Group Blog
 
<<
พฤษภาคม 2560
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
28293031 
 
2 พฤษภาคม 2560
 
All Blogs
 
Review : มาผ่อนคลายร่างกายไปกับ Chi The Spa @Shangrila Hotel สายสปาห้ามพลาด

สวัสดีค่า วันนี้เอาใจสายสปากันบ้าง เพราะโบว์ก็ถือว่าเป็นอีกคนที่รักการทำสปามากกกก ชอบนวดอโรมาสุดๆ ยิ่งเวลาเหนื่อยๆปวดเมื่อยหรือเครียดๆโบว์มักจะไปสปาเพื่อให้ร่างกายผ่อนคลายแถมบำรุงผิวไปในตัวด้วย อย่างวันนี้โบว์จะมาแนะนำสปาดีๆอีกแห่งหนึ่งที่เพิ่งไปมาให้เพื่อนๆได้รู้จักกันค่ะนั่นคือ Chi The Spa ในโรงแรมแชงกรีล่า เค้าเป็นสปาที่นำปรัชญาจีนแบบดั้งเดิมที่เรียกว่า “ชี่” ซึ่งเป็นพลังชีวิตที่ควบคุมการมีสุขภาพที่ดีนั่นคือการที่ร่างกายมีระบบหมุนเวียนที่ดีไม่ติดขัดดังนั้นการนวด การออกกำลังกาย การยืดตัวแบบโยคะจึงเป็นสิ่งที่ช่วยฟื้นฟูสภาพร่างกายตามธรรมชาติ จนก่อให้เกิดปรัชญาการนวดที่ Chi Shangri-La Spa ค่ะ 

