Hello Comments Hi5
-------------------------------------------------------->>
 
ธันวาคม 2550
 1
2345678
9101112131415
16171819202122
23242526272829
3031 
24 ธันวาคม 2550

ที่พักหัวหิน ติดทะเล บ้านพักหัวหิน ตากอากาศ แนะนำโดยคนรักหัวหิน

สถานที่ตั้ง: ถนนเรียบหาดหัวหิน ถนนนเรศดำริห์ - ถนนเพชรเกษม
^
^


- "โรงแรม มินิเทล"
เ ว็ป http://www.minitelhotel.com/minitel/

โรงเเรม สไตล์น่ารัก อยู่ใกล้กับหาดหัวหิน ห่างกันเพียงไม่กี่นาที มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และสระว่ายน้ำใหญ่กำลังดี ห้องพักเริ่มต้นที่ราคา 790 - 2400 บาท- "หัวหิน ฟูเล เกสเฮ้าส์"
เ ว็ป : http://www.fulayhuahin.net/index.php?lay=show&ac=article&Id=539173393
เกสเฮ้าติดหาด และยื่นออกไปทางชายทะเลหัวหิน ได้บรรยากาศธรรมชาติแบบเต็ม ๆห้องพักสะอาดดีพอใช้ เวลานอนได้ยินเสียงน้ำทะเลซัดสาดชายหาดด้วย
ค่ะ ----- ราคาเริ่มต้นเพียงคืนละ 800 บาท/คืน

สยาม บีช รีสอร์ท  http://www.siambeachresort.com/index.html

รีสอร์ทสไตล์น่ารัก ๆ ริมทะเลหัวหิน บรรยากาศเยี่ยม ราคาย่อมเยา พร้อมสระว่ายน้ำริมทะเลเลยค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 1000 ต้น ๆ

บ้านตะวันจันทร์ดาว

สถานที่ที่จะทำให้ความฝันของการมีบ้านพักส่วนตัวริมทะเลของคุณเป็นจริงบ้านริมทะเล หัวหิน
http://www.baanrimtalayhuahin.com/

บ้านริมทะเล หัวหิน เป็นทาวน์โฮมสามชั้นครึ่งจำนวน 12 หลัง ซึ่งตัวตึกปลูกสร้างตั้งฉากกับทะเล ตั้งอยู่ก่อนถึงตัวเมืองหัวหินประมาณ 10 กิโลเมตร อยู่ระหว่างเชอราตันหัวหินและดุสิตธานีหัวหิน


บ้านละอองดาว บ้านพักริมชายหาดบ้านละอองดาว เป็นบ้านพักตากอากาศ ริมชายหาดในเขตชะอำ  อยู่บนเส้นทางระหว่างชะอำกับหัวหินค่ะ อยู่ติดกับค่ายนเรศวร มีห้องครัว พร้อมอุปกรณ์ทำอาหารครบครันทั้งตู้เย็น Microwave หม้อหุงข้าว กระติกน้ำร้อน เตาแก๊ส เครื่องปิ้งขนมปัง เครื่องกรองน้ำดื่ม จานชามแก้วน้ำ อ่างล้างจาน และเตาย่าง barbeque (BBQ)


ที่พักสวัสดิการ ทอ.บ่อฝ้าย

อาคารที่พักสวัสดิการ ทอ.บ่อฝ้าย สถานที่ท่องเที่ยว ที่จะทำให้ท่านได้รับ
การพักผ่อน หย่อนใจ ยามว่างกับครอบครัว คนรู้ใจ หรือแบบหมู่คณะ ด้วยบรรยากาศเป็นกันเอง พร้อมสิ่ง
อำนวยความสะดวกมากมาย ซึ่งในอดีตเป็นสถานที่ที่ไม่ เปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าพัก นอกจากพิพิธภัณฑ์
กองทัพอากาศดอนเมือง , อ่าวมะนาว ของกองบิน 5, พระธาตุนภพลภูมิสิริ และพระมหาธาตินภเมทนีดล
ดอยอินทนนท์ จ.เชียงใหม่ และเขาใหญ่ จ.นครนายก อีกที่หนึ่งที่จะแนะนำ ซึ่งเพิ่งเปิดตัวให้บุคคลภาย
ภายนอกได้เข้าพัก คือ บ้านพัก ทอ.บ่อฝ้าย อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์
สถานที่ตั้ง : ถนนแนบเคหาสน์

"กรีน แกเลอรี่"
เว็ป : http://www.greenhuahin.com/Green-Huahin_th.html

กรีน แกเลอรี่ เบด แอนด์ เบรคฟาสต์ หัวหิน เป็นบ้านพักแบบโคโลเนียลร่วมสมัย ที่ได้รับการตกแต่งด้วยศิลปะแนวใหม่ หวานๆ น่ารักๆ ผสมผสานกับการใช้เฟอร์นิเจอร์แบบวินเทจ และบรรยากาศภายในที่สบายๆ ใกล้หาดหัวหิน ผู้มาเยือนบ้านหลังนี้จะได้รับความสุขอย่างแท้จริงจากการดูแลต้อนรับอันอบอุ่นและเป็นกันเองของเรา


บ้านเอี่ยมเมือง..
http://www.baaniammueang.com/

บ้านเอี่ยมเมือง..โรงแรมสไตล์บูทีคกลางเมืองหัวหิน ห่างจากทะเลเพียงแค่ 50 เมตร มีห้องพักสะอาด สวยงาม บรรยากาศสบายๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
-------------------------->>
-------------------------------------->>
สถานที่ตั้ง: ตัวเมืองหัวหิน - ตลาดโต้รุ่ง

^
^
^


" หัวหิน เพลส"
เว็ป : http://www.huahinplace.com/guestHouse.htm

โรงแรมราคาประหยัด ใกล้แหล่งที่เที่ยว ที่กิน ร้านอาหารชื่อดังมากมายย่ายหัวหิน และไม่ไกลจากหาดหัวหินด้วยค่ะ- “เล้ง โฮเทล ” เว็ป http://www.lenghotel.com/roomrates.htm

เป็นโรงแรมที่ไม่ได้ใหญ่โตมาก ตั้งอยู่บนถนนเพชรกเษม อยู่ใกล้หาดเหมือนกัน ราคาเริ่มต้นคืนละ 800 บาท- “ รีรา รีสอร์ท ” เว็ป: http://www.reerahuahin.com/index.html

รีสอร์ทติดริมถนนเพชรเกษม ซอยหัวหิน 79 ไม่ไกลจากตลาดโต้รุ่งและหัวหินมาร์เกต
แหล่งช๊อปปิ้งแห่งใหม่ขนาดใหญ่ใจกลางหัวหิน ที่นี่เป็นรีสอร์ทขนาดเล็ก ที่เราพร้อมให้บริการด้วยบ้านพัก 6 หลังสวยงาม ไม่ติดทะเล แต่ที่นี่คุณสามารถ เดินไปลงหาดได้ประมาณ100 ม.
ราคาที่พักเริ่มต้นที่ 900 บาท/คืน- “ นิราวรรณเกสเฮ้าส์ ”
เว็ป: http://www.nilawanguesthouse.com/index.php?id=1

เป็นเกสเฮ้าที่สามารถพักผ่อนได้อย่างสะดวกสบาย ใช้เวลาในการเดินไปหาดหัวหินเพียง2นาที ราคาเริ่มต้นคืนละ 900 บาท- “บ้านราชดำเนิน”
เว็ป: http://www.rcc.ac.th/baanrajdamnern/home.htm

บ้านราชดำเนิน กับความสบายภายในบ้านพัก ด้วยทุกรายละเอียดการตกแต่ง ที่ชวนรำลึกถึง ความสงบสุข ของหัวหินในอดีต ผสมผสานกับ สีสัน แห่งปัจจุบัน เพลิดเพลินกับการว่ายนํ้าและเล่นเทนนิส อีกทั้งบำรุงสุขภาพด้วยห้องอบซาวน่า หรือเดินเล่นบนชายหาดขาว และ นํ้าทะเลใส ที่นี่ เสน่ห์แห่งหัวหิน... ราคาเริ่มต้นที่ 2800 บาท/คืน- รร.หัวหินไวท์แซน เว็ป : http://www.huahinwhitesand.com/th/index.php

เป็นโรงแรมสไตล์บูติกระดับ3ดาวเพียงแห่ง
เดียวในหัวหินโรงแรมตั้งอยู่ตรงกันข้ามกับ Sofitel Central HuaHin Resortตัวโรงแรมอยู่ห่างจากชายหาด ซึ่งใช้ระยะเวลาในการเดินทางเพียงแค่ 2 นาทีเท่านั้น!! ------- ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาท/คืน เท่านั้น


- โรงแรม มายเวย์ หัวหิน เ ว็ป : http://www.mywayhuahin.com/

My Way Hua-Hin จะอยู่ด้านซ้ายมือ เข้าซอย หัวหิน 106 หรือคุณจะจอดรถที่ลานจอดรถ โรงเรียนดนตรีสยามกลการ หัวหิน ซึ่งอยู่ด้านหน้า ถนนเพชรเกษม ปากซอย หัวหิน 108 ก็ได้ หรือหากคุณมาจาก ปราณบุรี มุ่งสู่ อำเภอหัวหิน ลงจากสะพานข้ามทางรถไฟให้ คุณชิดซ้ายได้เลย วันนี้มีโลกส่วนตัว รอคุณอยู่ที่นี่ จะสัมผัสหาดทรายชายทะเลก็ใกล้แค่เอื้อม และบรรยากาศหัวหินแบบสบายๆ ---- ราคาเริ่มต้นที่ 1200 บาท / คืน


