Be my friends...
Group Blog
 
 
มกราคม 2552
 
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
10 มกราคม 2552
 
All Blogs
 

รีวิวเรื่อยเปื่อยในวนเด็ก Clarins,clinique, etc

ก่อนอื่น สวัสดีปีใหม่ สวัสดีวันเด็กค่ะ

ฉลาดคิด จิตบริสุทธิ์ จุดประกายฝัน ผูกพันรักสามัคคี

ไก่ไม่ชอบคำขวัญวันเด็กปีนี้เลย จำยาก สมัยเด็กๆนะ ชอบคำขวัญนี้มากกว่า แหม... บอกอายุเลยทีเดียว อย่างเรามันต้องงงงงงงงงงงงงง
นิยมไทย ใช้ประหยัด ใจสัตย์ซื่อ ถือคุณธรรม 555 สมัยพลเอกเปรม ติณสูลานนท์ วัยเด็กเจ้าของบล็อคอยู่ในช่วง ซีรีส์คำขวัญ ใจสัตย์ซื่อ ถือคุณธรรมค่ะ หลังจากนั้นก็จำได้บ้าง ไม่ได้บ้าง ว่ากันไป

ตั้งแต่ปีใหม่มา ยังไม่ได้รีวิว ของที่เกี่ยวกับความสวยงาม เลย บล็อคงามๆเก่าๆ เผลอเคลียร์ไปซะนั้น น่าเกลียดจริงๆ แก่แล้วก็งี้แหละค่ะ ว่ากันง่ายๆ ไก่เป็นแฟนคลาแรงส์มานานมาก ใช้แต่แล้วหน้าดีอ่ะ พอดีจากหน้าแล้ว มันก็ช่วยไม่ได้ ที่ต้องลามไปที่ตัวด้วยค่ะ ผลิตภันณฑ์คลาแรงสที่เกี่ยวกับตัวเนี่ย ใช้ดีจริงๆ แต่ราคาก็นะ สูงกว่าท้องตลาด จะซื้อทีก็ต้องไปซื้อที่รางน้ำ และต้องลากเพื่อนที่มีบัตรลดเยอะๆไปด้วย โชคดีที่เพื่อนสาวของไก่ มีบัตรลด 15 % ค่อยยังชั่วหน่อย


พูดมากละ เริ่มกันเลยแล้วกันนะคะ clarins ค่ะ

ลูกรักคนใหม่ค่ะ ของเก่าตกกระป๋องไป เพราะตกรุ่น อิอิ อันนี้ total double serum gen.6 น้องบีเอบอกว่า ขวดเก่านั้น มีพืชสี่สิบกว่าชนิด แต่รุ่นใหม่นี้ มีกว่าร้อยชนิดทีเดียวค่ะ โอ้โห ไก่ว่า ของเก่าใช้ดีอยู่แล้ว สะหรับตัวเอง มีหรือ จะไม่ซื้อมา ก่อนหน้านี้ เคยได้ของทดลองมา ก็รู้สึกเวิร์กดีแล้ว อันนี้ ซื้อค่ะ ใช้ทุกคืน มาสองอาทิตย์แล้ว ดีค่ะ หอมอ่อนๆ เนื้อที่เป็นออยล์ ไม่มันมากเหมือนขวดเดิม สรุปว่า ยาสามัญประจำบ้าน ของไก่แน่นอน แทนขวดกลม ค่ะ อ้อ ลืมบอก วัยเยอะๆค่อยใช้นะคะ ยี่สิบกว่า ไม่แนะนำ เท่าไหร่


