สิงหาคม 2560

 
 
1
4
7
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
God and Devil World ตอนที่ 257 - ข้อมูลลับ


ตอนที่ 257 - ข้อมูลลับ

ตงเสี่ยวหยุนมองไปที่โจเหยียนเสวี่ยที่สวยงามทันที, สังเกตุเห็นว่าดวงตาเธอมีประกายแปลก ๆ "อย่าบอกฉันนะ ว่าฉันต้องแบ่งปันสามีให้กับไอดอล?"

ในห้องจัดเลี้ยง , สายตาที่อิจฉาและริษยาของผู้คนนับไม่ถ้วนมองมายังอวี๋จงเหมือนถูกเจาะด้วยมีด ถ้ามันจะสามารถฆ่าให้ตายได้ , อวี๋จงคงต้องตายนับไม่ถ้วน

ภายใต้สายตาที่อิจฉา , ตัวละครหลักที่สารภาพรักกับอวี้จงกลับขมวดคิ้ว  เขาไม่เชื่อว่าเขาจะมีเสน่ห์จนไปกระตุ้นให้โจเหยียนเสวี่ยที่อยู่ข้างหน้าเขานั้นจะสารภาพรักต่อหน้าคนมากมาย ซู่เทียนหยางเห็นหญิงสาวใช้เนิ่นนานมากที่สารภาพรักกับคนอื่นในที่สาธารณะ , และรู้สึกเหมือนว่ามีใครบางคนตบเขาอย่างจัง! ท่าทางของเขาแข็งกระด้างอย่างมาก

ซู่เทียนหยางก้าวไปข้างหน้าด้วยการแสดงออกที่เยือกเย็นและเขาก็สั่งด้วยน้ำเสียงที่เย็นชา; "เหยียนเสวี่ย , คุณคงขวัญผวาเต็มทน! ตามผมมาเพื่อพักฟื้นเถอะนะ! นำตัวคุณเหยียนเสวี่ยกลับ , หล่อนเหนื่อยมากแล้ว!" เขาพูดขณะที่ออกคำสั่งให้คนของเขา เมื่อได้ยินคำสั่งแล้ว , ผู้เชี่ยวชาญด้านการทหารสองคนก็ก้าวไปข้างหน้าหาโจเหยียนเสวี่ยทันที ซู่เทียนหยางตัดสินใจที่จะใช้กำลัง

สีหน้าโจวเหยียนเสวี่ยขาวซีดขณะที่หล่อนก้าวไปข้างหน้าและโค้งหัวไปยังหูของอวี๋จง  กลิ่นน้ำหอมของเธอโชยออกมาจาง ๆ ขณะที่เธอพูดเสียงเบา ๆ ว่า: "ฉันรู้ทุกอย่างเกี่ยวกับอำนาจในมณฑล SY ราวกับรู้จักหลังมือตัวเอง ตราบเท่าที่คุณปกป้องฉัน , ฉันยินดีที่จะบอกคุณทุกอย่างและเป็นผู้หญิงของคุณ"

ระหว่างช่วงเวลาโกลาหลอย่างนี้ ผู้หญิงที่พิเศษกว่าคนอื่นก็มักจะใช้จุดแข็งของพวกหล่อน, ส่วนที่เหลือก็ไม่ได้มีพื้นฐานอะไรก็จะพึ่งพาคนที่แข็งแกร่งเท่านั้น
อิทธิพลครอบครัวของโจเหยียนเสวี่ยก็ได้หายสาปสูญไร้ข่าวใด ๆ  โจเหยียนเสวี่ยก็ยังคงเป็นอิสระต่อการถูกคุมขังเพราะว่าหล่อนเป็นคนที่มีชื่อเสียง,และมีอำนาจบางอย่างพวกตัณหา ทำให้หล่อนถูกดูแลและตรวจสอบซึ่งกันและกัน

ตอนนี้มันเห็นได้ชัดว่าซู่เทียนหยางมีเจตนาที่จะใช้กำลังนำตัวหล่อนไป, เพราะฉะนั้นเธอไว้ใจแค่เพียงอวี๋จงเท่านั้น ขณะที่อวี๋จงได้สูดกลิ่นน้ำหอมจากร่างของ โจเหยียนเสวี่ยและได้ยินคำพูดของหล่อน หัวใจของเขาก็กระตุก อวี๋จงโบกมือส่งสัญญาณให้นักรบหน่วยพิเศษให้ออกไปสกัดกั้น 2 ผู้เชี่ยวชาญด้านทหาร