รร.ทิปปุไร ซิตี้ เ ว็ป : http://www.thipuraicityhotel.com/

เป็นโรงแรมระดับ 3 ดาว ตั้งอยู่ไกล้ โรงแรมฮิลตัล และ ห่างจาก หาดหัวหิน เพียง 2 นาที ----- ราคาเริ่มต้นคืนละ 1350 บาท/คืน
- "โรงแรม เจ็ด พี่น้อง"
เ ว็ป : http://www.jedpeenonghotel-huahin.com/THome.html

ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหินและสามารถเดินลงหาดได้ไม่ไกลนัก โรงแรมของเราเป็นหนึ่งในจำนวนโรงแรมที่เก่าแก่ ซึ่งเริ่มสร้างในปี พ.ศ. 2523 ได้ให้การต้อนรับลูกค้ามากมายและมีชื่อเสียงมานาน เรามีสระว่ายน้ำซึ่งลูกค้าสามารถใช้พักผ่อนได้ตลอดทั้งวัน ------- ราคาเริ่มต้นคืนละ 1000 บาท/ คืน- "โรงแรม หิน น้ำ ทราย สวย"
เ ว็ป : http://www.hinnamsaisuay1.com/html/thai.html

โรงแรม หิน น้ำ ทราย สวย1 ตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษม ฝั่งเดียวกับชายหาด ก่อนเข้าเขตหัวหินประมาณ 4 กิโลเมตร ห่างจากชายหาดประมาณ 300 เมตรเด่นของ หิน น้ำ ทราย สวย1 อยู่ที่การออกแบบ ซึ่งเจาะจงให้เป็นสถานที่พักผ่อนทั้งแบบส่วนตัว และครอบครัวผสมผสานกัน โดยเน้นถึงความทันสมัย และสะดวกสบาย กับความบันเทิงควบคู่กันไป ----- ราคาเริ่มต้นคืนละ 1400 บาทต่อคืน- "บ้านคชาทอง"
เว็ป : http://www.khachathong.com/index.html

โรงแรมสไตร์บูติก อยู่ไม่ไกลจากหาดหัวหิน เดินประมาณ 15 นาที และอยู่ใกล้สถานีรถไฟหัวหิน เดินประมาณ 5 นาทีก็ถึง ห้องพักok เลยเพียงแต่ไม่ติดทะเล ------ราคาที่พักเริ่มต้นที่690 บาท ห้องพัก- "ยูโร เกสเฮ้าส์"
เว็ป : http://www.euroguesthousehuahin.com/eng/index.htm

ตั้งอยู่ซอยคอนโดทนาวิท ห่างจากหาดหัวหินเพียง 600 เมตร และอยู่ใกล้ตลาดไนท์หัวหินดัวย ราคาเริ่มต้นคินละ 750 บาทเท่านั้น- " โรงแรม & คอนโด ทนาวิท " เว็ป :
http://www.tanawit.com/
ห้องทุกห้องทั้งหมด 71 ห้องในโรงแรมระดับ 3-ดาว ชั้นเยี่ยมแห่งนี้มีสิ่งอำนวยความสะดวกที่เหนือกว่า อยู่ห่างจากหาดหัวหินโดยใช้เวลาประมาณ 10- 15 นาทีเท่านั้น นับว่าคุ้มค่าสำหรับโรงแรมที่ประหยัดค่ะ
- “ จีเฮ้าส์ หัวหิน ”
เว็ป: http://www.ghousehuahin.com/

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่กำลังมองหาที่พักหัวหิน หรือ โรงแรมหัวหิน อย่าลืมแวะพักผ่อนที่..บ้านพักจีเฮ้าส์
ที่พักโมเดิร์นทันสมัย ใจกลางเมืองหัวหิน ภายในห้องพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้สักย้อมสีไม้โอ๊คเข้ม ร่วมสมัย เรียบง่าย สวยงาม ราคาที่พักเริ่มต้นที่ 1000 บาท รวมอาหารเช้า- " บ้านอยู่สบาย " เว็ป : http://www.baanyusabai.com/

บ้านอยู่สบายหัวหิน จัดตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2548 โดยเป็นธุรกิจของครอบครัว เหมาะ
สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ทั้งชาวไทยและชาวต่างประเทศ ที่พักมี
ลักษณะเป็นบ้านเดียวชั้นเดียว มีทั้งหมด 7 หลัง เปิดให้พักทั้งรายวันและรายเดือน- " บ้านสวนรจนา " เว็ป : http://www.rajana-house.com/

บ้านสวนรจนา หัวหิน บริการ ห้องพัก พร้อมให้บริการท่าน จำนวน 15 ห้อง ห้องพักทุกห้องได้ตบแต่งไว้อย่างสมบูรณ์เพื่อให้ท่าน ได้ใช้เวลาในการพักผ่อนอย่างสะดวกสบาย ปลอดภัย อย่างมีระดับ ทุกห้องประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยไม่ลืมบรรยากาศของความเป็นธรรมชาติกลางใจเมือง หัวหิน
- " ชาดา เกสเฮ้าส์ & JJ Guesthouse "
เว็ป: http://www.chadahuahin.com/index/home_chada.php

ให้บริการห้องพักที่สะดวกสบาย ในราคาที่ประหยัด สถานที่ตั้งอยู่ในตัวเมืองหัวหิน ใกล้ตลาดโต้รุ่ง (ตลาดฉัตรไชย) ใช้เวลาเดินทางไปหาดหัวหินไม่ไกลเลย ประมาณ10นาทีเท่านั้น" โรงแรม หัวหินมาร์ควินลอดจ์ "
เว็ป : http://www.hh-markwinlodge.com/

โรงแรมหัวหิน มาร์ควิน ลอดจ์ ได้เปิดดำเนินโครงการภายใต้เอกลักษณ์ที่คงไว้ซึ่งคุณค่าของความเป็นไทยในราคาที่สมเหตุผล HI-CLASS ด้วยราคาสบายๆ ที่คุณสามารถสัมผัสได้
ตั้งอยู่ที่ ซอยหัวหิน 88 ถนนริมทางรถไฟฝั่งตะวันตก ห่างจากชายหาดเพียง 1.5 กิโลเมตร โดยที่ตั้งของทางโรงแรมอยู่ในตำแหน่งที่สามารถมองเห็นทะเลและภูเขาได้อย่างสวยงาม ภายใต้บรรยากาศที่สงบเงียบและอยู่ท่ามกลางสิ่งแวดล้อมธรรมชาติ

- บ้านย่า เกสเฮ้าส์ http://www.chaambeach.com/stay/detail.asp?ID=LinkStay419

บ้านย่าเกสต์เฮ้าส์อยู่แถวชีวาศรม ตรงข้ามกับวัดหนองแก ด้านหน้าจะมีแกลลอรี่ ชื่อ แฮปปี้ แกลลอรี่จ้า เข้าซอย 50 เมตาฃร โดยประมาณ ห้องพักมีทั้งหมด 7 ห้องจ้า เรียบง่าย แต่สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันจริงๆ เดินลงหาดแค่แปปเดียวก็ถึงค่ะ-------------------------->>
-------------------------------------->>
สถานที่ตั้ง: หาดหัวหิน - เขาตะเกียบ- “บ้านกางมุ้ง ” เว็ป: http://www.baankangmung.com/

บ้านพัก บังกะโล ที่ตกแต่งไว้สวยหรู น่ารัก ริมหาด ใกล้เขาตะเกียบ รวมทั้งยังมีห้องสวีทสำหรับคู่ฮันนีมูล นับว่ารนาคาไม่แพงเลยค่ะสำหรับที่พักระดับนี้ ราคาเริ่มต้นที่ 1600 บาท/คืน" Hua Hin Blue Wave"
เ ว็ป : http://www.huahinbluewave.co.th/

โรงแรมติดทะเลสวย หาดทรายกว้าง ข้างเขาตะเกียบหนึ่งเดียวในหัวหิน ราคาดี ไม่แพงมากคะ" เนินชเล" เว็ป : http://www.nernchalet.com/index_thai.htm

เนินชเล โรงแรมสวยมีเสน่ห์ สะอาด ขนาดกะทัดรัด ริมหาดหัวหิน อยู่ใกล้วิวว์สวย ๆ ของเขาตะเกียบ ร้านอาหารริมหาดบรรยากาศดีสุด ๆ ..." บ้านเป้ บีช เฮ้าส " เว็ป: https://www.facebook.com/Baantalayhuahin

บ้านเป้ บีช เฮ้าส์ ตั้งอยู่บนชายหาดหัวหิน ประขวบคีรีขันธ์ เดินทางไม่ไกลนักเพียง 5 นาทีจากตลาดหัวหิน มุ่งตรงไปทางเขาตะเกียบ ผ่านหัวหิน มาร์เก็ต วิลเลจ ทางขวามือ ขับตรงไปอีกนิด แล้วเตรียมชิดซ้ายเลี้ยวเข้าซอยค่ะซอยเดียวกับคอนโดรอยัล ปริ๊นเซส นั่นแหละค่ะ ถึงแล้ว บ้านเป้ บีช เฮ้าส์ ราคาเริ่มต้นที่ 1700 บาท


- บ้านคุณหลวง 
https://www.facebook.com/baankhunluanghuahin

บ้านพักตากอากาศใกล้ชายทะเลเขาตะเกียบ หัวหิน ด้วยบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว ร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่และสวนสวย รวมถึงห้องพักที่สะดวกสบายและสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย นอกจากนี้คุณยังสามารถทำอาหารหรือย่างบาร์บีคิวได้ในหมู่เพื่อนฝูงหรือครอบครัวอีกด้วย บ้านลุงจอม เขาตะเกียบ-หัวหิน
https://www.facebook.com/BANLOONGJOM/info