อันนี้ เป็นของที่มาคู่กันค่ะ ชุดเดิมๆนั่นแหละ extra firming day/night ซึ่งคนที่เคยใช้แล้วดี คงไม่ต้องบรรยาย ในเว็บไซด์บอกว่า เหมาะกับวัย 40 up แต่ไก่ว่า ไม่นะ สามสิบกลางๆก็ควรใช้ได้แล้วละ จะรอให้เหี่ยวถึง 40 ทะไมละนั่น ดังนั้น เราเลยใช้มาตั้งแต่สามสิบต้นๆ แบบนี้ละ เพราะสี่สิบกว่า คงจะไปใช้รุ่นอื่นแล้วละค่ะ อ้อ อีกอย่างคือ คลาแรงส มักจะมีปัญหาเรื่องของกลิ่นน้ำหอมนะคะ ใครที่ไม่ชอบกลิ่นน้ำหอมแรงๆ คงไม่ชอบเท่าไหร่ แต่ไก่โอเคค่ะ ไม่มีปัญหาใดใด ชอบด้วยซ้ำ หญิงแก่ก็งี้แหละ

นี่คือ ชุดที่ซื้อมาเพราะแรงยุจากน้า บอกว่า ลองใช้ดูนะ ดีมาก เลยซื้อมาใช้ อืม.... เฉยๆอ่ะ รู้สึกว่า ไม่ได้เลวลงกว่าเดิม หมายถึงหน้านะคะ ขนาดไนท์ครีมที่ไก่ซื้อมาเป็น ชนิดกับสำหรับ very dry skin แล้วนะ ยังเอาหน้าแห้งๆของบไก่ไม่อยู่เลย สรุปว่า กลับไปซบคลาแรงค์ เหมือนเดิมน่าจะดีกว่าอายครีมมมมมมมมค่ะ ภูมิใจนำเสนอมาก เป็นอายเซรัมกับอายบาล์มของ ล็อคซิทาน very precious เน้อ ตอนไปปารีส น้องสาวซื้อกลับไปอังกฤษด้วย แต่เฮาไม่ซื้อ เพราะไม่มีเงิน อิอิ น้องบอกว่า ใช้ดีมากกกกกก เลยซื้อมาใช้มั่ง ดีจริงๆแฮะ ไม่ได้เม้าท์นะคะ ว่า รอยทรีนกาเนี่ย ลดลง ไก่ใช้เซรั่มตอนกลางคืน บาล์มตอนกลางวันค่ะ ซื้อที่คิงพาวเวอร์นะ ในเค้าท์เตอร์แพงค่ะ เซรัมเนี่ยพันแปดกว่าๆ ส่วนลาล์ม พันสามกว่าๆค่ะ ใช้ดีใช้ดี จะซื้อต่ออีกซักชุดแน่ๆ ส่วนเจ้าอายคลีนิคข้างๆนั้น ได้แถมมาค่ะ สำหรับตามีอายุอย่างไก่ ไม่ได้ช่วยอะไร นอกจากความชุ่มชื้นนิดหน่อย

โทนเนอร์ ลูกรักอีกตัว เจ้าลังโคมเนี่ย ขอบอกว่า ซื้อตั้งแต่เมษา ปีที่แล้วค่ะ เพิ่งจะหมดเนี่ยแหละ ชอบๆ เนื้อมันข้นๆ เหมาะสำหรับผิวแห้งมากๆ แรกๆ รู้สึกแสบหน้านะคะ แต่หลังๆไม่เป็นแล้วละ แต่พอจะหมดก็ไม่ซื้อต่อละ อยากลองของใหม่ เลยซื้อโทนเนอร์ของล็อคฯมาอีก อิอิ แต่เป็นแบบ brightening นะคะ ไม่มีความเห็นค่ะ เพราะไม่ค่อยสันทัดเรื่องโทนเนอร์เท่าไหร่ ใช้ไปงั้นแหละ
บอดี้ เซรัม ของคลาแรงส์ ค่ะ แพง แต่ดีนะ ใช้เป็นขวดที่สองละ แต่ขอบอกว่า ซื้อตอนลดราคานะคะ ไม่งั้น ลมจับค่ะ เฮ้อออ ชอบทาตัวนี้ตอนกลางคืน ทาแล้วผิวลื่นๆ หอมๆ แบบแก่ๆ แต่แป้บเดียวก็กลิ่นหายแล้ว ไม่ซีเรียส ชอบคิดไปเองว่า ผิวเนียนดี 55

