Keep Discovering with Emirates Airline
Group Blog
 
<<
ธันวาคม 2549
 12
3456789
10111213141516
17181920212223
24252627282930
31 
 
25 ธันวาคม 2549
 
All Blogs
 
โดนหลอกที่ Nairobi + บินซะไกลไป Perth

On occasion of the X'mas 2006 and New Year 2007, I would like to wish you, your family, Happy, Healthy & Prosperity.

เมอร์รี่คริสต์มาสนะคะคุณผู้อ่านผู้มีอุปการะคุณทุกท่าน ขอให้มีความสุขกันถ้วนหน้าเน้อ ก่อนอื่นต้องกราบขออภัยกันอีกซักรอบที่หายตัว หัวใจ ตับ เซี่ยงจี๊ ฯลฯ ไปนาน ดังที่ได้กล่าวไปแล้วว่าอิชั้นได้พาครอบครัวรวม 9 ชีวิตไปเที่ยวตะลอนๆฮ่องกงมาโดยจะเอามาอัพใน Blog ถัดไป ส่วนบล็อควันนี้ขอเอาภาระหน้าที่ที่หนักอึ้งมาเม้าท์ก่อนละกันเนาะ

ตามหัวข้อเลยค่ะ เดี๊ยนและพรรคพวก"โดนหลอก"ที่ไนโรบี ประเทศเคนยา เป็นไงมาไงถึงทำตัวโง่ แบ๊ว อินโนเซ้นท์ให้เค้าหลอกเอาได้ เรื่องมันเป็นยังงี้ค่ะ วันนั้นดวงซวยโดนโทรเรียกไปบินยังไนโรบี( โทรมาให้ตรูไปถูกต้มแต๊ๆ) พอไปถึงก้อคุยกะเพื่อนสาวชื่อ Linnet กะ Diego เพื่อนหนุ่มที่เทรนรุ่นเดียวกันแต่คนละห้อง (เค้านิสัยดีโค-ตรๆ ตอนเรียนไม่รู้นัก มารู้ลึกตอนบินด้วยกันนี่แหละ) ว่าจะไปกินอาหารกันที่ร้าน Carnivore เป็นร้าน 5 ดาวซึ่งดังมากๆที่นั่น เป็นแนวแบบมีเนื้อสัตว์แปลกๆหลายๆอย่าง เค้าจะเอามาหั่นเสิร์ฟให้ที่โต๊ะ และมีน้ำจิ้มเยอะมาก ทีนี้พอลงไปที่ล็อบบี้ก้อเจอชายหนุ่มคนนึงลักษณะดี แต่งตัวดี เป็นคน local เจ๊ Linnet เคยเจอเค้าตอนที่ลงมาช็อปปิ้ง เค้าบอกว่าเป็นสตาฟของ Emirates แถมมีนามบัตรมีโลโก้ EK เรียบร้อย มันผู้นั้น (ขอเรียกว่า "มัน" แล้วกัน แค้น!!! ) อ้างว่าสามารถช่วยต่อรองราคาค่าแท๊กซี่ (อ้อ เชื่อหรือไม่ว่าค่าแท๊กซี่ที่ไนโรบีแพงมากค่ะ สุดๆ) รวมทั้งค่าอาหารที่ Carnivore ที่เป็นบุฟเฟ่ต์ได้ในราคาที่ถูกกว่าไปเอง ทีนี้พวกเราก้อหลงเชื่อมัน นั่งแท๊กซี่ไป...