เป็นบ้านพักส่วนตัว อยู่ทางไปเขาตะเกียบ ใกล้ทะเล อยู่ในซอยร้านอาหารเจ้เขียวซีฟู๊ด หมู่บ้านเขาตะเกียบ ซอยเดียวกับบ้านกางมุ้ง ห่างจากตลาดโต้รุ่งหัวหินประมาณ 5 กม. ไปเพลินวาน 9 กม. ไปตลาดจั๊กจั่น (cicada ) 1กม. เดินทางสะดวกมีรถสองแถวผ่าน


บ้านบังกะโลคุณป้า

https://www.facebook.com/pages/Bungalow-Khun-Pa/152596184927894

ติดทะเลเขาตะเกียบหัวหิน มีสระว่ายน้ำส่วนรวม พักได้ 8-12 ท่าน

บ้าน 2 ชั้น มี 3 ห้องนอน แอร์ ทีวี ตู้เย็น 3 ห้องน้ำ 1 ห้องรับแขกในตัวบริเวณห้องนอนชั้นล่าง

ที่นียินดีต้อนรับน้องหมาตัวเล็กด้วย เพียงเสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ตัวละ 200 บาท


บ้านสีขาวริมทะเล

http://www.baanseekaorimtalay.com/home

บ้านพักตากอากาศชายทะเลรูปแบบโคโลเนียล ด้วยบรรยากาศที่น่ารักอบอุ่น มีสไตล์การตกแต่งตามแบบบ้านในสมัยรัชกาลที่ 7 หรือประมาณ พ.ศ. สองพันสี่ร้อยปลายๆ ซึ่งบางคนเรียกว่า โคโลเนียลสไตล์ (Colonial) แต่บ้านหลังนี้มิได้เก่าแก่ถึงขนาดนั้นเพราะได้ถูกสร้างขึ้นในปี พ.ศ. 2539 สำหรับชิ้นส่วนการตกแต่ง เช่น ลายลูกกรงนั้นเกินกว่าครึ่งเป็นของที่เก่าแก่จริงๆ บางชิ้นเกินกว่าร้อยปี หรือแม้กระทั่งไม้พื้นก็เป็นไม้สักเก่าที่ถูกรื้อจากบ้านเก่าจริงๆ และนำมาประกอบใหม่ในบ้านหลังนี้ โดยภายนอกของบ้านเน้นสีฟ้าอ่อน ภายในบ้านปูด้วยพื้นไม้สักทั้งหลังประดับพื้น ผนังและประตูด้วยกระเบื้องโมเสคและไม้จากบ้านเก่าแท้ๆ เฟอร์นิเจอร์หลายๆ ชิ้น บางชิ้นก็เป็นของเก่าเกินกว่า 70 ปี บางชิ้นได้จากทางภาคเหนือ บางชิ้นได้จากอยุธยา ให้ความรู้สึกถึงวันวานและมีลวดลายฉลุให้บ้านอ่อนหวานสวยงามยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังมีบรรยากาศที่เงียบสงบ ร่มรื่นด้วยต้นไม้ใหญ่ และอยู่ใกล้ชายทะเลเพียง 50 เมตร


โรงแรมชมวิว 

มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ติดทะเล โรงแรมชมวิวเปิดบริการแก่แขกผู้เข้าพักในตัวเมืองหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยมีห้องพักไว้รับรองลูกค้าจำนวน 134 ห้อง รายล้อมไปกับบรรยากาศริมทะเลหัวหินและแมกไม้นานาชนิดเหมาะสำหรับการพักผ่อนกับบรรยากาศที่ร่มรื่น
--------------------------------------

--------------------------------------------------->>

ข้อมูลท่องเที่ยวเพิ่มเติม ที่กิน/ที่พัก ในหัวหิน

http://www.nunahomehuahin.com/index.html

Create Date : 24 ธันวาคม 2550
Last Update : 7 พฤศจิกายน 2556 17:39:34 น. 122 comments
Counter : 72859 Pageviews.  

 
ขอบคุณข้อมูลดี ๆ

จดโลดค่ะโดย: nam_sila วันที่: 24 ธันวาคม 2550 เวลา:13:29:40 น.  

 โดย: I am SeRaPh วันที่: 24 ธันวาคม 2550 เวลา:13:47:43 น.  

 
ขอบคุณมากครับ ปกติแวะหัวหินบ่อยๆ


โดย: คนขับช้า วันที่: 24 ธันวาคม 2550 เวลา:15:20:58 น.  

 
เยี่ยมครับ หาอยู่พอดี


โดย: -*-Superbaker วันที่: 25 ธันวาคม 2550 เวลา:1:18:59 น.  

 
ลองคลิกไปดูในนี้สิ

www.hh-markwinlodge.com


เผื่อจะชอบ เราว่าสวยดีอ่ะ


โดย: tuiz IP: 125.26.159.213 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2551 เวลา:19:46:18 น.  

 
ขออนุญาติเซฟBlog นะคะ เพราะจะเดินทางกลับไทยปีหน้าค่ะ สามีต้องการไปหัวหินค่ะ เข้ามาแล้วไม่ผิดหวังเลยค่ะ ข้อมูลเพียบ

ขอบคุณมากค่ะ


โดย: ปวณ IP: 99.225.95.5 วันที่: 5 มีนาคม 2551 เวลา:10:15:13 น.  

 
ขอบคุณค่า..


โดย: พรวรินทร์ IP: 58.9.95.128 วันที่: 17 มีนาคม 2551 เวลา:9:53:01 น.  

 
ขอบคุนคับ


โดย: .. IP: 118.172.26.224 วันที่: 22 มีนาคม 2551 เวลา:7:49:37 น.  

 
ที่พักที่เอามาลง จขกท เคยได้ไปพักหรือยังคะ อยากรู้ความคิดเห็นส่วนตัวน่ะค่ะ ว่าเป็นไงบ้าง


โดย: whatever it is IP: 124.121.63.195 วันที่: 23 มีนาคม 2551 เวลา:20:45:31 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะ เป็นข้อมูลที่ดีมากสำหรับการตัดสินใจ


โดย: zoloft IP: 199.41.197.24 วันที่: 31 มีนาคม 2551 เวลา:17:03:23 น.  

 
กำลังหาข้อมูลที่พักในหัวหิน อ่านจากบล็อคนี้แล้วได้ประโยชน์มากๆเลยครับ ... ขอบคุณมากๆ


โดย: สุมิตร IP: 125.25.222.105 วันที่: 6 เมษายน 2551 เวลา:20:53:41 น.  

 
ขอบคุณนะคะ ข้อมูลจุใจสุด ๆ อ่ะ

ขออนุญาติแนะนำเวปนี้หน่อยนะคะ

www.chaambeach.com

หาที่พักชะอำหัวหินจิ แล่มมม


โดย: ออย IP: 125.27.32.48 วันที่: 6 เมษายน 2551 เวลา:20:59:49 น.  

 
ขอขอบคุณ tuiz, คุณออย มากค่ะสำหรับข้อแนะนำดี ๆ ที่เอามาแบ่งปันกันเพิามเติมนะค่ะ คงเป็นประโยชน์แก่ชาวบล็อคที่ต้องการหาข้อมูลที่พักเพิ่มเติมได้มากทีเดียวเลยค่ะ


โดย: au-utcc วันที่: 12 เมษายน 2551 เวลา:12:34:52 น.  

 
ส่วนตัวเราเคยพักที่ หัวหินไวท์ฺแซนค่ะ แต่ช่วงที่ไปพักเค้ากำลังปรับปรุงซ่อมแซม รีสอร์ทอยู่ ก็แค่เสียงดังตอนกลางวัน แต่ทางรีสอร์ทก็แจ้งมาล่วงหน้าแล้ว และราคาห้องช่วงนั้นถูกมาก 1200 บาท/คืน + อาหารเช้า ถนนทางเดินก็ดีเพราะอยู่ตรงข้าม รร.โซฟีเทล ห้องพักสวย ออกหรูเลยแหละ มีอ่างอาบน้ำ น้ำอุ่น แอร์ ทีวี ตู้เย็น สบู่ ผ้าเช็ดตัวให้พร้อม และสระว่ายน้ำ+จากุชี่

แต่ราคาตอนนี้ก็น่าจะ เกิน ๆ มานิดหน่อยแล้วแหละแต่ที่นี่ก็ถือว่าน่าพักบริการมีคุณภาพ คุ้มกับราคามาก


โดย: au-utcc วันที่: 12 เมษายน 2551 เวลา:12:35:37 น.  

 
ยังไงขอให้ทุกคนมีความสุข ในวันที่ไปเที่ยวหัวหินนะค่ะ หัวหิน หาดทรายสวย น้ำใส จริง ๆ ตามรูปเลยค่ะ กล้ารับรอง และขอให้ได้รับบริการอันประทับใจจาก รร.ที่เข้าไปพักกันนะค่ะ ทุกคน


โดย: au-utcc วันที่: 12 เมษายน 2551 เวลา:12:36:09 น.  

 
อยากได้ที่เป็น บังกะโล อะค่ะ เพราะ จะไปเป็นครอบครัวใหญ่ 10 คน อยากได้แบบตืดทะเล ใครพอรู้ว่ามีที่ไหน บ้างค่ะ ช่วยแนะนำด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ


โดย: Meow IP: 203.144.164.42 วันที่: 17 เมษายน 2551 เวลา:9:38:48 น.  

 
ข้อมูลดีดี ขอบคุณมากค๊าบบ


โดย: โฟล์ค IP: 124.120.57.148 วันที่: 22 เมษายน 2551 เวลา:21:52:21 น.  

 
คุณMeow... ที่พักสำหรับครอบครัวใหญ่ ไปกัน10คน ลองดูเป็น บ้านเนาวรัตน์ บ้านราชดำเนิน บ้านอยู่สบาย น่ะค่ะ


โดย: au-utcc วันที่: 23 เมษายน 2551 เวลา:23:45:23 น.  

