I don't wanna live poor but die rich ... so let's seize the day !!!!
Group Blog
 
<<
มีนาคม 2551
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
5 มีนาคม 2551
 
All Blogs
 

Tag จากคุณวี { vivee _t }

เข้าไปอ่าน blog คุณวี [vivee_t] ที่ได้รับ tag จากน้องพลอย ไล่อ่านไปทีละข้อๆ พอถึงข้อที่ถามว่า จะส่งต่อให้ใคร ก็เลย อะจึ๋ย !!!! มีชื่อเราด้วยนี่หว่า คนแรกเลยด้วย 555555555 ไม่รู้ตัวมาก่อนเลยนะเนี่ย คิกๆ คักๆ ว่าแต่ .... อย่าหาว่าเชยเลยนะ (แต่เราก็เชยจริงๆ อ่ะแหละ) ครือว่า ... tag คืออะไรอ่ะคะ พอได้มาแล้วต้องทำไง ต้องตอบใช่มั้ย ตอบเสร็จแล้ว ต้องส่งให้คนอื่นต่อเหรอ เหมือนจดหมายลูกโซ่เลยเหรอ ถ้าไม่ส่งแล้วจะมีอันเป็นไปรึเปล่าหว่า ... อืม ... แต่ว่า แม่หมีก็เคยได้ จม.ลูกโซ่ตั้งกะสมัย ม.ปลายนะ แต่ไม่ได้ส่งต่ออ่ะ จนถึงตอนนี้ก็ยังอ้วนท้วนสมบูรณ์ดีทุกประการ เอาไงดีหว่า .... เอาเป็นว่า ตอบ tag ก่อนละกันนะ ไหนดูเซะ ...



1. วันนี้วันที่เท่าไหร่ ??

Ans : 5 มี.ค. 2551
+++++++++++++++++++++++

2. กี่โมงแล้ว ??

Ans : 16.11 น. (ยังไม่ถึงเวลาเลิกงานเลย แต่แอบเข้ามาตอบ tag จุ๊ๆ อย่าเอ็ดไปนะ ^_^)
+++++++++++++++++++++++++

3. ชื่อเล่น ??

Ans : หมี
++++++++++++++++++++++++


4. ตอนนี้ใช้โทรศัพท์ยี่ห้ออะไรอยู่ ??

Ans : Nokia
+++++++++++++++++++++++++++


5. รุ่นอะไรเหรอ ??

Ans : จำไม่ได้แล้ว ..... +_+ ..... คือว่า ลืมตั้งกะออกจากร้านเลยอ่ะ
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


6. เสียงเรียกเข้าที่ใช้ตอนนี้ล่ะ ??

Ans : เสียงเพลงอะไรไม่รู้ เพราะดี
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


7. เพลงที่อยากให้เป็นเสียงเรียกเข้ามากที่สุด ??

Ans : ลมหายใจ ของบอย โกสิยพงษ์
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


8. เพลงใหม่ที่สุดเท่าที่ฟังตอนนี้ ??

Ans : รักคุณอีกแล้ว ของ Boyd กับ ป๊อด
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


9. เล่นเครื่องดนตรีอะไรเป็นมั่ง ??

Ans : เคยเล่น แต่จำไม่ได้แล้วว่า เค้าเรียกว่าอะไร เป็นเครื่องเป่า แต่มีคีย์บอร์ดด้วย เล่นตอนประถม ในวงโยธวาทิต
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


10. คิดว่าตัวเองเล่นเก่งไหม ??

Ans : ตอนนั้นก็จำโน๊ตได้ทุกเพลง เป่าได้ไม่เพี้ยนเลยนะ แต่ทว่า ... ตอนนี้ไม่สามารถแล้ว
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


11. ดารานักร้องที่คิดว่า look ดีที่สุดในสายตาคุณ ??

Ans : ผู้พันเบิร์ด ^_^
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


12. สไตล์การแต่งตัวของคุณ ??

Ans : เรียบๆ ชอบใส่เสื้อเชิ้ต เพราะสำรวจครั้งหลังสุด ปรากฎว่าเสื้อเชิ้ตครองพื้นที่ในตู้เสื้อผ้ามากที่สุด แล้วก็ เสื้อตัวล่าสุดที่เพิ่งจะซื้อก็เป็นเสื้อเชิ้ตเหมียนเดิม
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


13. ถ้าไม่มีของสิ่งนี้แล้วจะไม่ยอมออกจากบ้านไปไหนเลย ??

