Photobucket
Beautiful, Dirty, Rich - Lady Gagaเมื่อความเปรี้ยวเยี่ยวเล็ดไม่เข้าใครออกใคร สาวคนหนึ่งได้เข้ามาแจ้งเกิดในวงการดนตรี ด้วยลุคที่ดูเปรี้ยว เก๋ เริ่ด เชิด หยิ่ง และดูเหมื้อน เหมือนลุคของศิลปินชื่อดังบางคนแบบแค่ดูก็รู้เลยว่าใคร แถมการทำเพลงดันออกแนวคล้ายๆ กับศิลปินชื่อดังคนนั้นพอสมควรซะด้วย เพียงแต่จะค่อนออกไปทาง Electropop มากกว่าหน่อยๆ ประมาณว่า “ใครจะว่าฉันเหมือนก็เหมือนเดะ ก็ฉันเปรี้ยว เริ่ด ใครจะทำไมย่ะ เดี๋ยวแม่แบง แบง (แหกปากกรี๊ด) ใส่เลย” สาวคนนั้นไม่ใช่ใครครับ เป็นนักร้องหน้าใหม่ที่ชื่อว่า Lady Gaga ครับ


Lady Gaga ไม่ได้เกี่ยวกับการเป็นภริยา หรือเป็นอะไรกับนักฟุตบอลอย่าง Gaga แต่ประการใด เพียงแต่เป็นชื่อที่จะแจ้งเกิดในวงการเพลง แบบว่าได้แรงบันดาลใจมาจากเพลงที่ชื่อว่า Radio Ga-Ga ของวง Queen เท่านั้นเอง จริงๆ ชื่อน้องเขาออกจะไฮโซ และสั้นซะไม่มีอย่าง Stefania Gabriella Germanotta (สั้นได้อีกนะ ชื่อน่ะ) แรกๆ ก็เป็นเด็กสาวปกติ ที่จะว่าไปก็มีพรสวรรค์อยู่ เพราะเรียนรู้การเล่นเปียโนด้วยตัวเองเลย แบบไม่ต้องมีใครสอน ชั้นเปรี้ยว! ประมาณนี้ ครั้นพอได้มีโอกาสก็ได้ร่ำเรียนทางดนตรีมากขึ้น แล้วก็โชว์ฝีมือทั้งแต่งเพลงเอง และแหกร้องร้องเพลงใน Club ไปเรื่อย จนวันหนึ่งหลังจากร้องเพลง Beautiful, Dirty, Rich ที่ตัวเองแต่งเอง ในคลับที่ทำงานประจำ ดันเข้าตาแมวมอง เพราะเธอนั้นเปรี้ยวเกินคำบรรยาย ทั้งการแต่งตัว และการร้องบนเวที เลยได้โดนชักชวนให้เป็นนักร้องกับค่าย Interscope Records โดยแรกๆ เป็นคนเขียนเพลงเปรี้ยวๆ ให้นักร้องดังๆ ในค่าย อาทิเช่น เหล่าตุ๊กตาจิ๊แมว (The Pussycat Dolls) ไปพลางๆ และก็เตรียมทำเพลงของตัวเองไปด้วยเช่นกัน