 
กะลังหาที่พักหัวหินอยู่พอดีค่ะ ... มีทางเลือกให้พิจารณาเยอะแยะเลยค่ะ ขอบคุณมากมาย....


โดย: MadaMJay IP: 117.47.79.203 วันที่: 8 พฤษภาคม 2551 เวลา:12:32:55 น.  

 
update ข้อมูลตามที่คุณให้มาแล้วนะค่ะ คุณ:tuiz คุณ:ออย
ขอบคุณมากค่ะที่ช่วยมาแบ่งปันข้อมูล


โดย: au-utcc วันที่: 10 พฤษภาคม 2551 เวลา:23:32:13 น.  

 
อีก 2 อาทิตย์จาไปเที่ยวหัวหิน ใครรู้จักที่พักที่หัวหินบ้างค่ะ ที่สามารถพักได้ 6-7 คน สามารถทำอาหารได้ ราคาไม่แพงมากน่ะค่ะ รบกวน ช่วยส่งข้อมูลให้หน่อยได้มั้ยค่ะ ส่งมาที่ อีเมล์ marisa_tong@hotmail.com ขอบคุงล่วงหน้าน่ะค่ะ


โดย: nam IP: 222.123.93.159 วันที่: 7 มิถุนายน 2551 เวลา:15:39:31 น.  

 
ขอบคุณมากครับ ที่ไหนดีก็ช่วยๆแนะนำกันไป
ขอบคุณจากใจครับ


โดย: หมี IP: 58.64.91.234 วันที่: 13 มิถุนายน 2551 เวลา:12:19:12 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะ ที่โพสข้อมูลที่เป็นประโยชน์ กำลังจะไปเที่ยวกับเพื่อนค่ะ


โดย: micky IP: 202.176.83.220 วันที่: 13 มิถุนายน 2551 เวลา:18:26:04 น.  

 
ขออนุญาติ เซฟเก็บไว้ใน hi5 นะคะ(กลัวหาไม่เจอ) เพราะหลงมลเสน่ห์หัวหินมากๆ ขอบคุณข้อมูลดีๆ นะคะ จขกท.น่ารักจัง


โดย: phen IP: 58.9.136.164 วันที่: 2 กรกฎาคม 2551 เวลา:10:13:32 น.  

 
ด้วยความเคารพน่ะค่ะ คุณNam คุณหมี คุณmicky คุณphen

ิดิฉันยินดีค่ะ ที่ได้มีโอกาสมาแนะนำข้อมูลที่พักให้เพื่อน ๆ ชาวบล็อก ชาวไทยทุกคน ได้ไว้เป็นข้อมูลเอาไว้ท่องเที่ยว

อยากสนับสนุนคนไทยด้วยกัน ใส่ใจมาท่องเที่ยวเมืองไทยของเราเองค่ะ ดิฉันยินดีมาก ๆ จากใจจริงค่ะ

ขอให้ทุกคนเที่ยวให้สนุก มีความสุขกับวันหยุดค่ะ


โดย: au-utcc วันที่: 17 กรกฎาคม 2551 เวลา:0:02:00 น.  

 
ขอบคุณค่ะข้อมูลเยอะดีค่ะ


โดย: vivi IP: 203.185.143.229 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2551 เวลา:8:56:37 น.  

 
เลือกไม่ถูกเลยจริงๆค่ะ อยากได้ที่พักเป็นบังกะโลเล็ก ๆ น่ารักๆ ติดทะเลได้ยิ่งดีค่ะ สำหรับ 2 คนน่ะค่ะ ราคาไม่แพงมาก อยากได้ข้อมูลไว้ล่วงหน้า เพราะว่าจะเดินทางช่วงหลังปีใหม่ แถวชะอำ หัวหิน ปราณบุรี ก็ได้ รบกวนเพื่อนๆที่เคยไปช่วยแนะนำด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ


โดย: ตัวเล็ก IP: 222.123.108.197 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2551 เวลา:0:47:50 น.  

 
อยากได้ข้อมูลบ้านกางมุ้งจังค่ะ...ส่วนที่ติดทะเลชอบมาก
ใครไปมาแล้วแนะนำด้วยค่ะ...ขอบคุณค่ะ


โดย: ละมุน IP: 58.9.117.169 วันที่: 5 ธันวาคม 2551 เวลา:0:59:35 น.  

 
ขอบคุณสำหรับข้อมูลมากๆๆเลยค่ะ


โดย: Antrendy IP: 122.248.128.26 วันที่: 11 ธันวาคม 2551 เวลา:13:36:52 น.  

 
อยากได้ข้อมูลที่พักที่หัวหินค่ะ เป็นที่พักแบบ 10 คน สามารถทำอาหารได้ เพราะชอบทำอาหารกินเองค่ะ ขอราคาไม่แพงนะคะ ติดทะเลด้วยค่ะ ถ้าใครทราบ ช่วยบอกหน่อยนะ จะขอบคุณมากค่ะ
ส่งข้อมูลมาที่ donrattana@hotmail.com
ขอบคุณค่ะ


โดย: JONG IP: 203.157.71.239 วันที่: 8 มกราคม 2552 เวลา:8:48:08 น.  

 
จะไปเที่ยววันวาเลนไทน์กับแฟน 1 คืน
ช่วยแนะนำที่พักแบบไม่แพงมากไม่เกิน 1500 กะจะไปรถไฟ แล้วไปเช่ามอเตอร์ไซ ย็นเล่นน้ำแล้วค่ำๆก็ไปเดินเที่ยวหาอะไรกินอร่อยๆที่ตลาด ไม่รู้จะพักที่ไหนดีอ่ะ

ช่วยแนะนำได้มั้ยคะ กะจะจองก่อนกลัวไม่มีที่นอนอ่ะ


โดย: เอ๊ะ IP: 124.121.191.10 วันที่: 18 มกราคม 2552 เวลา:17:48:34 น.  

 
ตอบคุณ JONG นะค่ะ อยากได้แบบบ้านพักอยู่กันได้ 10 คน ที่หัวหินคงจะหาแบบแนบติดทะเลเลยคงจะมีน้อยที่มาก ๆ ค่้ะ ขอแนะนำเป็น บ้านคุณหลวง เป็นบ้านพักหลังเล็ก ๆ เช่าเหมาทั้งหลังก็ได้ อยู่กันส่วนตัวสบาย ๆ เลยค่ะ มีห้องครัว ห้องนั่งเล่นให้พร้อม

และอีกที่หนึ่งที่อยากแนะนำก็ บ้านเป้ บีชเฮ้าส์ค่ะ ที่นี่ก็มีบ้านพักหลังใหญ่ไว้บริการ ทำอาหารได้เช่นกัน ติดทะเลด้วยค่ะ

ลองพิจารณา เลือกดูนะค่ะ

---------------------------- >>>>>

ตอบคุณ เอ๊ะ ยินดีด้วยนะค่ะ มีคนรู้ใจไปฮํนนี่มูลด้วย อิอิ
ช่วงเดือนกุมภา ยังถือเป็นน่าไฮ ซีซัน ที่หัวหินอยู่ ที่พักอาจแพงขึ้นมาบ้าง เอาเป็นว่าขอแนะนำที่ ๆ เคยไปพักแล้วไม่ผิดหวัง ไกล้ทะเล แล้วกัน "รร.มินิเทล" และ "บ้านกางมุ้ง" ค่ะ เดินจากรร.ไปทะเลแปปเดียวเองจริง ๆ หาดตรงนั้นก็สวยมาก ๆ เลยค่ะ กลางคืนไปเดินเล่นตลาดโต้รุ่งก็ไม่ไกล

ส่วนที่อื่นที่ราคาไกล้เคียง พอรู้จักบ้างก็มี 2 พันต้น ๆ บรรยากาศดี ติดทะเลก็มี

- S'Mor Spa Village
- Anantasila Resort - Hua Hin


โดย: au-utcc วันที่: 24 มกราคม 2552 เวลา:20:29:31 น.  

 
ตอบคุณ JONG บ้านพัก หัวหิน (บ้านเดียว ใจกลางเมือง) เดินลงชายหาด-ตลาดโต้รุ่ง 300
http://www.land4thai.com/detail.asp?id=10000118
ทำอาหารได้ อยู่ใจกลางเมือง
ราคาประมาณ 5000-6000


โดย: คนหัวหิน IP: 58.137.129.220 วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:9:38:47 น.  

 
มีที่พัก ราคาไม่เกิน 1000 ม่ะ อิอิ

เอาแบบพอพักได้สัก2-3วันอ่ะค่ะ พอดีว่าจะไปเที่ยวพักผ่อน เอาแบบติดทะเลหน่อยก็ดีนะคะ แนะนำหน่อยสิ จะไปต้นๆเดือนอ่ะค่ะ


โดย: 222 IP: 124.121.42.100 วันที่: 6 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:15:23:59 น.  

 
เคยไปพักที่หัวหินมาหลายที่ค่ะ


โดย: ตูน IP: 203.156.57.40 วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:13:52:16 น.  

 
เคยไปพักที่หัวหินมาหลายที่ค่ะ แต่ที่ประทับใจมากที่สุดก็คือ Hide away resort ค่ะ ราคาประมาณ 2500 แต่เป็นPoll side นะคะ ชอบมากเลย เพราะเดินไปหลังห้องก็สามารถลงไปว่ายน้ำได้แล้ว แต่ที่นี่ไม่ติดทะเลค่ะ เดินประมาณเกือบ 200 เมตร ที่ต่อมาก็เคยไปพักที่ Napalai ค่ะ ดูจาก web ก็สวยดีค่ะ แต่ห้องพักติดวัดค่ะ กลัวมาก ๆ เลย ไม่กล้าเปิดผ้าม่าน ห้องพักใช้ได้ค่ะ ถ้าไม่คิดมาก ที่ต่อมาก็ Supatra ค่ะ ห้องพักสวยค่ะ ก็รีสอร์ทระดับสี่ดาวนี่ค่ะ แต่ว่าหาดไม่สวยเลยค่ะ ห้องพักราคาประมาณ 4000 ค่ะ วันvalentine นี้ก็จtไปค่ะ จองไปหลายที่แต่ยังไม่ได้รับการ confirm ค่ะ


โดย: ตูน IP: 203.156.57.40 วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:14:02:41 น.  

