สนใจสอบถามข้อมูล นัดหมาย โรงพยาบาลยันฮี ติดต่อจิ 84-1463327
แนะนำข้อมูล ตา2ชั้น ตาบน หนังตาตก รพ.ยันฮี

update ล่าสุด 10 ตุลาคม 2558 สอบถามข้อมูล ตาบน,ตาสองชั้น หนังตาบนตก โรงพยาบาลยันฮี


ศัลยกรรมตาสองชั้น (ตา2ชั้น) ตาบนตก ที่โรงพยาบาลยันฮี

การผ่าตัดทำตาสองชั้นไม่ได้จำกัดเฉพาะคนที่มีตาชั้นเดียวอย่างที่หลายท่านมักเข้าใจกัน คนที่มีหนังตาตก หรือคนที่ไม่พอใจในชั้นตาที่มีอยู่ก็สามารถแก้ไขให้มีตาสองชั้นได้ครับ

ก่อนทำแพทย์จะพิจารณาลักษณะของหนังตาเดิมและสอบถามถึงความต้องการของคนไข้ว่าต้องการชั้นตาลักษณะไหน กว้างขึ้นเท่าไรเพราะความต้องการและคาดหวังของคนไข้กับแพทย์อาจไม่ตรงกัน จึงต้องคุยให้เข้าใจตรงกันเสียก่อน หลังจากนั้นแพทย์จะจัดลักษณะของชั้นตาใหม่หลังผ่าตัดให้คนไข้ดูก่อน (โดยใช้ไม้เล็ก ๆ คล้ายไม้จิ้มฟันช่วยในการจัด) จนกว่าจะตรงกับความต้องการของคนไข้

จากนั้นแพทย์จะพิจารณาลักษณะของชั้นตาและเปลือกตาของคนไข้ว่ามีลักษณะบางหรือหนา หากมีเปลือกตาหนาจากไขมันสะสมจนทำให้หนังตาตกมาปิดหรือรบกวนการมองเห็น ก็ต้องขจัดไขมันส่วนเกินดังกล่าวออกด้วย

การผ่าตัดทำตาสองชั้นเป็นการผ่าตัดเล็ก ใช้เวลาไม่นาน หลังการผ่าตัดคนไข้สามารถกลับบ้านได้เลยโดยไม่ต้องนอนพักที่โรงพยาบาล แต่การใช้สายตาอาจยังไม่สะดวกนัก จึงไม่ควรขับรถมาด้วยตัวเองนอกจากนั้นควรนำแว่นตากันแดดติดตัวมาด้วย เพื่อใช้อำพรางดวงตาหลังการผ่าตัดและป้องกันฝุ่น

โดยทั่วไปการผ่าตัดศัลยกรรมทำตาสองชั้น มีด้วยกันสองวิธี วิธีแรกเป็นการผ่าตัดโดยการกรีดชั้นของหนังตา วิธีนี้แพทย์จะใช้มีดผ่าตัดหรือแสงเลเซอร์ กรีดเปิดผิวหนังตาตั้งแต่หัวตาไปจนถึงหางตา ตำแหน่งของรอยกรีดโดยมากจะเป็นตำแหน่งของชั้นตาที่คนไข้ต้องการ อย่างไรก็ตามแพทย์มักนิยมผ่าตัดแบบธรรมดาด้วยมีดผ่าตัดร่วมกับการใช้ปลายเข็มไฟฟ้าที่มีปลายคมมากกว่าครับ ส่วนการกรีดลงบนผิวหนังที่เปลือกตาจะยาวมากน้อยเพียงใดก็แล้วแต่เทคนิคการผ่าตัด รวมทั้งปริมาณผิวหนังและไขมันที่ต้องการเอาออก เมื่อแพทย์เย็บปิดแผลที่กรีดดังกล่าวก็จะสร้างชั้นหนังตาขึ้นใหม่เป็นตา 2 ชั้น

ส่วนวิธีที่สองคือ การเย็บชั้นโดยไม่ต้องกรีดหนังตา วิธีนี้ใช้สำหรับคนที่มีลักษณะเปลือกตาชั้นเดียวที่ไม่มีไขมันมากและหนังตาไม่หย่อนตกลงมากเกินไป เพราะไม่สามารถเอาไขมันและผิวหนังส่วนเกินออกไปด้วยได้ วิธีการก็เพียงแต่เย็บร้อยไหมเข้าไปที่เปลือกตา อาจจะเป็นสองจุดหรือสามจุดก็ได้ ข้อด้อยของวิธีนี้ก็คือ มีโอกาสที่ไหมที่ร้อยไว้จะหลุดได้ หรือบางครั้งจะเป็นจุดบุ๋มอยู่ช่วงหนึ่งทำให้ดูไม่ค่อยเป็นธรรมชาติ ส่วนข้อดีก็คือ มีอาการบวมไม่มากนัก และไม่ต้องคอยระวังเรื่องแผลมากเนื่องจากเป็นจุดเย็บที่เปลือกตาเท่านั้น

โดยปกติการผ่าตัดทำตาสองชั้นจะใช้เวลาประมาณ 30-45 นาที ก่อนผ่าตัดแพทย์อาจจะให้คนไข้รับประทานยาคลายกังวล จากนั้นจึงฉีดยาชาบริเวณหนังตาด้านบนเพื่อไม่ให้คนไข้รู้สึกเจ็บในระหว่างผ่าตัด ต่อจากนั้นแพทย์จะแบ่งชั้นเปลือกตาตามตำแหน่งที่วัดไว้ หรือตามความต้องการและความเหมาะสม หากมีไขมันส่วนเกินที่บริเวณเปลือกตาก็จะตัดไขมันและผิวหนังเปลือกตาที่บริเวณนั้นออกบางส่วน ปกติรอยมีดที่กรีดจะสูงประมาณ 5 มิลลิเมตรหรืออาจมากกว่านั้นหากคนไข้ต้องการชั้นตาหนาใหญ่ จากนั้นจะเย็บกล้ามเนื้อที่ยกเปลือกตา แล้วดึงผิวหนังตาให้พับตัวขึ้นกลายเป็นสองชั้นตามต้องการ

แพทย์จะเย็บบริเวณที่กรีดด้วยไหมเส้นเล็กมากเพื่อให้เห็นรอยเย็บน้อยที่สุด เมื่อแผลหายรอยแผลจะถูกซ่อนอยู่ในชั้นตาที่สร้างขึ้นใหม่ จึงมองไม่เห็นเวลาลืมตาตามปกติ หลังการผ่าตัดคนไข้ต้องนอนพักสังเกตอาการที่โรงพยาบาลอย่างน้อย 2-3 ชั่วโมง ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติก็จะอนุญาตให้กลับบ้านได้

ภายหลังทำตาสองชั้น ในช่วง 2 วันแรกควรประคบเย็น (บรรจุน้ำแข็งในถุงพลาสติกแล้วหุ้มด้วยผ้าขนหนูอีกชั้นหนึ่ง) ที่บริเวณหน้าผากและรอบดวงตาบ่อย ๆ เพื่อบรรเทาอาการบวมและช่วยห้ามเลือดซึม หลังผ่าตัด 24 ชั่วโมงให้เริ่มทายาขี้ผึ้งเคลือบที่บริเวณแผลตรงเปลือกตา รับประทานยาแก้อักเสบและยาลดบวมตามที่แพทย์จัดให้ หากมีอาการปวดก็สามารถรับประทานยาแก้ปวดได้ หลังผ่าตัด 3 วันจึงค่อยล้างหน้าตามปกติแต่ควรใช้น้ำอุ่นเพื่อจะได้ล้างทำความสะอาดใบหน้าได้ง่ายขึ้น หากต้องการทำความสะอาดแผลบริเวณดวงตา ให้ใช้สำลีก้อนชุบน้ำอุ่นเช็ดเบา ๆ แล้วค่อยทายาครีมหรือขี้ผึ้งยาปฏิชีวนะตามที่แพทย์จัดให้ ปกติแพทย์จะนัดตัดไหมประมาณ 5-7 วันหลังผ่าตัดครับ

