สิงหาคม 2560

 
 
1
4
7
11
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
God and Devil World chapter 0254 / (ลงครบ)


ตอนที่ 254  – ผมคืออวี๋จง!


ลู่เฉินกวงที่เพิ่งยกมือขึ้น , เมื่อเฉินยูที่ยืนอยู่ข้างอวี๋จงได้ก้าวไปข้างหน้าดั่งลูกศร และคว้ามือของลู่เฉินกวง ก่อนที่จะใช้แรงบิดแขนของลู่เฉินกวงไว้ด้านหลัง จากนั้นก็เตะไปที่เข่า , เพื่อบังคับให้ลู่เฉินกวงคุกเข่าด้วยความอัปยศอดสู

ลู่เฉินกวงพบว่าเขาถูกบังคับให้คุกเข่าในท่าดังกล่าว , เขาก็กัดฟันและพูดว่า
" นี่นายไม่รู้เหรอว่าผมเป็นใคร ? ผมคือ ลู่เฉินกวง นายน้อยคนที่สอง ,
 ผู้เชี่ยวชาญลำดับต้นๆของมณฑล SY  ลู่เทียนจงคือพี่ชายของผมเอง "

"ปล่อยนายน้อยลู่ไป!"
ผมจะไปพบคุณลู่เทียนจง

"ถ้าคุณไม่ต้องการที่จะอยู่ที่มณฑล SY อีกต่อไป คุณสามารถฆ่าเขาได้เลยมั้ย?
“…….”
“…..”

พวกหนุ่มสาวที่อยู่ข้างหลังลู่เฉินกวงก้าวไปข้างหน้าและรีบข่มขู่ทันที หนึ่งในทหารหัวกะทิ มีชื่อว่า กงเหว่ย ก็ก้าวออกมาข้างหน้า , และด้วยการเตะเพียงครั้งเดียว , เขาก็ส่งนายน้อยคนหนึ่ง ปลิวลอยไปกลางอากาศไปชนโต๊ะจนเกิดเสียงกรีดร้อง

สายตาของซ่งเหวินประกายด้วยเจตนาร้าย ขณะที่เขาก้าวไปข้างหน้าดั่งลูกศร และคว้าหัวนายน้อยคนหนึ่งได้ก่อนที่จะใช้เข่ากระแทกที่ใบหน้าจนจมูกมีเลือดพุ่งออกมาเอง

ทหารที่เหลืออีกสามคนก็เดินออกไปและเพิ่งจะได้ขยับ , พวกเขาก็บังคับพวกเจ้านายน้องทั้งสามคนนอนแผ่บนพื้น, คว้าหัวของพวกเขาและแสดงให้พวกมันดูคล้ายกับหมาเพื่ออวี๋จง

ซ่งเหวินผิวปากเสียงดัง สายตายของเขาเปล่งประกายด้วยความความปราถนาอย่างแรงกล้า ขณะที่เขาหัวเราะเสียงดังอย่างเย็นชาและพูดว่า,"ผู้นำยู ! คุณต้องการให้พวกเขาตายอย่างนั้นเหรอ?"

ซ่งเหวินเป็นผู้ร้ายฆ่าคนตายก่อนวันสิ้นโลก หลังจากที่กองกำลังของอวี๋จงกำลังร่วมสนุกอยู่นั้น เขาก็ได้ต่อสู้อย่างอย่างกล้าหาญและใช้ความรุนแรงในการฆ่าศัตรูโดยไม่ลังเลใจ ถ้าจะฆ่าไอ้ลูกชายของพวกร่ำรวยนุ่มนิ่มเหล่านี้ก็ไม่ได้เป็นปัญหาสำหรับเขาเลย

กองกำลังพิเศษไม่เพียงแค่ต้องรับมือกับพวกซอมบี้ , พวกเขาต้องรับผิดชอบในภารกิจพิเศษในการกำจัดพวกคนที่มีปัญหา นักรบทุกคนต่างก็เลือดเปื้อนมือทั้งนั้น ชีวิตมนุษย์ไม่ได้สำคัญอะไรกับพวกเขา!!