Ans : เงิน เงิน เงิน และเงิน
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


14. ในกระเป๋าตังค์ใส่อะไรไว้บ้าง ??

Ans : บัตร และบัตร และบัตร และบัตร
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

15. คำพูดที่ติดปากที่สุด ??

Ans : ขอบคุณค่ะ
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


16. ปีใหม่ที่ผ่านมาไปเที่ยวไหนมา ??

Ans : อยู่บ้านแม่ ที่นครปฐม
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


17. อาหารที่กินได้ไม่มีวันเบื่อ ??

Ans : ผัดซีอิ๊ว
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


18. เกมที่คิดว่าตัวเองถนัดที่สุด ??

Ans : เกมประเภท ให้คำภาษาอังกฤษมาแล้วให้หาว่า อยู่ตรงไหนของภาพ ชื่อเกมไรหว่า นึกไม่ออก แต่สามารถเล่นชนะได้ทุกเกมเลย 55555 (ตอบอย่างภูมิใจ)
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


19. เกมที่เล่นประจำตอนนี้ ??

Ans : เกมขุดทอง (Gold Miner) ชอบมาก เล่นแล้วรู้สึกเหมือนกำลังจะรวย ^_^
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


20. เพื่อนที่สนิทที่สุดคือ ??

Ans : พี่นัท เอ (ว่าแต่ บอกไปแล้วรู้จักกันมั้ยอ่ะ)
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


21. อยากบอกอะไรกับเค้า ??

Ans : รักนะ จุ๊บๆ
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


22. เป้าหมายตอนนี้ ??

Ans : เก็บตังค์ไว้เที่ยว แล้วก็เก็บตังค์ไว้ซื้อบ้าน อนาคตจะเป็นเจ้าแม่อสังหาริมทรัพย์ 55555555
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


23. ขับรถเป็นไหม ??

Ans : ไม่เป็น
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++


24. แล้วตอนนี้มีรถขับอยู่หรือป่าว ??

Ans : ไม่มีอ่ะ นั่งรถคนอื่นขับสบายกว่า
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++

25. รถยนต์ที่อยากเป็นเจ้าของที่สุด ??

Ans : ชอบรถจิ๊ป รึไม่ก็ ซูซูกิ คาริเบี้ยน
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


26. เครื่องดื่มที่โปรดปรานเป็นอันดับแรก ??

Ans : ชาเย็น
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


27. สูบบุหรี่ไหมอ่ะ ??

Ans : no smoking, please ...
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


28. ร้านตัดผมร้านประจำ ??

Ans : ร้านไหนก็ได้ ไม่มีร้านประจำ
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


29. ร้านอาหารที่ทานประจำ ??

Ans : ร้านอาหารญี่ปุ่น
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


30. เวลาอยู่ที่โรงเรียนมหาลัยหรือที่ทำงานว่างๆ จะทำอะไร ??

Ans : แอบเข้ามาท่องโลกอินเตอร์เน็ต
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


31. เวปไซต์ ที่ต้องเข้าเวลาเล่นอินเตอร์เนต ??

Ans : พันธ์ทิป (ห้องเพชรพระอุมา) มติชน คมชัดลึก
+++++++++++++++++++++++++++++++++++


32. แอบปลื้มใครอยู่หรือป่าว ??

Ans : คิกๆๆๆ ไม่บอก
++++++++++++++++++++++++++++++++++


33. ทำไมถึงปลื้มเขาล่ะ ??

Ans : ก็เค้าเป็นคนดีอ่ะ คิกๆๆๆๆ
+++++++++++++++++++++++++++++++++++


34. เคยหาเพื่อนทางจดหมายหรือป่าว ??

Ans : ไม่เคย ขี้เกียจเขียนจดหมาย
+++++++++++++++++++++++++++++++++++


35. แล้วเคยหาเพื่อนทางอินเทอร์เน็ต ??

Ans : ไม่เคยหา แต่ก็ยังอุตส่าห์มีเพื่อนทางอินเทอร์เน็ตจนได้
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


36. ถ้าสามารถขอของวิเศษจากโดเรม่อนได้อย่างนึงจะขออะไร ??

Ans : กระเป๋าที่อยู่บนท้องของโดเรม่อน
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


37. การ์ตูนเรื่องที่ติดอยู่ตอนนี้ ??

Ans : โคนัน
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


38. ชอบทานก๊วยเตี๋ยวเส้นอะไร ??

Ans : บะหมี่
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


39. ห้องนอนติดโปสเตอร์ของดาราบ้างหรือป่าว ??