ในกรณีที่คนไข้ใส่คอนแทคเลนส์อยู่ ควรเปลี่ยนไปสวมแว่นตาแทนในช่วงสัปดาห์แรก หรือจนกว่าจะหายบวม เพราะการดึงเปลือกตาเพื่อใส่คอนแทคเลนส์อาจทำให้แผลผ่าตัดที่เย็บไว้เปิดแยกจากกันได้

โดยทั่วไป อาการบวมจะมีอยู่ประมาณ 3 วันและจะเริ่มยุบบวมในวันที่ 4 ไปเรื่อย ๆ จนกระทั่งเข้าสู่ภาวะปกติในสัปดาห์ที่ 4 ทีนี้ก็จะเห็นชั้นดวงตาที่สวยงาม แต่ตัวคนไข้นั้นสามารถกลับไปทำงานได้ตามปกติหลังจากผ่าตัดไปแล้ว 3 วันครับ

สำหรับผลข้างเคียงในการทำตาสองชั้นก็อาจพบได้บ้าง เช่น มีอาการฟกช้ำบวมซึ่งถือเป็นเรื่องปกติที่พบได้ในการผ่าตัดทั่วไป แต่ถ้าคนไข้ดูแลอย่างถูกต้อง เพียงแค่ 2-3 สัปดาห์รอยฟกช้ำก็จะหายไปหมดเกลี้ยงไม่เหลือร่อยรอยให้สังเกตได้ ส่วนอีกเรื่องคือ ชั้นตาไม่เท่ากัน โดยทั่วไปหลังการผ่าตัดในระยะแรกอาจจะมีการบวมที่ไม่เท่ากันทำให้ชั้นตาดูต่างกันหรือสูงไม่เท่ากันได้ คนไข้จึงต้องใจเย็น ๆ รอจนอาการบวมยุบหายเป็นปกติก่อนจึงจะได้ชั้นตาที่เท่า ๆ กันและสวยสมใจ

            หลังการทำศัลยกรรมตาสองชั้น ชั้นตาจะอยู่กับคนไข้ตลอดไป ในทางการแพทย์พบได้ไม่บ่อยนักว่าชั้นของตามีการเลือนหายไป แต่ถ้าเป็นขนาดของชั้นตาเล็กลงล่ะก็มีโอกาสพบได้ครับ เนื่องจากอายุที่มากขึ้น หรือจากความหย่อนยานของผิวหนังเปลือกตา ร่วมกับการหย่อนลงของส่วนอื่น ๆ เช่น คิ้ว หน้าผาก เป็นต้น แต่ก็ต้องใช้เวลานานหลาย ๆ ปีหรือหลายสิบปีขึ้นไป


ราคาตาสองชั้นหนังตาตกจากไขมันหรือตกตามอายุ

- ราคาทำตาสองชั้น 9,500 บาท

- ราคาแก้ไขหนังตาบนตก(ไขมันเยอะหนังตาตกตามอายุ) 9,500 บาท

- กรณีเคยทำตาสองชั้นมาแล้ว 15,000 บาท

- กรีดเปิดหัวตา 6,000 -9,000 บาท

ราคาผ่าตัดถุงไขมันใต้ตา หรือทำตาล่าง

- ราคาผ่าตัดถุงไขมันใต้ตาหรือตาล่าง 9,500 บาท

- กรณีเคยทำถุงไขมันใต้ตามาแล้ว15,000 บาท

www.jay-beauty.com
Create Date : 16 พฤษภาคม 2555
Last Update : 10 ตุลาคม 2558 17:06:16 น. 83 comments
Counter : Pageviews.

 
ดวงตา โตสวยได้ด้วยการศัลยกรรม
สนใจทำตาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ


โดย: จิ (Themaji ) วันที่: 31 พฤษภาคม 2555 เวลา:15:58:35 น.  

 
รายชื่อแพทย์ ศัลยกรรมตกแต่ง ตา2ชั้น หนังตาตก รพ.ยันฮี


นพ.กรีชาติ พรสินศิริรักษ์
นพ.ธวัชชัย บุญพัฒนพงษ์
นพ.ปราโมทย์ มนูรังสี
นพ.วิเชียร ว่องวงศ์ศรี
นพ.วิทวัส อังคทะวานิช
นพ.วิรัตน์ โอสถาเลิศ
นพ.สมบูรณ์ ธรรมรังรอง
นพ.สานิจ พงคพนาไกร
นพ.สุกิจ วรธำรง
นพ.สุทัศน์ คุณวโรตม์
นพ.สมศักดิ์ ชุลีวัฒนะพงศ์
นพ.ไกรฤทธิ์ ติยะกุล
นพ.กิตติชัย สิปิยารักษ์
นพ.พิชญ์ ไพบูลย์เกษมสุทธิ
นพ.ศิริพงษ์ ลักขณาวงศ์

โดย: Themaji วันที่: 11 มิถุนายน 2555 เวลา:14:41:06 น.  

 
1ปีไปแล้วผ่าตัดหนังตาล่างกับคุณหมอสมบูรณ์ที่ยันฮี คุณหมอใจดีตอบข้อซักถามที่เราสงสัยและแนะนำเป็นอย่างดี เสร็จแล้วเตรียมตัวเข้าผ่าตัดใช้เวลาประมาณครึ่งชั่วโมง เวลาผ่าตัดไม่รู้สึกเจ็บคุณหมอมือเบาเวลาผ่าตัดเรารู้สึกตัวเองตลอด เสร็จแล้วคุณหมอจะให้ลืมตาดูว่าเท่ากันไหม เรียบร้อยดีออกมานอนพักด้านนอกสักพักพอไหวก็ให้กลับบ้าน คุณหมอมือเบามากไม่ช้ำไม่มีเลือดออกแผลหายไว อีก7วันกลับมาตัดไหมอีกรอบ ผลเป็นที่น่าพอใจมาก เพราะปกติจะเป็นคนที่หนังตาด้านล่างจะมีถุงไขมันนิดหน่อยแต่จะมีหนังตาที่หย่อนคล้อยร่วมด้วย ตัดไหมแล้วตอนแรกยังไม่ค่อยชัดเท่าไร รอประมาณ1เดือนทุกอย่างเข้าที่เป็นปกติ ดูหน้าตัวเองในกระจกดูอ่อนวัยกว่าเดิมสักหน่อย พอใจค่ะคุ้มค่ากับการตัดสินใจ และนี่ก็ว่าจะไปทำตาสองชั้นอีกรอบเพราะอายุเริ่มมากหนังตาบนเริ่มตกลงมาบังหนังตาล่างและถ้าไปทำมาแล้วจะมาบอกนะคะว่าผลเป็นอย่างไร


โดย: พัชรี IP: 110.49.251.25 วันที่: 9 สิงหาคม 2555 เวลา:10:05:31 น.  

 
คุณพัชรี

ขอบคุณแทนคุณหมอสมบูรณ์นะคะ
ถ้าทำแล้วเอารูปมาลงโชว์ เพื่อนๆจะได้เห็นว่าสวยแค่ใหนนะคะ


โดย: จิ (Themaji ) วันที่: 10 สิงหาคม 2555 เวลา:10:34:31 น.  