"อย่าฆ่าผมมมมม!!!"
"ผมขอโทษ!!  อย่าฆ่าผมเลยยยย!!!"
“……”
“……”

เมื่อรับรู้ถึงเจตนาที่จะฆ่าจากซ่งเหวิน , นายน้อยทั้งห้าที่แต่เดิมได้หยิ่งผยองต่างก็ตกใจกลัวจนขวัญหนีดีฝ่อ , และเริ่มที่จะอ้อนวอนขอความเมตตา

"พี่ชายผมคือ ลู่เทียนจง, พวกคุณไม่สามารถฆ่าผมได้ !!  ถ้าคุณฆ่าผม , คุณจะไม่สามารถหลบหนีจากรัฐบาลของมณฑล SY ได้"

ลู่เฉินหลงรู้สึกหวาดกลัวกับฆาตรกรที่ฆ่าคนโดยไร้ความปรานี้อย่างซ่งเหวิน และคนที่เหลือ , สีหน้าของพวกเขาซีดขณะที่พวกเขาตัวสั่นงก ๆ  เขาก็พยายามข่มขู่อวี๋จงอีกครั้ง มณฑล SY ต่างปกป้องคนสำคัญและลู่เฉินกวงก็เป็นการธนาคารที่มณฑล SY ตามจริงแล้วมณฑลมณฑลจะต้องไม่ให้อภัยอวี๋จงที่เขาทำความผิดฐานฆ่าคน

อวี๋จงได้จ้องมองที่ลู่เฉินกวงและหัวเราะอย่างเย็นชา: "ผมคืออวี๋จง! อวี๋จงแห่งมณฑลหนิงกวง!  ถ้าพี่ชายคุณ ลู่เทียนจง หรือ ตระกูลลู่ทั้งหมดอยากจะท้าทายผมหล่ะก็ ผมยินดีต้องรับพวกเขาด้วยความเต็มใจ!"

"อวี๋จง! " เมื่อได้ยินชื่อนี้แล้ว , ลู่เฉินกวงก็สะดุ้งอย่างไม่รู้ตัว และหัวใจของเขาก็เหน็บหนาว บุคคลนี้เป็นคนที่พ่อของเขาได้เตือนแล้วว่าอย่าไปตอแยไม่ว่ากรณีใด ๆ ก็ตาม

เจ้าปีศาจร้ายจากมณฑลหนิงกวงที่อยู่ข้างหน้าเขา สามารถฆ่าคนได้นับร้อย , และ หัวเราะขณะที่โยนคนไปให้เจ้าพวกซอมบี้กิน ถ้าไอ้บ้านี้จะฆ่าเขา , ตระกูลลู่ของเขาคงต้องขออภัยสำหรับพฤติกรรมของเขา อวี๋จงเป็นสิ่งมีชีวิตที่น่ากลัว แม้แต่กองทัพก็ไม่ต้องการที่จะรุกราน

ลู่เฉินกวงโค้งศีรษะของเขา , ขณะที่เขาขอโทษอย่างมากมายโดยไม่ได้คำนึงถึงภาพลักษณ์และความภูมิใจของเขา :  " ผมขอโทษ , มันเป็นความคิดของผมเอง !! ผมไม่รู้จักคุณ และได้ทำร้ายคุณ !! โปรดอภัยให้กับเราและปล่อยเราไปเถอะครับ!!"

ลู่เฉินกวงที่มักจะหยิ่งและเผด็จการอยู่เสมอ ต่อหน้าผู้คนที่เขาเห็นว่าอ่อนแอกว่าเขา  
อย่างไรก็ตามเมื่อลู่เฉินกวงพบกับคนที่แข็งแกร่งกว่า,ทัศนคิติของเขาก็เปลี่ยนไป 180 องศา ถ้าพวกเขาไม่พอใจ , 
เขาจะขอโทษและค้อมศีรษะของเขาลงทันที ขณะที่เขารู้ว่า เขาไม่สามารถที่ให้ศัตรูอย่างอวี๋จงทำครอบครัวเขาได้

"คราวนี้ , ผมจะมองข้ามมันไป!  ปล่อยพวกเขาไปซะ!" อวี๋จงโบกมือของเขา , ซ่งเหวินและที่เหลือก็ปล่อยมือเด็กหนุ่มทั้งหกคน

ท่ามกลางพวกนายน้อย 5 คนเหลือ , ไม่ใช่ทั้งหมดจะได้ยินชื่อเสียงของอวี๋จง อย่างไรก็ตามเขารู้ว่า ตั้งแต่ ลู่เฉินกวง, หนึ่งในนายน้อยทั้งหมดที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในมณฑล SY ได้ก้มหัวให้กับคนคนนี้ เขาก็รับรู้ได้แล้วว่าไม่สามารถต่อกรได้