Ans : ไม่มี
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


40. หนังเรื่องที่ดูเรื่องล่าสุด ??

Ans : The Mist
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


41. แล้วหนังสนุกไหม ??

Ans : สนุกมากๆๆๆๆ
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++


42. อยากเรียนต่อด้านไหน ??

Ans : ประวัติศาสตร์
แต่ไม่สามารถเอามาใช้ประโยชน์กับงานประจำที่ทำอยู่ได้อ่ะ (เศร้า-_-")
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


43. แล้วอยากเรียนต่อที่ไหนล่ะ ??

Ans : ม.ศิลปากร
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


44. เรื่องที่รู้สึกแย่ตอนนี้ ??

Ans : น้องสาวคนเล็ก
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


45. เวลาไปเรียนหรือไปทำงานไปยังไงอ่ะ ??

Ans : รถเมล์
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


46. ปกติแล้วใช้น้ำหอมอะไรอยู่ ??

Ans : กลิ่น fantacy
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


47. แล้วเรื่องความรักตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างอ่ะ ??

Ans : รักตัวเองมากขึ้นทุกวัน รักพ่อรักแม่มากขึ้นทุกวันด้วย
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


48. ภาษาที่อยากพูดได้มากที่สุด ??

Ans : ภาษาเขมร
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


49. คิดยังไงกับนิยามรัก ??

Ans : ที่ใดมีรัก ที่นั่นมีทุกข์
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


50. ตอนอาบน้ำร้องเพลงด้วยหรือป่าว ??

Ans : ร้องบ้าง แล้วแต่อารมณ์
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


51. คิดว่าการแต่งงานขึ้นอยู่กับอะไร ??

Ans : ขึ้นอยู่กับความพร้อมของทั้งสองฝ่ายที่จะใช้ชีวิตเพื่อคนอีกคนไปจนตลอดชีวิต
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


52. บอกรักครั้งสุดท้ายกับใครเมื่อไหร่ ??

Ans : นั่นดิ เมื่อไหร่น๊า ?????
++++++++++++++++++++++++++++++++++++


53. แฟนนอกใจจะทำยังไง ??

Ans : เลิก
++++++++++++++++++++++++++++++++++


54. ถ้าคุณเป็นนกจะบินไปไหน ??

Ans : บินไปเที่ยวเมืองโบราณทั่วโลก
+++++++++++++++++++++++++++++++++


55. ถ้าโลกเป็นแผ่นสี่เหลี่ยมอยากอยู่ส่วนไหนของโลก ??

Ans : อยู่ตรงขอบโลก อยากรู้ว่า พ้นจากขอบโลกไปแล้วมีอะไร
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++


56. เบอร์มือถือลงท้ายด้วยเลขอะไร ??

Ans : เลข 6
++++++++++++++++++++++++++++++++++++


57. ชอบวิชาอะไร ??

Ans : ประวัติศาสตร์
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


58. หาก ขา ไม่ใช่อวัยวะที่คุณเดิน คุณคิดว่าจะใช้อะไรเดินแทนขา ??

Ans : แขนมั้ง
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++


59. คนรักที่คบตอนนี้เป็นอย่างไร ??

Ans : ไม่บอก
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++


60. วันนี้กินอะไรไปแล้วบ้าง ??

Ans : ตั้งแต่เช้าเลยนะ แซนด์วิช นม ชามะนาว ข้าวไข่เจียว + ไก่ผัดพริก เป๊บซี่ กล้วยอบน้ำผึ้ง มะม่วง น้ำเปล่า โอ แม่เจ้า ทำไมเรากินเยอะจัง
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


61. เพื่อนอกหัก จะปลอบใจว่ายังไง ??

Ans : รักตัวเองให้มากๆ เข้มแข็งเข้าไว้ ใครไม่รักเรา ก็ช่าง (หัว) มัน แค่พ่อแม่รักเราที่สุดในโลกก็พอแล้ว
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


62. ถ้าลมพัดสิ่งหนึ่งออกไปจากชีวิตคุณได้ จะให้พัดอะไรไป ??

Ans : พัดความทุกข์ออกไป
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


63. ถ้าเพื่อนแย่งแฟนคุณไปทำไง ??

Ans : แถมข้าวสารให้อีก 2 กระสอบ แล้วเลิกคบกะมัน ทั้งเพื่อนทั้งแฟน+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


64. หนังสือที่ชอบอ่านคือหนังสืออะไร ??