ครั้นพอได้รับการเปิดโอกาสให้ทำอัลบั้มตัวเอง หนู Gaga เลยได้ปล่อยของออกมา เต็มที่ แถมค่ายเพลงก็สนับสนุนสุดๆ ถึงกับจัดตั้งทีมเพื่อที่จะ PR แนวเพลง บุคลิกภาพ การแต่งตัว และความเปรี้ยวเยี่ยวเล็ดของเธอไปทั่วโลก เพื่อให้เธอแจ้งเกิดให้ได้ ผลออกมาคือ เกิดจริงๆ ชาวบ้านร้านตลาดกรี๊ดกร๊าดกันใหญ่ ทำให้เพลงที่ปล่อยออกมาเป็น Single แรกอย่าง Just Dance นั้นขึ้นอันดับ 1 ใน Canada และ Australia ไปเลยทีเดียว แม้ในบ้านเกิดอย่าง US เธอก็แผลงฤทธิ์จนได้อันดับที่ 2 ของ Billboard Hot Dance ไปเลยทีเดียว ครั้นได้แจ้งเกิดเยี่ยงนี้ อัลบั้ม The Fame ก็ได้ออกวางขายให้กรี๊ดกร๊าดกันเข้าไป แม้จะมีเสียงค่อนขอดว่า “ต๊าย ก็อบลุคชาวบ้านมาชัดๆ กล้าเนาะ หน้าทำด้วยถนนคอนกรีตหรือเปล่าน่ะ” “นี่ชั้นว่า ถ้าเอา....มาร้องเพลงของยัย Gaga นี่ ชั้นว่าแยกไม่ออกเลยนะเธอ” หรือ “แหม เจ๊....กำลังกลับไปร้องเพลงร่วมกับวงนี่นา เลยส่งตัวตายตัวแทนมาแหงๆ เลย หัวใสกิ๊งนะเนี่ย” แต่ Gaga มิสน เธอก็ยังเดินหน้าต่อ ใครขวาง เธอจะตะแบง เอ๊ย! แบง แบงให้ดู และถึงเวลาแล้วที่เธอจะปล่อย Single ที่ 2 ออกมาให้เราๆ ได้ดูกัน ว่าก๊อบลุคชาวบ้านอีกหรือไม่ กับเพลงที่ Gaga แต่งเอง และเป็นเพลงที่ทำให้เข้ามาสู่วงการนี้ได้ คือ Beautiful, Dirty, Rich ครับ


Review

Beautiful, Dirty, Rich มาพร้อมกับท่วงทำนอง Pop Rock แซมกลิ่น Electro ที่เปรี้ยวเยี่ยวพุ่งในความมันส์ และท่วงทำนองที่เก๋ได้ใจ ใครใคร่ Dance ให้หัวเหอแทบหลุด สะโพกเคลื่อนกันไปข้างนึงก็ตามสะดวก หรือจะแดนซ์โยกเซะซี่ไป ถือแก้วเชี่ยงชุนไป (ประมาณว่าขอดูดีนิดนึง) ก็เข้าที ภาคดนตรีครบเครื่องเรื่องความมันส์มากๆ โดนเฉพาะกลอง ซึ่งถือว่าเป็นพระเอกของเพลงอย่างที่สุดจริงๆ มาที่เสียงร้องซึ่งเปรี้ยวแรดแก่นแตกมากๆ ใส่อารมณ์สะตอที่ทำให้เข้าถึงเพลงได้ดีเลย และที่แน่ช่วงแรกๆ เสียงร้องก็ OK อยู่ แต่พอเข้าท่อนฮุค กับท่อนบริดจ์เท่านั้นแหละ เอ่อ เสียงคล้ายเจ๊...มากๆ มาร้องแทนกันได้เลย จะพยายามไม่เชื่อนะ Gaga ว่าหนูก็อบแม้กระทั่งการร้องมานะ (แต่มันเหมือนมากจริงๆ เลยฟ่ะ แอบหงุดหงิด) ครั้นพอมาที่เนื้อเพลงแหม คุณหนูใจแตกมากๆ เห็นว่าเขียนจากประสบการณ์จริงซะด้วย เป็นยังไงก็ตามนี้ครับ

“ชอบมากเลยเที่ยวกลางคืนเนี่ย ชอบมากๆ ได้แดนซ์ ได้สีกับผู้ชาย ได้หลายไม้ในเวลาเดียวกัน อูย แบง แบง ขอโทษทีนะพ่อ แบบว่าหนูชอบออกไปแรดจริงๆ นะ แม้แรดแล้วจะไม่ได้เงินก็เหอะ แต่หนูชอบ เพราะหนูกับเพื่อนๆ น่ะสวย + เสื่อม และรวยจากเงินพ่ออยู่แล้วนี่ค้า แบง แบง”