4 คนในนั้นต่างก็รีบขออภัยอย่างไม่กระดากใจเลย, ออกจากด้านหลังลู่เฉินกวง และ คนอื่น ๆ ต่างก็ยืนอยู่ด้านข้าง

"โหดร้ายอะไรอย่างนี้! " เมื่อเห็นว่าอวี๋จงได้เอาชนะลู่เฉินกวงและลูกน้องด้วยความรุนแรงอย่างไร พวกกลุ่มผู้หญิงคล้ายตุ๊กตา เหวินเพ่ยซัน  ก็มองอย่างรังเกียจ
หล่อนชิงชังผู้ที่บังคับให้คนอื่นยอมจำนนอย่างอวี๋จง

"โหดร้ายเหรอ? คนนี้เป็นวีรบุษและมีความกล้าหาญ ในช่วงเวลาที่โกลาหลอย่างนี้, คนประเภทนี้แหล่ะที่จะได้ทำในสิ่งสำคัญ"
สาวสวยคนอื่นที่มีสัดส่วนเย้ายวนใจ , ไท่อี้เหยียน , เธอกำลังเลียริมปากอันเซ็กซี่ สายตาของเธอจ้องมองที่อวี๋จงโดยไม่กระพริบตา

หลังจากที่ลู่เฉินกวงได้รับของตอบแทน เขาก็ไม่ได้เดินหนีไปด้วยความอาย กลับกลายเป็นความพยายามที่จะสร้างความกล้าหาญและกล้าที่จะถามอวี๋จง ด้วยความเคารพ: " พี่ชายอวี๋จง! พ่อของผมเกรงขามในตัวคุณ,และหวังว่าจะเชิญคุณไปที่คฤหาสน์ของเราในฐานะแขก , ผมไม่ทราบจะเป็นช่วงเวลาไหนดีครับ"

ในขณะที่ลู่เฉินกวงที่มักจะหยิ่งและเหยียบย่ำคนอื่น , เขาไม่ได้เป็นคนดีและเป็นคนไม่เอาไหน เขาสามารถเปลี่ยนทัศนคติเป็นอย่างแรก , และเริ่มที่จะทำให้ตัวเองดูต่ำต้อย ขณะที่ไมตรีจิตที่แสดงออกมาส่งไปยังอวี๋จง

มณฑล SY หลังจากที่ยู่ในภาวะท่ามกลางการต่อสู้แย่งชิงอำนาจ  , เนื่องด้วยอวี๋จงมาที่นี่เพื่อทำการค้าขายอาหารขนาดใหญ่  , ตระกูลหลี่ก็ต้องการเป็นส่วนหนึ่งด้วยเป็นธรรมดา

อวี๋จงจ้องมองไปที่ลู่เฉินกวง ก่อนที่จะพูดอย่างไม่ใส่ใจ: " เราจะคุยเกี่ยวกับเรื่องนี้ในเวลาอื่น! "

อวี๋จงไม่ได้คุ้นเคยกับมณฑลSY , และเขาต้องการพันธมิตรที่นี่ ถึงแม้ว่าเขาจะลังเลที่จะต่อสู้กับกองกำลังที่เหมาะสม , เขาอิจฉาทรัพยากรที่มากมายที่มณฑล SY มี : คนที่ผ่านการฝึกฝนแล้ว

ช่วงเวลาที่จะสิ้นโลก , คนที่ผ่านการฝึกฝนจะเป็นทรัพยาการที่มีค่ามากที่สุด ด้วยประสิทธิภาพที่เพียงพอ , การก่อตั้งจะเติบโตและพัฒนาไปอย่างรวดเร็ว

เวลานี้ , อวี๋จงต้องการที่จะเห็นว่า เขาสามารถใช้วิธีสันสติทีค่จะดึงกลุ่มคนที่มีความสามารถพิเศษจากมณฑล SY ภายในสถานการณ์แบบนี้ ยิ่งมีพันธมิตรในมณฑล SY มากเท่าไร มันก็ยิ่งเป็นการดี

