Group Blog
 
<<
มีนาคม 2557
 
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
 
12 มีนาคม 2557
 
All Blogs
 

“Huggies Ultra ปฎิวัติความเลอะเทอะทะ สู่พัฒนาการที่ดีกว่า”

สวัสดีค่า วันนี้จะพาไปงาน  “Huggies Ultra ปฎิวัติความเลอะเทอะทะ สู่พัฒนาการที่ดีกว่า” ซึ่งเป็นงานเปิดตัวกางเกงผ้าอ้อมเด็ก Huggies Ultra ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่พัฒนาขึ้นจากแบบเดิม โดยมีการศึกษาวิจัยและทดสอบสรีระของเด็กและทารกในเอเชียกว่า 1,000คน จนได้กางเกงผ้าอ้อมเด็กที่ตอบโจทย์ความต้องการของเด็กและทารกได้เป็นอย่างดี ดูได้จากยอดขายอันดับ 1ในเกาหลีจ้า
งานจัดขึ้นที่ Swissotel Le Concorde Bangkok Hotel ภายในงานจัดเป็นโต๊ะยาว เพื่อให้คุณแม่ผู้โชคดี100คน พร้อมลูกน้อยได้นั่งฟัง คุณหมอบรรยายเกี่ยวกับเรื่อง “การเคลื่อนไหวอย่างมั่นใจ สร้างพัฒนาการสมวัยให้ลูก”


มีมุมสำหรับเด็กๆ เพื่อให้น้องๆหนูๆได้เล่นกันด้วย

วันนี้พาลูกๆมาด้วย ถ่ายรูปกันนิดนึง
เจอเพื่อนๆบล็อกเกอร์ด้วยจ้า 


เอาละได้เวลางานเริ่มแล้ววว ได้นั่งหน้าสุดเรยอิๆๆ ดีๆๆๆ จะได้เห็นชัดๆ
เริ่มงานโดยพิธีกรขึ้นมากล่าวต้อนรับและเชิญผู้บริหารขึ้นมากล่าวถึงการพัฒนากางเกงผ้าอ้อมเด็ก Huggies Ultra ว่าเป็นมาอย่างไร และมีจุดเด่นอะไรบ้าง ซึ่งเดี๋ยวโบว์จะอธิบายลักษณะพิเศษของกางเกงผ้าอ้อมเด็กตัวนี้นะคะหลังจากนั้นพิธีกรได้เชิญนายแพทย์พงษ์ศักดิ์ น้อยพยัคย์ มาให้ความรู้เกี่ยวกับ การเคลื่อนไหวของเด็กน้อยสัมพันธ์กับการสร้างพัฒนาเด็กให้สมวัย ซึ่งหลายๆคนอาจจะสงสัยว่าเอ๊ะ มันมีความเกี่ยวข้องกันอย่างไร
คุณหมอจึงเล่าให้ฟังว่า การเคลื่อนไหวของเด็ก ทั้งการวิ่งเล่น ปีนป่าย จะไปกระตุ้นการทำงานของสมองให้เกิดการพัฒนาขึ้น ซึ่งจะเชื่อมโยงไปส่วนต่างๆของร่างกายทำให้เด็กๆเริ่มเรียนรู้สิ่งต่างๆรอบตัวมากยิ่งขึ้น  แต่ถ้าเด็กๆมีอุปสรรคในการเคลื่อนไหว ทำให้เคลื่อนตัวไม่สะดวกเช่นใส่เสื้อผ้าคับเกินไป ไม่สบายตัว หรือใส่ผ้าอ้อมที่ไม่กระชับตัว ก็จะทำให้เด็กไม่มีความสุขกับการเคลื่อนไหว ซึ่งถือเป็นอุปสรรคต่อพัฒนาการของเด็ก และในขณะที่เราใส่กางเกงผ้าอ้อมก็สามารถพูดคุยกับลูก สอนนับเลข ร้องเพลงไปกับลูกได้เป็นการเสริมสร้างพัฒนาการเด็กได้อีกทางหนึ่งด้วยจ้า

นอกจากนี้  ยังได้เชิญคุณนานา ไรบีนา พร้อมลูกน้อย มาแชร์ความรู้เกี่ยวการเลี้ยงลูกแฝดซึ่งก็ถือว่าเป็นงานหนักสำหรับคุณแม่มือใหม่เลยทีเดียว คุณนานา เล่าว่าจะเลี้ยงลูกแบบเน้นไปที่ความสุขของลูก โดยเธอเชื่อว่า ถ้าลูกมีความสุขแล้ว การพัฒนาทางด้านต่างๆก็จะดีตามไปด้วยค่ะ

