กุมภาพันธ์ 2560

 
 
 
5
11
12
13
19
23
24
26
27
28
 
 
All Blog
ข้างหลังชีวิต ภาคปัจฉิมวัย ตอน "ชีวิตวันนี้" (2)


โพสต์บล็อกที่แล้วเรียนให้ทราบว่า ผมมีกิจกรรมอย่างหนึ่งที่ทำมาสิบปีกว่าแล้วคือ เป็นพิธีกรการจัดอบรมหลักสูตร "การจัดการระดับสูง หรือ AMPX" จัดโดย สมาคมการบริหารโรงแรมไทย ซึ่งมี อาจารย์กมล รัตนวิระกุล เป็นนายกสมาคม และผมมีตำแหน่งเป็น ประชาสัมพันธ์ ของสมาคมด้วย
หน้าที่ความรับผิดชอบของ ประชาสัมพันธ์ สมาคมคือ เผยแพร่ชื่อเสียงและกิจกรรมต่างๆของสมาคมให้สาธารณะชนและสมาชิกรับทราบ โดยมีเว็บไซต์ของสมาคมเป็นเครื่องมือ คือ www.thma.or.th  และมีเว็บฯโซเชียลเป็นตัวช่วยคือ www.facebook.com/thmaorth  ทั้งสองเว็บฯนี้ผมเป็นผู้ดูแลที่เรียกว่า แอดมิน

ส่วนหน้าที่ความรับผิดชอบ พิธีกร การจัดอบรมหลักสูตรต่างๆของสมาคมคือ ดูแลความเรียบร้อยโดยรวมของการจัดอบรม สถานที่ อาหารเครื่องดื่ม และบริการ ของโรงแรมที่ใช้อบรม การแนะนำประวัติของวิทยากรที่มาบรรยายแต่ละท่าน แจ้งเรื่องต่างๆให้ผู้มาเข้าอบรมทราบ ฯลฯอ.กมล รัตนวิระกุล
นายกสมาคมการบริหารโรงแรมไทย


อ.ภราเดช พยัฆวิเชียร วิทยากรของสมาคมฯ

Create Date : 25 กุมภาพันธ์ 2560
Last Update : 13 มีนาคม 2560 10:02:34 น.
Counter : 490 Pageviews.

1 comments
(โหวต blog นี้) 
  
อุ้มแวะมาอ่านต่อค่ะ
โดย: อุ้มสี วันที่: 25 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา:14:04:26 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

หนุ่มร้อยปี
Location :
กรุงเทพ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 21 คน [?]บล็อกนี้สร้างสรรค์ขึ้นเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2549 โดย ชายไทยวัยสูงอายุ มีวัตถุประสงค์ในการบันทึกและนำเสนอเรื่องราวต่างๆแบบครอบจักรวาล อาทิ ภาพยนตร์ ดนตรี รายการทีวี หนังสือน่าอ่าน อาหารน่ากิน ท่องเที่ยว สะสมสิ่งของ ตำนานชีวิตบุคคลน่าสนใจ รู้ไว้ใช่ว่า จิปาถะ
ฯลฯ เป็นต้น คำขวัญประจำบล็อก ประสบการณ์ชีวิตที่ดีในอดีต คือทรัพยากรที่ทรงคุณค่าในปัจจุบัน คำขวัญประจำตัวเจ้าของบล็อก "อายุเป็นเพียงตัวเลข" บรรณาธิการบริหารบล็อกคือ หนุ่มร้อยปี บล็อกนี้ไม่สงวนลิขสิทธิ์ตามกฏหมาย ท่านใดเห็นว่าข้อเขียนหรือภาพประกอบในบล็อกนี้มีประโยชน์ สามารถนำไปใช้ได้ แต่โปรดอ้างอิงชื่อบล็อกนี้ด้วย จักขอบคุณยิ่ง

free counters