พอไปถึงร้าน มันก้อนำพวกเราเข้าไป แล้วมันก้อคุยไรกับแคชเชียร์ไม่รู้ แล้วพาเหยื่อบริสุทธิ์อย่างเราๆไปนั่งโต๊ะ ทีนี้ก้อขอเก็บค่าอาหารคนละ 1550 ชิลลิ่ง ซึ่งก้อคือราวๆ 800 บาท พวกเดี๊ยนก้อให้ไปโดยดี แถมมันยังบอกว่าจะมาร่วมโต๊ะทานอาหารด้วย อีกทั้งสั่งแฟนต้า (ไว้ให้พวกเดี๊ยนจ่ายดูต่างหน้า) 1 ขวด ดูมันท๊ำ!!! ซักแป๊บนึงมันกลับมาบอกว่า เนี่ย แท๊กซี่เค้าต้องไปเติมน้ำมัน เค้าขอล่วงหน้าก่อน 1000 ชิลลิ่ง พวกเดี๊ยนก้อให้ไปอย่างว่าง่าย สงสัยจะหิวจัดจนขาดสติ 555 ทีนี้ล่ะค่ะ มันหายหัวกบาลใสๆไปแบบกู่ไม่กลับเลย แต่ก่อนที่พวกอิชั้นจะนั่งโต๊ะ Linnet ก้อได้เช็คกะเด็กเสิร์ฟว่าต้องจ่ายก่อนหรือจ่ายหลัง ไอ้เจ้าเด็กเสิร์ฟคนนั้นก้อบอกว่า โอ๊ย!!ยูไม่ต้องห่วง Just eat...แถมพอเดี๊ยนนั่งไปนานเข้าก้อเริ่มรู้สึกว่า เฮ้ย มันยังไงๆแล้วนะเนี่ย หายไปนานเกิน เลยถามเด็กเสิร์ฟว่าเค้าหายไปไหนเนี่ย ไอชักกังวลแล้ว เด็กก้อตอบมาหน้าตาเฉยว่า Don't worry, I know him. ทีนี้เราก้อกินอย่างสบายสิคะ นึกว่าตาคนนี้มันคงพาลูกค้ามาใช้บริการบ่อย เด็กเสิร์ฟถึงได้รู้จักมัน

หนึ่งชั่วโมงก้อแล้ว สองชั่วโมงก้อแล้ว มันผู้นั้นยังไม่โผล่มา เด็กน้อยไร้เดียงสาก้อคิดในทางที่ดีกันว่าสงสัยเค้าคงไม่อยากจ่ายค่าอาหารส่วนของเค้าเลยนั่งรออยู่ข้างนอกมั้ง จนสุดท้ายพวกเดี๊ยนอิ่มแปล้ อ้อ อาหารก้อใช้ได้ แต่เพื่อนบอกว่าที่โจเบิร์กดีกว่า เด๊ยนลองทานเนื้อจิงโจ้ จรเข้ แล้วก้อเนื้อนกกระจอกเทศ (แต่แค่ชิมนิดเดียวให้ได้ชื่อว่ากินมาแล้วเฉยๆ กลัวอ้วกแตกอ่ะ นึกภาพตามแล้วสยอง) ที่ทานเยอะก้อเป็นพวกหมู ไก่ เนื้อวัว ไส้กรอกธรรมดา น้ำจิ้มก้อมีเยอะมากกก อันนี้จิ้มอันนี้ นู่นจิ้มอันโน้น จำลำบากเหลือเกิน พออิ่มแล้วเจ้าเด็กเสิร์ฟก้อไปตามหามันผู้นั้นซึ่งเปิดตูดแล่บไปตั้งแต่ปีมะโว้แล้ว มีเรอะจะหาเจอ เด็กกลับมาบอกว่าหาไม่เจอเลยเอา Diego ไปหาด้วย Diego รีบออกไปหาแท๊กซี่และถามคำแรกว่ายูได้รับตังค์ 1000 ชิลลิ่งค่าเติมน้ำมันเปล่า??? พอรู้ว่าไม่เท่านั้นแหละ แน่นอนเลย พวกเราถูกตม ต่ม ต้มจนเปื่อยหอมน่ากิน!!! โอ๊ยยย ตอนนั้นแบบโกรธและแค้นมาก เรื่องเงินนั้นเฉยๆเพราะก้อแค่ค่า Meal Allowance แต่เพิ่งเคยถูกหลอกโดยมิจฉาชีพนี่สิ เลยเล่นงานเด็กเสิร์ฟบอกไหนยูรู้จักเค้าไง เด็กตอบเสียงอ่อยบอกว่าที่ว่ารู้จักเนี่ยหมายความว่ารู้จักว่าเค้ามากับพวกยูนี่แหละ อ้าว เวรรร!!! แล้วจะเสื-อกบอกทำไม๊ว่า I know him!!! มันน่าเบิ๊ดซักทีมั้ยเนี่ย สื่อสารกันคนละความหมายจิงๆ สุดท้ายพวกเราก้อต้องจ่ายค่าอาหารกันเพิ่มอีกรอบ รวมทั้งค่าแท๊กซี่ไปกลับด้วย หมดตัวหมดตุ๊ดส์กันไปตามๆกัน