เอ๊ะ! นี่เขียนถึงชีวิตใครหรือเปล่าเนี่ย มันคุ้นมาก ชีวิตคนที่เขียนถึงเนี่ย เล่น Reality ที่ออกไปกี๊ซก๊าซ วี้ดว้าย (แกล้ง) ทำตัวลำบาก ทำไร่ ล้วงตูดวัว แถมตอนนี้หันมาจับไมค์ร้องเพลง ออกอัลบั้ม แม้เสียงไม่ให้แต่ใจรัก แถมเคยเข้าไปนอนเล่นในคุกแล้วด้วยชิมิ แหมมมม หนู Gaga แต่งเพลงนี้ได้โล่ห์มากๆ มิน่าถึงเอามาจากประสบการณ์จริง ป๋าชอบมาก แต่หนู หนูนี่ไม่ได้ก๊อบลุคเจ๊.... มาจริงๆ ใช่ไหมจ้ะ แบบว่า ป๋าว่ามันตะหงิดๆ เหมือนเจ๊เขามากจริงๆ นะหนู จริงๆ หนูบอกมาเลยก็ได้นะจ้ะ ว่า “ก็อบลุคมาค่า แต่เอามาพัฒนาจนได้สไตล์ของตัวเองนะค้า (C&D) ไม่ใช่สักแต่ก็อบให้เหมือนเดี๊ยะ หนูไม่ใช่พวกจีนแดงนะค้า” แค่นี้ คนเขาก็ไม่ค่อนขอดนินทาแล้วนะหนู เอาเป็นว่า ยังไงป๋าก็ชอบนะเพลงนี้นะ เพราะเปรี้ยวเก๋ได้ใจมากๆ และถึงขั้นได้ไปประกอบ Series เรื่อง Dirty Sexy Money ด้วย เยี่ยมจริงๆ แถมตอนนี้ป๋าว่างเป็นไม่ได้ ต้องร้อง “แบง แบง” ทุกทีเลย แล้วจะติดตามผลงาน + จับผิดการก็อบลุค และแนวเพลงไปเรื่อยๆ นะจ้ะหนู Gaga


สรุป

เพลงเปรี้ยวเยี่ยวเล็ด เก๋ และมันส์ได้ใจ ถ้ามองข้ามเรดาร์การก็อบลุคและแนวเพลงที่ดัง “ตุ๊ดๆๆๆๆๆ” เตือนอยู่ตลอด และบอกได้เลยครับ ว่าถ้าเพลงนี้มีโอกาสเข้ามาเมืองสารขัณฑ์บ้านเรา ซอย 4 RCA หลังสวน อตก. ลำสาลี เอกมัย ทองหล่อ ปิดท้ายด้วยสีลม ได้มี Beautiful, Dirty, (เกือบ) Rich กันทั่วหน้าแน่ๆ ครับ และมาเดากันดีกว่าครับ Lady Gaga คนนี้ Look และแนวเพลงคล้ายๆ จนเหมือนนักร้องสาวผู้ใด (ไม่มีรางวัลนะครับให้เดาเล่นๆ แต่ถ้าอยากได้รางวัลเดี๋ยวให้เข็มขัดสั้นไปทำมิดีมิร้ายเล่น อี๋ๆๆๆ ยี้ๆๆๆ แหวะๆๆๆ)

(MV นี้จะเป็น MV ที่ประกอบ Series เรื่อง Dirty Sexy Money นะครับ จะไม่ค่อยเห็นหนู Gaga เท่าไหร่ มีโผล่มาแพลมๆ แย่งซีน Series เป็นระยะเท่านั้นเองครับ)

ป.ล. ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาเยี่ยมเยียน อ่าน และฟังเพลงมากๆ เลยครับ ขอให้มันส์กันเต็มที่กับเพลงนะครับ และที่แน่ๆ ช่วยทิ้ง Comment ไว้ให้ผมด้วยนะครับ ขอบคุณมากๆ เลยครับ


Create Date : 05 ตุลาคม 2551
Last Update : 5 ตุลาคม 2551 0:56:15 น. 23 comments
Counter : 1122 Pageviews.