 
เพิ่มเติมที่พักที่หัวหินครับ
http://www.thailandbeach.com อยู่บ้านกรูดครับ


โดย: nobitalk IP: 125.25.143.69 วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:10:10:23 น.  

 
เพิ่มเติมที่พักที่หัวหินครับ
http://www.thailandbeach.com อังกฤษ
http://www.thailandbeach.com/thai/index.html ไทย
อยู่บ้านกรูดครับ


โดย: nobit (nobitalk ) วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:10:12:12 น.  

 
สิ้้นเดือนนี้จะไปเที่ยวหัวหิน และถือโอกาสเอาของไปบริจาคให้้กับเด็กกำพร้้า ใครมีบ้านเด็กกำพร้าแนะนำช่วยบอกด้วยค่ะ


โดย: จูน IP: 119.31.48.254 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:8:49:03 น.  

 
สิ้้นเดือนนี้จะไปเที่ยวหัวหิน และถือโอกาสเอาของไปบริจาคให้้กับเด็กกำพร้้า ใครมีบ้านเด็กกำพร้าแนะนำช่วยบอกด้วยค่ะ


โดย: จูน IP: 119.31.48.254 วันที่: 15 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:9:12:45 น.  

 
อยากไปหัวหินวันที่26-28 กุมพา 52 นี่ละค่ะ มีงบน้อยค่ะ อยากได้ห้องพักรายวันที่ราคาไม่เกิน 1000 ค่ะ เป็นเก็ตเฮาก้ได้ค่ะ พอดีพึ่งเรียนจบ และอยากให้ชีวิตพักผ่อนบ้าง ก่อนจะทำงานค่ะ แต่อยากได้ที่พักที่ติดกับโรงแรมดูน โรงแรมดูนแพงมากเลยค่ะ ไม่มีตังใกล้ๆก็ยงดีได้ดูโรงแรมด้วย ถนนแนบคหาสน์ ถนนเพรชเกษมประมาณนี้ค่ะ

ช่วยหน่อยนะค่ะ อยากไปจริงๆๆ เพราะหลังจากนี้คงไม่มีเวลาแล้ว ไปคนเดี่ยวค่ะ

ขอบคุณล่วงหน้า


โดย: โดราที IP: 125.25.146.152 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:1:24:45 น.  

 
place hotel แถวถนนแนบเคหาส เป็นไงบ้างค่ะ พอดีหาทางเน็ต น่าสนใจหรือป่าวค่ะ
ใกล้หาดใกล้ที่กินหรือป่าวค่ะ แต่ราคา800 ค่ะ ราคาก็น่าสนใจดี แต่ไปเที่ยวคนเดี่ยว มันจะปลอดภัยมั้ยค่ะแถวนั้นหมายถึงตอนกลางวันค่ะ เพระกลางคืนคงไม่ไปไหนอยู่แล้ว ถ้ามีใครเคยพักช่วยบอกหน่อยนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ


โดย: โดราที IP: 125.25.146.152 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:2:17:31 น.  

 
+ + + รบกวนแนะนำที่พักหน่อยค่ะ + + +

หัวหิน หรือ ปราณบุรี ก็ได้ ขอแบบ ติดทะเล

หรือ เป็น Cottage / hut ตั้งอยู่บนหาดทรายเลย

ไม่เกิน 3000 / คืน

ไปเดือน มีนาคม นี่ค่ะ

รบกวนหน่อยนะคะ

ไม่ได้ไปหัวหินเป็น 8-9 ปี แล้ว เลยไม่รู้จะไปพักทีไหน


โดย: LadY 69 IP: 115.67.228.68 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2552 เวลา:12:32:33 น.  

 
ขอบคุนมากนะค่ะ สำหรับข้อมูล


โดย: เมย่า IP: 58.8.19.107 วันที่: 4 มีนาคม 2552 เวลา:15:06:14 น.  

 
รบกวนถามหน่อยนะคะ ..รีบมากๆจะไปต้นๆเมษา

จะหาที่เป็นบ้านพัก 5-7 คน และติดหาดหัวหิน แนะนำ

หน่อยนะคะ ไม่เกิน 2000-2500/คืน ..^^

ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ ..โดย: อิม IP: 202.28.62.245 วันที่: 7 มีนาคม 2552 เวลา:0:53:47 น.  

 
^
^
^

ตอบคุณอินค่ะ

แนะนำเป็น บ้านพักของสวนสนประดิพัทธิ์ค่ะ เลยหัวหินไปนิดหน่อย ติดทะเล ราคาประหยัด และน่าจะตามงบที่คุณว่ามาค่ะ

http://www.suanson.infantry-center.com/index.html


โดย: au-utcc วันที่: 15 มีนาคม 2552 เวลา:22:14:06 น.  

 
ตอบคุณ LadY 69 ค่ะ

ถ้าอยากได้แบบติดทะเลเลย ก็ต้องเป็นที่ปราณบุรีค่ะ จะมีรีสอร์ทแนว ๆ นี้เยอะกว่าหัวหินมาก ๆ ๆ

แต่ถ้าอยากได้ที่หัวหินจริง ๆ หาดทรายขาวกว่า น้ำใสกว่า ก็ขอแนะนำเป็น "บ้านกางมุ้ง" ค่ะ มีห้องที่อยู่ติดทะเล เกยหาด นอนชมคลื่นจากเตียงนอนได้เลยค่ะ ราคาก็น่าจะตามงบ

ส่วนที่อื่นก็ บ้านกบาลทมอ สยามบีชรีสอร์ท ค่ะ


โดย: au-utcc วันที่: 15 มีนาคม 2552 เวลา:22:19:59 น.  

 
คือเราจะไปหัวหินกับเพื่อนๆประมาณ 5-6 คนอ่ะ แต่พวกเรามีงบน้อยมากๆเลย พอจะมีที่พักที่ไหนที่ราคาถูกสุดๆ อยู่ติดหาด ไม่ต้องหรู สิื่่งอำนวยความสะดวกไม่ต้องพร้อมก้อได้ เราจะไปวันศุกร์นี้ ค้างคืนเดียว วันเสาร์กลับ พอมีที่ไหนแนะนำมั้ยคร๊าบบบ
ช่วยบอกหน่อยนะ ยังหาที่พักไม่ได้เลย พวกเรากะไปนั่งชมวิว ร้องเพลงกันริมหาดอ่ะ งึ่มๆ ช้วยตอบหน่อยน้าาาา


โดย: kalamank IP: 124.120.176.195 วันที่: 19 มีนาคม 2552 เวลา:1:31:43 น.  

 
อยากทราบว่าถ้าไปวันที่ 5-6 เมษายน 2552 ราคาห้องพักที่ fulayราคาเท่าไหร่ค่ะหรือช่วยแนะนำหน่อยได้มั้ยค่ะอยากได้แบบติดชายหาดราคาไม่เกิน 1200ค้ะ ไป2คนนะค่ะ ขอบคุณค่ะ


โดย: ปัท IP: 61.7.144.142 วันที่: 20 มีนาคม 2552 เวลา:11:17:32 น.  

 
ขอบคุณมากค่ะ
ช่วยได้มากเลยค่ะ


โดย: แวว IP: 125.25.230.110 วันที่: 9 เมษายน 2552 เวลา:1:51:04 น.  

 
มีบังกะโลอยู่ไม่ไกลจากห้างโลตัส เดินลงละเลประมาณ 100 เมตร หนึ่งห้องนอนแอร์ ทำอาหารได้ พักได้ประมาณ5 คน ราคา 3,500 มี 2หลัง 084-0305545


โดย: ชัชชัย IP: 222.123.90.146 วันที่: 19 เมษายน 2552 เวลา:10:59:41 น.  

 
ไม่เน้นติดทะเล มีทาวน์เฮ้าส์ ให้เช่า 2,000.-/คืน (2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ห้องรับแขก โทรทัศน์ ตู้เย็นครบ) อยู่ซอยหัวหิน 102 ใกล้ห้างโลตัสค่ะ
081-4034924


โดย: ยุ้ย IP: 124.121.241.24 วันที่: 28 เมษายน 2552 เวลา:19:53:25 น.  

 
หาที่พักหัวหินได้หลากหลาย ทีนี่ค่ะ
http://www.atthailandhotel.com/th/hotel/hua-hin,-cha-am.html


โดย: MiniCocktail IP: 124.120.12.2 วันที่: 30 พฤษภาคม 2552 เวลา:1:56:49 น.  

 
ถ้าไปประมาณ 8-10 คนขอแนะนำ บ้านรางเงินรางทอง
เข้าดูที่ http://www.banrangtong.com TLE 084-3999180
เป็นส่วนตัว เสียงดังได้ รับแขกกลุ่มเดีย ให้ทำอาหารได้
ลองเข้าไปดูนะ ไปมาแล้ว ราคาไม่แพง


โดย: tutpc IP: 58.9.104.52 วันที่: 3 มิถุนายน 2552 เวลา:15:06:35 น.  

 
ไปเที่ยวหัวหิน จองที่พักที่นี่ได้เลยจ้า
http://www.roomshuahin.com


โดย: Nobit IP: 124.121.41.242 วันที่: 4 มิถุนายน 2552 เวลา:13:33:55 น.  