ไปถึงโรงแรมเลยแจ้งกะ Reception ว่าให้ระวังหน่อย ปล่อยให้ใครก้อไม่รู้มาเดินเพ่นพ่านในโรงแรมเป็นสามสี่ชั่วโมง แขกก้อไม่ใช่ ให้ระวังเพราะเดี๋ยวมันจะไปหลอกใครอีก พวกเค้าก้อแบบจริงเหรอเนี่ย แล้วก้อขำกัน เวร!!! ตื่นมาตอนเช้าท้องร้องจ๊อก จ๊อก หิวโค-ตร แต่มีตังค์เหลือแค่ราวๆ 100 บาท เลยทำใจแกะมาม่ากิน ว่าแล้วก้อช่างน่าอนาถดีแท้ ตอนเช้าจะบินกลับก้อเลยเล่าให้ลูกเรือคนอื่นกะ Purser ฟัง เพอร์เซอร์ก้อบอกว่าทำไมพวกยูไม่บอกไอตั้งแต่เมื่อคืน ดึกยังไงก้อปลุกได้ เค้ามีหน้าที่ต้องดูแลลูกเรือของเค้าอยู่แล้วเหมือนครอบครัวเดียวกัน ไม่งั้นก้อจะได้ดูกล้องวงจรปิดแล้วแจ้งตำรวจได้ หรือไม่ก้อแจ้ง Duty Manager ไม่ใช่ reception หรือ security เผลอๆมันอาจเป็นพวกเดียวกันก็ได้ มีเหรอปล่อยให้มาวนเวียนในโรงแรมตั้งไม่รู้กี่ชั่วโมง แจ้งตอนนี้มันก้อสายไปหน่อยเพราะจะต้องไปบินแล้ว เจ๊แกก้อเลยไปวีนๆที่รีเซพชั่นบอกว่าหวังว่าจะไม่เกิดเรื่องแบบนี้กับลูกเรือของชั้นอีก แล้วเค้าก้อร้องเรียน Manager เขียน VR1 แนบไอ้นามบัตรปลอมนั่นด้วย กลับมาที่ดูไบก้อไปทำ Report อีก เค้าบอกนี่พวกยูยังดีนะที่มันเอาไปได้แค่เงินแต่ไม่ทำร้ายร่างกาย วันหลังอย่าไปเชื่อใครง่ายๆไม่ว่าจะที่ไหนก้อตาม พวกเดี๊ยนเองก้อเข็ดแล้วค่ะ ยังคุยกันขำๆว่าถ้า EK เอาเรื่องนี้ไปลงในเวบบริษัท มีหวังอายขายหน้าประชาชีเค้าตายเลย พาดหัวข่าวแบบว่า "3 อีเดียทถูกหลอกที่ไนโรบี โปรดระวัง!!!" 555 อ้อ...เมื่อวานซืน Cabin Crew Manager คนใหม่ก้อยังโทรมาถามว่าเป็นไงมั่ง ยูดีขึ้นหรือยังกับเรื่องที่ไนโรบี เดี๊ยนตกใจหมดถามว่ายูรู้เรื่องนี้ด้วยเหรอ เค้าก้อบอกว่ารู้ทุกอย่างแหละ ก้อประทับใจที่เค้าดูแลเราดีเหมือนกันเนาะ

เอารูปไปดูเป็นของที่ระลึกกันหน่อยดีกว่า แง่มๆ


เค้าจะถือเนื้อที่เสียบไม้มาหั่นๆที่โต๊ะนี่ล่ะ


ตอนนี้เป็นตอนที่รู้ตัวแล้วว่าถูกหลอก แต่ยังยิ้มได้ (น้ำตาตกใน คิกๆ) เห็นนามบัตรปลอมของมันบนโต๊ะมั้ยคะ??