Extra firming body lotion ซื้อตอนลดราคาเหมือนกันค่ะ ชอบมากกว่า บอดี้ เซรั่มอีก ครีมจะข้นๆ แต่ทาแล้วไม่เหนียวเลย ชอบมาก วัยได้อีกแล้วอ่ะค่ะ อิอิอิ เค้าบอกว่า 40+ ค่อยใช้นะ แต่ไม่หรอก จะใช้ตอนนี้แหละ นุ่มๆ

แหะๆ อันนี้ ใช้เวลาทรัพย์จางค่ะ เจอเก้น ออริจินัล เท่านั้น ที่ดิฉันคู่ควร ครีมหอมๆ นุ่มๆ จริงๆ คาดหวังอะไรมากไม่ได้หรอกค่ะ เพราะเวลาทาโลชั่นทาตัว ไก่ก็ไม่ได้มานั่งวิเคราะห์ว่า เอ... มันดีขึ้นแค่ไหน น้า สรุป ของถูกของแพง อาจไม่แตกต่าง


มาต่อกันที่ความหอมดีกว่ามั้ยคะ เลือกมาเฉพาะกลิ่นโปรดแล้วกันเนอะ อันที่ไม่โปรด ยกให้ชาวบ้านเค้าไปหมดละ เหลืออยู่แค่นี้เองค่ะ

ผ่างงงงง+++ นางเอกของไก่ตอนนี้ค่ะ Chloe' หอมมากกกก และปลาบปลื้มมากค่ะ ตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้ดมที่พารากอน เห็นขวดสวยดี แต่พอเห็นราคาแล้ว เดินหนีเฉยเลย อิอิอิ กลิ่นนี้ หอมละมุนอย่างบอกไม่ถูกค่ะ ติดทนนานด้วย แต่ที่ดีใจที่สุดคือ ชุดนี้ ฝากเพื่อนซื้อมาจากอังกฤษค่ะ ในราคา 22.50 ปอนด์ คิดเป็นเงินไทยก็ราว 1200 บาท อิอิอิอิ เลยบอกเพื่อนให้ซื้อเพิ่มอีก

อันนี้ น้ำหอมของพี่มาร์ค จาค็อบ ค่ะ เพื่อนสาวเป็นคนเลือกให้ กำลังเดินดมๆ น้ำหอมในดิวตี้ฟรี เพื่อนก็เดินถือขวดนี้มา ฉีดใส่แขนแล้วบอกว่า นี่ไง ขวดนี้ เกิดมาเพื่อแกนะไก่ ไอ้เราก็ เอ๊ะ จริงหรือ เพื่อนบอกว่า ใช่สิ กลิ่นนี้ หอม ไม่โลหนะ อืม....รู้สึกมึนๆ งงๆ และซื้อมาแบบไม่ได้ตั้งใจ ก็หอมหวานดี แต่ไก่ชอบ Chloe มากกว่า

นี่คือ น้ำหอมสามัญประจำบ้านของไก่ค่ะ ใช้มาแล้วหลายขวด และถ้าหมด ก็จะซื้อต่อไปอีกเรื่อยๆ ชอบมาก ตั้งแต่เจ๊ ซาร่า เค้าออกมาใหม่ๆ ละ หอม น่ารัก มีสไตล์ ในความเห็นของเราอ่ะนะ บางทีฉีดแล้วชอบยก ข้อมือตัวเองขึ้นมาดม หอมดีแฮะ อิอิ

