Group Blog
 
<<
เมษายน 2558
 
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
2627282930 
 
21 เมษายน 2558
 
All Blogs
 

อมรพันธ์วิลล่า ที่พักที่เหมาะกับ Family Trip มากๆ

สวัสดีค่า วันนี้จะพาไปเที่ยวกันค่า ทริปนี้ เอริ่มอย่าเรียกว่าทริปดีกว่า เรียกว่าไปเที่ยวแจมกับคนอื่นเค้าดีกว่า คือเนื่องจากวันสงกรานต์ที่ผ่านมา ญาติแฟนเค้ามีไปเที่ยวที่ระยองกัน4วันแหนะ แต่ด้วยแฟนเป็นคนไม่ค่อยชอบค้างต่างจังหวัด นางเลยบอกว่าตามไปเที่ยวด้วยแบบเช้าไปเย็นกลับละกัน  - -“ ดีค่ะไประยองเช้าไปเย็นกลับ ขยันมากไปมั๊ย แต่ก็ต้องตามนั้นล่ะ นางขับรถนิ เริ่มออกเดินทางตอนสัก9:30 ถึงระยองก่อนเที่ยงจ้ามากันครบพ่อ แม่ ลูก
 สำหรับที่พักที่อยากจะรีวิวในวันนี้ก็คือ อมรพันธ์วิลล่า อยู่ติดกับโรงแรมโนโวเทล ซึ่งหาง่ายมากก จากรูปคือถ่ายจากฝั่งลานจอดรถค่ะ
ลานจอดรถจะอยู่ฝั่งตรงกันข้ามกับอมรพันธ์ โดยจะมีรถให้บริการรับส่งตลอดเวลาค่ะ


บรรยากาศที่นี่ร่มรื่นมากก ปลูกต้นไม่เยอะดี มีที่นั่งพักตลอดทาง เพราะที่นี่จะให้รถเข้าได้ถึงแค่จุดนึง จากนั้นจะมีรถของทางวิลล่าพาเข้าไปส่วนใน แต่ก็ไม่ไกลมาก เดินก็ได้นะจริงๆแล้ว แต่บางคนอาจจะอยากนั่งก็ได้ไม่ว่ากันค่ะ
ถ้าใครลืมของใช้ส่วนตัว หรือชุดว่ายนำและอีกหลายอย่างในนี้ก็มีทุกอย่างที่หาได้น๊า เรียกได้ว่าเข้ามาแล้วก็ไม่ต้องไปไหนล่ะ
มาถึงก็เที่ยงแล้วจ้า  มีอาหารกลางวันมาตั้งแล้วเปนแบบ บุฟเฟ่ คือตรงนี้เสียใจมากลืมถ่ายอาหารมา ถ่ายแต่สถานที่อ่ะค่ะ (คือตอนแรกไม่ได้คาดหวังอะไรเลยไม่ได้ถ่ายอะไรมากมายแต่พอยู่ไปเรื่ยๆมันริ่มชอบง่ะ เลยเริ่มเก็บรูปตอนเย็นๆ แหะๆๆ)

ที่นี่ในส่วนของที่ทานอาหารกว้างมากกก โต๊ะเยอะมากกก เพราะคนมาพักกันเยอะ มาทีก็หลายสิบคน อย่างญาติแฟนรอบนี้มาก็เกือบ 40 คนไปแล้วฮร่ะ ส่วนของอาหารคือมาเต็มและเติมตลอดเวลา มีทั้งขนมจีนแกงไก่ ราดหน้า ข้าวมันไก่ ผัดไทย และอีกหลายอย่างส่วนน้ำก็มี น้ำอัญชัญ น้ำเก๊กฮวย น้ำมะตูม คืออิ่มอร่อยสุดๆ


