space
space
space
<<
มิถุนายน 2560
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
252627282930 
space
space
2 มิถุนายน 2560
space
space
space

อุตสาหกรรมเลือกโคมไฮเบย์LED 200w มากมาย ชื่นชมมากขึ้นโซล่าเซลล์ เทคโนโลยีใหม่ที่เริ่มมีบทบาทและได้รับความชื่นชอบเป็นอย่างมากในปัจจุบัน โดยเป็นเทคโนโลยีที่ใช้คุณประโยชน์จากพลังงานธรรมชาติซึ่งนั่นก็คือพลังงานแสงไฟ ซึ่งเป็นพลังงานสะอาด สามารถนำไปใช้เป็นพลังงานแทนคุณหรือพลังงานหลักได้ และด้วยการปฏิบัติของไฟโซล่าเซลล์ที่เป็นแบบอัตโนมัติ จึงชื่นชมนำไปใช้ติดกับโคมไฟสำหรับประดาตามเสาโรงแรม สวนสาธารณะ คอนโด หรือกำแพงบ้าน เนื่องด้วยเป็นจุดที่แดดเชี่ยวชาญส่องถึงได้ต่อเนื่องเวลาในตอนเวลากลางวัน หรือช่วงที่มีรัศมี และเมื่อถึงเวลากลางคืนหรือเวลาที่ท้องฟ้ามืดลง ไฟพลังงานแสงอาทิตย์ที่ถูกเก็บสะสมในตอนกลางวันก็จะถูกนำมาใช้  และพร้อมจะดับสิ้นลงไปเองถ้ามีแสงส่องมาอีกครั้ง แต่เวลาที่ไฟโซล่าเซลล์ปฏิบัติงานก็ขึ้นอยู่กับยุคสมัยที่แผงโซล่าเซลล์ได้รับแสงแดดด้วยเช่นกัน ถ้าได้รับแสงมากก็จะเก็บกักเก็บพลังงานเอาไว้ได้มาก ช่วงระยะเวลาที่ส่องแสงก็จะนานขึ้น และโคมไฟก็จะดับลงเองเมื่อพลังงานหมดสิ้น ซึ่งนิยมใช้ตามท้องถนนและโรงงานอุตสาหกรรม เพื่อทดแทนไฮเบย์ ledราคาส่งแบบเดิมที่ถึงแม้ว่าโคมไฮเบย์ LED จะช่วยประหยัดและลดพลังงานไปเป็นจำนวนมาก แต่ถึงอย่างไรพลังงานไฟฟ้าที่ได้จากโคมไฮเบย์ LED ก็มาจาก พลังงานน้ำมันและถ่านหิน เช่นนั้นการหันมาคัดสรรใช้โคมไฮเบย์ พลังงานแสงอาทิตย์จึงถือเป็นสิ่งที่แสนคุ้มคุ้มราคาเพิ่มพูน

 

นอกจากความคุ้มค่าและคุ้มราคาและการใช้สอยของไฮเบย์LED โซล่าเซลล์ก็ถือว่าง่ายดายมาก ไม่ต้องเดินสายไฟหรือจ้างวานช่างไฟให้ยุ่งยาก ในตอนสุริยกาลไฟโซล่าเซลล์ก็จะเก็บแรงงานแสงเอาไว้แล้วแปรเปลี่ยนมาเป็นพลังงานไฟฟ้า ไฟโซล่าเซลล์จึงเป็นไฟกำลังแรงงานแสงอาทิตย์ที่จะเปิดปิดได้เองโดยอัตโนมัติ

 

สำหรับการเลือกซื้อโคมไฟไฮเบย์ ราคาโซล่าเซลล์มาใช้ประดับบ้าน ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นโซล่าเซลล์ชนิดผลิตไฟฟ้า จึงจำเป็นมีแผงโซล่าเซลล์ไว้รับพลังงานแสงอาทิตย์เพื่อเปลี่ยนไปเป็นพลังงานไฟฟ้าแล้วชาร์จกักเก็บลงแบตเตอรี่ ซึ่งตรงแผงนี้จัดเป็นเครื่องประกอบที่สำคัญมากควรหมั่นปกป้องรักษาจะได้รอบรู้ใช้งานต่อเนื่องได้นานๆ ส่วนอาคารหรือท้องที่ที่ไม่มีไฟฟ้าใช้เลย และอยากจะใช้ไฟพลังงานรัศมีอย่างไฟโซล่าเซลล์จะต้องมีการตระเตรียมอุปกรณ์ต่างๆดังนี้ คือ เครื่องควบคุมการชาร์จ แบตเตอร์รี่ แผงโซล่าเซลล์และเครื่องแปลงไฟอินเวอร์เตอร์ เพียงเท่านั้นก็เชี่ยวชาญใช้ไฟฟ้าจากแสงอาทิตย์ได้เลย

 

 

โคมไฮเบย์LED
 

Create Date : 02 มิถุนายน 2560
0 comments
Last Update : 2 มิถุนายน 2560 10:12:03 น.
Counter : 14 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

space

สมาชิกหมายเลข 3523733
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]


space
space
[Add สมาชิกหมายเลข 3523733's blog to your web]
space
space
space
space
space