พอกลับมาดูไบ อีกวันก้อบินกลับเมืองไทยเลยค่ะ เพราะมี Leave 8 วัน สนุกสนานแค่ไหนเด๋ววันหลังเอารูปมาลงนะจ๊ะ ขอต่อที่ Perth ออสเตรเลีย พอกลับมาปุ๊บก้อโดนเรียกไปบิน Perth ทันที ไฟลท์ยาวและเต็มสุดจะเหนื่อย Service ก้อเยอะอีกต่างหาก ขาไป 10 ชั่วโมงกว่าๆ ได้พักแค่คนละ 50 นาที อะไรกันเนี่ย!!! เหนื่อยแทบสลบ ไม่พูดมาก ไปดูรูปกันท่าจะดีกว่าเนอะ


สั่งรูมเซอร์วิสอาหารเช้ามากิน ไส้กรอกแหว่งเพราะกินไปแล้ว ไข่ดาวโดนหั่น เกิดนึกได้เลยจับมาถ่ายรูปซะ หิวกันมั้ยเอ่ย???

จากนั้นตอนราวๆ 6 โมงเย็นออกไปเดินเที่ยว สนุกดี เมืองเค้าเงียบๆชิลล์ๆดีค่ะ ไม่พลุกพล่านเหมือนซิดนีย์หรือเมลเบิร์น ถ่ายรูปมาเพียบ อ้อ โชคดีค่ะที่ออกไปเจองานฉลองคริสต์มาส มี Carol Singing แล้วก้อการแสดงของเด็กๆกันด้วย คนเพียบบบ เดี๊ยนก้อเดินๆเข้าไปถ่ายรูป พอรู้ว่าอ้าว ต้องจ่ายคนละ 8 ดอลล์ เลยชิ่งออกมา อิอิ เพราะจริงๆต้องกลับไปบินแล้วด้วยผสมความงกในสายเลือด หุหุ


รูปปั้นเจ๋งดีค่ะ
ตึกรูปทรงต่างๆ


Bell Tower ค่ะ กลายเป็นสัญลักษณ์หนึ่งของ Perth ไปแล้ว


อาทิตย์อัสดงที่ Swan River


สู้กล้องหน่อยยย


มีคนมาพายเรือกันด้วย


เด็กๆมาร้องเพลงประสานเสียงกัน


คนมาร่วมงานเต็มเลย


แอบถ่ายสาวแซนตี้ น่ารักทั้งน้าน


นี่แหละแดนจิงโจ้ แต่ตัวนี้มันเป็นหินแฮะ


คนปะทะจิงโจ้ยักษ์


คอนเสิร์ตฮอลล์อยู่ข้างโรงแรมเลย


ปิดท้ายด้วยต้นคริสต์มาสงามๆในโรงแรม

ขากลับไฟลท์เต็มอีกแล้วค่ะ อิชั้นกะอีกคนนึงโชคร้ายโดนอัพเกรดไปทำ Business Class ทั้งๆที่ไม่เคยเทรนมาเลยเนื่องจากคนในชั้นนั้นขาด แต่อีกคนนึงนั้นเค้าโดนทำตั้งแต่ขามาแล้ว โอย...ช่างวุ่นวายและยากมากจริงๆ มิน่าคนถึงได้บอกว่า JC นี่แหละที่ยุ่งที่สุดและคนไม่ชอบมากที่สุด Service ขั้นตอนเยอะมากๆและจุกจิก เป็นคลาสที่เสร็จหลังสุดเลย แถม Galley Operator ก้อเป็นคนที่แบบแกลลี่ชั้นใครห้ามแตะ จะเอาอะไรให้บอก ใครเข้ามายุ่มย่ามทำหน้าหงุดหงิดใส่ แถมคาดหวังว่าพวกชั้นจะต้องรู้เรื่อง อ้าว...ก้อคนมันไม่เคยทำนี่หว่า จะไปตรัสรู้ทุกเรื่องได้ไง แถมเจ๊ Detail มากๆซึ่งเป็นเรื่องดี แต่มันเยอะเกินไปหน่อยนะเจ๊นะ เค้าขยันมากทำนู่นเตรียมนี่ตลอด ไม่ยอมนั่งเลยทำให้อิชั้นพลอยไม่กล้านั่งไปด้วยคิดดูตั้ง 10 ชั่วโมง แต่ยังโชคดีเพราะอย่างน้อยได้เบรคกันคนละ 2 ชั่วโมง พอไหว เอาวะ ถือว่าทำงานได้ตังค์เพิ่มเอามาชดเชยกะที่ช็อปละลายทรัพย์สินที่ฮ่องกงละกัน เหอๆ