ผู้เชี่ยวชาญด้านทหารสองคนที่เพิ่งก้าวเข้าไปข้างหน้าก็เผชิญหน้ากับทหารกองกำลังพิเศษสองคน , สายตาของพวกเขาเป็นประกายด้วยความซับซ้อน ชายทหารรู้สึกถึงความกดดันอย่างมากจากร่างกายของพวกเขา เห็นได้ชัดว่า พวกเขาเหมือนได้เห็นเลือดและสูญเสียชีวิตของพวกเขาด้วยมือของเขาเอง

ซู่เทียนหยางมองไปที่ 2 นักรบภายใต้อวี๋จงซึ่งสกัดคนของพวกเขาอยู่,ใบหน้าของเขาก็เปลี่ยนเป็นสีที่ไม่น่าดู, สงบสติไว้ , เขาพูดออกมาอย่างจริงจัง: " 
"จางไหล่  ,  หนิ่วจิน!   หยุดการโจมตี!"

ถึแม้ว่าซู่เทียนหยางมีความเชื่อมั่นในลูกน้องของเขา , อวี๋จงเองก็มีผู้เชี่ยวชาญหลายคนที่อยู่เคียงข้างเขา ถ้าพวกเขาทั้งหมดได้มีการเคลื่อนไหวหล่ะก็ ฝ่ายเขาเองจะต้องเสียเปรียบ ซู่เทียนหยางอดทนจนอย่างน่าทึ่ง และจากนั้นก็กล่าวคำขู่ออกมา : "อวี๋จง , โจเหยียนเสวี่ย เป็นแฟนของผม คุณต้องการที่จะแยกเราสองคนออกจากกันและขโมยหล่อนไปอย่างนั้นเหรอ ถ้าคุณนำเธอกลับมาให้ผม เราสามารถเป็นเพื่อนกันได้ ในมณฑล SY ใครก็ตามที่เป็นเพื่อนของผมแล้ว สามารถได้รับประโยชน์มากมายเลยทีเดียว ขณะเดียวกันถ้าเป็นศัตรูผม พวกเขาก็คงถูกลบหน้าจากโลกใบนี้!"

อวี๋จงย่นคิ้วของเขาไปที่ซู่เทียนหยาน และเอ้อมแขนของเขาเขาที่เอวของโจเหยียนเสวี่ยอย่างแนบแน่น,ขณะที่เขาหัวเราะอย่างเย็นชา: "เหยียนเสวี่ย , เขาเป็นแฟนคุณอย่างนั้นเหรอ?"

"ไม่!  เขาไล่ตามจีบฉันอยู่เสมอ อย่างไรก็ตาม ฉันไม่เห็นอะไรในตัวเขาเลย มันดูเหมือนเป็นความคิดที่ต้องการของเขาเอง! " โจเหยียนเสวี่ย หัวเราะอย่างยั่วยวนใจให้อวี๋จง, คำพูดของเธอบาดลึกเข้าไปในใจของซู่เทียนหยาง

โจวเหยียนเสวี่ยมักเป็นมิตรกับทุกคนอยู่เสมอ , แต่ตอนนี้เธอเองต้องเคลียร์ไปอย่างชัดเจนเลยว่า เธอต้องตัดสัมพันธ์กับซู่เทียนหยาง และให้ความสำคัญกับอวี๋จงทั้งหมด เพียงแค่นั้นเธออาจจะมีคุณค่าในระดับที่เธอต้องการ สำหรับการล่วงเกิดอำนาจในตระกูลซู่ของมฑล SY ,เธอก็กังวลแค่เพียงเล็กน้อย

" ดี!  ดี!  ดี! อวี๋จง, ความอัปยศอดสูในวันนี้ ... ผมจะเอาคืนแน่ในอนาคต!"  ท่าทางของซู่เทียนหยางช่างดูน่าเกลีรยด และสายตาของเขาก็เหมือนกับงูพิษจ้องไปที่อวี๋จงและโจเหยียนเสวี่ย  ทันใดนั้นเขาก็หันหลังกลับไปและลากลูกลูกน้องสองคนไป

เหวินเป่ากั๋วมาข้าง ๆ อวี๋จงและเตือนเขาว่า: "อวี๋จง , ซู่เทียนหยางเป็นคนที่เจ้าคิดเจ้าแค้นจริง ๆ ดังนั้นคุณต้องระวังตัวด้วยนะ"