 
มาเจิมเช่นเดิม *3*/


โดย: Beerzonline (ไม่ได้ login ครับ) IP: 124.122.64.119 วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:0:10:52 น.  

 
อืมมม เพิ่งได้อัลบั้มมา แต่ยังไม่ฟังทั้งหมด

เพราะได้ฟังซิงเกิลแรกแล้วไมชอบอ่ะ เสี่ยวสัดจริงๆ

ซิงเกิลนี้พอจะโอเคขึ้นมาหน่อย

ที่ว่าเหมือน เหมือน ไคลี่ มิน้อกเป่าอ่ะ แต่เสียงเลดี้ กาก้า ออกจะทุ้มกว่านิดนะ

ปล. ลองไปฟังเพลง grown man ของ NKOTB ในอัลบั้มใหม่ดูนะ ร้องกับ The Pussycat Dolls เปรี้ยวได้ใจจริงๆ


โดย: แอบชอบ คห. ข้างล่าง วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:1:24:00 น.  

 
ดูจากเอ็มวีรู้สึกว่าทำไมหน้าเหมือนติ๊นาเลยอ่ะ เสียงก็คล้ายๆกันด้วยนะเนี่ย
ทำหน้า ทาปากให้อารมณ์ติ๊มากๆ
เห็นว่าร่วม produce อัลบั้มใหม่หนูหอกด้วยนิ
เพลงนี้ฟังแล้วยังเฉยๆแฮะ สงสัยยังไม่อยู่ในอารมณ์ด๊านซ์... T-T


โดย: Unravel IP: 133.37.240.199 วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:10:25:37 น.  

 
อ๊ะ ลืมไปเลย
ช่ายแล้ว เห็นด้วยเรื่องอัลบั้ม Rockferry
ดีมากๆจริงๆ ติด top 10 ส่วนตัวสำหรับปีนี้เลย


โดย: Unravel IP: 133.37.240.199 วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:10:27:10 น.  

 
ความเปรี้ยวเยี่ยวเล็ด -----> บอกกล่าวได้อารมณ์จริงๆ
เพราะมันเปรี้ยวสะใจจริงๆ ล่ะคะ .. แต่ว่าลุ๊คของเธอคนนี้
เราดันว่าเหมือนเจ๊ใหญ่ขาโจ๋มาดอนน่าเลยอ่ะ เพราะว่า
เธอขาวจั๊วะได้สะใจดีจัง ..


โดย: JewNid วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:12:42:27 น.  

 
ตอนแรกนึกว่า บริทนี่ ต่อมานึกว่าเจ๊ เกวนสเตฟานนี่ แล้วก็คิดต่อเป็นเจ๊ไข่หลี มีโหนก และก็เลิกคิดไปเลย ปวดหัวมั๊กๆๆ

เฉลยหน่อยสิพี่ชาย เข็มขัด- -


โดย: Universal Music IP: 125.26.173.131 วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:16:57:23 น.  

 
^
^

คำใบ้ผมอยู่ตรงนี้ครับ

“แหม เจ๊....กำลังกลับไปร้องเพลงร่วมกับวงนี่นา เลยส่งตัวตายตัวแทนมาแหงๆ เลย หัวใสกิ๊งนะเนี่ย”

นอกจากนี้เลยเอาคลิป Youtube ที่ดูแล้วใช่เลยมาฝากด้วยครับโดย: เข็มขัดสั้น วันที่: 5 ตุลาคม 2551 เวลา:17:26:01 น.  

 
ashlee simpson เปล่าครับ เสียงคล้ายคล้าย


โดย: สวัสดีครับ IP: 118.173.74.142 วันที่: 6 ตุลาคม 2551 เวลา:22:46:19 น.  

 
มันคล้ายๆว่าจะรุ้น่ะ แต่ว่ามันไม่มั่นใจแฮะ
- -

ไม่มั่นใจเลยทำไมโง่อย่างงี่เนี่ยผม

เป็นแฟนของUniversal มานานหลายปี แต่มันไม่มั่นใจเลย

ยิ่งดูยิ่งงง


โดย: Universal Music IP: 125.26.164.191 วันที่: 8 ตุลาคม 2551 เวลา:9:18:52 น.  