ตอนแรกเดี๊ยนกะว่าจะอัพเรื่อง Munich ไปด้วยกันเลยในทีเดียว แต่ไม่ไหวค่ะ มันยาวมากๆแล้ว เดี๋ยวจะขี้เกียจอ่านกันหมด วันนี้คริสต์มาสต้องนั่งจมอยู่ในดูไบไม่มีไรทำ เพื่อนๆก้อไปบินกัน ส่วนคุณเมทก้อมีสามีบินมาเยี่ยมแฮปปี้ๆไป อีกทั้งวันนี้เค้าชวนเพื่อนๆมาปาร์ตี้ที่ห้องด้วยท่าทางหนุกหนานเชียว อาหารกลิ่นหอมฉุย เค้าชวนอิชั้นร่วมด้วย (ตามมารยาท อิอิ) แต่ให้เค้าสนุกกันไปดีกว่า เลยปลีกตัวมานั่งอัพไดที่ดองไว้นานเต็มที เดี๋ยวว่าจะไปดูหนังล่ะค่ะ เฮ้อ...น่าเศร้าจริงหนอชีวิต แต่ก้อยังมีเรื่องดีให้ชุ่มใจนั่นคือวันนี้เงินเดือนออกแล้วคร่า โฮะๆๆๆ ส่วนพรุ่งนี้ตารางบินเดือนหน้าจะออก ขอพรจากซานตาคลอสให้ได้กรุงเทพละกันน้า ยังไงก้อ Merry X'Mas อีกทีค่า ไปล่ะ ลาด้วยจุ๊บๆๆจากดูไบ บายยยยCreate Date : 25 ธันวาคม 2549
Last Update : 8 มกราคม 2550 21:48:59 น. 17 comments
Counter : 530 Pageviews.

 
เจ้าของบล็อกน่ารักขนาดนี้
กล้าหลอกลวงได้ไงเนี่ย
แย่ชมัด

ไม่เป็นไร ๆ ฟาดเคราะห์ค่ะ เนอะ


ขอให้มีความสุขมาก ๆ
สมปรารถนาในทุกสิ่งนะคะ

MeRrY cHrIsTmAs
and HaPpY nEw YeAr ค่ะ

โดย: โสดในซอย วันที่: 25 ธันวาคม 2549 เวลา:20:09:04 น.  

 สวัสดีค่ะแพทแวะมาส่งความสุขให้นะคะ ขอให้มีแต่ความสุขความเจริญค่ะ


จงพากเพียร เรียนเผา เจ้ากิเลส

อันเป็นเหตุ ให้เกิดทุกข์ สุขนั้นหาย

ถ้ารู้แจ้ง แห่งทางมรรค จักสบาย

ธรรมนั้นไซร้ นำพา ให้ร่มเย็น

....................................................

Nice pic and model ja ^0^
โดย: Baby I love you วันที่: 25 ธันวาคม 2549 เวลา:23:12:10 น.  

 


โอ้โห.........โดนต้มซะเปื่อยเลยนะ
ถือว่าซวยส่งท้ายปีละกันค่ะ

วันนี้บล็อกยาวมาก
รูปเยอะๆๆ ชอบค่ะ ชอบรูปต้นคริสต์มาสสวยดี
แต่ละที่ก็สวยๆทั้งนั้นเลยนะ
พี่เก๋ด้วยสวยเช่นกันนะค่ะอิอิ
เห็นพี่เก๋ใส่เสื้อสายเดี่ยวได้
ก็แสดงว่าช่วงนี้ที่ออสเตรเลียไม่หนาวนะสิค่ะ
โดย: ปริ๊น....อีกและ....อย่าเพิ่งเบื่อนะจ้า IP: 202.12.74.7 วันที่: 26 ธันวาคม 2549 เวลา:10:20:05 น.  