 
พี่คับอยากทำมั้งจังพี่ทำราคาเท่าไหร่คับ แล้วตอนนี้เป็นไงมั้งคับ อยากเหนรูป บีฟอ อับเตอร์ nut_indy_crazy@hotmail.com ส่งให้ผมดูมั้งดิคับ ผมอยากทำมากแต่ไม่รู้จะทำที่ไหนดี แต่ไปปรึกาาที่ รพ.เลอลักษณ์มาแล้ว


โดย: นัทคับผม IP: 180.183.56.150 วันที่: 26 ตุลาคม 2555 เวลา:15:15:24 น.  

 
หางตาตก ควรผ่าตัด?
หรือใช้ไหมที่ค่ะ
มีคนแนะนำใช้วิธีร้อยไหม
อันไหนดีกว่ากันค่ะ


โดย: ต่าย IP: 94.22.62.202 วันที่: 30 ตุลาคม 2555 เวลา:19:45:13 น.  

 
ตอนที่ผ่าตัดนั้นคนที่ถูกผ่าตัดนั้นยังมีสติไหมคะ หรือใช้ยานอนหลับ


โดย: ออย IP: 182.93.189.156 วันที่: 1 พฤศจิกายน 2555 เวลา:11:52:21 น.  

 

โดยปกติการผ่าตัดทำตาสองชั้นจะใช้เวลาประมาณ 30-45 นาที ก่อนผ่าตัดแพทย์จะฉีดยานอนหลับที่มีฤทธิ์แบบอ่อนหลัง จากนั้นจึงฉีดยาชาบริเวณหนังตาด้านบนเพื่อไม่ให้คนไข้รู้สึกเจ็บในระหว่างผ่าตัด แพทย์จะเย็บบริเวณที่กรีดด้วยไหมเส้นเล็กมากเพื่อให้เห็นรอยเย็บน้อยที่สุด เมื่อแผลหายรอยแผลจะถูกซ่อนอยู่ในชั้นตาที่สร้างขึ้นใหม่จึงมองไม่เห็นเวลาลืมตาตามปกติ หลังการผ่าตัดคนไข้ต้องนอนพักสังเกตอาการที่โรงพยาบาลอย่างน้อย 2-3 ชั่วโมง ถ้าไม่มีอะไรผิดปกติก็จะอนุญาตให้กลับบ้านได้

การผ่าตัดตา 2 ชั้น,หรือแก้ไขหนังตาตก รพ.ยันฮี ราคา 9,500 บาท (กรณีเคยทำมาแล้ว 15,000บาท)


โดย: Themaji วันที่: 5 พฤศจิกายน 2555 เวลา:17:09:49 น.  

 
เราทำมากับหมอสมบูรณ์เหมือนกันตัดหนังตาตกแต่อีกข้างหนึ่งเล็กอีกข้างหนึ่งใหญ่รอยเย็บเข็มสุดท้ายทั้ง2ข้างเป็นก้อนเนื้อแข็งด้วยแต่เพิ่งได้10กว่าวันเองข้างที่เย็บใหญ่ก็ลืมตาไม่ค่อยได้เท่าไรจะดูอะไรสูงหน่อยก็ต้องแแหงนดูเพราะเหลือกตาไม่ค่อยได้มีวิธีแก้ไขอย่างไรโทรปรึกษาพยาบาลถึงสาเหตุคุยอยู่พยาบาลไม่คุยด้วยตัดสายของเราทิ้งเฉยเลยงงมาก


โดย: k IP: 49.48.31.231 วันที่: 23 พฤศจิกายน 2555 เวลา:10:03:35 น.  

 
ทำกับหมอสมบูรณ์ หนังตาตก พอเริ่มหายก็ดูว่าจะดี ตอนนี้สิบเดือนแล้ว เป็นปกติ แต่ตาสองข้างตกเหมือนเดิม เหมือนกับแก้ไขให้เฉพาะขอบตาในเท่านั้น มีความรู้สึกว่าด้านที่ตาตกเหมือนเดิม เลยเซ็ง


โดย: อัจฉราภา IP: 118.173.4.127 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2555 เวลา:6:21:32 น.  

 
9500บาทนี้คือราคาเริ่มต้นหรือว่าราคานี้เลยค่ะ?


โดย: มินมิน IP: 101.108.1.252 วันที่: 1 ธันวาคม 2555 เวลา:22:09:53 น.  

 
ทำที่ไหนก็เป็นนะแต่จะเป็นมากหรือเป็นน้อยเท่านั้นเองค่อยๆแก้ไปนะ ทำครั้งแรกจะให้เปะเลยไม่ได้ ทำมาเมือนกันแพงกว่าเยอะเลยเท่าที่รู้มาบางคนทำแล้วทำอีกหลายรอบแต่เขาไม่พูดกันกว่าจะถูกใจจ็เจ็บไปเยอะใจเย็นๆ ค่อยๆศึกษาได้ข้อมูลแล้วค่อยไปทำใหม่
นะ จริงๆนะที่บ้านเราทำกันทั้งบ้านเลยพี่สาวยันน้องคนสุดท้องเลย จนชินกันแล้วแพงด้วยนะลองมาเกือบหมดแล้ว มันขึ้นอยู่ว่าเราจะชอบไหมเพราะแต่ละคนก็ชอบไม่เหมือนกันนะ
เอาใจช่วย แต่ถ้าจะทำใหม่ก็ทิ้งระยะเวลาเยอะๆนะเดี๋ยวผิวช้ำยิ่งนานยิ่งดี


โดย: นภา IP: 101.109.167.84 วันที่: 17 ธันวาคม 2555 เวลา:23:16:27 น.  

 
ทำหนังตาตกเท่าไรค่ะ แนะนำคุณหมอให้ด้วยนะค่ะ
ขอบคุณค่ะ


โดย: ดา IP: 61.90.16.11 วันที่: 2 มกราคม 2556 เวลา:22:36:50 น.  

 
ของผมหนังตาข้างซ้ายมันตกครับทำให้ตาซ้ายจะเล็กกว่าข้างขวาเหมือนว่าข้างซ้ายมันไม่มีกล้ามเนื้อตา จะแก้ไขอย่างไรดีครับ
และราคาอยู่ที่เท่าไหร่ครับ


โดย: เกศ IP: 124.122.101.15 วันที่: 10 มกราคม 2556 เวลา:0:01:00 น.  

 
ขอโทษด้วยนะคะที่ไม่ได้เข้ามาตอบคำถามหลายวันพอดีระบบมีปัญหานิดหน่อยค่ะ
ช่วงนี้จะตอบให้ทีละคำถามนะคะ


โดย: Themaji วันที่: 11 มกราคม 2556 เวลา:9:59:36 น.  

 
9500บาทนี้คือราคาเริ่มต้นหรือว่าราคานี้เลยค่ะ?


ราคาทำตา 2 ชั้น,หนังตาบนตก 9,500 บาท หรือ กรณีเคยทำมาแล้ว ราคาแก้ไข 15,000 บาทค่ะ


โดย: Themaji วันที่: 11 มกราคม 2556 เวลา:10:01:50 น.  

 
ขอบคุณทุกความเห็น ทุกคำแนะนำนะคะ แล้วจิจะนำไปเรียนให้แพทย์ทราบและแก้ไขบริการค่ะ


โดย: Themaji วันที่: 11 มกราคม 2556 เวลา:10:03:47 น.  

