สิงหาคม 2552

 
 
 
 
 
 
1
2
3
5
6
7
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
27
28
29
30
31
 
 
รายละเอียดการเข้าพักบ้านเคียงทะเล
บ้านพักให้เช่า รายวัน คะติดต่อจองห้องพักได้ที่เบอร์ 082-333-1123 คุณกวางคะ

รายละเอียดบ้าน สามารถคลิ๊กเขาไปดูที่เว็บหลักได้เลยคะ

http://www.baankiengtalay.com/

ดูรูปภาพเพิ่มเติมสามารถคลิ๊กที่หัวข้อทางซ้ายมือ "รูปบ้าน และรายละเอียดตัวบ้านคะ"


มีทางเดินลงหาด 2 ทางนะคะสามารถเดินตรงถนนหน้าบ้านไปเลย หรือสามารถเดินไปทางขวามือตรงร้านอาหารชมทะเล เลยไปนิดนึงตรงซ้ายมือจะมีทางเดินลงไปที่หาด ด้านนั้นหาดจะค่อนข้างกว้างกว่าคะ

1.การเดินทางไปบ้านพักต้องเข้าไปลึกไหมค่ะ


ไม่ไกลจากถนนใหญ่ค่ะ วิ่งมาทางเส้นเพชรเกษม พอเลยโรงแรมดุสิตธานีหัวหินให้ชะลอ พอเข้าช่วงโค้งถนนจะเห็นป้ายโบ๊ทเฮ้าส์ หาดหฤทัย และบ้านพักทอ.บ่อฝ้ายให้เลี้ยวเข้าทางนั้นแล้วจะเจอป้ายเขียนว่า หาดหฤทัยให้เลี้ยวเข้าไปเลยค่ะ ระยะทางจากถนนใหญ่ถึงบ้านพักประมาณ 450 เมตรค่ะ ไม่ลึกเข้าง่าย และถนนเป็นคอนกรีตค่ะ (ดูเพิ่มตามจากแผนที่ใน"รูปบ้าน และรายละเอียดตัวบ้านคะ')


2.พักได้กี่คน สามารถนำสัตว์เลี้ยงไปพักได้ไหม


บ้านเคียงทะเลพักได้ไม่เกิน 8 ท่าน รวมเด็ก และผู้ใหญ่คะ บ้านFira Villa ไม่เกิน 12 ท่านคะ สาเหตุที่ไม่รับเยอะ เนื่องจากเราต้องการให้บ้านน่าอยู่ ไม่อยากให้บ้านโทรม และทำความสะอาดไม่ทั่วถึง ปัญหาเยอะ และบ้านต้องซ่อมแซมทุกอาทิตย์

ในวันเข้าพักถ้าเกินจำนวน ที่กำหนด โดยไม่ได้แจ้ง ปรับท่านล่ะ 1000 บาทคะ

สามารถนำสุนัขเข้าพักได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายคะ

แต่มีข้อแม้ว่าห้ามลงสระว่ายน้ำคะ เพราะต้องเปลี่ยนน้ำใหม่ทั้งสระ

ถ้าฝ่าฝืนต้องเสียค่าปรับคะ


3.มีอะไรบ้างค่ะ ในบ้านพัก


เรามีเตียง 5 ฟุต 2 เตียง และเบาะ 3.5 ฟุต 4 ที่, มีเครื่องทำน้ำร้อน ตู้เย็น ไมโครเวฟ หม้อหุงข้าว กระติกน้ำร้อน เตาย่างบาร์บีคิว น้ำยาล้างจาน และสก็อตไบต์ให้ค่ะ ไม่มีกระทะและหม้อให้คะ เพราะทำให้บ้านมันและสกปรกมากบ้านจะโทรมเร็วคะ ถ่านสำหรับปิ้งย่างไม่มีให้ค่ะ รวมทั้งผ้าเช็ดตัวด้วยคะ อาหารสดสามารถหาซื้อได้จากตลาดชะอำ หรือตลาดหัวหิน แถวเขาตะเกียบ แนะนำว่าของสดจากชะอำจะถูกกว่าคะ ระยะทางจากบ้านเคียงทะเลไปตลาดชะอำ และตลาดหัวหินใกล้เคียงกัน ประมาณ 10 นาทีคะ


