสไฟของหลอดแอลอีดีนั้นไม่จะต้องต้องรอให้ไส้หลอดร้อนก่อนเหมือนหลอดแบบเดิม แต่สามารถเปิดติดทันที ทำให้ประหยัดพลังงาน และมีความร้อนด้านในตัวหลอดต่ำ ช่วยยืนหยัดอายุการใช้สอยด้วยกันกับตัวหลอด LED เอง หรือยืดอายุการใช้สอยให้กับอิเล็คทรอนิกส์ที่อยู่ในดินแดนใกล้เคียง

สำหรับหลอดไฟไฮเบย์ LED เป็นนวัตกรรมรูปแบบใหม่ที่ถูกเพิ่มพูนขึ้นเพื่อนำมาชำระคืนในภาคอุตสาหกรรม ทั้งในส่วนของอุตสาหกรรม หรือ โกดัง โดยเป็นหลอดไฟที่นำมาให้เพื่อทดแทนหลอดโคมไฟแสงจันทร์แบบเดิม เนื่องด้วยใช้พลังงานในการสร้างกระแสไฟน้อย แต่ให้ปริมาณแสงส่องในปริมาณ ช่วยลดการใช้กำลังไฟได้มากถึงแปดสิบเปอร์เซ็นต์ เมื่อเปรียบเทียบกับหลอดไฟแสงจันทร์แบบเดิมด้วยเหตุนี้ยังมีอายุการใช้สอยที่เพิ่มพูนเดิมถึงสามเท่า  และยังมีแรงงานไฟของโคมที่หลากหลายทั้ง โคมไฮเบย์ LED 100w โคมไฮเบย์ LED 150w โคมไฮเบย์ LED 200w มากไปจนถึงโคมไฮเบย์ LED 400w  ซึ่งบริษัทต่างๆสามารถคัดสรรใช้ให้เหมาะกับที่ตั้งของแต่ละหน่วยงานได้ ด้วยเหตุนี้นี่จึงถือเป็นเหตุหลักที่หลายฝ่ายในด้านอุตสาหกรรมต่างหันมาเลือกใช้โคมไฮเบย์ LED ในโรงงานเพื่อช่วยลดต้นทุนในด้านต่างๆ

แสงไฟแต่ละชนิดของโคมไฮเบย์ LED 200W จะมีจุดเด่นและข้อด้อยที่แตกต่างกัน ดังนั้นผู้ใช้งานควรมีการเรียนรู้ประเภทของแสง และก่อนการเลือกซื้อสินค้าควรทดสอบแสงก่อนการตัดสินใจซื้อ เนื่องด้วยสินค้าแต่ละสินค้าจะมีสีของแสงที่แตกแยกกัน ยกอุทาหรณ์เช่น โคมไฮเบย์ LED EVE แสงขาว อาจให้สีของแสงราวกับโคมไฮเบย์ LED PHILIPS แสงคูลไวท์ เนื่องจากสีของแสงมีความราวกับกัน เพราะฉะนั้นควรมีการศึกษาและทดลองแสงก่อน เพื่อให้ได้โคมไฮเบย์ LED ที่ต้องการซื้อมีความเข้าทีกับความต้องการมากที่สุด

            โคมไฮเบย์ LED มีตั้งแต่โคมไฮเบย์ LED 100W โคมไฮเบย์ LED 150W ไปจนถึง โคมไฮเบย์ LED 400W โดยส่วนใหญ่โคมไฮเบย์ LED เป็นที่นิยมในภาคอุตสาหกรรม เหตุเพราะมีขนาดใหญ่โดยมีขนาดตั้งแต่สิบนิ้วไปจนกระทั่งยี่สิบนิ้ว สามารถให้แสงสว่างได้ในวงกว้าง เหมาะสำหรับติดบนเพดานที่มีขนาดสูงเช่น โรงงาน โรงเก็บของ แต่ว่าด้วยรูปทรงที่เสมือนฝาปิดกับข้าวแล้วก็มีลักษณะที่ประหลาดตาแล้วก็ทำให้โคมไฮเบย์ LED เริ่มได้รับความพึงพอใจไม่เพียงแค่เฉพาะเพียงแค่ภาคอุตสาหกรรมแค่นั้น แต่ว่าในตอนนี้เรายังเห็นโคมไฮเบย์ LED ตามสถานที่ต่างๆยกตัวอย่างเช่น ในห้องอาหาร ที่นิยมแนวคลาสสิคโบราณ หรือบางทีอาจจะเป็นพิพิธภัณฑ์รวมทั้งแกลเลอรี่ภาพ

            สำหรับการเลือกซื้อไฮเบย์LED{โซล่าเซลล์มาใช้ตบแต่งบ้าน ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นโซล่าเซลล์ชนิดผลิตไฟฟ้า จึงสำคัญมีแผงโซล่าเซลล์ไว้รับพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อเปลี่ยนไปเป็นพลังงานไฟฟ้าแล้วชาร์จเก็บลงแบตเตอรี่ ซึ่งตรงแผงนี้จัดเป็นส่วนประกอบที่สำคัญมากควรหมั่นควบคุมรักษาจะได้สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานๆ ส่วนตึกหรือพื้นที่ที่ไม่มีไฟฟ้าใช้เลย และต้องการจะใช้ไฟพลังงานแสงอาทิตย์อย่างไฟโซล่าเซลล์จะต้องมีการเตรียมอุปกรณ์ต่างๆดังนี้ คือ เครื่องควบคุมการชาร์จ แบตเตอร์รี่ แผงโซล่าเซลล์และเครื่องแปลงไฟอินเวอร์เตอร์ เพียงเท่านั้นก็รอบรู้ใช้ไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ได้เลย

                โคมไฮเบย์LED โคมที่ใช้ภายในโรงงานโรงเก็บของ โรงหยุดรถ สนามกีฬาในร่ม ยิม รอบๆขนถ่ายสินค้า หรือบริเวณอื่นๆในอุตสาหกรรม ซึ่งมีให้เลือกหลายหลายประเภท ทั้งโคมไฮเบย์LED 100w,โคมไฮเบย์LED 150w ,โคมไฮเบย์LED 200w อีกทั้งไฟจำพวกนี้ยังสะดวกต่อการติดตั้งโดยส่วนมากจะติดไว้บนเพดานสูง เหมาะสำหรับสถานที่ที่อยากการกระจายแสงมากยิ่งกว่า 15 ฟีต ซึ่งโคมไฮเบย์LED มีข้อดียิ่งกว่าหลอดไฟฟ้าประเภท

 

 

ไฮเบย์LED
 

Create Date : 21 กุมภาพันธ์ 2560
0 comments
Last Update : 21 กุมภาพันธ์ 2560 15:40:25 น.
Counter : 53 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 3523733
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3523733's blog to your web]
space
space
space
space
space