space
space
space
 
พฤศจิกายน 2559
 
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
27282930 
space
space
14 พฤศจิกายน 2559
space
space
space

เทคนิค กับการเลือกเฟ้น ใช้ จำหน่าย โคมไฮเบย์ LED ราคา ให้คุ้มค่ากับการใช้งาน           สภาพเศรษฐกิจในปัจจุบันถือว่าฝืดเคือง จะจับจ่ายใช้สอยออะไรก็ต้องถวิลแล้วคิดอีก เพราะค่าใช้จ่ายที่มากเกินตัวอาจทำให้เราลำบากได้ในอนาคต ซึ่งค่าไฟภายในบ้านก็ถือเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ทำให้เราต้องเสียเงินไปโดยใช่เหตุ เพียงเพราะการใช้หลอดไฟที่ไม่ประหยัดพลังงาน ทำให้หลอดกินไฟและใช้พลังงานมาก ดังนั้นหากเรารู้จักเลือก วิธีใช้ และแหล่งจำหน่าย โคมไฮเบย์LED 100wประหยัดให้ถูกต้องก็จะสามารถประหยัดพลังงานได้มากเลยทีเดียว เพราะฉะนั้นวันนี้เรามีวิธีการลดใช้กำลังแรงงาน เพื่อลดค่าใช้จ่าย และช่วยประหยัดเงินในกระเป๋าของคุณ

            การ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ LED ปัจจุบันมีสำนักงานหลายภาคส่วนได้รณรงค์ให้โรงเรือนและบ้านเรือนต่างๆหันมาใช้หลอด LED เพื่อช่วยประหยัดพลังงาน ซึ่งแม้เราจะหาหลอดไฟติดละแวกทางเท้า ทางเดิน ระเบียงบ้าน หรือในคลังเก็บของเพื่อให้แสงสว่าง หลอด LED ที่อยู่ภายในอุปกรณ์ต่างๆ ถือว่านิยมใช้กันมากที่สุด เพราะหลอด LED มีประสิทธิภาพ และกินไฟน้อย และถึงแม้ว่า โคมไฮเบย์LED 100w จะมีราคาแต่ก็มีอายุการใช้งานที่ยาว ซึ่งถือว่าคุ้มค่าเป็นอย่างมาก

หลอด CFL ยังคงได้รับความนิยม เหตุด้วย หลอดไฟคอมแพคฟลูออเรสเซนต์ (Compact Florescent Lights : CFL) โดยทั่วไปจะนิยมแกะรอยบ้านเรือน เพราะเป็นหลอดประหยัดพลังงานแบบเก่า ซึ่งหากใช้หลอด CFL ภายนอกอาคารก็จะทำให้ตัวหลอดมีอายุการใช้งานที่ช้านานกว่าหลอดภายในอาคาร ซึ่งต่างจากหลอด

              กำหนดการ การใช้แสงอย่างครอบคลุม ก่อนการจับจ่าย หรือติดตั้งไฟในแต่ละครั้ง เราควรมีการวางแผนว่าจะติดไฟหมวดหมู่ ไหน ให้แสงอะไร ไว้ตรงไหนอย่างไร เหตุด้วย ให้เกิดการใช้แสงสว่างที่ครอบคลุมและคุ้มค่ามากที่สุด ติดตั้งระเบียบควบคุมแสงสว่าง และระบบเซนเซอร์แสงสว่าง ซึ่งจะเป็นตัวควบคุมแสงสว่างภายในอาคาร ให้ปราถนาสามารถเปิดปิดไฟได้ตามอัตโนมัติ เมื่อมีคนเข้าออก หรือเวลาที่ปราถนาแสงสว่าง

               ใช้แสงสว่างจากโซลาร์เซลล์ โซลาร์เซลล์ถือเป็นการใช้พลังงานที่ทุกท่านต่างตื่นตัวกัน โดยเฉพาะกับประเทศที่มีสภาพอากาศร้อนและมีแสงแดดตลอดเวลาอย่างประเทศไทย ซึ่งมีความน่าตั้งใจตรงที่หลอดโซลาร์เซลล์จะสามารถเปลี่ยนพลังงานแสงอาทิตย์ให้มาเป็นพลังงานไฟฟ้าได้ โดยหลอดโซลาร์เซลล์จะมีความคงทนต่อแสงและฝนเป็นอย่างมาก จึงสามารถใช้งานด้านนอกอาคารได้เป็นอย่างดี แต่ทั้งนี้หลอดโซลาร์เซลล์ก็มีจุดด้อยตรงราคาที่ค่อนข้างสูงแต่เมื่อนำมาใช้งาน จะถือว่าคุ้มค่าคุ้มราคาคืออย่างมาก

               เพราฉะนั้น การประหยัดพลังงานไม่ใช่ เรื่องยากหากเรารู้จักเลือกใช้ ถึงแม้ว่า โคมไฮเบย์LED 100w และโคมไฟหรือหลอดไฟที่พอควร กับการใช้งาน เท่านี้ก็จะสนับสนุน ลดพลังงานและช่วยมัธยัสถ์ ค่าใช้จ่ายให้กับเงินในกระเป๋าของเรา

 

 

 

 

 

โคมไฮเบย์LED
 

Create Date : 14 พฤศจิกายน 2559
0 comments
Last Update : 14 พฤศจิกายน 2559 17:30:07 น.
Counter : 302 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 3523733
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3523733's blog to your web]
space
space
space
space
space