space
space
space
<<
มิถุนายน 2560
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
space
space
4 มิถุนายน 2560
space
space
space

โรงงานเลือกโคมไฟไฮเบย์ ราคา มากมาย ชื่นชอบมากขึ้นโซล่าเซลล์ เทคโนโลยีใหม่ที่เริ่มมีบทบาทและได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างมากในเวลานี้ โดยเป็นเทคโนโลยีที่ใช้คุณประโยชน์จากกำลังงานธรรมชาติซึ่งนั่นก็คือพลังงานแสงไฟ ซึ่งเป็นพลังงานสะอาด สามารถนำไปใช้เป็นพลังงานแทนคุณหรือพลังงานหลักได้ และด้วยการดำเนินการของไฟโซล่าเซลล์ที่เป็นแบบอัตโนมัติ จึงชื่นชมนำไปใช้ติดกับโคมไฟสำหรับประดับตามเสาโรงแรม สวนสาธารณะ คอนโด หรือกำแพงบ้าน เหตุเพราะเป็นจุดที่แดดรอบรู้ส่องถึงได้ต่อเนื่องเวลาในตอนเวลากลางวัน หรือช่วงที่มีรัศมี และเมื่อถึงเวลากลางคืนหรือเวลาที่ท้องฟ้ามืดลง ไฟพลังงานแสงอาทิตย์ที่ถูกเก็บรวบรวมในตอนกลางวันก็จะถูกนำมาใช้  และพร้อมจะสูญสิ้นลงไปเองถ้ามีแสงส่องมาอีกครั้ง แต่เวลาที่ไฟโซล่าเซลล์ทำงานก็ขึ้นอยู่กับยุคสมัยที่แผงโซล่าเซลล์ได้รับแสงแดดด้วยเห็นด้วย ถ้าได้รับแสงมากก็จะเก็บกักเก็บพลังงานเอาไว้ได้มาก ช่วงช่วงเวลาที่ส่องแสงก็จะนานขึ้น และโคมไฟก็จะดับลงเองเมื่อพลังงานหมดสิ้น ซึ่งนิยมใช้ตามท้องถนนและโรงงานอุตสาหกรรม เพื่อทดแทนโคมไฮเบย์ philipsแบบเดิมที่ถึงแม้ว่าโคมไฮเบย์ LED จะช่วยประหยัดและลดพลังงานไปเป็นจำนวนมาก แต่ถึงอย่างไรพลังงานไฟฟ้าที่ได้จากโคมไฮเบย์ LED ก็มาจาก พลังงานน้ำมันและถ่านหิน ด้วยเหตุนั้นการหันมาเฟ้นหาใช้โคมไฮเบย์ พลังงานแสงอาทิตย์จึงถือเป็นสิ่งที่สุดคุ้มคุ้มราคามากมาย

 

นอกจากความคุ้มค่าและคุ้มราคาและการใช้งานของโคมไฮเบย์ philips โซล่าเซลล์ก็ถือว่าง่ายดายมาก ไม่ต้องก้าวสายไฟหรือจ้างวานช่างไฟให้ยุ่งยาก ในตอนทิวาไฟโซล่าเซลล์ก็จะเก็บแรงงานแสงเอาไว้แล้วเปลี่ยนมาเป็นพลังงานไฟฟ้า ไฟโซล่าเซลล์จึงเป็นไฟกำลังแรงงานแสงอาทิตย์ที่จะเปิดปิดได้เองโดยอัตโนมัติ

 

สำหรับการเลือกซื้อโคมไฮเบย์LED 100wโซล่าเซลล์มาใช้ประดับบ้าน ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นโซล่าเซลล์ประเภทผลิตไฟฟ้า จึงสำคัญมีแผงโซล่าเซลล์ไว้รับพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อเปลี่ยนไปเป็นกำลังงานไฟฟ้าแล้วชาร์จกักเก็บลงแบตเตอรี่ ซึ่งตรงแผงนี้จัดเป็นองค์ประกอบที่สำคัญมากควรหมั่นดูแลรักษาจะได้สามารถใช้งานต่อเนื่องได้นานๆ ส่วนตึกหรือพื้นที่ที่ไม่มีไฟฟ้าใช้เลย และอยากจะใช้ไฟพลังงานแสงสว่างอย่างไฟโซล่าเซลล์จะต้องมีการเตรียมอุปกรณ์ต่างๆด้วยเหตุนี้ คือ เครื่องสั่งการการชาร์จ แบตเตอร์รี่ แผงโซล่าเซลล์และเครื่องมือแปลงไฟอินเวอร์เตอร์ เพียงเท่านั้นก็สามารถใช้ไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ได้เลย

 

 

โคมไฮเบย์LED
 

Create Date : 04 มิถุนายน 2560
0 comments
Last Update : 4 มิถุนายน 2560 22:47:37 น.
Counter : 10 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 3523733
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3523733's blog to your web]
space
space
space
space
space