 
ใช่ 3 สาวเลยป่าวค้าป๋า คริสตีน่า อากีเลล่า, เลดี้ กาก้า กับ เกว็น สเตฟานี่ อ่ะค่า
เดี๋ยวป้า ไข่หลี มีน้อย (Kylie Minouge) จะมาไทยแล้วอ่ะป๋า กี๊ซซซๆๆๆ เค้าคอนเฟิร์มแล้ว ยะฮู้
อยากให้ป๋าพูดถึงเพลง Shine ของ Krystal Meyers จังเลยค่าป๋า ฉายา "The next Avril Lavigne" เชียวนะป๋า อายุอานามแบบว่าขบเผาะมากๆ ดันค่า ดัน กี๊ซซ


โดย: NooMook IP: 125.26.185.145 วันที่: 8 ตุลาคม 2551 เวลา:12:29:48 น.  

 
+ ตามมากี๊ซซซ กับความเปรี้ยวเย่วราดของเธอครับ ... แหม! ชื่อได้ใจเจงๆ ถ้าน้องฯสั้นไม่ดักคอไว้ก่อน พี่ต้องแซวว่าเธออยากเป็นเมียกาก้า แหงมเยย เอิ๊กๆ

+ ตอนแรกที่น้องฯสั้นใบ้ไว้ พี่ก็คิดถึงบางคนเหมือนกันนะครับ แต่พอมาอ่านตรงเม้นต์ชักเริ่มเง็ง และพอเห็นว่าขนาดคอตรเซียนเพลงอย่างน้องต้น ยังนึกไม่ออก พี่ก็ขอสละสิทธิ์การเดาไว้ ณ ที่นี้เลยแล้วกันขอรับ หุๆ


โดย: บลูยอชท์ วันที่: 8 ตุลาคม 2551 เวลา:20:07:02 น.  

 
^
^
+ เฮ้ย! เข้าใจผิดนี่นา อ่านชื่อคุณ Universal Music เป็น Unravel Music เฉยเลย ... ขออำภัยขอรับ แหะๆ


โดย: บลูยอชท์ วันที่: 8 ตุลาคม 2551 เวลา:20:09:48 น.  

 
เพลงยังฟังไม่ได้เลยคับ เนตอืดมากๆๆ


เดาว่า คล้าย Gwen ป่ะคับ จะกลับไปรวม กะ No Doubt อีกหรอเนี้ยยยย

เดาเอา ก้อ จิ้นเอา 55555

เด้ว มาฟังเพลง อีกทีคับ


โดย: LoveToBeLoved IP: 125.24.248.124 วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:11:58:46 น.  

 
ชอบเพลง The show ของ Lenka มากลองไป

ลองไปถามเพื่อยูนิเวิร์สแซลคลับแล้ว อล้วลองให้อ่านกระทู้รีวิวนี้ดูบางคนมันรู้มันไม่บอก
Say:Just konw
บางคน
Say:Not sure

ประมาณนี้

ปล.เพื่อนคลับมันชอบริวีวของคุณเข็มขัดมากครับโดย: Universal Music IP: 125.26.166.158 วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:17:59:45 น.  

 
จำได้ว่าเคยดูเจ๊คนนี้ Perform ในการประกวด MU 2007 กับเพลง Just Dance

และพอเห็นครั้งแรกเท่านั้นแหละ เดาได้เลยว่า เป็น

Gwen Stefani คนเดียวเท่านั้น เพราะก็อบลุคมาเห็นๆ จะติ๊นาก็ไม่น่าใช่ เพราะติ๊นาลุคพึ่งเปลี่ยนหลังเจ๊คนนี้โดย: ตึ่งโป๊ะ! IP: 124.120.245.120 วันที่: 9 ตุลาคม 2551 เวลา:23:02:13 น.  