 
เราทำมากับหมอสมบูรณ์เหมือนกันตัดหนังตาตกแต่อีกข้างหนึ่งเล็กอีกข้างหนึ่งใหญ่รอยเย็บเข็มสุดท้ายทั้ง2ข้างเป็นก้อนเนื้อแข็งด้วยแต่เพิ่งได้10กว่าวันเองข้างที่เย็บใหญ่ก็ลืมตาไม่ค่อยได้เท่าไรจะดูอะไรสูงหน่อยก็ต้องแแหงนดูเพราะเหลือกตาไม่ค่อยได้มีวิธีแก้ไขอย่างไรโทรปรึกษาพยาบาลถึงสาเหตุคุยอยู่พยาบาลไม่คุยด้วยตัดสายของเราทิ้งเฉยเลยงงมาก

ลองเข้ามาให้แพทย์ดูให้อีกทีนะคะว่าหลังผ่าตัดตอนนี้อาการเป็นอย่างไรบ้าง
แต่อาการหลังจากทำตา2ชั้นไปจะค่อยๆเข้าที่ประมานเดือนที่ 2 - 3 หลังจากผ่าตัดนะคะ
***ขอโทษนะคะที่มาตอบให้ช้า


โดย: Themaji วันที่: 11 มกราคม 2556 เวลา:10:06:50 น.  

 
ของผมหนังตาข้างซ้ายมันตกครับทำให้ตาซ้ายจะเล็กกว่าข้างขวาเหมือนว่าข้างซ้ายมันไม่มีกล้ามเนื้อตา จะแก้ไขอย่างไรดีครับ
และราคาอยู่ที่เท่าไหร่ครับ
เท่าที่อ่านจากอาการเกิดจากกล้ามเนื้อตาอ่อนล้า หรือกล้ามเนื้อตาพิการ
ราคาค่ารักษา กล้ามเนื้อตาพิการ เริ่มต้นที่ 12,000 - 20,000 บาท / 1ข้าง


โดย: Themaji วันที่: 11 มกราคม 2556 เวลา:10:12:35 น.  

 
ของผมหนังตาข้างซ้ายมันตกครับทำให้ตาซ้ายจะเล็กกว่าข้างขวาเหมือนว่าข้างซ้ายมันไม่มีกล้ามเนื้อตา จะแก้ไขอย่างไรดีครับ
และราคาอยู่ที่เท่าไหร่ครับ
เท่าที่อ่านจากอาการเกิดจากกล้ามเนื้อตาอ่อนล้า หรือกล้ามเนื้อตาพิการ
ราคาค่ารักษา กล้ามเนื้อตาพิการ เริ่มต้นที่ 12,000 - 20,000 บาท / 1ข้าง


ถ้าอยากจะทำติดต่อได้ที่ไหนครับ


โดย: best IP: 124.120.218.66 วันที่: 12 มกราคม 2556 เวลา:0:11:29 น.  

 
สนใจทำกับคุณหมอกรีชาติค่ะ หนังตาบนหย่อนคล้อยจนบังการมองเห็นและกลายเป็นตาสองชั้นหลบใน วิธีที่ใช้ ใช้วิธีเลเซอร์ หรือใช้ใบมีดคะ ราคาเท่ากันหรือเปล่า คิวตอนนี้ยาวไหมคะ อยากไปทำเร็ว ๆ ค่ะ

ขอบพระคุณมากค่ะ


โดย: biebie999 IP: 203.146.235.70 วันที่: 14 มกราคม 2556 เวลา:9:25:06 น.  

 
ของผมหนังตาข้างซ้ายมันตกครับทำให้ตาซ้ายจะเล็กกว่าข้างขวาเหมือนว่าข้างซ้ายมันไม่มีกล้ามเนื้อตา จะแก้ไขอย่างไรดีครับ
และราคาอยู่ที่เท่าไหร่ครับ
เท่าที่อ่านจากอาการเกิดจากกล้ามเนื้อตาอ่อนล้า หรือกล้ามเนื้อตาพิการ
ราคาค่ารักษา กล้ามเนื้อตาพิการ เริ่มต้นที่ 12,000 - 20,000 บาท / 1ข้าง


ถ้าอยากจะทำติดต่อได้ที่ไหนครับ


สนใจสอบถามข้อมูล หรือนัดหมายแพทย์ ติดต่อ จิ(084-1463327)


โดย: Themaji วันที่: 14 มกราคม 2556 เวลา:11:32:50 น.  

 
สนใจทำกับคุณหมอกรีชาติค่ะ หนังตาบนหย่อนคล้อยจนบังการมองเห็นและกลายเป็นตาสองชั้นหลบใน วิธีที่ใช้ ใช้วิธีเลเซอร์ หรือใช้ใบมีดคะ ราคาเท่ากันหรือเปล่า คิวตอนนี้ยาวไหมคะ อยากไปทำเร็ว ๆ ค่ะ

ขอบพระคุณมากค่ะ

หมอกรีชาติ ทำหนังตาหย่อน โดยวิธีการกรีดตาเท่านั้นค่ะ ส่วนราคา 9,500 บาท(กรณียังไม่เคยทำเลยค่ะ)
สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม หรือนัดหมายแพทย์ ติดต่อจิ(ยันฮี) 084-1463327
ยินดีมอบส่วนลดพิเศษโรงพยาบาลยันฮีทุกศูนการรักษาค่ะ


โดย: Themaji วันที่: 14 มกราคม 2556 เวลา:11:35:47 น.  

 
สนใจทำศัลยกรรมตกแต่ง หรือสอบถามข้อมูลโรงพยาบาลยันฮี การทำเสริมจมูก,ศัลยกรรมจมูก, เติมปลายจมูก,เติมปลายหยดน้ำ, ตัดปีกจมูก,แก้ไขจมูกที่เคยทำมาแล้ว,ขูดซิลิโคน, ถอดซิลิโคนจมูก,ลดขนาดจมูกที่ใหญ่,ตกแต่งจมูกอุบัติเหตุ, ตาสองชั้น,หนังตาตก, ตา2ชั้นไม่เท่ากัน, แก้ไขถุงไขมันใต้ตา,แก้ไขกล้ามเนื้อตาพิการ,แก้ไขยิ้มเห็นเหงือก,เสริมคาง,ขูดคาง, ร้อยไหม, ลักยิ้ม,ตกแต่งปากให้บาง,ปากกระจับ,ปากแหว่ง, เพดานโหว่, แก้ไขปากแหว่ง, ตัดกราม,ลดโหนกแก้ม,เสริมโหนกแก้ม,ฉีดไขมันแก้ม,ดึงหน้า, ดึงหน้าผาก, ดึงคอ,เสริมหน้าอก,ตัดหน้าอก,ลดขนาดหน้าอกที่ใหญ่,แก้ไขหน้าอกหย่อนยาน,แก้ไขหัวนมบอด,ตกแต่งหัวนม,ตกแต่งปานนม,ดูดไขมัน,ดูดไขมัน vaser,ตัดไขมันหน้าท้อง,แก้ไขหน้าท้องลาย, ตกแต่งสะดือ,เสริมก้น,แปลงเพศจากชายเป็นหญิง,แปลงเพศจากหญิงเป็นชาย,ตัดไฝ,ฉีด botox,ทำรีแพร์,ตกแต่งแคม,ตกแต่งเลเบีย,เลเซอร์หน้า,จัดฟัน,กำจัดขนรักแร้,กำจัดขนหน้าแข้ง,กำจัดขนบิกินี่,รักษาเส้นเลือดขอด,สักคิ้ว,สักคิ้ว3มิติ, สักขอบตา,สักปาก,ลบรอยสัก,ล้างลำไส้,detox,รักษานอนกรน,เปลี่ยนเสียง,เลสิก,lasik,รักษาสายตาสั้น,รักษาสายตายาว,ตรวจสุขภาพ,ตรวจภายใน,ฉีดวัคซีน ติดต่อ จิ(ยันฮี) 084-1463327โดย: Themaji วันที่: 14 มกราคม 2556 เวลา:11:36:15 น.  

 
ขอสอบถามค่ะ มีลูกชายอายุ 9 ปี
หนังตาข้างซ้ายตก คือ เวลาลืมตาแล้วหนังตาข้างซ้าย
จะลืมได้น้อยกว่าข้างขาว มองดูแล้วก็เหมือนตาซ้าย
จะเล็กกว่าตาขวาค่ะ ในกรณีเด็กจะสามารถแก้ไขได้เลย
ไหมคะ หรือต้องรอให้โตกว่านี้ค่ะ


โดย: สุรีย์รัตน์ IP: 125.25.206.130 วันที่: 14 มกราคม 2556 เวลา:12:42:37 น.  