ในขณะเดียวกัน , อวี๋จงก็ยังร้องรักษาความแข็งแกร่งและไม่สั่นคลอนตรงหน้า , เขาไม่สามารถที่จะเปิดเผยสัญญาณหรือความอ่อนแอใดๆ ต่อหน้าคนอื่นได้ 

ความแข็งแกร่งที่มากกว่าที่เขาเป็นอยู่ตอนนี้ จะทำให้อีกฝ่ายยินดีที่จะร่วมงานกับเขา ในทางกลับกัน , ถ้าเขาได้เผยความอ่อนแอออกมา จะมีผู้คนมากมายใช้โอกาสนี้แทงเขาจากด้านหลัง

เหวินเพ่ยซัน มองดูพฤติกรรมของลู่เฉินกวงที่ถูกขับไล่ , หล่อนไม่ได้เก็บงำ และตำหนิเขาทันที: "ลู่เฉินกวง , นายมันไม่ใช่ลูกผู้ชาย! "

ลู่เฉินกวงมองไปที่เหวินเพ่ยซันด้วยสายตาอันซับซ้อน , แต่เขาก็ละสายตาเขาออกไป , เขาไม่ได้มองที่ผู้หญิงคนนั้น ที่เคยชอบหล่อนมาก เมื่อเทียบกับความสำคัญของตระกูลหลี่แล้ว , เหวินเพ่ยซันก็แค่เด็กผู้หญิงคนหนึ่ง และเมื่อจัดลำดับความสำคัญแล้วก็ยิ่งชัดเจนขึ้น

ถึงแม้ว่าเขาจะไม่ประสบความสำเร็จในการจีบเหวินเพ่ยซัน , ลู่เฉินกวงก็ยังไปหาสาวคนอื่น ๆ ได้ ตอนนี้ในมณฑล SY , ใครก็ตามที่มีอาหาร , ก็จะมีอำนาจยุ่งกับสาว ๆ น้อยไม่กี่คนได้ และมันก็ไม่ได้เป็นปัญหาอะไรเลย แต่ถ้าปราศจากตระกูลหลี่ , ลู่เฉินกวงก็อาจจะเป็นแค่ขอทานคนหนึ่งก็ได้ เรื่องพวกนี้เขารู้ดีทั้งหมด

"ไม่ใช่ลูกผู้ชาย! "  ไท่อี้เหยียนมองที่การกระทำของลู่เฉินกวงแล้วหล่อนก็หัวเราะอย่างเย็นชา


เจิ้งเพ่ยเพ่ยหน้าบึ้งและมาปกป้องลู่เฉินกวง : "นั่นไม่ใช่ความผิดของเฉินกวง!  ถ้าคุณต้องการที่จะกล่าวโทษ , ก็ต้องโทษอวี๋จง ถ้าเขาไม่ยืนกรานจะต่อสู้ เฉินกวงก็คงไม่ได้กลายเป็นแบบนี้"

เช่นเดียวกันกับผู้ชายที่ชอบความงาม , ผู้หญิงก็จะถูกดึงดูดด้วยความอ่อนโยนและมีเสน่ห์ 

ลู่เฉินกวงตามตริงแล้วก็หน้าตาดี , และรู้วิธีการดูแลตนเอง , ถึงแม้ว่าจะยังอายุน้อยก็ยังไม่สามารถเปรียบเทียบได้ , เขาก็จะถูกนับถือเป็นชายโสดที่มีคุณสมบัติเหมาะสม
และผู้หญิงที่ชอบเขาก็มีจำนวนมาก , รวมถึงเจิ้งเพ่ยเพ่ยด้วย

"โจเหยียนเสวี่ย!!" 

" ดาราใหญ่ โจเหยียนเสวี่ย อยู่ที่นี่!! "

“……”
“…..”


ช่วงเวลานี้ ผู้เข้าร่วมงานเลี้ยงต่างเริ่มส่งเสียงกันอย่างตื่นเต้น, เมื่อผู้หญิงที่งดงามและน่าสนใจอย่าไม่น่าเชื้อเดินเข้ามาในห้องโถง

สวมชุดสีม่วงคอลึก รูปร่างดูเซ็กซี่ เธออายุประมาณ 23 เธอมีผมยาวสีดำ , ผมที่ม้วนตัวลงมาข้างหน้าและด้านหลัง หล่อนเดินมาด้วยความสง่างาม นี่คือ โจเหยียนเสวี่ย อย่างแน่นอน