 
ฟาดเคราะห์นะคะ ขอให้ปีหน้าเริ่ด ๆ ไฟลท์งาม ๆ แจ่ม ๆ ไม่ต้องเจอ "มัน" ให้เจ็บใจ

แวะมาบอกว่าผ่านรอบแรกแว้ว...

คุณเก๋สู้ ๆ นะคะ คนอะไรโดนหลอกแต่หน้ายังสวยสู้เสมอเลย อิจฉา ๆ เหอเหอ


โดย: white fox (ลยา ) วันที่: 26 ธันวาคม 2549 เวลา:11:05:28 น.  

 
ตั้งตารออ่านด้วยใจจดจ่อมานาน รูปเพียบเลยค่ะ ไม่เสียเวลาที่รอจริงๆ อิอิ แต่พี่เก๋ หนุ่มเสื้อส้มเค้าเปนเกย์ป่าวอ้ะจ๊ะ นู๋แอบปลื้ม 55+ Happy New Year ล่วงหน้าเลยนะคะ ขอให้มีความสุขมั่กๆ แถมได้ตารางบินแจ่มๆ


โดย: Rama IP: 124.121.189.48 วันที่: 27 ธันวาคม 2549 เวลา:9:48:47 น.  

 
แค้นคับคับแค้นแทนคุณเอ๋เลยครับนั่น เหอ ๆ มาต้มคนสวย ๆ อย่างคุณเก๋ด้ายยยยยยยยย เวงกรำ โหะ ๆ


โดย: อาโก IP: 124.121.161.159 วันที่: 27 ธันวาคม 2549 เวลา:18:42:49 น.  

 
เชอะ ถ่ายรูปมุมน้องจิงโจ้หินมาที่เดียวกันแต่ทำไมสวยกว่าเราฟะ


โดย: บัวตอง IP: 213.42.21.77 วันที่: 28 ธันวาคม 2549 เวลา:3:38:02 น.  

 

ฟาดเคาระห์เน้อเก๋ จะปีใหม่แล้วก็ขอให้มีแต่เรื่องดีๆนะจ๊ะ ... ช่วงปีใหม่อยู่ดูไบไหมเนี่ย...ไปฉลองกันดีก่า อิอิ


โดย: beepueng IP: 213.42.21.79 วันที่: 28 ธันวาคม 2549 เวลา:21:22:03 น.  

 
แจ่มและสวยเหมือนเดิมค่ะคุณขา


ปล. มีแอบเซ็กซี่เล็กๆ ด้วย อิอิ


โดย: dolphin_moo IP: 203.118.64.20 วันที่: 28 ธันวาคม 2549 เวลา:23:14:21 น.  

 
กรี๊ด คนอะไร๊ หน้าตาดี เชอะด้วยคน ทีหลังจะได้จำไว้เป็นอุทาหรณ์ว่าชาวไนโรบี เป็นพวกต้มตุ๋น ถ้าได้ไฟล์นี้จะได้ไม่ออกไปไหน ปล. เก๋ ไม่ต้องเรียกเราว่าคุณแล้วนะ เขินอ่ะ ดิชั้นเหมาะกับคำว่าอีมากกว่า ฮ่าฮ่า


โดย: Koy^_^ (Suri.S ) วันที่: 29 ธันวาคม 2549 เวลา:3:10:02 น.  

 
สวัสดีปีใหม่นะคะ ขอให้มีความสุขและได้ไฟลท์ดี ๆ


โดย: white fox (ลยา ) วันที่: 30 ธันวาคม 2549 เวลา:15:18:57 น.  

