Group Blog
 
<<
กุมภาพันธ์ 2559
 
 123456
78910111213
14151617181920
21222324252627
2829 
 
3 กุมภาพันธ์ 2559
 
All Blogs
 

OB Club แหล่งแฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่สไตล์ Golf Simulator ใจกลางเมือง

สวัสดีค่าวันนี้โบว์มีแหล่งแฮงค์เอ้าแห่งใหม่มาแนะนำให้เพื่อนๆรู้จักกันจ้า เป็นแหล่งที่ได้ทั้งความสนุก ความบันเทิง รวมกลุ่มเม้ามอย หรือประชุมนอกรอบ จะนัดลูกค้าก็ได้นะ  แถมยังได้ออกกำลังกายด้วยล่ะ สงสัยแล้วใช่มั๊ยล่ะว่ามีที่แบบนี้ด้วยหรอ
ขอบอกเลยว่ามีจ้า วันนี้โบว์จะพาไป OB Club แหล่งแฮงค์เอ้าท์แห่งใหม่ใจกลางเมือง ที่นี่ เป็นศูนย์กลางความสนุกในรูปแบบเลาจน์กอล์ฟโดยมีจุดเด่นคือ เทคโนโลยีกอล์ฟซิมูเลเตอร์ของ “กอล์ฟซอน” ประเทศเกาหลี เจ้าของระบบกอล์ฟซิมูเลชั่นที่ดีที่สุดในโลก ซึ่งคนทที่มาที่นี่สามารถเล่นกอล์ฟเสมือนจริงมากที่สุด กำจัดปัญหาเรื่องเวลา การเดินทาง หรืออากาศที่ไม่เป็นใจไปได้เลย
เค้าเปิดสาขาแรกที่เอกมัยไลฟ์สไตล์เซ็นเตอร์ สุขุมวิท 63 ซึ่งมีกลุ่มลูกค้าตอบรับจำนวนมาก กลุ่มลูกค้าหลักคือชาวต่างชาติ 70%  โดยเฉพาะชาวญี่ปุ่นซึ่งเป็นชาติที่ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟมากประเทศนึงเลยทีเดียว ด้วยเสียงตอบรับที่ดีแบบนี้เค้าจึงได้ขยายสาขา 2 ที่ ชั้น 4 ศูนย์การค้าเอส พลานาด ซีนีเพล็กซ์  โดยเน้นกลุ่มเป้าหมายคนไทยที่เป็นพนักงานออฟฟิศที่อาจจะอยากหาแหล่งพบปะสังสรรค์ หรือนัดคุยธุรกิจกับลูกค้า พร้อมเล่นกอล์ฟไปด้วยเพื่อความผ่อนคลายและสร้างRelationshipแก่กัน เอาล่ะ เดี๋ยวจะพาไปดูกันว่าที่นี่มีอะไรเล่นบ้างจ้า
เดินทางสู่เอสพลานาดขึ้นบันไดเลื่อนไปชั้น 4 ก็จะเห็น OB Club เด่นเป็นสง่าเรย
ที่นี่เค้าแบ่งเป็น 2 โซนค่ะ คือโซนด้านนอก ประกอบไปด้วยเลนทั่วไป 2 เลน พร้อมอุปกรณ์การเล่น สามารถเลือกเล่นแบบไดรฟ์กอล์ฟหรือเลือกแบบแข่งกันก็ได้นะคะ มีทั้งแบบ 9 หลุมและ 18 หลุมค่ะมีส่วนของที่นั่งพักและเครื่องดื่มพร้อมอาหารกินกรุบกริบแต่ก็อิ่มนะ แถมอร่อยด้วยล่ะอาหารบางส่วนฮร่ะ เค้าทำเองหมดเลยนะทั้งแป้งที่ทำแฮมเบอร์เกอร์ หรือซอสต่างๆ อร่อยมากกก แนะนำไก่ทอดสุดๆชอบเป็นการส่วนตัวอิๆๆๆ