ซู่เทียนหยางตั้งใจจะพาโจเหยียนเสวี่ยที่อยู่ข้างหน้าเหวินเป่ากั๋วและมันทำให้เขาโกรธมาก ถ้าไม่ใช่เพราะการปรากฏตัวของอวี๋จง เขาก็คงปล่อยให้เธอหลุดออกไป โจเหยียนเสวี่ยเป็นคนที่มีชื่อเสียงและถ้าซู่เทียนหยางพาเธออกไปอย่างเงียบ ๆ , เหวิ่นเป่ากั๋วคงหลับตาไปข้างนึงได้ แต่อย่างไรก็ตามการวางแผนที่ลักพาตัวเธอต่อหน้าคนมากมายอย่างนี้ ดูเหมือนเช่นพวกโจรผู้ร้าย ซึ่งเป็นการไม่ไว้หน้าเหวิ่นเป่ากั๋วเลย แม้ว่าอวี๋จงจะไม่ทำอะไร , เหวิ่นเป่ากั๋วคงจะต้องปะทะกับซู่เทียนหยางทันทีแน่ ๆ 

อวี๋งยิ้มอย่างแผ่วเบาและพูดว่า, "ผมรู้ครับ , นายกเทศมนตรีเหวิน"

ภายในวิลล่า,มีซากศพของมนุษย์และฝูงอีกาดำอยู่ทุกที่,ขณะที่แขกที่เหลืออยู่ถูกทิ้งไว้อย่างกระจัดกระจาย แม้ว่าห้องโถงเหตุการณ์ได้สิ้นสุดไปแล้วก็ตามที ในส่วนห้องนั่งเล่นของอวี๋จง, เขากำลังนั่งอยู่บนเตียงขนาดใหญ่,ขณะที่มีดาราดังอย่างโจเหยียนเสวี่ยได้นั่งอยู่ข้าง ๆ เขา,และนวดขาเขาอย่างระมะระวัง

อวี๋จงมองดูความสวยงามอย่างตกตะลึงที่อยู่ข้างหน้าเขา ขณะนีน้เขาสะบัดมือให้หล่อนหยุดทำ " พูดมา!  บอกผมในสิ่งที่คุณรู้ ถ้าข้อมูลลับของคุณมีค่ามากเพียงพอ ,  ผมสามารถให้อิสระแก่คุณ! ผมสามารถให้ความมั่นใจแก่คุณได้ด้วยว่าคุณจะไม่ถูกรังแกอีก!"

ข้อมูลลับมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่ง ตลอดหลายปีที่ผ่านมาในประวัติศาสตร์ , การต่อสู้นับครั้งไม่ถ้วนที่ได้ประสบความเสร็จจากการรวบรวมข้อมูล ข้อมูลที่สำคัญมากในเวลานี้ สามารถช่วยเปลี่ยนวิกฤติในทุกสถานการณ์

อวี๋จงแทบจะไม่มีข้อมูลใด ๆ เกี่ยวกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในมณฑล SY เลยและด้วยใครบางคนที่เข้าใจเกี่ยวกับระบบเครือข่ายในอำนาจและนำข้อมูลนี้ให้เขา , เขาก็จะต้องปกป้องคนนั้นอย่างแน่นอน , นอกจากนี้ครั้งหนึ่งซู่เทียนหยางเคยแสดงออกถึงความเป็นปฏิปักษ์กับเขาเขาก็คงไม่คิดให้เขาปะทะกันไม่กี่ครั้ง

โจเหยียนเสวี่ยส่งรอยยิ้มอันน่าหลงไหลให้อวี๋จง, "ฉันไม่ต้องการอิสระ , ฉันแค่ต้องการเป็นผู้หญิงของคุณ ตราบเท่าที่คุณไม่ทิ้งฉันไว้ข้างหลัง ฉันจะเป็นภรรยาน้อยที่ซื่อสัตย์ของคุณ!"

โจเหยียนเสวี่ยดูไม่เหมือนกับเหวินเพ่ยซันซึ่งได้รับความคุ้มครองจากอำนาจของพ่อเธอ ด้วยรูปลักษณ์ของเธอเปรียบเสมือนดาบสองคม , เธอสามารถพึ่งพาคนที่แข็งแกร่ง เพราะถ้าไม่มีใครเธอเองก็จะถูกกดขี่ มันบังเอิญว่าคนที่หล่อนตัดสินใจพึ่งพาคือ อวี๋จง

โจเหยียนเสวี่ยให้เสียงหัวเราะเบาๆแก่อวี๋จงและบอกทุกอย่างที่หล่อนรู้  เนื่องด้วยโจเหยียนเสวี่ยมักมีประสบการณ์ในการสังสรรค์และมีส่วนร่วมกับการชุมนุมและเหตุการณ์ต่าง ๆ , หล่อนมักจะใกล้ชิดกับแฟนๆและเพื่อน ซึ่งความเป็นจริงที่ว่านี้มักจะสร้างความประทับใจกับผู้ชายมากมายที่ต้องการสร้างความประทับใจให้เธอด้วยสิ่งที่พวกเขารู้ และเธอมักจะเก็บเกี่ยวข้อมูลไว้มากมาย

