space
space
space
<<
มิถุนายน 2560
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
space
space
5 มิถุนายน 2560
space
space
space

เจ้าของกิจการ เลือกใช้โคมไฮเบย์ LED 150wเลือกใช้เหตุด้วยโรงงาน  ในปัจจุบันหลีกเลี่ยงไม่ได้เลยว่าทุกการกระทำของเราในชีวิตประจำวันล้วนแล้วแต่ขาดไม่ได้ที่จะต้องใช้แสง ซึ่งหลอดไฟก็ถือเป็นสิ่งขาดไม่ได้ในการเกิดแสงสว่าง รองจากแสงแดดเช่นแสงอาทิตย์ ซึ่งในปัจจุบันเครื่องใช้ไฟฟ้านั้นแทบจะทุกชนิดก็จะใช้แสงสว่างในการมองเห็นการทำงาน เช่นหน้าจอเครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศ นอกจากนี้ยังมีโคมไฟที่ให้แสงสว่างเพื่อการทำงานและการพักผ่อน ซึ่งการดำรงชีวิตในปัจจุบันก็ต้องดำเนินควบคู่กับการประหยัดพลังงาน และเพื่อรับสนองความขอร้องด้านการมัธยัสถ์พลังงานของการใช้ชีพ อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าได้ถูกคืบหน้าให้เกิดประสิทธิภาพในการใช้สอยและประหยัดกำลังงานมากขึ้น รวมถึงเครื่องมือเครื่องไม้ให้แสงสว่างอย่างราคาโคมไฮเบย์ 250w 

หลอดไฟที่พบเจอในแต่ละวัน โดยส่วนใหญ่จะเป็นหลอดฟลูออเรสเซนต์ หลอดตะเกียบ และหลอดผอม ที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมากและมักจะเห็นตามบ้านเรือนครอบคลุม แต่สำหรับด้านอุตสาหกรรมแล้วหลอดที่เวลานี้ได้รับความชื่นชมให้นำมาติดกับ high bay led 200w ราคา คือ หลอดไฮเบย์ LED ซึ่งเนื่องจากจะเป็นหลอดที่ให้แสงสว่างในระหว่างการทำงานแล้ว หลอดไฮเบย์ LED ยังช่วยดูแลสินค้าในโกดังให้มีความถึกทน ไม่ทำให้สีจาง ซึ่งในภายภาคหน้าหลายฝ่ายคิดว่าหลอด LED จะได้รับความนิยมมากขึ้นและถูกนำมาใช้ในวงกว้างทั้งที่เคหสถาน สถานที่ทำงาน และห้ามสรรพสินค้า เหมาะสมหลอด LED ที่ใช้ในโคมไฮเบย์นั้นเป็นผลงานใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้น เนื่องด้วยโรงงานอุตสาหกรรมเพื่อสำรองหลอดโคมไฟแสงจันทร์ทั่วไป โดยหลอด LED เฉพาะ

        โรงงานอุตสาหกรรมนั้นถูกพัฒนาให้มีจำเพาะเด่นคือใช้พลังงานต่ำกว่าหลอดทั่วไปเพียง 12 V. และให้แสงสว่างมากกว่าหลอดฟลูออเรสเซนต์อีกทั้งยังมีอายุการใช้สอยยาวนานถึง 50,000 ชั่วโมง และประหยัดพลังงานได้มากถึง 80% เมื่อเปรียบเปรยกับปริมาณแสงสว่างของหลอดฟลูออเรสเซนต์ นี่จึงถือเป็นเหตุนี้สำคัญที่ทำให้แต่ละ องค์กร ร้านค้า บริษัท โรงงาน ผู้ผลิต ผู้ประกอบการต่างต้องการลดต้นทุนและหันมาให้การยอมรับ หลอดที่ใช้ในโคมไฮเบย์ LEDอย่างไรก็ดี การใช้หลอดไฟ LED ในโคมไฮเบย์ LED ราคา และ{หลอดไฟ|โคมไฟประเภทอื่นยังมีประโยชน์ในมุมอื่นๆอีกมาก เช่น ไม่มีแสง ยูวี เมื่อเปรียบเทียบกับหลอดประเภทฟูออเรสเซนท์แบบธรรมดา หลอดไฟ LED ปลดปล่อยความร้อนน้อยลงกว่าหลอดไฟแบบเก่า หลอดไฟ LED ทนต่อการสั่นสะเทือน แสงจากหลอดไฟ LED ไม่กระพริบ ออกแบบหนทางของแสงจากหลอดไฟ LED ที่เหมาะสมกับรูปแบบโคมได้ เนื่องจาก LED จะมีหนทางการส่องสว่างแบบเป็นท่อ ไม่ได้แจกจ่ายออกทุกทิศทาง ทำให้ชำนาญออกแบบตัวหลอดให้เหมาะสมกับโคม โดยไม่ปล่อยแสงไปในทิศทางที่ไม่ต้องการได้ทำให้เกิดการมัธยัสถ์ไฟฟ้าได้ 
        ปัจจุบันหลอด LED ได้รับความชื่นชมจากหลายองค์กรโดยเฉพาะหน่วยงานเอกชน เช่น โรงแรม รีสอร์ท บ้านจัดสรร อาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โรงงานอุตสาหกรรมที่ชื่นชอบใช้โคมไฮเบย์ LED 200w เนื่องจากเริ่มมีราคาถูกลง ประหยัดพลังงานเพิ่มขึ้น เพราะเชี่ยวชาญคิดเป็นตัวเลขและแสดงให้เห็นได้อย่างเห็นชัดถึงความแตกต่างและความคุ้มทุนที่ผู้ประกอบการจะได้รับและสามารถคืนทุนได้ข้างใน 2 – 3 ปี ซึ่งขึ้นอยู่กับจำแนกของการใช้งานและการแก้ไขพัฒนาของแต่ละผู้ประกอบการ

 

 

โคมไฮเบย์LED
 

Create Date : 05 มิถุนายน 2560
0 comments
Last Update : 5 มิถุนายน 2560 13:25:42 น.
Counter : 13 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 3523733
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3523733's blog to your web]
space
space
space
space
space