 
ขอสอบถามค่ะ มีลูกชายอายุ 9 ปี
หนังตาข้างซ้ายตก คือ เวลาลืมตาแล้วหนังตาข้างซ้าย
จะลืมได้น้อยกว่าข้างขาว มองดูแล้วก็เหมือนตาซ้าย
จะเล็กกว่าตาขวาค่ะ ในกรณีเด็กจะสามารถแก้ไขได้เลย
ไหมคะ หรือต้องรอให้โตกว่านี้ค่ะกรณีกล้ามเนื้อตาพิการหรือกล้ามเนื้อตาอ่อนล้าถ้าน้องอายุ 9 ปี ต้องเข้ามาให้แพทย์ตรวจดูความพร้อมของร่างกายก่อนค่ะ
ส่วนใหญ่น้องที่ยังอายุไม่ถึง 15 ปี แพทย์จะใช้ยาสลบในการผ่าตัด(ซึ่งค่าใช้จ่ายจะสูงกว่าการผ่าตัดในผู้ใหญ่)
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ จิ 084-1463327


โดย: Themaji วันที่: 18 มกราคม 2556 เวลา:16:14:42 น.  

 
เคยหน้าตาน่ารักก่อนทำไม่เคยหนังตาตกมีตาสองชั้นปกติ มีปัญหาแค่มีถุงไขมันใต้ตาซ้ายใต้ตาขวามีรอยย่นแต่พอดูดไขมันใต้ตามากับหมอกรีชาติพอแผลหายได้1ปีมีความรู้สึกว่าหนังตาบนตกลงมามากเหมือนถูกดึงลงมาเวลาเย็บแผลเพื่อนบอกว่าหน้าเปลี่ยนเลยดูแก่แทนที่จะหน้าอ่อนไว มีวิธีแก้อย่างไรค่ะ ช่วยแนะนำคุณหมอให้ด้วยค่ะค่าใช้จ่ายเท่าไรใช้เวลากี่วัน


โดย: joy IP: 171.96.18.193 วันที่: 22 มกราคม 2556 เวลา:9:44:50 น.  

 
เป็นคนหนังตาอูมมีเนื้อตามาก หนังตาตกช่วงหางตา ผ่าตัดแก้ไขกับคุณหมอไกรฤทธิ์ ตอนนี้หนึ่งเดือนแล้วยังไม่ยุบเป็นปกติเท่าไหร่ แต่เพื่อนว่า ดูหน้าหวานขึ้น พอใจระดับหนึ่งกำลังรอเวลา อยากถามว่า ถ้าจะไปร้อยไหม จะทำได้เลยหรือปล่าวราคาเท่าไรคะ


โดย: กัญญานันท์ IP: 171.4.121.108 วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:23:12:09 น.  

 
เป้นคนที่มีตาไม่เท่ากันคะคือข้างซ้ายสองชั่นปกติข้างขวามีหลายชั่นจะแก้ได้ไม่คะแล้วราคาเท่าไร


โดย: ชนกวัน IP: 115.67.3.124 วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:0:32:46 น.  

 
เป็นคนมีไขมันเปลือกตาบนเยอะอะค่ะ เวลามองอะไรรู้สึกไม่สดใส
แต่ก้แอบมีตาสองชั้นนะคะ ถ้าหน้านิ่งๆก้เห็นรอย จะสองก้ไม่สอง
เวลาถ่ายรูปต้องยักคิ้วเพื่อให้ตาดูสองชั้นเต็มๆตลอด อยาางนี้คือไขมันใช่มั้ยคะ
แล้วถ้าทำตากับคุนหมอ คุนหมอสามารถเอาก้อนเนื้อที่ตาออกด้วยได้มั้ยคะ
เผอิญพบมันเมื่อ2ปีที่แล้ว ไปหาหมอแผนกตามา เขาว่ามันเป็นก้อนเนื้อ ไขมันประมานนี้อะค่ะ
แต่ก้ยังไม่ผ่า เพราะมันก้ไม่ได้โตขึ้น ตอนนี้สนใจมากค่ะ สามารถทำร่วมเลยได้ไหมคะ
ตำแหน่งก้อนเนื้อก้อยู่ที่รอยเลยค่ะ เม็ดประมานสิวอะค่ะ
แล้วอายุ 18 เป็นปัญหามั้ยคะ


โดย: กลุ้ม IP: 118.172.132.100 วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:19:40:56 น.  

 
สวัสดีครับคุณจิ ผมขอปรึกษาหน่อยคับ คือ ผมหนังตาตกตั้งแต่เกิดและตอนเด็กๆๆมาพาไปหาหมอศัลยกรรมตาหมอบอกว่าให้โตกว่านี้ซึ่งตอนนี้ผมอายุ28 แล้วแต่ผมอยากจะถามว่า ตอนแรกที่ผมตื่นมาพอลืมตาขึ้นมาดูเหมือนจะเท่าๆๆๆกันโดยมีชั้นตรงบริเวณหนังตาตกแต่พอลืมตาไปนานๆๆๆหนังตาก็ตกลงเรื่อยๆๆจนปิดตาดำไปครึงหนึ่งซึ่งอาการผมหนังตาตกเป็นตั้งแต่เด็กๆๆๆมันเป็นอาการที่สามารถแก้ได้ไหม แล้วตอนนี้หนังตาก็ยังตกอยู่อีกและหากผมได้ไปทำที่โรงพยาบาลยันฮีต้องทำกับคุณหมอนั้นจะทำกับคุณหมออะไรคับ แล้วคุณหมอจะใช้วิธีแบบไหนที่จะศัลยกรรมโดยตาผมเป็นตั้งแต่เด็กๆๆๆเหมือนหนังตาไม่มีแรงแล้วจะแก้ไขได้ไหมคับหากทำแล้วนานๆๆๆไปหนังตาจะกลับมาตกอีกได้หรือไหมคับ ขอบคุณด้วยน่ะคับ คุณจิ


โดย: น้องโจครับ IP: 14.207.11.213 วันที่: 24 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:17:15:06 น.  

 
เราทำกะคุณหมอสมบูรณเหมือนกัน และมีอาการเหมือนเพื่อนโพสเลย พรุ่งนี้นัดตัดใหมกับหมอ เพื้ยงขอให้สวย


โดย: ืนิด IP: 27.55.7.20 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:17:41:19 น.  

 
ชั้นตาหลบ อยากทำตาค่ะไม่ทราบว่าคุณหมอท่านไหนทำสวยค่ะ เท่าที่ดูจากประวัติคุณหมอแล้ว สนใจ คุณหมอธวัชชัย คุณหมอสมบูรณ์ คุณหมอสมศักดิ์ คุณหมอกีรชาติ ไม่ทราบว่าพอจะแนะนำให้ได้มั๊ยค่ะ


โดย: พิมพ์ IP: 125.25.154.240 วันที่: 1 มีนาคม 2556 เวลา:23:09:43 น.  

 
ทำตาสองชั้นมาแล้วกับคุณหมอสมบูรณ์ แต่ตาไม่เท่ากันต้องรออีกนานมั้ยเพราะนี้ก้อ 1 เดือนแล้ว ทกตามคำแนะนำทุกอย่าง


โดย: วรารัตน์ เลค IP: 196.15.52.100 วันที่: 6 มีนาคม 2556 เวลา:21:28:20 น.  