ทานเสร็จแล้วก็ไปดูห้องพักเค้าหน่อย เสียดายไม่ได้นอนอ่า
ห้องที่อากู๋พัก คือเช่าหลายหลังมากเพราะอย่างที่บอกว่ามากันเยอะมากกกก อันนี้เป็นบ้านหลังใหญ่หน่อย ข้างในจะมีโถงใหญ่ที่มีโซฟาใหญ่มากกกกกตั้งอยู่ ส่วนอีกด้านก็เป็นโต๊ะกินข้าว มีห้องนอนใหญ่ 2ห้อง
ห้องแรกจะมีเตียงขนาดคิงไซส์ 3 เตียง สภาพรกนิดหน่อย(หรา) 555  มีห้องน้ำในห้อง จากรูปนี่เตียงที่3คืออยู่ติดทางเข้าประตู ซึ่งอยู่ติดไปหน่อยถ่ายได้ไม่หมดอ่ะค่ะ  
อีกห้องมีเตียงขนาดคิงไซส์  2เตียง ห้องน้ำ 1ห้อง และส่วนที่แต่งตัวจ้า
เดินชมห้องกันแล้ว ไปชมทะเลกันบ้างดีกว่า บังกะโลที่พักอยู่ติดหาดเลยค่ะ เดินใกล้มาก เป็นหาดส่วนตัวที่สะอาดมากกก น้ำใสดีค่ะ ตอนนี้ยังแดดแรงอยู่ เลยยังไม่มีคนมาเล่นน้ำ


แดดร้อนมากกกก เลยเข้าข้างในก่อนค่ะ สักบ่าย3อาหารว่างก็มาค่ะ อาหารเบาๆ ส้มตำ ข้างเหนียว ไก่ทอด และลาบหมูค่ะ 5555 เบามากกกกก ขอบอกที่นี่เลี้ยงดีมากกกก อาหาร 5มื้อ ฮร่ะ มีน้องแฟนเพจบอกว่า มาที่นี่ไม่อ้วนให้เตะค่ะ อย่างฮา
รอจนสัก5โมง แดดร่มๆแล้วเด็กๆเลยได้เล่นน้ำสักที สนุกสนานกันสุดๆ


อ้าวน้องแกล้งพี่ซะแว้ว
ส่วนอิพ่ออิแม่ขอบายค่ะ ไม่ได้เตรียมชุดมา ถ่ายรูปเล่นแทนละกันฮร่ะ
ขึ้นจากทะเลก็ลงสระต่อ พลังล้นเหลืองเจงๆ


ตัวเปื่อยแล้วเลยเรียกขึ้นมาอาบนำ ทานข้าวเย็นค่ะ ตอนแรกว่าจะกลับกทม แต่ช้าก่อน คืนนี้ (14/04/2015) เนื่องจากเป็นวันเทศกาลสงกรานต์ทาง อมรพันธ์วิลล่าจึงจัดกิจกรรมวันสงกรานต์ขึ้นมีการเล่นเกมหลายอย่างเลย คือเล่นฟรีกินฟรีค่ะ มายก็อดดดดด
มาดูกันว่ามีอะไรบ้าง 

ซุ้มแรก ซุ้มยิงปืนค่ะ เอริ่ม...คุณลูกชายจะยิงถูกมั๊ยเนี่ย หัวปืนไปทาง  ส่วนตาเล็งอีกทาง5555
โยนห่วง อันนี้ยากมากก เด้งออกตลอดเรย
อันนี้ดวงล้วนๆซึ่งวันนี้ไม่ได้พกดวงมาฮร่ะ จ๋อยยยย
Shot นี้ฮามากกคือเล่นอะไรก็ไม่ได้ของหน้าหงิกเรย ฮ่าๆๆๆๆๆ
เรื่องของอาหารไม่ต้องห่วงค่ะ เยอะมากกกก คือท้องจะแตกแล้วววเลย 

หลังจากเล่นจนหนำใจก็มีเสียงงประกาศว่า ข้าวต้มรอบดึกมาแล้วค่าไปทานได้ เอริ่มมมม อาหาร5มื้อจริงๆด้วย ณ.จุดนี้ไม่ไหวแล้วจริงๆ แล้วด้วยเวลาปาไป4ทุ่มค่ะ กลับไม่ได้แน่ๆ สุดท้ายเลยได้ค้างที่นี่ และถือเป็นความโชคดีที่เหลือห้องนึงซึ่งเพิ่งทำเสร็จใหม่ๆยังไม่มีใครเข้าพักเลย เป็นการประเดิมซะเรย