ทางด้านขวามือของเธอ , มีชายผิวขาว , รูปร่างสูง , มีความเชื่อมั่นและดูสง่างาม สุภาพบุรุษที่ดูหล่อเหลาเดินเคียงข้างสาวงาม เหมือนภาพวาดทั้งคู่ดูงดงาม , ขณะที่พวกเขากลายเป็นจุดความสนใจ

แน่นอนซ่งเหวินมองที่สาวสวยอย่าง โจวเหยียนเซียน , สีหน้าเขาก็ปรากฏความหื่น , ขณะที่เขาเลียริมฝีปากและพูดว่า : " ต้องเป็นคนดังอย่าง โจวเหยียนเซียน ! เธอช่างงดงามจริง ๆ ถ้าผมสามารถนอนกับเธอได้คืนเดียว , ชีวิตผมก็คุ้มค้าแล้ว !"

หลี่เฉินกวงเป็นคนของมณฑล SY ตั้งแต่เกิด , ขณะที่เขามุ่งประเด็นไปที่ โจวเหยียนเซียนและคู่ควงเธอ: "นั่นคือโจวเหยียนเซียนอย่างแน่นอน ข้าง ๆ หล่อนคือ ซู่เทียนหยาง ที่หน้าตาดี เขาเป็นลูกชายของซู่ตงหมิง , ซึ่งเป็นหนึ่งในหัวหน้าใหญ่ในกองทัพของมณฑล SY 

รอบตัวเขา ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้ โจวเหยีนเซียน ถ้าคุณกล้าที่จะสัมผัสเธอแล้วหล่ะก็ เท่ากับว่ามีสงครามกับกองทัพเลยทีเดียว"

ความสามารถของกองทัพมณฑล SY ช่างน่ากลัวจริง ๆ อวี๋จงไม่ได้ต้องการยุแย่โดยไม่มีเหตุผลด้วย เขาสังเกตุโจวเหยียนเซียนอย่างละเอียดลออ แต่ก็ไม่ได้ช่วยอะไร แต่ก็ต้องยอมรับว่าเธอเป็นคนที่น่าสนใจมาก แม้แต่บริเวณตัวเขา คนที่สามารถเทียบเคียงในด้านรูปลักษณ์ได้คงมีแต่หยูหยาตง

กั๋วหยู ,  เฉินเหยา  และจีชิงวู เป็นคนสวยแบบของเธอ , แต่เมื่อรวมกลุ่มกันแล้วก็ไม่สามารถเปรียบเทียบกับผู้หญิงที่ดีเลิศได้ คล้ายหยูหยาตงและโจเหยียนเสวี่ย

หนึ่งในกลุ่มนั้นก้าวเข้าไปสนทนากับซู่เทียนหยางและโจเหยียนเสวี่ย ช่างเป็นความกล้าหาญที่จะเข้าไปคุยเล็กน้อยกับคนดังอย่าง โจว์เหยียนเสวี่ย 

คนส่วนใหญ่ต่างให้ความสนใจในความสัมพันธ์จอมปลอมกับ ซู่เทียนหยาง เขาได้รับการสนับสนุนเป็นหนึ่งใน 5 ของกองทัพ และทุกความเคลื่อนไหวของเขามีผลกระทบต่อชีวิตผู้คนมากมาย

ตงเสี่ยวหยุนวิ่งเข้าไปข้างหน้าโจวเหยียนเสวี่ยอย่างตื่นเต้นและตะโกนว่า: " คุณโจวเหยียนเสวี่ย!  หนูเป็นแฟนคลับตัวยงเลย หนูขอลายเซนต์คุณได้ไหมคะ ?"

"แน่นอนจ้ะ! น้องสาวตัวน้อย!" โจวเหยียนเสวี่ยรู้สึกชื่นชมสายตาของแฟนคลับและก็เห็นความเป็นธรรมชาติของเธอด้วยรอยยิ้มอันน่าหลงไหล , ขณะที่หล่อนรับกระดาษจากตงเสี่ยวหยุนและลงลายเซนต์ให้Create Date : 02 สิงหาคม 2560
Last Update : 7 สิงหาคม 2560 12:36:37 น.
Counter : 119 Pageviews.

0 comments
(โหวต blog นี้) 
ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะสมาชิก
Comment :
 *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 

เด็กน้อยตัวแสบ
Location :
ระยอง  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 12 คน [?]