 
เสริมหน้าอกกับคุณหมอกรีชาติ สวยมากตอนนี้แฟนชอบมาก ๆ ทำมาได้ 1 ปีแล้ว ใส่เสื้อผ้าอะไรสวยหมด


โดย: วรารัตน์ เลค IP: 196.15.52.100 วันที่: 6 มีนาคม 2556 เวลา:21:46:55 น.  

 
หลังผ่าตัดจากอุบัติเหตุ ก็ทำให้หนังตาข้างซ้ายตกพอจะรักษาวิธีไหนได้บ้างค่ะ


โดย: โอ IP: 203.113.0.206 วันที่: 7 มีนาคม 2556 เวลา:15:32:28 น.  

 
เคยหน้าตาน่ารักก่อนทำไม่เคยหนังตาตกมีตาสองชั้นปกติ มีปัญหาแค่มีถุงไขมันใต้ตาซ้ายใต้ตาขวามีรอยย่นแต่พอดูดไขมันใต้ตามากับหมอกรีชาติพอแผลหายได้1ปีมีความรู้สึกว่าหนังตาบนตกลงมามากเหมือนถูกดึงลงมาเวลาเย็บแผลเพื่อนบอกว่าหน้าเปลี่ยนเลยดูแก่แทนที่จะหน้าอ่อนไว มีวิธีแก้อย่างไรค่ะ ช่วยแนะนำคุณหมอให้ด้วยค่ะค่าใช้จ่ายเท่าไรใช้เวลากี่วันจริงๆแล้วการที่หนังตาตกเกิดจาก callagen ลดหายตามวัย หรือเกิดจากไขมันสะสมที่บริเวณเปลือกตา จึงทำให้หนังตาตก การทำถุงไขมันใต้ตาจึงไม่ใช่สาเหตที่ทำให้หนังตาตกค่ะ
ราคาแก้ไขหนังตาตก 9,500 บาท


โดย: Themaji วันที่: 13 มีนาคม 2556 เวลา:11:29:42 น.  

 
เป็นคนหนังตาอูมมีเนื้อตามาก หนังตาตกช่วงหางตา ผ่าตัดแก้ไขกับคุณหมอไกรฤทธิ์ ตอนนี้หนึ่งเดือนแล้วยังไม่ยุบเป็นปกติเท่าไหร่ แต่เพื่อนว่า ดูหน้าหวานขึ้น พอใจระดับหนึ่งกำลังรอเวลา อยากถามว่า ถ้าจะไปร้อยไหม จะทำได้เลยหรือปล่าวราคาเท่าไรคะ


แนะนำให้รอประมาณ 3 - 4 เดือนก่อนจะดีกว่าค่ะ รอให้ตาบนที่ทำไปเข้าที่ก่อน


โดย: Themaji วันที่: 13 มีนาคม 2556 เวลา:11:31:39 น.  

 
เป้นคนที่มีตาไม่เท่ากันคะคือข้างซ้ายสองชั่นปกติข้างขวามีหลายชั่นจะแก้ได้ไม่คะแล้วราคาเท่าไร


อาการหนังตาตกไม่เท่ากัน อาจจะเกิดจากการที่หนังตาอ่อนล้า หรือกล้ามเนื้อตาพิการ
ราคาแก้ไขกล้ามเนื้อตาพิการ 12,000 - 20,000 บาท


โดย: Themaji วันที่: 13 มีนาคม 2556 เวลา:11:50:13 น.  

 
อยากทราบว่า ทำตาสองชั้นพร้อมกับตัดปีกจมูกในวันเดียวกันได้รึป่าวคะ แร้วราคาตัดปีกจมูก เท่าไหร่คะ?


โดย: Charmmy IP: 124.122.245.239 วันที่: 23 มีนาคม 2556 เวลา:15:54:54 น.  

 
หนังตาบนตก อยากทำตา 2 ชั้นและ เคยดูดไขมันหน้าท้องมา(ที่อื่น) แต่ช่วงบนสะดือและแถวเอวหมอไม่ดูดออกให้ไม่รู้ทำไม แล้วถ้าจะทำวันเดียวกันได้ไหมมีเวลาอยู่ไทยแค่ 2 อาทิตย์เอง 2 อย่างราคาเท่าไหร่


โดย: ทราย IP: 81.63.105.132 วันที่: 24 มีนาคม 2556 เวลา:21:16:20 น.  

 
อยากทราบว่า ทำตาสองชั้นพร้อมกับตัดปีกจมูกในวันเดียวกันได้รึป่าวคะ แร้วราคาตัดปีกจมูก เท่าไหร่คะ?
ทำตาสองชั้นพรัอมกับตัดปีกจมูกได้ค่ะ
ราคาตัดปีกจมูกโรงพยาบาลยันฮี 8,000 บาทค่ะ


โดย: Themaji วันที่: 25 มีนาคม 2556 เวลา:11:24:13 น.  

 
รบกวนแนะนำคุณหมอที่ทำตาสองชั้นเก่งๆ ทำออกมาแร้วสวย ดูเป็นธรรมชาติให้หน่อยค่ะ มีส่วนลดให้รึป่าวคะ ถ้ามีจาลดให้เท่าไหร่อ่ะคะ ขอบคุนค่ะ


โดย: Charmmy IP: 124.122.104.49 วันที่: 26 มีนาคม 2556 เวลา:14:50:30 น.  

 
สนใจทำศัลยกรรมตกแต่ง หรือสอบถามข้อมูลโรงพยาบาลยันฮี การทำเสริมจมูก,ศัลยกรรมจมูก, เติมปลายจมูก,เติมปลายหยดน้ำ, ตัดปีกจมูก,แก้ไขจมูกที่เคยทำมาแล้ว,ขูดซิลิโคน, ถอดซิลิโคนจมูก,ลดขนาดจมูกที่ใหญ่,ตกแต่งจมูกอุบัติเหตุ, ตาสองชั้น,หนังตาตก, ตา2ชั้นไม่เท่ากัน, แก้ไขถุงไขมันใต้ตา,แก้ไขกล้ามเนื้อตาพิการ,แก้ไขยิ้มเห็นเหงือก,เสริมคาง,ขูดคาง, ร้อยไหม, ลักยิ้ม,ตกแต่งปากให้บาง,ปากกระจับ,ปากแหว่ง, เพดานโหว่, แก้ไขปากแหว่ง, ตัดกราม,ลดโหนกแก้ม,เสริมโหนกแก้ม,ฉีดไขมันแก้ม,ดึงหน้า, ดึงหน้าผาก, ดึงคอ,เสริมหน้าอก,ตัดหน้าอก,ลดขนาดหน้าอกที่ใหญ่,แก้ไขหน้าอกหย่อนยาน,แก้ไขหัวนมบอด,ตกแต่งหัวนม,ตกแต่งปานนม,ดูดไขมัน,ดูดไขมัน vaser,ตัดไขมันหน้าท้อง,แก้ไขหน้าท้องลาย, ตกแต่งสะดือ,เสริมก้น,แปลงเพศจากชายเป็นหญิง,แปลงเพศจากหญิงเป็นชาย,ตัดไฝ,ฉีด botox,ทำรีแพร์,ตกแต่งแคม,ตกแต่งเลเบีย,เลเซอร์หน้า,จัดฟัน,กำจัดขนรักแร้,กำจัดขนหน้าแข้ง,กำจัดขนบิกินี่,รักษาเส้นเลือดขอด,สักคิ้ว,สักคิ้ว3มิติ, สักขอบตา,สักปาก,ลบรอยสัก,ล้างลำไส้,detox,รักษานอนกรน,เปลี่ยนเสียง,เลสิก,lasik,รักษาสายตาสั้น,รักษาสายตายาว,ตรวจสุขภาพ,ตรวจภายใน,ฉีดวัคซีน ติดต่อ จิ(ยันฮี) 084-1463327


โดย: Themaji วันที่: 10 เมษายน 2556 เวลา:10:12:39 น.  