 
ขอเม้นอีกครั้งฮ่ะ

ผมไปดูเพลง just dance ของกากา มา เลยทำให้ฉุกคิดได้ว่ามันเหมือนป้า Gwen Stefani เหลือเกิน (ตอนแรกคิดไปเป็นเฟอร์กี้ คิดไปได้เนอะเรา)

แต่ลองดูเอ็มวีอื่นๆของเกวนแล้วเอามาเทียบดู ไม่น่าจะใช่

ลงทุนมากมาย

เฉลยได้ม๊ายครับพี่สั้นๆ

อยากรุ้ชิงๆน่ะเนี่ย


^^


โดย: Universal Music IP: 125.26.177.115 วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:15:53:30 น.  

 
ก่อนอื่นต้องบอกว่า ตอนนี้ เจ๊ Gwen Stefani กำลังกลับไปรวมตัวกับ No Dout ครับ อีกไม่นานคงได้ฟังกันแน่นอน

และ ที่แน่ๆ ลุคที่น้อง Gaga แกเหมือนค่อนข้างมากที่สุด (จริงๆ น้องเขาเหมือนไปหมดไม่ว่าจะเป็น Gwen ป้าแฌร์ ติ๊นา ไข่หลี) และที่สำคัญแนวเพลงในอัลบั้มยังพาลไพล่ไปคล้ายแนวเพลงของเจ๊ Gwen ที่หันมาออกเดี่ยวมากที่สุดซะด้วย ลองจิ้นดูก็ได้ครับ ว่าถ้าเพลง Just Dance หรือ Beautiful Dirty Rich ลองเปลียนคนร้องเป็น Gwen แทน รับรองแทนกันได้หมดเลยทีเดียวครับ และที่แน่ๆ ลุคต้นกำเนิดผมหน้าม้าแพลทินัมบลอนด์ เจ๊ Gwen ประกาศศักดาเป็นคนแรกเลยครับในลุคแบบนี้ ^^

แต่ที่แน่ๆ ไม่รู้ผี Ha ซาตานตนไหนไปดลบันดาลใจ Xtina ในลุคล่าสุด ดันไปเหมือนกับน้อง Gaga ซะงั้น แบบว่า ไม่รู้ว่าก็อบหรือไม่ แต่มันถอดกันมาเห็นๆ เลย เพราะออกมาทีหลังน้อง Gaga เขาซะด้วย -_-"

เอาเป็นว่าต้นแบบ คือ Gwen ครับ รองลง
มาก็ Gaga และสุดท้ายตามด้วย Xtina (จับ 3 คนนี้มาประชันให้ดูด้วยครับ)Credit รูป: http://forwardmag.blogspot.com/2008/10/xtina-lady-gaga.html


โดย: เข็มขัดสั้น วันที่: 10 ตุลาคม 2551 เวลา:23:55:24 น.  

 
เป็นแบบนี้นี่เอง

แล้วสามคนด้านบนนี้หน้ากลัวจังทาหรือพอกลิฟสติกนั่น

ครับๆเข้าใจแล้วครับ

เป็นยังงี้นี่เอง หน้าม้าจริงๆ

สนุกจริงเลยเกมนี้ 555

*-*


โดย: Universal Music IP: 125.26.164.38 วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:10:34:02 น.  

 
ยังคงสำบัดสำนวนไม่เปลี่ยนเลยนะ อิอิ

วันนี้ดู MV ไหนไม่ได้ใจเท่า womanizer เลย กำลังเห่อนะ ของเค้าพึ่งมาใหม่ เลยแว่บเข้ามาดูจ๊ากหน่อย นึกว่า womanizer จะโดนเข็มขัดสั้นวิพากษ์ซะแว้ว


โดย: ZAZaSassY วันที่: 11 ตุลาคม 2551 เวลา:21:24:19 น.  

 
BANK BANK นู่ปารีส ฮิสตัน ชอบลิปสติกเธอจริงๆ


โดย: Beloved IP: 117.47.108.15 วันที่: 28 พฤศจิกายน 2551 เวลา:14:08:15 น.  