สำหรับเครื่องเล่นDVD ไม่มีค่ะ แต่ท่านสามารถนำมาต่อกับทีวีที่บ้านพักมีไว้ให้ได้คะ


4.โอนเงินจองเมื่อไหร่


หลังจากท่านโทรมาจองเราให้สิทธ์จองโดยคำพูดภายในสองวันหลังจากการจอง ถ้าเกินจากสองวัน เราจะตัดออกจากชื่อที่จองไว้คะ ถ้าท่านตัดสินใจเข้าพักที่บ้านเคียงทะเลแล้ว ท่านต้องโอนเงินจองเป็นจำนวนเต็มคะ


5.สามารถจอง 1 อาทิตย์ก่อนเข้าพักได้ไหม


ได้คะ แต่ลูกค้าส่วนมากจะจองกัน 1 เดือน หรือ 2 เดือนก่อนการเข้าพัก เพราะจำนวนบ้านน้อย จึงไม่สามารถรองรับได้พร้อมกันทุกอาทิตย์ เราจะ book ห้องให้หลังจากได้รับการโทรมายืนยัน และหลังจากส่งหลักฐานการโอนมาให้ เพราะ เราเคยมีปัญหาว่ามีบางท่านโทรเข้ามาว่าจะเข้าวันนั้นแน่ แต่พอถึงเวลาไม่สามารถมาได้ ทำให้ท่านอื่นที่อยากจะมาเข้าพักต้องเสียโอกาสไปหากท่าน ติดธุระจำเป็นจริงๆแต่โอนเงินจองมาแล้ว เราสามารถเลื่อนให้ได้ โดยแจ้งก่อนการเข้าพักหนึ่งเดือน หรือ2 อาทิตย์คะ เราไม่คืนเงินจองให้ เพราะไม่อย่างนั้นจะเป็นการเสียสิทธิ์ต่อผู้อื่นที่สนใจค่ะ


6.สามารถทิ้งทรัพย์สินในบ้านได้ไหม


แนะนำว่าควรนำทรัพย์สินมีค่าติดตัวไปด้วยค่ะ ช่วงนี้เศรษฐกิจไม่ดี อาจมีขโมยได้ โดยปกติแล้วไม่มีเหตุการณ์ในบริเวณนี้ แต่เพื่อความไม่ประมาทท่านควรดูแลทรัพย์สินของท่าน ทางเราไม่รับผิดชอบต่อทรัพย์สินมีค่าของท่านคะ


7.อยู่ใกล้ทะเลไหม


ใกล้ค่ะ เพราะเดินไปเพียง 100 เมตรก็เป็นชายหาดแล้วคะ ซึ่งชายหาดค่อนข้างเป็นส่วนตัว และสะอาด เพราะส่วนมากบริเวณนั้นเป็นบ้านพักตากอากาศส่วนตัว ชายหาดจึงไม่ค่อยมีคนพลุกพล่านคะ แต่ขอความร่วมมือหลังจากเล่นน้ำทะเล แล้วก่อนเข้าบ้านพักควรล้างตัวก่อนเข้าบ้านคะ เรามีก๊อกน้ำและสายยางอยู่ด้านหน้าใกล้ประตูรั้วบ้าน สามารถล้างทรายออกก่อน เพราะถ้าไปล้างในห้องน้ำภายในบ้านทรายจะทำให้ท่อน้ำอุดตัน น้ำไม่สามารถระบายได้ค่ะCreate Date : 08 สิงหาคม 2552
Last Update : 4 กันยายน 2559 14:17:54 น.
Counter : Pageviews.

0 comments

Deerna
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]file:///Users/deerna/Downloads/google89a4bbd952e5ea11%20(6).html