 
หนังตาด้านบนพิการมากแต่เป็นข้างเดียวจะทำให้ตาไกล้เคียงกันมากที่สุดได้ใหมครับแล้วเท่าไรครับ


โดย: กร IP: 110.168.113.75 วันที่: 13 เมษายน 2556 เวลา:22:41:51 น.  

 
ต่อจากเดิมเคยไปปรึกษาน.พ.วิรัตน์ ครังแล้วท่านเอาภาพให้ดูผมว่ามันไม่แตกต่างจากไม่ได้ทำเลยครับถ้าทำให้ไกล้เครียงได้ก็ช่วยติดต่อผมด้วยนะครับ0870178281


โดย: กร IP: 110.168.113.75 วันที่: 13 เมษายน 2556 เวลา:22:49:07 น.  

 
อยากทราบว่าไหนทำตาสองชั้นสวย แบบว่าไม่มีเวลากลับมาแก้ไข มีเวลาไม่มากที่มาพักร้อนประมาณสองอาทิตย์ตอบด้วยคะอยากทราบมากๆๆ


โดย: มด IP: 24.18.249.215 วันที่: 15 พฤษภาคม 2556 เวลา:1:31:04 น.  

 
อยากเก็บหนังตาปละไขมันล่างและบนอายุ50ปี ไม่เคยเก็บมาก่อนบ้นนอยู่ต่างจังหวัดถ้ามาทำต้องนอนพักรอตัดไหมด้วยค่าใช้จ่สยเท่าไหร่ค่ะจะทำพร้อมกันทั้งล่างกลับผ


โดย: นก IP: 171.4.219.97 วันที่: 24 พฤษภาคม 2556 เวลา:17:57:19 น.  

 
ตาตก ต้องทำหมอไหนหรอครับ ราคา...? ครับ


โดย: Champ IP: 27.55.15.7 วันที่: 29 พฤษภาคม 2556 เวลา:21:13:03 น.  

 
สอบถามข้อมูลการทำศัลยกรรมตาสองชั้น แก้ไขหนังตาบนตก ชั้นตาหลบใน หรือแก้ไขกล้ามเนื้อตาพิการ
ส่งคำถามมาที่ e-mail : jay-beauty@hotmail.com
หรือ โทร 084-1463327


โดย: Themaji วันที่: 25 กรกฎาคม 2556 เวลา:0:56:22 น.  

 
ทำตาสองชั้นต้องนอนโรงบาลมั้ยค่ะฉีดยาสลบหรือยาชาค่ะแล้วราคาเท่าไรค่ะ
หนูมีปัญหาอย่างหนึ่งเกี่ยวกับจมูกคือเวลายิ้มจมูกมันเหมือนมีสองจมูกค่ะไม่รู้ว่า
ปีกจมูกใหญ่รึเปล่าเลยอยากทราบว่าถ้าตัดปีกจมูกและเสริมให้ดูสวยและดูเล็กลงได้มั้ยค่ะและราคาเท่าไรค่ะอายุ17ทำได้รึยังค่ะ.


โดย: Hanako IP: 126.253.96.216 วันที่: 23 พฤศจิกายน 2556 เวลา:23:56:34 น.  

 
เป็นคนหนังตาตกข้างหนึ่งตั้งแต่เกิดอยากจะผ่าตัดนะค่ะราคาเท่าไรค่ะ


โดย: Tipsuda IP: 111.84.20.56 วันที่: 24 ธันวาคม 2556 เวลา:22:32:04 น.  

 
โรงบาบอยู่แถวไหนค่ะ ขอข้อมูลด่วนนะค่ะอยากทำเร็วๆค่ะ


โดย: Tipsuda IP: 111.84.20.56 วันที่: 24 ธันวาคม 2556 เวลา:22:35:35 น.  

 
ดิฉันเป็นคนตาสองชั้นค่ะ แต่ตอนนี้หนังตาดิฉันไม่เท่ากัน ข้างนึงมีสองชั้น อีกข้างนึงมีสามชั้น รู้เหมือนหนังตาหนักๆ เป็นแบบนี้มาสองปีกว่าๆแล้วค่ะ จะต้องแก้อย่างไรดีคะ


โดย: pu IP: 161.200.132.204 วันที่: 10 มกราคม 2557 เวลา:9:08:43 น.  

 
สอบถามการเก็บหนังตาตก9500 บาท ถ้าจะเก็บตาล่างด้วยร้อมกันราคาเท่าไหร่คะ จะรบกวนให้คุณจิ แนะนำหมอด้วยคะว่าหมอท่านใด


โดย: นก IP: 223.205.248.208 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:29:53 น.  

 
อยากยกหางตาค่ะหางตาตกแนะนำคุณหมอให้หน่อยค่ะ


โดย: เดียร์ IP: 27.55.152.192 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:2:52:05 น.  

 
เรามีปัญหาหนังตาตกค่ะ มันย้อยมาทับกันจนเป็น 3 ชั้น เริ่มแรกเป็นด้านขวา แต่ตอนนี้เป็นทั้งซ้ายและขวา อยากทราบราคา เพราะมีเพื่อนร่วมงานเคยไปทำกับคุณหมอสมบูรณ์ ผ่านมาเป็นสิบปีแล้วตาสวยมากค่ะ แนะนำด้วยนะคะ เราอายุยังน้อยอยู่เลยค่ะ 32 เอง แต่หนังตาตกแล้ว ขาดความมั่นใจค่ะ


โดย: ต้องตา IP: 1.10.241.43 วันที่: 5 มีนาคม 2557 เวลา:14:39:10 น.  

 
สอบถามข้อมูลการทำตาสองชั้น แก้ไขหนังตาบนตก
ส่งคำถามพร้อมแจ้งชื่อ นามสกุล
มาที่
e-mail : jay-beauty@hotmail.com


โดย: Themaji วันที่: 6 มีนาคม 2557 เวลา:11:35:07 น.  

 
เคยปรึกษาคุณหมอไกรฤกษ์ ไว้ 5ปีที่แล้ว
ตอนนั้นคุณหมอให้รอเวลาก่อน อยากแก้ไขตาบน
เคยทำตาที่อื่นไว้ชั้นตาหนาเกินไปและหมอเอาไขมันออกมากเกินไป ทำให้ตาดูลึกและมีอายุ จะปลดชั้นตาให้เป็นสองชั้นหลบในเหมือนที่ยังไม่เคยทำเลยจะได้หรือยัง
ถ้าไม่ได้จะทำยังไงให้เนื้อตาบนคลุมเนื้อตาล่าง
เพราะตอนนี้ตาชั้นบนน้อยกว่าตาล่างมาก


โดย: สายชล เอี่ยมสมบุญ IP: 171.97.160.232 วันที่: 18 มีนาคม 2557 เวลา:14:50:50 น.  

 
คือเป็นคนหนังตาตก ค่ะ หน้าจะเหมือนคนเบื่อโลก เบื่อทุกอย่างรอบข้างตลอดเวลา เนื้อหนังตาเยอะมากค่ะ หรือไขมัน?? พอดีหาที่ทำตาราคาพอไหวอ่ะค่ะ ที่อื่นเเพงมากเลย คือ 9500 ใช่ไหมค่ะ หรือ ราคาตามแต่สภาพ


โดย: ladawan IP: 49.230.166.209 วันที่: 23 มีนาคม 2557 เวลา:0:41:36 น.  

 
หมอสุกิจ และ หมอธวัชชัย ใครทำตาสองชั้นสวยกว่ากัน


โดย: กัลยา IP: 58.10.78.41 วันที่: 28 มีนาคม 2557 เวลา:16:53:22 น.  