ส่วนโซนด้านในประกอบไปด้วยห้อง VIP แบบส่วนตัวอีก 2 ห้อง  มีประตูกั้นเป็นส่วนตัวดีค่ะ 
เป็นห้องใหญ่ที่จุคนได้เยอะเลยล่ะ ใครมาแฮงค์เอ้าที่นี่สนุกสนานแน่นอน
วันนี้โบว์พาคุณแฟนมาเล่นค่ะ แล้วคุณแฟนก็พาลูกค้าญี่ปุ่นมาด้วยก๊วนนี้เค้าก็จะมีไปตีกอล์ฟกันบ้างอยู่แล้ว เค้าเลยสนใจอยากลองเล่นกอล์ฟซิมูเลเตอร์ดู เพราะหลายๆ ครั้งที่ไม่สามารถตีกอล์ฟได้เพราะสถานที่ก็ไกล แดดก็ร้อน บางทีฝนตกอีกตีไม่ได้ซะงั้น ส่วนเรานี่ก็อยากไปนะคุณแฟนชวนหลายทีแระ แต่นึกสภาพแดดแรงๆแล้วขอบายเลยค่ะ เป็นกีฬาที่ไม่คิดจะเล่นอ่ะบอกตรงๆ ไม่ใช่อะไรคือมันร้อนจริงๆ แต่พอได้มาเล่นที่นี่แล้วเปลี่ยนใจเลยล่ะ คือหนุกมากกกมันไม่ใช่แค่ตีๆ ไปอย่างเดียว มันต้องคิดอยู่ตลอดเวลานะต้องคำนวนทิศทางลม คำนวนระยะทาง คือเป็นกีฬาที่ใช้สมาธิดีจิงๆ มิน่าคนถึงชอบเล่นกัน
เอาล่ะได้เวลาเล่นแล้ว ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกอล์ฟซิมูเลเตอร์กันก่อนจ้า
ระบบกอล์ฟซิมูเลเตอร์ ที่ OB Club ใช้ นำเข้าจาก “กอล์ฟซอน” ประเทศเกาหลีซึ่งถือว่าเป็นระบบกอล์ฟซิมูเลชั่นที่ดีที่สุดในโลก ทำงานผ่านระบบซอฟท์แวร์ และฮาร์ดแวร์ที่ทันสมัย จำลองการออกรอบครบ 18 หลุม มากกว่า 100 สนามทั่วโลกที่ ถูกโปรแกรมในสเกล ที่ถูกต้อง 100%  ผ่านภาพคอมพิวเตอร์กราฟฟิคที่สวยงามเหมือนจริง ทุกสนามได้รับลิขสิทธิ์ และใบรับรองจากเจ้าของสนาม จึงเป็นเครื่องยืนยันได้ว่าทุกสนามของ “กอล์ฟซอน” จะช่วยให้นักกอล์ฟ ได้ทดสอบฝีมือจากสนามเดียวกัน กับโปรกอล์ฟในระดับ PGA นอกจากนี้ระบบกอล์ฟซิมูเลเตอร์ยังเหมาะสำหรับนักกอล์ฟและผู้สนใจกีฬากอล์ฟทุกเพศ วัย และทุกระดับอีกด้วย
ที่นี่มีถุงกอล์ฟให้ด้วยนะคะทั้งแบบของผู้ชายและของผู้หญิง และถ้าใครไม่เคยเล่นก็ไม่ต้องกลัวนะคะ เพราะที่นี่เค้าจะมีแคดดี้ให้ด้วย และยังมีโปรกอล์ฟพร้อมให้คำแนะนำด้วยค่ะ นี่ก็เพิ่งรู้ว่าน้ำหนักไม้กอล์ฟของผู้ชายกับผู้หญิงจะไม่เท่ากัน หรือไม้เบอร์ไหนใช้ตีอะไรก็ถือว่าได้ความรู้เพิ่มด้วยอ่ะนะ
ในส่วนของพื้นสนามเค้าก็มีหลายแบบจำลองให้เหมือนเราตีในสนามจริงเลยค่ะ 
อย่างในรูปจะมีพื้นสนาม3แบบคือ
พื้น Fairway จะเป็นแถบเขียวเข้มอ่อนสลับกัน
พื้น Rough จะเป็นเหมือนหญ้าเขียวๆสูงๆหน่อยจะตียากกว่าพื้นแบบแรก
พื้น Bunker จะเป็นพื้นสีขาวแทนทรายในสนามจริง น่าจะตียากสุดละนะ
โดยเมื่อผู้เล่นตีไปตกตามสภาพพื้นต่างๆ ก็จะต้องนำลูกมาตีบนพื้นแต่ละแบบ นี้ ซึ่งช่วยให้การตีลูกในแต่ละครั้ง มีความเหมือนจริงมากขึ้น ซึ่งเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของ “กอล์ฟซอน”ค่ะ
นอกจากนี้เค้ายังมีแท่นสวิงระบบไฮดรอลิก ที่สามารถปรับระดับความลาดเอียงของการยืนตีในแต่ละช็อตตามสภาพสนามจริง ตามตำแหน่งที่ลูกกอล์ฟอยู่ อย่างในรูปจะเห็นชัดเจนเลยค่ะว่ามีการปรับระดับตามพื้นที่ที่อยู่ค่ะ
สำหรับสนามกอล์ฟอย่างที่บอกเค้ามีให้เลือกมากกว่า 100 สนามทั่วโลก จะมีทั้งแบบยากแบบง่าย เราก็สามารถเลือกได้เลยค่ะมีแบบ 9 หลุมและ 18 หลุม ถ้าเป็นห้อง V.I.P สามารถเล่นแข่งกันได้ถึง6คนเลย
นี่คุณชายเลือกสนามค่อดยาก มีแต่น้ำกับทราย ตีตกน้ำ เข้าป่า  ออกนอกทางตลอด555555
จากที่เห็นคือตีลูกเข้าหน้าจอเลยค่ะ รับรองไม่กระเด็นออกมานอกเขตที่เค้ากันไว้ เวลาตีต้องหวดแรงๆและวงสวิงที่ถูกต้องเหมือนตีกอล์ฟจริงเลยนะคะ แรกๆคุณแฟนตีไม่แรงคือแกคงกลัวตีแล้วมันกระเด็นกลับมา แต่พอรู้ว่าไม่เป็นไรหลังๆ เลยตีเต็มแรงค่ะ
หลังจากตีเสร็จแล้วระบบจะบันทึกท่วงท่า และจังหวะวงสวิงที่เราตีไปค่ะเพื่อให้เราได้เห็นตัวเองและ สามารถเอามาปรับการตีในครั้งต่อไปได้