หลังจากพูดคุยมาพอสมควร ก็ถ่ายรูปกับผู้บริหารเป็นที่ระลึก

แต่เด๋ยว ... ยังไม่จบงานนะคร๊า หลังจากพักเบรค ก็กลับเข้ามาในงานโดยจะมีกิจกรรมในช่วงต่อไป
นั่นคือ การสาธิตการใช้ กางเกงผ้าอ้อมเด็ก Huggies Ultra กันจ้ากลับมาคราวนี้ มี กางเกงผ้าอ้อมเด็ก Huggies Ultra วางอยู่ พร้อมน้ำสีเขียวซึ่งแทนปัสสาวะของลูกน้อยพร้อมกรวยเรียบร้อย

กางเกงผ้าอ้อมเด็ก Huggies Ultra ตัวใหม่นี้ มีความยืดหยุ่นสูง มีแถบกาวด้านข้างทั้งสองด้านเพื่อปรับให้เข้ากับสรีระของลูกน้อยได้ดีที่สุด โบว์ลองแกะแล้วแปะใหม่หลายรอบ ก็ยังติดแน่นอยู่ สุดยอดมากก
นอกจากนี้ยังมี แถบวัดปริมาณน้ำปัสสาวะของเด็กซึ่งทำเป็นรูปดอกไม้สีเหลือง(ตรงลูกศร) โดยถ้ามีปริมาณที่เยอะมากแล้ว ดอกไม้สีเหลืองก็จะเปลี่ยนเป็นสีฟ้าจ้า


บนเวทีก็เริ่มการสาธิตการใช้ กางเกงผ้าอ้อมเด็ก Huggies Ultra ค่า

ส่วนด้านล่างก็พร้อมทดลองกันแล้ววว เอาละเรามาเริ่มกันเลยจ้า
 เริ่มจากเทน้ำ (ปริมาณ 200 มล.) ลงบนกางเกงผ้าอ้อมเด็ก Huggies Ultraโดยผ่านกรวยที่ให้มา จริงๆแล้ว หนูน้อยจะค่อยๆปล่อยปัสสาวะเป็นระยะ แต่วันนี้เทรวดเดียวเลย ซึ่งกางเกงผ้าอ้อมเด็ก Huggies Ultraสามารถดูดซับได้อย่างดี ไม่เปียกเลอะออกมาเลย เมื่อลองจับดูเฮ้ยยย มันแห้งอ่ะ ไม่เปียกมือเลย สุดยอดดดดด ลองพลิกมาดูแถบวัดระดับน้ำ ก็เปลี่ยนเป็นสีฟ้าจริงๆด้วย ซึ่งบ่งบอกว่า สมควรเปลี่ยนผ้าอ้อมได้แล้วนะ
หลังจากเทสต์การรับน้ำได้อย่างดีแล้วทีนี้ ก็ถึงเวลาเก็บทิ้ง ถ้าเป็นยี่ห้ออื่นเค้าก็จะฉีกด้านข้างให้ขาดแล้วม้วนทิ้ง ซึ่งถ้าวางไว้มันก็จะแผ่ออกมาเพราะไม่มีตัวยึด แต่สำหรับ กางเกงผ้าอ้อมเด็ก Huggies Ultra นั้นเนื่องจากมีแถบกาวด้านข้างจึงทำให้เก็บทิ้งได้สะดวก ตามรูปด้านล่างเลยจ้า
หลังจากนั้นก็ได้เชิญคุณแม่ผู้โชคดี 100คนร่วมเปลี่ยนกางเกงผ้าอ้อมเด็ก Huggies Ultra 
ให้กับลูกน้อยพร้อมๆกันจ้า เป็นช่วงที่สนุกมากกก

หลังจากจบกิจกรรมแล้วก็มาถ่ายรูปหมู่กันค่า

ก่อนกลับก็ได้ กางเกงผ้าอ้อมเด็ก Huggies Ultra กลับมาด้วย แม้ลูกโบว์จะไม่ใส่แล้วแต่โบว์ก็ยังมีหลานๆให้ใส่น๊า จะบอกต่อเลยว่ามันเริ่ดมากกกก ลองมาแล้ว เห็นกับตาเรย

ถ้าใครอยากทราบข้อมูลเพิ่มเติมก็สามารถเข้าไปดู


หรือ www.huggies.co.th 


ก่อนจะลาไป ขอบอกว่าพัฒนาการเด็กเป็นสิ่งที่สำคัญมากกก อย่าให้มีอุปสรรคใดๆมาขัดขวางการเสริมสร้างพัฒนาการของเค้า แม้จะเป็นสิ่งเล็กๆน้อยอย่างกางเกงผ้าอ้อมเด็กก็ตามก็ควรเลือก เพื่อความสุขของลูกน้อย และพัฒนาการที่ดีของเค้าค่ะ
 

Create Date : 12 มีนาคม 2557
0 comments
Last Update : 12 มีนาคม 2557 14:36:55 น.
Counter : 309 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

momybowy
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 19 คน [?]
hits
Friends' blogs
[Add momybowy's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.