ห้องใหม่นี้งามมากกก เปิดประตูเข้าไปนี่แบบเห้ยยยยสวยยย 555
หลังนี้จะมีห้องใหญ่ 2ห้อง แต่ละห้องมีเตียงคิงไซส์2เตียง ห้องน้ำในตัว ด้านนอกมีห้องนั่งเล่นและส่วนของโต๊ะกินข้าว มีห้องครัวและห้องน้ำอีก1ห้องด้านนอกจ้า


เตียงคิงไซส์ใหญ่สุดๆ เบาะและหมอนนุ่ม นอนสบายมากกกกก  

คืนนี้หลับสบายแระ อิๆๆๆส่วนเสื้อผ้าไม่ต้องบอกค่ะ คืนนี้นอนเน่านี่ล่ะค่ะ ไม่ได้เตรียมชุดมา แง๊ๆๆๆๆ
 เช้าวันใหม่ก็ต้องรีบกลับแต่เช้า ตื่นมาทานอาหารเช้า อาหารเช้าตั้งตอน 7โมงคะ มีอาหารหลายอย่างทั้ง ไข่ดาว ไส้กรอก ข้าวต้ม และอีกมากมาย 

สำหรับราคาห้องที่นี่ เค้าคิดเป็นรายหัวนะคะ ถ้าเป็นวันธรรมดา คนละ1,090บาท คืนวันเสาร์คนละ 1,290บาท มีครบทุกอย่าง รวมอาหาร5มื้อ เอาให้อ้วนไปข้างนึง 5555

แต่ถ้าเป็นช่วงเทศกาลเค้ามีคิดเป็นแพคเกจ 3วัน2คืนคนละ 4,990 บาท โดยจะแถมให้อีก1วันฟรี นั่นหมายความว่า ราคา 4,990บาทคือ 4วัน3คืนนั่นเองค่า อย่างญาติแฟนเค้าก็พักไปเลย4วัน ไหนๆก็ฟรีอีก1วันแระ สุดคุ้ม

สำหรับกิจกรรมที่เห็นด้านบนนั้นรู้สึกจะมีช่วงปีใหม่ กับสงกรานต์นะคะส่วนวันโบว์ไม่แน่ใจว่าเค้าจะกำหนดวันเดิมหรือขยับเปลี่ยนในแต่ละปี ทางที่ดีโทรเช็คดีกว่าค่ะ เด็กๆไปรับรองสนุกค่ะ ผู้ใหญ่ยังสนุกเลย พนักงานน่ารักมากกก ดูแลดีค่ะ ปลื้มม

แนะนำสำหรับการมาouting บริษัท หรือรับน้องถ้ามีงบ เพราะสามารถเล่นฐานกิจกรรมอะไรได้เยอะมีชายหาดให้เล่น มีเวทีสำหรับกิจกรรมด้วยจ้าเริ่ดมากกกก นี่คือประทับใจสุดๆเลยมารีวิวสักหน่อย
ขอโทษสำหรับรูปอาหารนะคะ ลืมถ่ายจริงๆ มัวแต่กินแล้วก็ไปเล่นอ่ะค่ะ ถ้ารอบหน้าไปอีกจะถ่ายอาหารมาเยอะๆน๊า

ขอบคุณที่ติดตามชมค่า

 

Create Date : 21 เมษายน 2558
3 comments
Last Update : 26 เมษายน 2558 23:59:52 น.
Counter : 2154 Pageviews.

 

บรรยากาศดีจังค่ะ เหมาะกับครอบครัวมากคะ่

 

โดย: mariabamboo 21 เมษายน 2558 11:34:26 น.  

 

น่าไปมาก อยู่ระยองยังไม่เคยไปเลยพี่โบว์ 5555

แต่ไม่รู้เลยว่าพี่โบว์มาระยองไม่งั้นจะให้เค้กไปให้ชิมแว้วววว เสียใจ T___T

 

โดย: INDYINDARE.IC 21 เมษายน 2558 17:34:14 น.  

 

thx u crab

 

โดย: Kavanich96 22 เมษายน 2558 4:04:36 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ


momybowy
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 51 คน [?]
hits
Friends' blogs
[Add momybowy's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.