 
ตาข้างซ้ายอ่อนแรงแต่อีกข้างนึงปกติจะทำด้วยราคารวมเท่าไหร่ค่ะ


โดย: พิมพ์ IP: 171.96.242.142 วันที่: 10 เมษายน 2557 เวลา:23:04:47 น.  

 
เคยทำ ตา 2 ชั้น กับ คุณ หมอ พีช คะ ดี ๆ มากๆ เลย ทำมาเกือบ 10 ปี แล้ว ไม่มีใครเคยทักเลย แต่ตอนนี้ หนังตาตก คะ อยากทำกับหมอ พีช คนเดิม ลดราคามั้ย คะ แอบ หวัง


โดย: kk IP: 118.174.131.230 วันที่: 29 พฤษภาคม 2557 เวลา:21:31:51 น.  

 


โดย: น้องเมย์น่ารัก วันที่: 19 กรกฎาคม 2557 เวลา:15:03:36 น.  

 
คุณ จิ พี่หนังตาบนมันตก เวลาถ่ายรูปออกมาแล้วเหมือนเหนื่อย เหมือนป่วย
พี่มีปมด้อยเรื่องนี้มานานอยากแก้ไขค่ะ


โดย: พิมทัศน์ เรืองตระกูล IP: 27.55.140.123 วันที่: 21 กรกฎาคม 2557 เวลา:10:08:45 น.  

 
เคยทำกับหมอสมบุญค่ะแต่ตาไม่เท่ากันข้างหนึ่งโตข้างหนึ่งยังตกเหมือนเดิม ควรทำยังไงค่ะถ้าไปแก้ใหม่เปลี่ยนหมอได้มั๊ย แล้วต้องเสัยเงินค่าแก้อีกหรือเปล่าค่ะ


โดย: วรินทร์พัชร วัฒนะบุญญานนท์ IP: 1.46.79.49 วันที่: 19 กันยายน 2557 เวลา:14:38:52 น.  

 
กล้ามเนื้อหนังตาพิการต้องทำกับหมออะไรครับ


โดย: pug IP: 1.46.128.104 วันที่: 28 ธันวาคม 2557 เวลา:23:41:42 น.  

 
คุุจิมีไลน์ไหมคะ


โดย: nuna IP: 1.47.41.40 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:13:21:41 น.  

 
เคยทำตาสองชั้นกับคุณหมอกรีชาตินานหลายปีแล้วตอนนี้หางตาตกจะหาคุณหมอท่านเดิมหรือท่านไหนเชี่ยวชาญกว่าค่ะราคาเท่าไหร่นัดให้คุณหมอดูก่อนได้ไหมค่ะ


โดย: สุภจิรา IP: 171.96.177.243 วันที่: 13 มีนาคม 2558 เวลา:21:18:18 น.  

 
สวัสดีค่ะ ต้องการแก้ไขหนังตาตกข้างเดียวค่ะควรเตรียมตัวก่อนและนัดปรึกษาคุณหมอล่วงหน้าก่อนกี่วันคะ


โดย: มาลินี IP: 157.7.205.214 วันที่: 2 เมษายน 2558 เวลา:19:15:55 น.  

 
อยากทราบราคาแก้ไขหนังตาตกเท่าไหร่ทำเสร็จสามารถกลับได้เลยไหมพอดีอยู่ต่างจังหวัด


โดย: สุกัญญา รัตนมานี IP: 223.207.220.2 วันที่: 6 พฤษภาคม 2558 เวลา:22:53:45 น.  

 
กล้ามเนื้อตาพิการ2ข้าง ราคาเท่าไหร่ครับ อยากปรึกษาแพทย์ก่อน ทำไฃครับ


โดย: สู้้ๆ IP: 125.24.103.29 วันที่: 5 มิถุนายน 2558 เวลา:19:42:11 น.  

 
กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงคะ เป็นคนตา2ชั้นหลบใน ตาตี่ อยากทราบว่า ถ้าเปิดหัวตา แล้วทำ2ชั้นร่วมด้วยนี่ราคาเท่าไหร่คะ


โดย: Praew IP: 223.204.251.115 วันที่: 27 กันยายน 2558 เวลา:15:18:30 น.  

 
สอบถามราคาทำตาสองชั้นที่ยันฮี


โดย: 1 IP: 61.90.84.56 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2558 เวลา:15:55:17 น.  

 
ทำตาสองชั้นกับหมอสมบูรณ์


โดย: ร IP: 171.99.8.24 วันที่: 20 พฤศจิกายน 2558 เวลา:21:49:51 น.  

 
ทำตาสองชั้นกับหมอสมบูรณ์ได้ปีกว่าแล้วค่ะ ชั้นตาสวยมากขอบคุณหมอสมบูรณ์มากๆเลยค่ะ


โดย: รส IP: 171.99.8.24 วันที่: 20 พฤศจิกายน 2558 เวลา:21:53:13 น.  

 
ทำตาสองชั้นกับหมอสมบูรณ์


โดย: ร IP: 171.99.8.24 วันที่: 20 พฤศจิกายน 2558 เวลา:21:56:01 น.  

 
ทำตาคุณหมอกรีชาติเป็นอย่างไรมั้งคะ คือกำหนดนัดคุณหมอวิทวัส แต่โทรมาว่าติดธุระเลยจะเปลี่ยนเป็นคุณหมอกรีชาติ แต่หารีวิวทำตาไม่ค่อยมีเลยค่ะ รบกวนด้วยค่ะ


โดย: หทัยชนก IP: 203.144.130.176 วันที่: 30 พฤศจิกายน 2558 เวลา:16:31:26 น.  

 
อายุ36ปีหนังตาตกแนะนำหน่อยค่ะ


โดย: นุช IP: 49.230.246.195 วันที่: 6 ธันวาคม 2558 เวลา:10:09:37 น.  

 
อายุ36ปีหนังตาตกแนะนำหน่อยค่ะ


โดย: นุช IP: 49.230.246.195 วันที่: 6 ธันวาคม 2558 เวลา:10:10:22 น.  

 
ไปทำที่ยันฮีโดยไม่นัดหมอได้ไหมค่ะรอบแรกทำกี่โมงค่ะหรือต้องนัดค่ะ


โดย: นุช IP: 49.230.246.195 วันที่: 6 ธันวาคม 2558 เวลา:10:13:24 น.  

 
ทำตาคุณหมอกรีชาติเป็นอย่างไรมั้งคะ คือกำหนดนัดคุณหมอวิทวัส แต่โทรมาว่าติดธุระเลยจะเปลี่ยนเป็นคุณหมอกรีชาติ แต่หารีวิวทำตาไม่ค่อยมีเลยค่ะ รบกวนด้วยค่ะโดย: ต๋อย IP: 124.122.242.180 วันที่: 22 ธันวาคม 2558 เวลา:11:05:41 น.  

 
สวัสดีค่ะ

พี่อยากจะเก็บถุงไขมันตาล่างให้กระชับขึ้น เคยทำมาแล้วประมาณ 20 ปีที่แล้ว ไม่ทราบว่าจะแนะนำคุณหมอให้ได้ไม๊คะ แล้วต้องโทรนัดล่วงหน้าหรือไม่ โทรเบอร์ไหน ขอทราบราคาด้วย

ขอบคุณค่ะ


โดย: เก๋ IP: 125.25.24.196 วันที่: 12 มกราคม 2559 เวลา:16:26:00 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

Valentine's Month


 
Themaji
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 26 คน [?]
สอบถามข้อมูลการทำศัลยกรรมโรงพยาบาลยันฮี
พร้อมรับโปรโมชั่นส่วนลดพิเศษ
ติดต่อ จิ (ยันฮี) 084-1463327
New Comments
Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2555
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
16 พฤษภาคม 2555
 
All Blogs
 
Friends' blogs
[Add Themaji's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.