กระทั่งคำอธิบายที่ชัดของโจเหยียนเสวี่ย,อวี๋จงก็เริ่มเข้าใจสถานการณ์ในมณฑล SY และทำไมซู่เทียนหยางถึงได้เกลียดอวี๋จงมากมาย การปกครองของมณฑล SY ดำเนินโดย 2 ขั้วมหาอำนาจ: เหวินเป่ากั๋ว และ เผิงหมิงเตอ ทั้งคู่ต่างมีอำนาจชักจูงผู้คนอย่างไม่น่าเชื่อ และการควบคุมพวกเขามีเหนือกว่ารัฐบาลมหาศาล ภายในเขตการปกครองของมณฑลทั้งหมด , ไม่มีอิทธิพลของบุคคลที่สาม

สำหรับกองทัพของมณฑล SY , มันเต็มไปด้วยผู้คนที่แตกต่างกันมากมาย, ไม่ว่าจะความแตกต่างด้านประเภณีและความทะเยอทะยาน กองทหารรวบรวมคนได้ 6000 คน กองทหารนี้ถูกสร้างขึ้นจากทหารที่ยังเหลืออยู่ระหว่าการเริ่มของวันสิ้นโลก เมื่อโลกเข้าสู่การเปลี่ยนแปลง กองทหารราบสองกองก็ได้ผ่านการประลองและสูญเสียไปจำนวนมาก จำนวนทหารที่รอดชีวิตมีน้อยกว่า 2 กองร้อย และผู้บัญชาการทหารสูงสุดก็ได้เผชิญหน้ากับจุดจบที่ไม่ดี ผู้บัญชาการทหารสูงสุดคนต่อไปก็มีเพียงผู้พันเท่านั้น

ในบรรดาทหารที่เหลือ มีพันโท 5  คน, และแต่ละหน่วยก็สั่งให้เป็นกองเล็ก ๆ หลังจากผ่านการต่อสู้นับครั้งไม่ถ้วน , 5 หน่วยก็ขยายออกไปเรื่อย ๆ ในท้ายที่สุดพวกเขาก็กลายเป็น หน่วยทหารที่มีอำนาจในมณฑลหลงไห่

มหาอำนาจของกองทัพมี 5 คน คือ  ซู่ตงหมิง , เฉินหงหยาง , ลั่วเทียนอี้  , เชียนเว่ยหมิน ,หลิวฮุ่ยเฟิง  กลุ่มห้าคนทั้งหมนี้มีอำนาจเหนือทหารของกองทัพ แน่นอนว่าท่ามกลางพวกเขาต่างก็ถืออำนาจไม่มากก็น้อย 

ด้วยซู่ตงหมิง ถือกองกำลังทหารที่ใหญ่ที่สุด ดังนั้นเขาจึงกลายเป็นผู้บัญชาการของทหารมณฑลหลงไห่ เว้นแต่จะมีความร่วมมือต่อกัน , เขาก็สามารถจะสั่งการฝ่ายกองกำลังของเขาได้เท่านั้น ถ้าต้องการเคลื่อนย้ายฝ่ายอื่น ๆ ก้ต้องได้รับคำอนุมัติจากอำนาจของคนอื่น ๆ ด้วย ทหารของมณฑลหลงไห่ก็มีมุมมองและความคิดเห็นที่แตกต่างกัน และพวกเขาก็ไม่เห็นด้วยกับเรื่องของอวี๋จง , เหมือนเสี้ยนหนามข้าง ๆ พวกเขา 

ซู่ตงหมิงและลั่วเทียนอี้ สองมหาอำนาจ,ได้ลงมติที่จะกวาดล้างอวี๋จงให้เร็วที่สุดและวางแผนที่จะเข้ายึดทุกอย่างจากระบบของเขาที่มีอยู่ในปัจจุบัน


เฉินหงหยางและเชียนเว่ยหมิน ได้ลงมติให้สงบสงครามกับอวี๋จงและสร้างความสัมพันธ์ สมมติว่ามันไม่ได้ผล พวกเขาก็สามารถเป็นพันธมิตรได้ชั่วคราวและดูแลอวี๋จง ,โดยไม่ได้รับความสูญเสียอะไรมากนักสำหรับการรอคอย