 
ลอง คลิกดู
บ้านพัก หัวหิน (บ้านเดียว ใจกลางเมือง) เดินลงชายหาด-ตลาดโต้รุ่ง 300 เมตร
http://www.land4thai.com/detail.asp?id=10000118
บ้านพัก หัวหิน บ้านเดียว "บ้านสุขสบาย" หน้าโรงแรม Hyatt Regency เดินลงชายหาดได้
http://www.land4thai.com/detail.asp?id=10000063


โดย: คนหัวหิน IP: 10.26.53.59, 10.1.5.12, 58.137.129.220 วันที่: 11 มิถุนายน 2552 เวลา:8:13:17 น.  

 
ขอรบกวนทุกคนนิดนึงนะครับ

คือว่าอยากได้ที่พักที่หัวหิน ปราณฯ หรือ เขาตะเกียบที่สามารถรองรับคนได้ประมาณ 25-30 คน(หลายๆหลังก็ได้ ขอแค่อยู่ในบริเวณเดียวกัน) แบบที่ราคาถูกหน่อย มีที่ว่างให้สามารถทำอาหารกินเองได้ และถ้าเสียงดังก็จะไม่รบกวนคนอื่นมากอ่ะครับ (จะใช้เพื่อนัดเจอกับเพื่อนๆที่ไม่ได้เจอกันนานน่ะครับ)

ใครมีสถานที่ดีๆแนะนำก็ขอความกรุณาด้วยนะครับ

ขอบคุณทุกๆคนนะครับ


โดย: เหงียน IP: 58.8.87.175 วันที่: 6 กรกฎาคม 2552 เวลา:20:59:56 น.  

 
thax U!


โดย: O_o IP: 115.67.58.154 วันที่: 18 กรกฎาคม 2552 เวลา:2:13:01 น.  

 
แนะนำนะค่ะ หัวหินมีที่พักเพิ่งเปิดให้บริการใหม่ *บ้านแสนเฟื่องฟู* มีทั้งหมด 11 ห้องค่ะ ที่พักพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น ทีวี 29 นิ้ว เครื่องปรับอากาศ ชุดรับแขก โต๊ะเครื่องแป้ง ตู้เสื้อผ้า แถมยังมีเชิงเทียนโรแมนติกๆ ตั้งในห้องด้วย เจ้าของเดียวกับ ฟูเล เจ้าค่ะ ขอแนะนำ ราคา 1000 -1250 บาท ต่อคืน ไม่ติดทะเล แต่ก้อไม่ไกลเดินไปทะเลประมาณ 250 เมตร ใจกลางเมืองหัวหิน สามารถเดินตลาดโต้รุ่งหัวหินก้อได้ ติดต่อได้นะค่ะ


โดย: คบเด็กสร้างบ้าน IP: 125.27.148.16 วันที่: 18 กรกฎาคม 2552 เวลา:16:33:46 น.  

 
แนะนำหัวหิน hill side ไม่ติดทะเลค่ะ ไปทางเขาตะเกียบแยกไปทางสวนสนฯ อือม แต่ก็ไม่ไกลนะคะ เคยไปพักช่วงแรกๆก็ดีสมราคา หลังๆไม่แน่ใจ แนะนำห้องที่หันไปทางสระน้ำประมาณชั้น 3 มั้งไม่แน่ใจ ลองดูนะคะ


โดย: mam IP: 124.121.223.118 วันที่: 10 กันยายน 2552 เวลา:23:42:35 น.  

 
ไม่ได้แนะนำที่พักแต่ขอแนะนำของอร่อย ต้องนี่เลยโรตี อินเตอร์ที่หัวหิน ตลาดโต้รุ่ง มีใส้ให้เลือกเยอะมาก แล้วก็ไหมือนใคร ใครมีเวลาไปเที่ยวหัวหินต้องกินโรตี อินเตอร์กันน๊ะค่ะ จำชื่อร้านดีๆ โรตี อินเตอร์


โดย: เอ IP: 222.123.154.181 วันที่: 15 กันยายน 2552 เวลา:13:32:45 น.  

 

Phen's house hua hin
.
พักเปิดใหม่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองหัวหิน หรู สะอาด สบาย แต่ราคาเป็นกันเอง บรรยากาศร่มรื่นเป็นส่วนตัว ดื่มด่ำกับวิวทะเลสวยๆและภูเขา บนดาดฟ้า อยู่ห่างจากชายหาดหัวหินเพียง 50 เมตร เท่านั้น แบบทีพักเป็นอาคาร 3 ชั้น บริการห้องพัก จำนวน 10 ห้องพัก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก อย่างครบครัน เช่น แอร์,ทีวี ,พัดลม, ตู้เย็น, เครื่องทำน้ำอุ่น ,กาต้มน้ำร้อน , ฟรี อินเตอรเน็ต ,เคเบิ้ล ทีวี ,กล้องวงจรปิด ภายในห้องพัก กว้าง ด้วยสไตล์น่ารักๆ สบายๆ เน้นเรื่องการดูแลความสะอาดและความปลอดภัยเป็นสำคัญ มีระเบียง และลานจอดรถอยู่ด้านหลัง อยู่ห่างจาก ห้างสรรพสินค้าโลตัส 250 เมตร

Phen's House offers you reasonably priced accommodations located in the heart of the Hua Hin luxury district. Our hotel provides you with a choice of excellent beach views on the third floor away from the bustle of Hua Hin. The world-famous Hua Hin beach is just 50 meters from our door. At Phen's House we are proud of our intimate, family atmosphere. Each of our 10 large rooms comes complete with cable TV, free internet access, refrigerator, air conditioner, fan, hot and cold water, and a teakettle. We also have ample private parking and security cameras. Phen's House maintains a very clean and safe environment so you can relax and enjoy your vacation. We speak both English and Thai, and we are ready to help you.

contact us 032512511,0868106425,083293199

http://phenhousehuahin.blogspot.com/โดย: สิริกาญจน์ IP: 117.47.61.40 วันที่: 15 กันยายน 2552 เวลา:19:32:34 น.  

 
แนะนำที่ แมริออทรีสอร์ท ค่ะ
บรรยากาศไม่ต้องพูดถึงค่ะ ถ้าไปแล้ว
อย่าลืมเก็บภาพมาให้ดูด้วยนะค่ะ เพราะว่ากำลัง
อยากไปเที่ยวทะเลเหมือนกันค่ะ แต่ยังตัดสินใจไม่ได้
เลยค่ะ ว่าจะไปไหนดี

http://www.edtguide.com/HuaHinMarriottResortAndSpa_19416


โดย: nananaruk IP: 172.21.8.92, 210.246.156.73 วันที่: 8 ตุลาคม 2552 เวลา:14:49:17 น.  

 
Hi

everything about Huahin

http://www.huahininthailand.com


โดย: huahininthailand IP: 172.21.152.92, 172.21.7.27, 193.173.66.209 วันที่: 14 ตุลาคม 2552 เวลา:17:01:35 น.  

 
For 15 euro/year you get listed on

http://koh-samet.startpagina.nl
http://rayong.startpagina.nl
http://thaiseeilanden.startpagina.nl
http://thailand.vakantiehuizengids.nl

Greetings
Jurgen


โดย: get listed on a huahin website IP: 172.21.152.92, 172.21.7.27, 193.173.66.209 วันที่: 14 ตุลาคม 2552 เวลา:17:05:20 น.  

 
มีบังกะโลชั้นเดี่ยวหัวหิน หนึ่งห้องนอน (ติดแอร์) หัองนั่งเล่น (พ้ดลม) ตู้เย็น ทีวี หลังหนึ่งอยู่ได้ 5-6 คน มี 2หลัง อยู่เลยห้างห้วหินมาเกตวิลเลจไปประมาณ 1กม. เดินลงชายหาดประมาณ 100 เมตร จอดรถสบาย ราคา 3,500 บาท ติดต่อ ชัชชัย 084-0305545 หรือสนใจคอนโดโทรถามได้แต่แพงกว่า


โดย: ชัชชัย IP: 222.123.89.36 วันที่: 16 ตุลาคม 2552 เวลา:16:15:50 น.  

 
แนะนำที่พักครับ
http://classified.sanook.com/item.php?id=5748592


โดย: ชัชชัย IP: 117.47.64.227 วันที่: 19 ตุลาคม 2552 เวลา:15:38:47 น.  

 
พอดีอยากทราเบอร์ที่พัก... "coral keys"

รบกวนด้วยค่ะ หาไม่มีค่ะ

maebutter@hotmail.com


โดย: น้ำฝน IP: 203.144.220.241 วันที่: 20 ตุลาคม 2552 เวลา:17:58:18 น.  

 
โรงแรมบ้านกล้วยไม้ (หาดส่วนตัว)อยู่ระหว่างหาดหัวหิน ชะอำ ติดกับ โรงแรม holiday inn

฿ 800.00 - ฿ 1,500.00

086-328-3663

บ้าน กล้วยไม้เป็นเรือนไม้ชั้นเดียวปลูกแบบภาคเหนือมี ระเบียงนั่งเล่นเย็นใจร่มรื่นสบายสบาย พร้อมกล้วยไม้นานาพันธุ์ที่ปลูกไว้ดูเล่นสวยงาม เสียงคลื่นครืนครืนฟังดูไฟเราะจับจิตคิดแล้วน่าหาคู่มาอยู่ด้วย เรามีหาดส่วนตัวให้ลงมาเดินเล่นเพลินเพลินจับหอยจับปูดูเรือแล่นเป็นระยะๆ

เรือน 12 หลัง ปลูกเป็นแนวเห็นวิวทะเล ภายในห้องมีทั้งแอร์ ทีวี ตู้เย็น น้ำอุ่น เคเบิ้ลทีวี ที่นอนที่แสนสบาย อีก 4 หลัง ปลูกแบบอิฐสไตร์ยุโรป อยากให้ท่านได้มาพักผ่อนเพื่ออผ่อนคลายและพบกับธรรมชาติที่บริสุทธ์สดชื่น จริง ๆ

วัน อาทิตย์ - พฤหัส ราคา 800 - 1,000 บาท เว้นวันหยุดต่อเนื่อง

วัน ศุกร์ - เสาร์ ราคา 1,200 - 1,500 บาท

http://www.chaambeach.com/booking_online/orchid/
โดย: คุณกล้า 0863283663 IP: 222.123.93.163 วันที่: 7 พฤศจิกายน 2552 เวลา:19:29:17 น.  