กลิ่นนี้เพิ่งได้มาค่า เมื่อเดือนที่แล้ว ตอนงานเซลที่มณียา ชอบขวด สวยดี กลิ่นก็ใช้ได้ หอมแบบมีจริตนะไก่ว่า กลิ่นนี้ ฉีดบ่อยเหมือนกันค่ะ พี่ที่ออฟฟิซบอกว่า ชอบกลิ่นนี้ เวลาไก่ฉีดแล้ว อยากมานั่งใกล้ๆ หอมดี อืม ดีนะเนี่ยที่เป็นผู้หญิง ไม่งั้น คงเขินแย่

ด้วยความที่ชอบน้ำหอม เลยฉัดมันทุกวัน แต่วันที่ต้องอยู่กับเด็กๆ คือ วันอาทิตย์ที่สอนหนังสือน้องๆ หลานๆ นั่งใกล้ๆกัน ให้ฉีดน้ำหอมกลิ่นหนักๆ คงไม่ไหว เจ้าบุลการี ตัวนี้ ช่วยได้เยอะค่ะ กลิ่นเหมือนแป้งเด็กเลย หอมเด็กๆ เหมาะอย่างยิ่งแก่การไปกับเด็กหนุ่มๆ เอ๊ย ม่าย ช่ายย เหมาะกับการฉีดไปสอนเด็กค่ะ


จบรีวิวไว้แค่นี้ก่อนดีกว่า เดี๋ยวต้องออกไปทำงานข้างน้องละ บายค่ะ


อิอิอิอิ ลืมใส่อายเซรั่ม กับบาล์ม ขอโทษทีจ้า


 

Create Date : 10 มกราคม 2552
8 comments
Last Update : 10 มกราคม 2552 19:03:00 น.
Counter : 3046 Pageviews.

 

ชอบเจ้าตัว gen 6 เหมือนกันค่ะ ใช้แล้วหน้าเต่งๆดี
คุณไก่ใส่ลืมใส่รูปอายเซรั่มกะบาล์มของล๊อคซิทานป่าวค่ะ

 

โดย: LibbyAndPortia 10 มกราคม 2552 16:34:23 น.  

 

มาเจิมมมมมมมมมมมล่ะ

ก็บอกแล้ว ว่าให้ทำรีวิวซะดีๆ

 

โดย: nattabe 10 มกราคม 2552 16:44:13 น.  

 

ชอบอ่านรีวิวคุณไก่ค่ะ แต่ไม่สามารถใช้ตามได้ หน้า Super Sensitive มีกรรม สุด ๆ ใช้อะไรไม่ได้เลยนอกจากโลชั่นกันครีมกันแดด โฮ โฮ

กำลังคิดถึงทริปคุณไก่พอดี ขอให้จัดทริปให้ลงตัวให้ได้นะคะ และขอให้ไม่ตรงช่วง 6 - 21 June นะคะ ช่วงนั้นเราไม่อยู่ไปทัวร์ยุโรปเยี่ยมญาติพี่น้องจ้า

 

โดย: Noshka 11 มกราคม 2552 4:51:47 น.  

 

สนใจน้ำหอมค่ะ

 

โดย: ก้มลงกราบ 11 มกราคม 2552 18:09:32 น.  

 

จะกลับไปใช้รองพื้น Lunasol เหมือนเดิมแล้วล่ะค่ะ
ของป้าลอฯ บ่ายๆมาสีมันดร็อปลงอ่ะ หน้ามืดเลย

คนหน้ามึนก็หารองพื้นยากแบบนี้ล่ะ 555

 

โดย: nattabe 14 มกราคม 2552 9:45:55 น.  

 

 

โดย: cosmetic (loveyoupantip ) 30 กรกฎาคม 2554 14:09:19 น.  

 

แต่งหน้าใสๆไร้รองพื้นด้วยเลเซอร์หน้าใสขจัดสิวรักษาที่บ้านสิว รักษา

 

โดย: pest (loveyoupantip ) 15 สิงหาคม 2554 4:49:27 น.  

 

 

โดย: register (loveyoupantip ) 16 สิงหาคม 2554 5:16:50 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 


Sweet evil
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
Google