ไม่เพียงเท่านี้เค้ายังมีบอกระยะการตีว่าตีได้เท่าไหร่ มีแรงลมมั๊ย ความเร็วยังงัยต้องตีไกลแค่ไหนถึงจะถึงหลุม หรือตอนเราตีส่วนไหนของไม้ที่โดนลูกงี้ คือละเอียดมากกกกก
นี่คือ 2 คนตีกันสนุกมากกก โบว์เลยขอตีมั่ง โหยยยแอบยากอ่าเอาแค่ตีโดนลูกก็บุญแระ 5555
หลังจากเล่นเสร็จนี่คุณแฟนบอกเลยว่ามีที่พาลูกค้ามาแฮงค์เอ้าท์ใหม่แระ 555 คือมาที่เดียวจบเลย
 เล่นกอล์ฟไปด้วย พูดคุยไปด้วย ดื่มกินกันไป ชิลสุดๆ
สำหรับคนที่สมัครเป็นสมาชิกนะคะก็จะได้บัตรแข็งแบบนี้โดยก่อนเริ่มเล่นก็ให้วางบัตรแข็งนี้ไว้บนเครื่องที่แสกน หลังจากนั้นก็เล่นตามปกติ ข้อมูลการเล่นต่าง หรือสถิติที่ทำไว้ก็จะถูกเก็บไว้ในบัตรนี้ค่ะ
และเมื่อเราโหลด APP “Golfzon” บนมือถือและใส่รหัสที่ตรงกับบัตรใบนี้ ก็จะสามารถเรียกข้อมูลมาดูทางมือถือได้เลยค่ะ เริ่ดมากกกกกกกก อย่างคุณแฟนก็มีข้อมูลการตีอยู่เค้าก็เรียกข้อมูลมาดูทางมือถือได้เลย สะดวกรวดเร็วดีค่ะ
ถ้าใครสนใจนะคะก็ไปเล่นได้ที่ “OB Club” สาขาเอกมัย และเอสพลานาด
เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 10.00 – 24.00 น.
ราคาสำหรับออกรอบ 18 หลุม อยู่ที่ราคาเกมส์ละ 1,290 บาท และ 9 หลุมอยู่ที่ราคาเกมส์ละ 790 บาท
นอกจากนี้ตอนนี้  “โอบี คลับ” ยังจัดโปรโมชั่นมา 3 คนจ่าย 2 คนล่ะ น่าสนมากๆๆๆ มากับเพื่อนหลายๆ คนสนุกดีนะ เดินทางก็ง่ายทั้งรถยนต์ รถไฟใต้ดิน เพื่อนๆ มาลองเล่นกันจ้า 
สอบถามเพิ่มเติม โทร. 097-191-4224, 086-391-6599 หรือเข้าเว็บไซส์เค้าได้ที่


หรือ
สุดท้ายมีคลิปสั้นๆให้ดุูสถานที่โดยรวมด้วยจ้า


ขอบคุณที่ติดตามชมแล้วพบกันใหม่ครั้งหน้านะค๊า
 

Create Date : 03 กุมภาพันธ์ 2559
0 comments
Last Update : 3 กุมภาพันธ์ 2559 9:48:53 น.
Counter : 389 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


momybowy
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 46 คน [?]
hits
Friends' blogs
[Add momybowy's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.