 
ถ้าหัวหินเต็มแนะนำทะเลน้องใหม่ ทะเลปราณบุรี สงบ สวยแนะนะให้ไปเป็นกลุ่ม ครอบครัว ถ้านักศึกษายิ่งแนะนะเพราะเค้าเหมาะมาก ถ้าที่พักก็แนะนะ บ้านรางทอง ไม่ติดกับใครบริเวณกว้างมาก ต้นไม้เยอะดี ทำบาบีคิวได้ เสียงดังได้ ไปกับเพื้อนมาแล้ว ร้องเพลงทั้งคืนเลย ถ้าร้องไม่เป็นเค้ามีคาราโอเกะให้เช่า ลองดูที่ http://www.banrangtong.com 084-3999180


โดย: กันแก้ว IP: 61.90.66.176 วันที่: 15 ธันวาคม 2552 เวลา:10:36:55 น.  

 
เพิ่งไปหัวหินตอนหน้าหนาวมาก เจ๋งสุดๆ
เพราะว่าเป็นทริปที่ได้เที่ยวทั้งภูเขาทั้งทะเลเลย (^^)
อากาศดีม๊ากกกกก

้ถ้าใครยังไม่รู้พักที่ไหน ขอแนะนำเทวัญดาราเลยคะ ประัทับใจทั้งบ้าน สวยมากๆ พอดีได้บัตรฟรีมา (เพราะว่าราคาจริงแพงมาก)
แต่เห็นเพื่อนบอกว่าลองหาตามเวปก็มีแบบราคาถูก

ตะกี้ไป search มาก็มี http://www.tarad.com/ourproperties
หรือไม่ก็หาตาม google ก็มีเยอะนะ
"เที่ยวเมืองไทย ต้องไปให้ครบ~~ "


โดย: Little Panda IP: 124.120.140.222 วันที่: 16 ธันวาคม 2552 เวลา:22:49:05 น.  

 
ขอบคุณมากมายเลยค่ะกำลังหาข้อมูลพอดีแต่ว่าใครมีแนะนำเพิ่มเติมได้นะคะพอดีจะไป2คนค่ะ อยากได้ติดทะเลแต่งบประมาณ1500ไม่รุ้จะมีมั้ยอ่ะคะ
pla-po@hotmail.com


โดย: LP IP: 58.136.28.74 วันที่: 25 ธันวาคม 2552 เวลา:16:18:36 น.  

 
ตอบคุณ LP

เพิ่งหาข้อมูลเพิ่มเติมมาได้แล้วนะค่ะ เป็นที่ สยาม บีช รีสอร์ท ค่ะ

http://www.siambeachresort.com/

รีสอร์ทสไตล์น่ารัก ๆ ริมทะเลหัวหิน บรรยากาศเยี่ยม ราคาย่อมเยา พร้อมสระว่ายน้ำริมทะเลเลยค่ะ ราคาเริ่มต้นที่ 1000 ต้น ๆ
โดย: au-utcc วันที่: 26 ธันวาคม 2552 เวลา:23:44:32 น.  

 
และอีกนึงก็ที สวนบวก รีสอร์ท ลองหาข้อมูลเพิ่มเติมดูนะค่ะ


โดย: au-utcc วันที่: 26 ธันวาคม 2552 เวลา:23:50:32 น.  

 
ต้องการที่พัริมทะเลหัวหินราคาถุกๆๆมีบ้างไหม เที่ยวช่วง ปีใหม่นี้ มีแต่ที่แพงๆๆทั้งนั้นเลย ราคาประมาณ500/3คน มีไหมช่วยบอกด้วย


โดย: nong IP: 203.146.146.130 วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:16:17:33 น.  

 
โรงแรมหัวหินฮิลล์ไซด์ รีสอร์ท บรรยากาศดีมาก มีบริการสปา มีห้องฟิตเนต และมีห้องประชุม จัดเลี้ยง สัมมนากว้างขวาง จุได้ถึง 500 ท่าน อีกทั้งยังมีสระว่ายน้ำสะดวกสบายมากค่ะ ถ้าสนใจโทรได้นะคะ 032-827680-2


โดย: เจี๊ยบ IP: 202.149.25.225 วันที่: 29 ธันวาคม 2552 เวลา:22:30:41 น.  

 
ปีใหม่ที่ผ่านมานี้ได้มีโอกาสไปพักแถวๆ เขาตะเกียบค่ะ
ในซอยพนัญไชยวิลเลจ โดยรวมแล้ว OK นะคะ แต่ว่าเดินไปทะเลไกลนิดนึงค่ะ (กลับมาตัวแห้งพอดี อิอิ)
เห็นบ้านเนาวรัตน์ใกล้ ๆ แล้วถูกใจมากค่ะ ไว้โอกาสหน้าจะลองดูสักครั้ง (ถึงราคาจะสูงถึงคืนละ 15000 ก็ตาม)


โดย: เอ๋ IP: 172.22.12.222, 202.57.132.197 วันที่: 4 มกราคม 2553 เวลา:16:20:25 น.  

 
ปีใหม่ที่ผ่านมานี้ได้มีโอกาสไปพักแถวๆ เขาตะเกียบค่ะ
ในซอยพนัญไชยวิลเลจ โดยรวมแล้ว OK นะคะ แต่ว่าเดินไปทะเลไกลนิดนึงค่ะ (กลับมาตัวแห้งพอดี อิอิ)
เห็นบ้านเนาวรัตน์ใกล้ ๆ แล้วถูกใจมากค่ะ ไว้โอกาสหน้าจะลองดูสักครั้ง (ถึงราคาจะสูงถึงคืนละ 15000 ก็ตาม)


โดย: เอ๋ IP: 172.22.12.222, 202.57.132.197 วันที่: 4 มกราคม 2553 เวลา:16:20:43 น.  

 
ที่พักหัวหิน ภายใน รีสอร์ทหัวหิน Boathouse รีสอร์ทขนาดใหญ่หรูหรา แห่งใหม่ใน หัวหิน 3,200/คืน

http://sites.google.com/site/boathousehuahingroup

คอนโดมีเนียมใหม่ภายในโครงการ Boathouse หัวหิน (Official Website : http://www.boathouse-huahin.com/index.php) เนื้อที่ภายในโครงการมากกว่า 78 ไร่ มีหน้าหาดส่วนตัวสำหรับลูกค้าโครงการกว้าง 80 เมตร เพียง 2 ชม.จากกรุงเทพฯ อยู่ใกล้กับโรงแรมดุสิต หัวหิน ก่อนถึงพระราชวังไกลกังวล อากาศดี

ภายในห้องพักตกแต่งอย่างหรูหรา พร้อมบริการระดับโรงแรม 5 ดาว และเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ส่วนห้องครัวและชุดครัว เครืองปิ้งขนมปัง กาต้มน้ำ เตาไมโครเวฟ ชุดรับประทานอาหารครบเซ็ต โต๊ะเก้าอี้รับประทานอาหาร น้ำดื่ม ชากาแฟ โต๊ะเก้าอี้นั่งทำงาน ตู้เสื้อผ้าขนาดใหญ่ ตู้เซฟ เครื่องเล่น DVD/CD ระบบเสตอริโอ มีทีวีทุกห้อง ผ้าขนหนูชายหาด ชุดอุปกรณ์อาบน้ำครบเซ็ต

http://sites.google.com/site/boathousehuahingroup

มีระเบียง กว้างขวางนั่งสบายลงสระว่ายน้ำได้เลย และมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิเช่น มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ล้อมรอบโครงการซึ่งคุณสามารถว่ายน้ำจากคอนโดไปยังทะเล และยังมีสระว่ายน้ำติดทะเล วิวสวยมาก มีความปลอดภัยสูงมี CCTV กล้องวงจรปิด และบัตรผ่านประตูสำหรับห้องแต่ละห้อง, Internet, มีรถ Golf บริการรับส่งภายในโครงการ, Clubhouse, ห้องสมุด, ฟิตเนส, สนามเทนนิส ร้านอาหาร(อยู่ระหว่างการก่อสร้าง) การเดินทางสะดวกและใกล้ตลาดหัวหิน เป็นที่พักซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวที่มีเด็กๆ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://sites.google.com/site/boathousehuahingroup
โทร : 081-585-4628 สาโรช
E-mail : sarojmu@yahoo.com, sarojmu@gmail.com


โดย: สาโรช IP: 113.53.26.218 วันที่: 7 มกราคม 2553 เวลา:22:45:33 น.  

 
ไปพักที่รีรามาแล้วค่ะ

ดีมากๆเลย

เจ้าของใจดีมาก

อยากไปอีกจัง

เข้าไปดูค่ะ http://kokaelove4ever.siam2web.com


โดย: rakko IP: 110.164.120.235 วันที่: 9 มกราคม 2553 เวลา:0:52:50 น.  

 
แก้ไขเว็ปไซด์ค่ะ

http://kokaelove4ever.siam2web.com/?cid=555175

เข้ามาชมกันนะค่ะ


โดย: rakko IP: 110.164.120.235 วันที่: 9 มกราคม 2553 เวลา:0:54:46 น.  

 
นี่เลย บ้านเราเขาตะเกียบ ทาวเฮาส์ 3ห้องนอน 4ห้องน้ำ พักได้ 10 คน วิ่งลงทะเลได้เลยใกล้ๆ

http://www.cheaphotel-travel.com/index.php?lay=show&ac=article&Id=538719934


โดย: viva IP: 58.9.230.235 วันที่: 11 มกราคม 2553 เวลา:21:02:22 น.  

