ลดน้ำหนักอย่างไรให้ปลอดภัย และได้หุ่นสวยเป๊ะ !!!
 คำถามยอดฮิตในหมู่หนุ่มสาวทั่วโลก และยังรวมไปถึงหนุ่มสาวออฟฟิศวัยทำงาน  และ และ และแม้แต่ผู้ที่แต่งงานมีครอบครัวแล้วก็เช่นกัน  ยังอยากมีน้ำหนักตัวที่เหมาะสมกับร่างกาย ซึ่งผลพลอยได้ของการมีน้ำหนักตัวที่เหมาะสมกับร่างกายนั้น ก็คือ การได้มาซึ่งหุ่นสวย เซ็กส์ซี่  และดึงดูดความน่าสนใจต่อผู้พบเห็น (หมายรวมถึง เพศตรงข้าม ของคุณ)
stk23329wcl

ภาพประกอบจากอินเตอร์เน็ต

                ผมคนหนึ่งที่ให้ความสำคัญกับการดูแลสุขภาพ ทั้งเรื่องน้ำหนัก และสัดส่วนต่าง ๆ และประโยชน์ที่ได้มานั้น มีมากมาย อาทิ

-          เพิ่มความมั่นใจให้กับตัวเอง แน่นอนล่ะครับ ใครที่มีหุ่นสวย ก็จะมั่นใจในตัวเองเป็นเรื่องปกติครับ อิอิ

-          รู้สึกได้ถึงความกระฉับกระเฉง และตื่นตัวมากขึ้น เนื่องจากน้ำหนักตัวเราไม่ได้หนักมาก หรือเบาเกินไป

-          สุขภาพแข็งแรง ห่างไกลจากโรคภัยต่าง ๆ ปีนี้ทั้งปี ผมยังไม่เป็นหวัดเลย ในขณะที่คนรอบข้างผม เป็นหวัดไม่รู้กี่ครั้งต่อกี่ครั้งแล้วน่ะครับ

-          การได้ฝึกการมีระเบียบในการกิน การออกกำลังกาย และอื่น ๆ

-          มีสังคมกว้างขึ้น อันนี้ผมหมายถึงการได้เล่นกีฬา เล่นฟิตเนสน่ะครับ จะทำให้เราได้พบประผู้คนใหม่ ๆ ที่มีความต้องการเหมือนกัน ๆ กัน

-          ฯลฯ

สำหรับวิธีการดูแล หรือว่าลดน้ำหนักอย่างปลอดภัยของผมนั้น จะเน้นที่การเล่นกีฬา และทานอาหารที่มีประโยชน์มากกว่าน่ะครับ โดยเลี่ยงอาหารที่ทำให้อ้วน หรือมีไขมันเยอะ เพราะนี้เป็นสาเหตุหลัก ๆ ที่ทำให้น้ำหนักตัวเพิ่มอย่างรวดเร็ว และนำมาซึ่ง คอเลสเตอร์ลอน ในเลือดครับ บ่อเกิดแห่งโรคภัยต่าง ๆ ก็อยู่ที่นี่น่ะครับ  เพราะฉะนั้น แนะนำเพื่อน ๆ เลยครับว่า ใครใส่ใจกับอาหารการกินสักหน่อย พวกฟาสต์ฟู๊ด ลดหรือเลิกได้ยิ่งดีครับ ไม่ดีต่อสุขภาพแต่อย่างใด

และนอกจากการเล่นกีฬา เพื่อรักษาพิกัดน้ำหนัก และคงหุ่นสวย แล้วนั้น สำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่ค่อยจะทีเวลา เนื่องจากเลิกงานก็ดึก ตื่นก็เช้าแล้วนั้น ไหนจะเวลาเตรียมตัวอย่างอื่นก็แทบจะหมดไปในแต่ละวันแล้ว สิ่งที่ผมอยากจะแนะนำนั้นคือการเลือกรับประทานอาหารให้ควร 5 หมู่ และเลือกทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริม/ควบคุมน้ำหนัก ไปด้วย จะช่วยได้เยอะเลย เพราะเนื่องจากเพื่อน ๆ บางคนแทบจะไม่มีเวลากันเลย ก็ควรต้องใช้วิธิอื่นช่วย จริงไหมครับ แต่ยังไงก็ควรจะออกกำลังกายให้ได้อย่างน้อยอาทิตย์ละ 3 วันน่ะครับ วันละ 15 นาทีก็ยังดีครับ ลองดู

มีข้อคำนึงฝากไว้สักนิดน่ะครับ สำหรับการเลือกทานผลิตภัณฑ์อาหารเสริม/ควบคุมน้ำหนัก ควรเลือกที่ปลอดภัยที่สุด ถ้าสกัดจากสมุนไพร จะเป็นตัวเลือกที่ดีมาก ๆ ครับ อย่าง Srim Fast (สะกดแบบนี้น่ะครับ) อ่านว่า สริมฟาสท์ น่ะครับ  ผลิตภัณฑ์ตัวนี้  ผลิตจากสมุนไพรธรรมชาติ 100 % ได้รับการรับรองทางวิทยาศาสตร์ ว่าเป็นอาหารเสริมลดน้ำหนักที่ออกฤทธิ์เทียบเท่ายาลดความอ้วน ทำให้ไม่รู้สึกหิว สามารถลดปริมาณการบริโภคอาหารในแต่ละวันลงได้ ทำให้รู้สึกอิ่มได้นาน และเผาผลาญไขมันส่วนเกินได้มากขึ้น มีผลการทดลองที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าช่วยลดน้ำหนักได้ น่ะครับ  ยังไงก็ลองพิจารณากันดูน่ะครับ สำหรับผู้ที่ต้องการมีน้ำหนักตัวที่บาลานซ์ และมีหุ่นสวย เซ็กซี่ ครับ หากเพื่อน ๆ สนใจผลิตภัณฑ์ ลองติดต่อสอบถามได้ที่แฟนเพจนี้น่ะครับ www.facebook.com/preordercelineshop  และผมเป็นเพียงผู้นำมาแนะนำเท่านั้น ไม่มีส่วนได้ส่วนเสียกับเจ้าของผลิตภัณฑ์แต่อย่างใดน่ะครับ ฮ้าๆๆ ออกตัวไว้ก่อน สักนิด

  สำหรับวันนี้ ขอฝากไว้เพียงเท่านี้ก่อนน่ะครับ และขอขอบคุณเพื่อน ๆ ที่แวะมาเยี่ยมชมเว็บบล็อกผมเป็นประจำน่ะครับ ขอบคุณครับ …

ที่มา click2charm.com
Create Date : 23 ธันวาคม 2556
Last Update : 23 ธันวาคม 2556 23:02:25 น.
Counter : 413 Pageviews.

0 comments
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

khonnesiwa
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Group Blog
ธันวาคม 2556

1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
24
25
26
27
28
29
30
31