Chi The Spa อยู่บริเวณชั้น2ของตึกกรุงเทพวิงส์ ในโรงแรมแชงกรีล่าค่ะ ความจริงคือใกล้าบ้านโบว์มากกกกก นี่โบว์เดินไปโรงแรมนะ โดยโบว์เข้าทางที่เลียบรถไฟฟ้าที่จะไปทางขึ้นท่าเรือสาทรค่ะเดินไปเกือบถึงท่าเรือมันจะมีให้เลี้ยวขวาซึ่งจะเจอทางเข้าโรงแรมแชงกรีล่าอีกทางนึงแล้วจะเห็นป้ายชี้ไปกรุงเทพวิงส์เลยค่ะ เข้าทางนี้จะง่ายกว่ามาก แต่ถ้าใครไม่รู้จักทางก็เข้าทางด้านหน้าปกติก็ได้ค่ะแล้วค่อยถามพนักงานเอา
จากนั้นก็ขึ้นลิฟท์ไปชั้น2 เปิดมาก็เจอสปาเลยค่ะ ที่นี่ตกแต่งใช้โทนไม้เป็นหลักให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ มองดูสบายตาและสงบมากกกกกก
ครั้งนี้โบว์จะมานวดและขัดตัวด้วยโปรโมชั่นที่เค้ากำลังออกมาต้อนรับซัมเมอร์อย่าง “Summer Chilling”ค่ะเค้าจะเป็นการขัดผิวด้วยเกล็ดน้ำตาลกลิ่นมะพร้าวโดยใช้เวลานวดทั้งหมด 60นาที โดยครั้งนี้ทางChiก็ได้เพิ่มการนวดคอ บ่า ไหล่ให้อีก30นาทีเพื่อให้โบว์ได้รับรู้ถึงความผ่อนคลายแบบขั้นสุด เพื่อที่จะได้บอกต่อเพื่อนๆได้เพราะถ้าใครเป็นแฟนเพจโบว์แล้วซื้อแพคเกจ Summer Chillingนี้แล้วบอกว่ามาจากเพจ Momybowyเพื่อนๆก็จะได้นวดคอบ่าไหล่ฟรีอีก30นาทีเลยนะคร๊า แต่รายละเอียดอื่นๆจะบอกอีกทีช่วงท้ายบล็อคค่ะ ตอนนี้เรามาสัมผัสกับการขัดตัวกันก่อนดีกว่า
ระหว่างรอห้อง ทางพนักงานก็จะนำน้ำมาให้ดื่มแก้กระหายค่ะ แล้วก็นำกลิ่นที่เราจะนวดคอ บ่า ไหล่มาให้เลือกโดยเค้าจะมี5กลิ่นด้วยกัน แต่โบว์จำไม่ค่อยได้รู้แต่หอมๆทั้งนั้นเลย 
ระหว่างนี้ก็มองไปรอบๆก็เห็นส่วนที่ตั้งพวกกลิ่นสปารวมถึงเครื่องประทินผิวต่างๆวางไว้เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกซื้อกลับบ้านด้วยค่ะ มีขงปานปุรีด้วยนะ แคเกจจิ้งสวยมากกกเห็นแล้วว้าววเลยน่าซื้อไปเป็นของฝากให้คนอื่นได้เลยล่ะอันนี้เข้าใจว่าเป็นเทียนหอมนะคะออกมาต้อนรับปีไก่ปีนี้นั่นเอง สวยมากกกกก
พอได้เวลาเธอราพีสก็พาไปที่ห้องนวดค่ะ ถ้าจำไม่ผิดน่าจะเป็นห้อง Spa Sweet ที่เป็นห้องคู่นะคะ เข้าไปนี่แบบหูยยยยสถานที่ใหญ่อลังการมากกกกก จัดห้องสวยมากแบ่งสัดส่วนสวยงาม มีห้องน้ำและห้องสตีมในตัวด้วยเริ่มแรกก็ต้องมีการล้างเท้ากันก่อนโดยเค้าใช้มะกรูดร่วมกับเกลือหิมาลายันจากอินเดียมาขัดและล้างเท้าให้ค่ะ ดีงามมากกกกเชื่อได้ว่าเท้าสะอาดสุดๆแน่นอน
จากนั้นก็พาไปเปลี่ยนชุดโดยมีกางเกงในผ้าไว้ให้ค่ะที่เปลี่ยนเสื้อผ้าก็มีอุปกรณ์ครบครันเลย โอ๊ยยยยอยากมีห้องแบบนี้เดินเข้าไปสำรวจเล็กน้อยก็จะเจอเตียงสำหรับนวดไทยค่ะเพราะลูกค้าบางคนเค้าอยากทำทั้งนวดอโรมาหรือนวดไทยก็สามารถทำได้ทีดียวเลย
อ่างจากุชชี่ก็มีนะน่าลงไปแช่มากๆ
เริ่มแรกก็ต้องไปสตีมมิ่งเพื่อให้รูขุมขนเปิดค่ะใช้เวลา30นาที แต่บอกก่อนว่าสตีมมิ่งอันนี้เค้าแถมให้โบว์เป็นกรณีพิเศษนะคะ ถ้าใครอยากจะสตีมก่อนก็อาจจะต้องจ่ายเพิ่มน๊า ลองสอบถามกับพนักงานก่อนค่า
จากนั้นเค้าก็จะใช้แปรงที่ทำจากขนกระบองเพชรมาขจัดพวกเซลล์ผิวหนังที่ตายแล้วออกไปค่ะ และด้วยการที่เราสตีมมิ่งไปก่อนหน้านี้ก็ทำให้การขจัดเซลล์ผิวทำได้อย่างง่ายดายมากขึ้นเลยจ้า

จากนั้นเค้าก็จะขัดตัวต่อด้วยเกล็ดน้ำตาลกลิ่นมะพร้าวทั่วทั้งตัวโดยเค้าจะแบ่งเป็นส่วนๆในการขัด แล้วเตียงนี่เค้าก็จะปรับให้อุ่นด้วยนะคะช่วยในการผ่อนคลายอีกทางนึง หลังจากขัดตัวเสร็จแล้วเราก็เข้าไปอาบน้ำล้างตัวค่ะ ขอบอกว่าสบู่ที่นี่หอมอโรมามากกกก ชอบๆๆๆๆ
อาบเสร็จเราก็มานวดคอ บ่า ไหล่ต่อค่ะ ขอบอกว่าสบายมากกกกน้ำหนักมือกำลังดีเลย รู้สึกผ่อนคลายและหายเมื่อยดีมากจริงๆไม่ได้อวยแต่นวดดีมากกกก เธอราพีสจะคอยถามตลอดว่าหนักไปมั๊ย เบาไปมั๊ย อยากให้เพิ่มส่วนไหน คือบริการดีมาก ปลื้มมมมมม
นวดเสร็จนี่คือแทบไม่อยากลุกเลยอ่ะอยากนวดต่อ 555 หลังจากเสร็จจากการนวดแล้วออกมาด้านนอกเค้าก็มีน้ำชาและผลไม้รอเราอยู่แล้ว โอ๊ยยยมันดีมากกก 
เอาล่ะอยากรู้ราคากันแล้วชิมิ ขอบอกว่าราคาดีมากกกก สำหรับแพคเกจ Summer Chilling นี้ราคาอยู่ที่1,200 บาทถ้วนจากราคาจริง 2,200บาท โดยใช้เวลานวดทั้งหมด60นาที และพิเศษอย่างที่บอกไปเพียงแค่แจ้งว่ามาจากเพจMomybowyจะได้รับบริการนวดคอ บ่า ไหล่ฟรีอีก30นาทีค่ะ ขอบอกว่าเป็นราคาที่คุ้มสุดคุ้มกับการนวดสปาในโรงแรมระดับ5ดาวแบบนี้คือไม่ควรพลาดเลยจริงๆ
และถ้าใครยังติดลมบนอยากนวดต่ออีกเค้าก็มีส่วนลดให้อีก20%สำหรับรายการนวด60นาทีขึ้นไปจากการนวดต่อจาก Summer Chilling โดยรายการนวดอื่นๆของทาง Chi ก็มีอีกหลายรายการนะคะถ้าใครสนใจก็โทรไปสอบถามก่อนได้ค่ะ

