space
space
space
<<
มิถุนายน 2560
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
space
space
3 มิถุนายน 2560
space
space
space

เจ้าของกิจการ เลือกใช้โคมไฮเบย์ LED 150wเลือกใช้สำหรับโรงงาน  ในปัจจุบันหลบหลีกไม่ได้เลยว่าทุกการปฏิบัติของเราในชีวิตประจำวันล้วนแล้วแต่จำเป็นที่จะต้องใช้แสง ซึ่งหลอดไฟก็ถือเป็นสิ่งจำเป็นในการเกิดแสงสว่าง รองจากแสงแดดและแสงอาทิตย์ ซึ่งในเวลานี้เครื่องใช้ไฟฟ้านั้นแทบจะทุกประเภทก็จะใช้แสงสว่างในการแสดงผลการทำงาน เช่นหน้าจอเครื่องซักผ้า เครื่องปรับอากาศ นอกจากนี้ยังมีโคมไฟที่ให้แสงสว่างเพื่อการทำงานและการพักผ่อน ซึ่งการดำรงชีวิตในปัจจุบันก็ต้องดำเนินควบคู่กับการประหยัดพลังงาน และเพื่อรับสนองความประสงค์ด้านการประหยัดพลังงานของการใช้ชีวา อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าได้ถูกวิวัฒน์ให้เกิดความสามารถในการใช้งานและประหยัดพลังงานมากขึ้น รวมถึงเครื่องมือเครื่องไม้ให้แสงสว่างอย่างโคมไฮเบย์ LED 150w 

หลอดไฟที่พบเจอในแต่ละวัน โดยส่วนใหญ่จะเป็นหลอดฟลูออเรสเซนต์ หลอดตะเกียบ และหลอดผอม ที่ได้รับความชื่นชมเป็นอย่างมากและมักจะเห็นตามบ้านเรือนทั่วถึง แต่สำหรับด้านอุตสาหกรรมแล้วหลอดที่กำลังได้รับความชื่นชมให้นำมาติดกับ โคมไฮเบย์ LED 150wราคา คือ หลอดไฮเบย์ LED ซึ่งนอกจากจะเป็นหลอดที่ให้แสงประกายในระหว่างการทำงานแล้ว หลอดไฮเบย์ LED ยังช่วยถนอมสินค้าในโกดังให้มีความคงทน ไม่ทำให้สีจาง ซึ่งในภายภาคหน้าหลายฝ่ายคาดว่าหลอด LED จะได้รับความชื่นชอบมากขึ้นและชักจูงมาใช้ในวงกว้างทั้งที่บ้านเรือน สถานที่ทำงาน และห้ามสรรพสินค้า เฉพาะหลอด LED ที่ใช้ในโคมไฮเบย์นั้นเป็นสิ่งประดิษฐ์ใหม่ที่ถูกพัฒนาขึ้น เหตุด้วยโรงงานอุตสาหกรรมเพื่อสำรองหลอดโคมไฟแสงจันทร์ทั่วไป โดยหลอด LED สำหรับ

        โรงงานอุตสาหกรรมนั้นถูกปรับปรุงให้มีจำเพาะเด่นคือใช้พลังงานต่ำกว่าหลอดทั่วไปเพียง 12 V. และให้แสงสว่างมากกว่าหลอดฟลูออเรสเซนต์ทั้งนี้ยังมีอายุการใช้งานยาวนานถึง 50,000 ชั่วโมง และมัธยัสถ์พลังงานได้มากถึง 80% เมื่อเปรียบเทียบกับปริมาณแสงสว่างของหลอดฟลูออเรสเซนต์ นี่จึงถือเป็นเหตุผลสำคัญที่ทำให้แต่ละ องค์กร ร้านค้า บริษัท โรงงาน ผู้ผลิต ผู้ประกอบการต่างประสงค์ลดต้นทุนและหันมาให้การยอมรับ หลอดที่ใช้ในโคมไฮเบย์ LEDเช่นใดก็ดี การใช้หลอดไฟ LED ในโคมไฮเบย์ และ{หลอดไฟ|โคมไฟประเภทอื่นยังมีประโยชน์ในมุมอื่นๆอีกมาก เช่น ไม่มีแสง ยูวี เมื่อเปรียบเทียบกับหลอดชนิดฟูออเรสเซนท์แบบธรรมดา หลอดไฟ LED ปล่อยความร้อนน้อยลงกว่าหลอดไฟแบบเก่า หลอดไฟ LED ทนต่อการสั่นสะเทือน แสงจากหลอดไฟ LED ไม่กระพริบ ออกแบบหนทางของแสงจากหลอดไฟ LED ที่เข้าที่กับต้นแบบโคมได้ เนื่องจาก LED จะมีทิศทางการส่องสว่างแบบเป็นท่อ ไม่ได้แจกจ่ายออกทุกทิศทาง ทำให้สามารถออกแบบตัวหลอดให้เหมาะสมกับโคม โดยไม่ปลดปล่อยแสงไปในเส้นทางที่ไม่ต้องการได้ทำให้เกิดการประหยัดไฟฟ้าได้ 
        ปัจจุบันหลอด LED ได้รับความสนใจจากหลายบริษัทโดยเฉพาะหน่วยงานเอกชน เช่น โรงแรม รีสอร์ท บ้านจัดสรร อาคารสำนักงาน ห้างสรรพสินค้า โรงงานอุตสาหกรรมที่ชื่นชมใช้โคมไฮเบย์ led 100w เนื่องจากเริ่มมีราคาถูกลง ประหยัดพลังงานมากขึ้น เพราะสามารถคิดเป็นตัวเลขและแสดงให้เห็นได้อย่างเห็นแจ้งถึงความแตกต่างและความคุ้มค่าที่ผู้ประกอบการจะได้รับและสามารถคืนทุนได้ด้านใน 2 – 3 ปี ซึ่งขึ้นอยู่กับจำแนกของการใช้งานและการแก้ไขฟื้นฟูของแต่ละผู้ประกอบการ

 

 

โคมไฮเบย์LED
 

Create Date : 03 มิถุนายน 2560
0 comments
Last Update : 3 มิถุนายน 2560 23:04:34 น.
Counter : 11 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 3523733
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3523733's blog to your web]
space
space
space
space
space