Ans : สารคดีแนวประวัติศาสตร์ นวนิยาย การ์ตูน
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


65. ถ้าคุณทำผิดคุณจะขอโทษด้วยคำพูดแบบไหน ??

Ans : ขอโทษนะ ทำผิดไปแล้ว และจะไม่ทำอีกแล้ว
++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


66. ขอเนื้อเพลงที่คุณชอบที่สุด ??

Ans : เพลง ลมหายใจ ของบอย โกสิยพงษ์

จะให้ทำเช่นไร
ในเมื่อใจยังไม่ลืมภาพเธอ
หลับตาครั้งใดยังคงเจอ
ภาพเธอในใจ

เฝ้าคิดถึงเธอ
ไม่รู้ว่าจะเจอเมื่อไหร่
เป็นคำถามที่ค้างคาใจ
ว่าเมื่อไหร่จะได้เจอ

เธอคงไม่รู้จะทำอย่างไรก็ไม่รู้
ว่ามีฉันนั้นคอยห่วงใย
แต่จะยากเย็นเพียงไร
จะอีกนานซักเท่าไร
อยากให้เธอรู้และให้เธอเข้าใจ

เธอคือลมหายใจ เธอคือทุกอย่าง
จะรักเธอไม่มีวันจาง ไปจากใจ
ก็เพราะเธอคือมหายใจ เธอคือทุกอย่าง
จะรักเธอไม่มีวันจาง ไปจากใจ
ก็เพราะเธอคือลมหายใจ เธอคือทุกสิ่ง
จะให้ทิ้งอะไรก็ยอมทุกอย่าง
จากนี้ ใจฉันจะมีแต่เธอ

ก็เพราะวันและคืน
ทำให้ต้องฝืนใจตัวเองเรื่อยมา
เจอะเธอครั้งใดไม่เคยล้า
จะบอกความในใจ

เฝ้าคิดถึงเธอ
ไม่รู้ว่าจะเจอเมื่อไหร่
เป็นคำถามที่ค้างคาใจ
ว่าเมื่อไหร่จะได้เจอ

เธอคงไม่รู้จะทำอย่างไรก็ไม่รู้
ว่ามีฉันนั้นคอยห่วงใย
แต่จะยากเย็นเพียงไร
จะอีกนานซักเท่าไร
อยากให้เธอรู้และให้เธอเข้าใจ

เธอคือลมหายใจ เธอคือทุกอย่าง
จะรักเธอไม่มีวันจาง ไปจากใจ
ก็เพราะเธอคือมหายใจ เธอคือทุกอย่าง
จะรักเธอไม่มีวันจาง ไปจากใจ
ก็เพราะเธอคือลมหายใจ เธอคือทุกสิ่ง
จะให้ทิ้งอะไรก็ยอมทุกอย่าง
จากนี้ ใจฉันจะมีแต่เธอ


++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


67. อยากไปเที่ยวที่ไหนตอนนี้ ??

Ans : วังเวียง หลวงพระบาง เชียงขวาง
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


68. อยากจะบอกอะไรกะคนที่คุณจะส่งแทคไปให้ ??

Ans: รู้จัก tag มั้ยอ่ะ อันนี้รึเปล่าที่เค้าเรียกว่า tag คิๆๆๆๆๆ
+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


69. ส่งให้เพื่อน 5 คนมีใครบ้าง ??

Ans : ไม่ส่งได้ป่ะ ไม่ส่งแล้วจะเป็นไง ถ้าส่งแล้วจะเป็นไง ????ยังหาคำตอบไม่ได้ ก็ยังไม่ส่งให้อ่ะ

+++++++++++++++++++++++++++++++++++++++


70. เขาแต่ละคนเป็นแรงบันดาลใจให้คุณในเรื่องไหนบ้างถึงส่งให้เขาอ่ะ.....?

Ans: ตอบข้อ 69 ไม่ได้ ก็เลยไม่รู้จะตอบข้อ 70 ยังไง จบข่าว -_-"





 

Create Date : 05 มีนาคม 2551
0 comments
Last Update : 5 มีนาคม 2551 17:30:02 น.
Counter : 302 Pageviews.

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


lady little bear
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




อุตสาหะตั้งชื่อแบบกระชากวัย ก็ยังมีคนอุตสาหะเรียกเราว่า แม่หมี แล้วก็เลยมีลูกหมีกะเค้า 2 ตัว เอ๊ย !! คน แบบไม่ได้เจตนา เอาวุ้ย! แม่หมี ก็แม่หมี
Friends' blogs
[Add lady little bear's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.