 
แบ๊ง แบง

แต่ก็จริงเหมือนที่ป๋าบอกจิงๆ ด้วยง่าาา

ก็อปเกวนอย่างเห็นได้ชัดที่สุดดดดด

แต่โดยส่วนตัวแล้วคิดว่าถึงชีก๊อปแต่ก็ก๊อปมีคุณภาพนะ (คิดว่า)

แต่ชอบเพลงชีมากมายเลยยย

แต่โทดนะ just dance เพลงมันแบบ เหมือน
เกวนจริงๆ อ่ะ โหวว พระเจ้าาาาา

อันนี้เคืองนิดนุง


โดย: EE IP: 222.123.41.42 วันที่: 8 ธันวาคม 2551 เวลา:20:08:39 น.  

 
แต่เราว่าเธอเจ๋งจริง ๆ นะคับ
ผมเพิ่งมีโอกาสได้โหลดเพลงเธอมาฟัง
เพราะติดอันดับของ Yahoo Music แต่จำไม่ได้ว่าอันดับที่เท่าไรนะคับ
ขอบอกว่ามันส์ดีคับ
แถมอีก 2 - 3 เพลงนะคับลงไปหาฟังดูก็ได้
- Poker face
- Paparazzi
- Just dance (remix)
ไม่ว่าเธอจะเหมือนใครหรือตั้งใจนะเป็นเหมือนใครแต่เชื่อเหลือเกินว่าเธอได้เป็นศิลปินแล้วจริง ๆ คับ


โดย: Alexa' IP: 118.175.72.127 วันที่: 15 ธันวาคม 2551 เวลา:9:56:03 น.  

 
ตอนนี้ Just Dance ไต่มาอันดับ 3 บนขาร์ตบิลบอร์ดแล้วครับ
แถมซิงเกิ้ลนี้เข้าชิงรางวัลแกรมมี่อวอร์ดส์ด้วย
อย่าไปดูถูกเชียวหล่ะ

เธอคือศิลปินของแท้ แต่เพลงเอง ทำเพลงเอง
ป๊อปมิวสิคเนเวอร์ดาย จริงๆ

แต่ Duffy น่ารักกว่า


โดย: BOndLOon IP: 203.188.44.129 วันที่: 19 ธันวาคม 2551 เวลา:11:48:16 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

เข็มขัดสั้น
Location :
สมุทรปราการ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 21 คน [?]
ยินดีต้อนรับเข้าสู่บล็อกของเข็มขัดสั้นนะครับ ^^

แต่ละ Group Blog ที่ผมเขียน มี Concept ตายตัวชัดเจน และผมเองก็จะยังคง Concept แบบนี้ต่อไป ใครเข้ามาด่ากี๊ซก๊าซ คนนั้นมันบ้าของมันไปเองแหละครับ ผมไม่บ้าด้วยหรอก นั่งดูพวกเต้นเป็นเจ้าเข้าแทนศิลปินเหล่านั้น เพื่อเฮฮา ขำก๊าก อิเคะๆ อิไตๆ ดีกว่า 5555

และที่สำคัญยินดีมากเลยครับ ที่ไม่ว่าใครก็ตามที่เข้ามาอ่านแล้วมี Comment ให้ผม คนที่มาดีๆ ผมดีใจมากเลยครับ และขอบคุณอย่างยิ่งที่เข้ามาอ่านและฟังเพลงจากบล็อกน้อยๆ แห่งนี้ ส่วนคนที่มาถ่อย กะมาด่าโดยตรง ก็ตามสบายครับ ที่นี่เปิด Public นี่นา ผมก็ถือว่าเขาเหล่านี้ได้มาเสพงานที่ผมสรรค์สร้างขึ้นตาม Concept แล้ว แค่นี้ก็ดีแล้วครับ ที่ทำให้คนอ่านอินได้ขนาดนี้ ^^

สุดท้าย ขอขอบคุณ Pop Magazine มากๆ ครับ ที่ทำให้ผมมีแรงบันดาลใจในการเขียน Blog นี้ขึ้นมา ^^
Group Blog
 
<<
ตุลาคม 2551
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031 
 
5 ตุลาคม 2551
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add เข็มขัดสั้น's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.