ก่อนไปต้องทำการโทรจองก่อนนะคะที่เบอร์ 02-236-7777 ต่อ 6071-6072 หรือ
อีเมลล์ chi.bangkok@shangri-la.com 

แต่โบว์แนะนำให้โทรดีกว่าค่ะจะได้สอบถามอะไรสะดวกกว่า ที่นี่เค้าเปิดตั้งแต่ 10:00น. - 17:00น.โดยแพคเกจนี้จะมีถึงวันที่ 31 ก.ค 60 นี้นะคะถ้าใครสนใจล่ะพุ่งตรงเลยค่ะ นี่โบว์ว่าจะโทรไปจองอีกแล้วก็เล็งนวดตัวแบบอื่นอีกด้วยจะจัดวันนั้นให้ว่างทั้งวันเลยเอาให้สุด 
Create Date : 02 พฤษภาคม 2560
Last Update : 3 พฤษภาคม 2560 21:41:50 น. 1 comments
Counter : 495 Pageviews.
(โหวต blog นี้) 

 
สวัสดีนะจ้ะ เราแวะมาเยี่ยมนะจ้ะ ^____^

sinota ซิโนต้า Ulthera สลายไขมัน adenaa ลบรอยสักคิ้วด้วยเลเซอร์ ลบรอยสักคิ้ว Eyebrow Tattoo Removal เพ้นท์คิ้ว 3 มิติ
ให้ใจหายใจ สุขภาพ วิธีลดความอ้วน การดูแลสุขภาพ อาหารเพื่อสุขภาพ ออกกำลังกาย สุขภาพผู้หญิง สุขภาพผู้ชาย สุขภาพจิต โรคและการป้องกัน สมุนไพรไทย ขิง น้ำมันมะพร้าว ผู้หญิง ศัลยกรรม ความสวยความงาม แม่ตั้งครรภ์ สุขภาพแม่ตั้งครรภ์ พัฒนาการตั้งครรภ์ 40 สัปดาห์ อาหารสำหรับแม่ตั้งครรภ์ โรคขณะตั้งครรภ์ การคลอด หลังคลอด การออกกำลังกาย ทารกแรกเกิด สุขภาพทารกแรกเกิด ผิวทารกแรกเกิด การพัฒนาการของเด็กแรกเกิด การดูแลทารกแรกเกิด โรคและวัคซีนสำหรับเด็กแรกเกิด เลี้ยงลูกด้วยนมแม่ อาหารสำหรับทารก เด็กโต สุขภาพเด็ก ผิวเด็ก การพัฒนาการเด็ก การดูแลเด็ก โรคและวัคซีนเด็ก อาหารสำหรับเด็ก การเล่นและการเรียนรู้ ครอบครัว ชีวิตครอบครัว ปัญหาภายในครอบครัว ความเชื่อ คนโบราณ


โดย: สมาชิกหมายเลข 3926553 วันที่: 14 มิถุนายน 2560 เวลา:13:08:12 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

momybowy
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 50 คน [?]
hits
Friends' blogs
[Add momybowy's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.