 สวัสดีปีใหม่ค่ะ ขอให้คุณจขบและครอบครัวมีแต่ความสุข
โรคภัยไม่มี
มีโชคมีลาภมีเงินมีทอง
รวยๆ เฮงๆ ตลอดปีและก้อตลอดไปค่ะ
โดย: icebridy วันที่: 31 ธันวาคม 2549 เวลา:11:54:44 น.  

 
ปีใหม่นี้ไปไหนกันอ่ะเก๋ ชั้นนอนหง่าวอยู่ดูไบนี่ กลับจากโคลัมโบ ป่วยอีกแล้ว เง้ออ..โดย: เพียว IP: 213.42.21.77 วันที่: 31 ธันวาคม 2549 เวลา:15:03:51 น.  

 
มีความสุขมากๆนะคะพี่เก๋ นู๋ขอให้พี่เก๋พบเจอแต่สิ่งที่ดีๆ
คุณพระคุ้มครอง แคล้วคลาดจากคนชั่วและอันตรายใดๆค่ะ Happy New Year 2007 ka.


โดย: Rama IP: 203.113.41.102 วันที่: 1 มกราคม 2550 เวลา:21:59:17 น.  

 
huhuhu 3 อีเดียทถูกหลอกที่ไนโรบี

that was a great experience..... don't forget it na krab, so happy new year.....take care of yourself and hope to see you in person.

miizbin


โดย: miiz noi IP: 203.113.51.104 วันที่: 2 มกราคม 2550 เวลา:21:07:57 น.  

 
ขอบคุณคุณโสดในซอยและคุณแพทมากนะคะที่แวะมาเยี่ยมเยียน Meery X'Mas & Happy New Year 2007 เช่นกันค่ะ

ตอบน้องปริ๊นนะจ๊ะ ตอนนี้ที่ออสไม่หนาวแล้วค่ะเพราะเริ่มเข้าซัมเมอร์แล้วล่ะ ยินดีกับคุณจิ้งจอกขาวด้วยนะจ๊ะที่ผ่านรอบแรกของแจลแล้ว เก่งจริงๆเลยค่ะ ขอให้โชคดีได้เป็นแอร์แจลสมใจนะคะ น้อง Rama จ๊ะ หนุ่มเสื้อส้มนั้นเค้าไม่ได้เป็นเกย์หรอกจ้ะ แต่...เค้ามีแฟนแล้วนี่จิ แถมเห่อแฟนอีกต่างหาก เห็นพูดถึงตลอด อิจฉาจริงๆเลย คุณอาโกคะ น่านน่ะสิ มันดันมาทำอิชั้นด้ายยยย โกรธๆๆๆๆ

โห...ก้อยจ๋า งั้นเราไม่เรียกคุณแระ เรียกก้อยดีกว่าเนอะดูคุ้นเคยกันดี แม้จะไม่เคยเจอตัวกันเป็นๆก้อเหอะ แต่มิตรภาพผ่านเนตก้อแน่นแฟ้นได้เหมือนกันเนอะ ขอให้คุณ Icebridy มีความสุขมากๆรับปีใหม่ด้วยเช่นกันจ้า อ้อ เพียว...เราไปบิน SYD-CHC จ้า เค้าท์ดาวน์บนเครื่อง อนาถจิต!!! ขอให้คุณหมีน้อยและแฟนๆชาวไดทุกท่านมีความสุขเช่นกันจ้า


โดย: Kaekorkai (Kaekorkai ) วันที่: 7 มกราคม 2550 เวลา:19:20:27 น.  

 
อ้าว น้องเราโดนหลอกซะได้ คิดซะว่าฟาดเคราะห์ละกันเนอะ

ไปอิจฉาเค้าทำม้าย เก๋ มีแฟนน่ารักอยู่แล้วนินา อิอิอิ


โดย: หวาน IP: 124.120.71.31 วันที่: 19 มกราคม 2550 เวลา:10:02:44 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Kaekorkai
Location :
Dubai, United Arab Emirates

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
I'm just a little girl who are sometimes good, sometimes bad but sincere. Now I'm fulfilling my dream discovering da world with warm EK wings...Thank u for giving me this big chance...
Friends' blogs
[Add Kaekorkai's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.