หลิวฮุ่ยเฟิงซึ่งมีทาที่เป็นกลางไม่มีท่าทีใด ๆ

มันช่างชัดเจน เพราะทัศนคติของซู่ตงหมินว่า ซู่เทียนหยางไม่ชอบอวี๋จงจากที่เดินทางมา เรื่องนี้ทำให้เขาพยายามกดขี่และอธิบายอวี๋จงในสถานที่อื่นทั้งหมด
เรื่องเหล่านี้มันเกี่ยวข้องกับกิจการภายในของมณฑล SY 

หลู่นิงไม่ได้บอกอวี๋จงว่าผู้รอดชีวิตธรรมดา พวกเขาไม่สามาารถที่จะเข้าใจถึงความต่อเนื่องท่ามกลางพวกชนชั้นสูง มันเป็นเพียงบางคนเช่นโจเหยียนเสวี่ยเท่านั้นที่มักจะข้องเกี่ยวกับเหตุการณ์ดังกล่าว และการชุมนุมของพวกชนชั้นสูง เธอจึงได้รับข้อมูลเชิงลึงถึงรายละเอียดดังกล่าว

"เรื่องทั้งหมดก็มีเพียงเท่านี้ค่ะ" หลังจากที่ได้ยินคำอธิบายของโจเหยียนเสวี่ยแล้ว ในที่สุดอวี๋จงจึงเข้าใจว่าทำไมเหยียนเสวี่ยถีงได้เข้ามา

กองทัพของมณฑล SY มีมากกว่า 2000 คนก่อนวันสิ้นโลก, และหลังจากการได้คืนมณฑล  SY , พวกเขาก็สูญเสียคนไปอีก 200 คน อย่างไรก็ตามตอนนี้พวกเขามีกองทหารราบกว่า 6000 คน แต่ส่วนใหญ่มักจะเป็นทหารใหม่ คนที่ต่อต้านอวี๋จงมีแค่ไม่กี่กองพันเท่านั้น  ถ้าพวกเขาปะทะกันเต็มรูปแบบกับอวี๋จง , พวกเขาก็จะประสบความสูญเสียอย่างมาก


คราวก่อนเมื่อเฉินซู่ได้โจมตีอวี๋จง , เธอได้นำกอองกำลังที่มีความสามารถมากที่สุด แล้วก็ถูกทำลายโดยอวี๋จง อำนาจของเฉินหงหยางได้ลงไปครึ่งหนึ่งเลยทีเดียว ด้วยเหตุนี้เอง ทำให้เฉินซู่เลือกที่จะประนีประนอมและไม่โจมตีมณฑลหนิงกวง หลังจากที่ได้ยินรายงานข่าวกรอกอันฉลาดคลอบคลุมของโจเหยียนเสวี่ยแล้ว อวี๋จงรู้สึกว่าเขาได้รู้เรื่องเกี่ยวกับสถานการณ์ในมณฑล SY และดูไม่โง่เหมือนที่เขามาถึงที่นี่ครั้งแรก


"  โธ่เอ๊ย!  โธ่เอ๊ย!  ไอ้ห่า! อวี๋จง !! " สีหน้าตอนนี้ของซู่เทียนหยางดูบูดเบี้ยว,ขณะที่เขาหยิบเก้าอี้โบราณที่อยู่ใกล้และทุ่มลงบนพื้นอย่างรุนแรง

สาวน้อยที่น่ารักคนหนึ่งกำลังคุกเข่าอยู่ข้างหน้าซู่เทียนหยาง , ร่างกายของเธอสั่นสะท้าน พวกเขาพยายามที่จะอดทนต่อความโกรธของซู่เทียนหยาง

"ซู่เฉิน! ภายในวันนี้ ฉันต้องการเห็นความตายของอวี๋จง!!" ซู่เทียนหยางที่เพิ่งทำลายของเก่าล้ำค่าชิ้นหนึ่งลงบนพื้นด้วยความหงุดของเขา , แต่มันไม่ได้ผลอะไรเลย เขาหันกลับไปและสั่งให้ชายหนุ่มที่ดูเงียบและผิวเข้มดูแข็งแรงฆ่าคนด้วยมือเปล่าได้


"ขอรับ!  นายน้อย!" ซู่เฉินที่ดูอย่างเฉยชาขณะที่เขาตอบ เขาเป็นพ่อบ้านของตระกูลซู่ , และเคยได้รับความช่วยเหลือจากซู่ตงหมิง ก่อนวันสิ้นโลก แน่นอนว่าเขาได้ขายชีวิตของเขาให้ตระกูลซู่แล้วCreate Date : 03 สิงหาคม 2560
Last Update : 9 สิงหาคม 2560 14:54:11 น.
Counter : 37 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

เด็กน้อยตัวแสบ
Location :
ระยอง  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 12 คน [?]