 
คอนโดหัวหินไฮโซปล่อยเช่าสุดคุ้ม - 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ LCD TV พร้อมอุปกรณ์ครัวครบครัน

http://classified.sanook.com/item/6209462

คอนโดหัวหินสุดหรูติดทะเล บรรยากาศเงียบสงบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ (130 ตรม.) พร้อมอุปกรณ์สันทนาการ อาทิเช่น
- LCD TV 32" 2 เครื่อง
- TV จอแบน
- เครื่องเล่น DVD และ Stereo
- อุปกรณ์ทำครัว และรับประทานอาหารพร้อมสุดๆ
- ไมโครเวฟ
- เตาไฟฟ้า
- เครื่องดูดควัน
- แอร์ทุกห้อง พร้อมพัดลมในห้องนั่งเล่นแบบชิวๆ
- ตู้เย็น
- กาต้มน้ำ
- เครื่องปิ้งขนมปัง

Facilities ส่วนกลาง
- สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ
- ห้องออกกำลังกาย
- บริการฟรีอินเทอเน็ต wi-fi ที่ล้อบบี้พร้อมเครื่องบริการ
- ห้องคนขับรถ
- ลานจอดรถ
- CCTV รอบโครงการฯ และยามรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

สนใจติดต่อที่หมายเลขโทรศัพท์ 081-8436710 คุณเพ็ญนภา


โดย: คุณเพ็ญนภา IP: 203.144.144.165 วันที่: 29 มกราคม 2553 เวลา:21:15:41 น.  

 
เราเคยไปหัวหินปีใหม่อ่ะ
พักที่ บีบีเฮ้าส์
ดีเหมือนกัน
ตอนนั้นที่เราไป680เองถูกอ่ะ3คน
เป็นบ้านอ่ะ
อยู่แถวโรงแรมดุสิตอ่ะ


โดย: สาว IP: 222.123.95.193 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2553 เวลา:19:56:32 น.  

 
หน้าร้อนนี้ไปหัวหินมา
ไปนอนที่sala@huahin
ที่นั้นดีมากเลย ........
ใครยังหาที่พักไม่ได้
เชิญลองไปพักที่sala@huahin
ตอนนี้กำลังมีโปรโมชันพิเศษ
ดูรูปก่อนได้นะ
http://www.facebook.com/?ref=home#!/?sk=nf


โดย: sala huahin IP: 168.120.106.25 วันที่: 24 มีนาคม 2553 เวลา:14:01:55 น.  

 
ทาวน์เฮ้าส์ให้เช่า 3,000 บาท/คืนค่ะ
https://www.bloggang.com/mainblog.php?id=yuihuahin


โดย: บ้านยุ้ย@หัวหิน IP: 203.144.144.164 วันที่: 24 มีนาคม 2553 เวลา:19:06:29 น.  

 
Sala@huahin Service apartment and Hotel พึ่งเปิดใหม่
ตั้งอยู่ใกล้เพลินวาน พร้อมบริการทั้งรายวัน และรายเดือน
มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันภายใต้การตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์และสร้างความเป็นส่วนตัวด้วยระเบียงส่วยตัวและวิวทะเลและสวนสวย
ผ่อนคลายไปกับลายลทแช่นชมไปกับวิวทิวทัศน์ของหัวหิน
ตั้งอยู่ในทำเลใกล้สถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียง เช่น เพลินวาน ตลาดหัวหิน
โปรโมชั่นพิเศษ ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 เม.ย. 53
Service apartment เริ่มต้นที่ 7500บาท/เดือน
ห้องพัก เริ่มตั้งแต่ 1300 - 4000 บาท
ข้อมูล + รูปภาพเพิ่มเติม http://www.facebook.com/fb5013911

ลองมาพักดูนะครับ คุ้มค่ากับราคาที่เสียไปจริงๆ


โดย: FB5013911 IP: 168.120.107.182 วันที่: 6 เมษายน 2553 เวลา:13:16:08 น.  

 
ที่พักหัวหิน มีให้เลือกกว่า 100 แห่งครับ มีหลายระดับราคา จองผ่านเว็บง่าย ๆ ได้ห้องพักทันที ไม่เกิน 10 นาที

http://www.hotelforthai.com/index.php?lay=show&ac=article&Ntype=1&Id=538788833


โดย: J IP: 119.42.94.253 วันที่: 10 เมษายน 2553 เวลา:11:03:18 น.  

 
อยากได้ที่พักราคาถูกใกล้ตลาดโต้รุ่งหัวหินค่ะ
ไม่เกิน ห้าร้อยไรงี้ พอมีป่ะคะ

จะไปพักประมานสี่คืน หรือห้าคืนอ่ะค่ะ
ช่วยแนะนำทีนะคะ


โดย: IIMPz IP: 125.24.109.220 วันที่: 21 เมษายน 2553 เวลา:0:49:19 น.  

 ที่พ้กติดทะเลแห่งใหม่ ได้ยินเสียงคลื่นของทะเลและมองเห็นทะเล ทุกห้องนอน/มี2แบบ/แบบที่1มี2ห้องนอน2ห้องน้ำเหมาะสำหรับ4-6ท่านแบบที่2,มี4ห้องนอน4ห้องน้ำเหมาะสำหรับ8-12ท่าน http://classified.sanook.com/item/6535200สอบถามที่ 084-3199949 สวยมากค


โดย: tom IP: 112.142.144.174 วันที่: 25 เมษายน 2553 เวลา:8:21:32 น.  

 
ตอนนี้SALA@HUAHIN ยังอยู่ในช่วงโปรโมชั่นนะ

ห้องพักรายวันราคาโปรโมชั่น เริ่มต้นที่1300บาท

ห้องพักดีอยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวด้วย

เพียงคุณบอกรหัสภายในวงเล็บนี้ (FB5010932) รับไปทันที ของขวัญพิเศษๆจากทางโรงแรม

ดูรูปภาพกับข้อมูลเพิ่มเติมที่http://www.facebook.com/fb5010932


โดย: Life IP: 112.142.22.157 วันที่: 26 เมษายน 2553 เวลา:23:10:45 น.  

 
SALA@HUAHIN ไปวันที่ 1 พค อะคะ ไม่ทราบเต็มรึยัง


โดย: จูน IP: 192.168.1.180, 124.121.19.120 วันที่: 27 เมษายน 2553 เวลา:16:24:34 น.  

 
อยากได้ที่พัก 01 พค. 53 มีที่ไหนว่างบ้างคะ
เต็มทุกที่เลย ไปพักปะมาณ 4 คน ถ้าที่ไหนมี
รบกวนแจ้งกลับที่ y.swichian@hotmail.com ด่วน
ขอบคุณคะ


โดย: ยุ้ย IP: 58.11.40.80 วันที่: 28 เมษายน 2553 เวลา:16:45:20 น.  

 
ต้องการที่พักริมหาดหัวหิน/ชะอำ เอาสุนัขพักได้ค่ะ


โดย: ชาดา IP: 117.47.243.113 วันที่: 4 พฤษภาคม 2553 เวลา:20:36:37 น.  

 
อย่าเข้าพักที่โรงแรมวราวรรณ รีสอร์ทนะเราต้องผ่านไปทำงานทางใต้จึงแวะพัก อยู่บนถนนเพชรเกษม ห้องพักพอใช้ได้ แต่บริการแย่มาก อาหารไม่ได้เรืื่่่องเลย เราไปวันอังคารจะลงว่ายน้ำ พนักงานบอกว่าวันนี้ห้ามลงสระ เพราะมีกลุ่มสัมมนาใช้สระ งงมากเลย พอเดินออกมาได้ยินพนักงานโรงแรมนินทาเราว่าจะลงสระทำมัยว่ะ หนาวจะตาย คนทำความสะอาดก็ขี้เกียจทำว่ะ
เซ็งมาก


โดย: ไก่ IP: 114.128.20.75 วันที่: 14 มิถุนายน 2553 เวลา:0:22:24 น.  

 
ที่พ้กติดทะเลแห่งใหม่ ได้ยินเสียงคลื่นของทะเลและมองเห็นทะเล ทุกห้องนอน/มี2แบบ/แบบที่1มี2ห้องนอน2ห้องน้ำเหมาะสำหรับ4-6ท่านแบบที่2,มี4ห้องนอน4ห้องน้ำเหมาะสำหรับ8-12ท่าน http://classified.sanook.com/item/6535200สอบถามที่ 084-3199949 สวยมากครับ


โดย: tom IP: 222.123.39.217 วันที่: 23 มิถุนายน 2553 เวลา:9:39:55 น.  

 
คือว่าจะไปเที่ยวหัวหินน่ะครับอยากรู้ข้อมูลที่พักอ่าครับ ไปปามาน46คนขอแบบ มีแอร์อยู่ได้ราคาไม่แพงนักปามานนั้นครับ แบบบ้าน4หลังไรปามานนั้นอะครับไม่ทราบมีไหมไปช่วงสิงหา17-18 ขอข้อมูลด้วยนะครับ pinglovepun@hotmail.com


โดย: ping IP: 58.9.174.234 วันที่: 27 มิถุนายน 2553 เวลา:15:19:02 น.  

 
มีที่พัก ราคาไม่เกิน 1000 ม่ะ อิอิ

เอาแบบพอพักได้สัก2-3วันอ่ะค่ะ พอดีว่าจะไปเที่ยวพักผ่อน เอาแบบติดทะเลหน่อยก็ดีนะคะ แนะนำหน่อยสิ จะไปต้นๆเดือนอ่ะค่ะ

ถ้าคุณมีรีสอร์ทติดทะเลทำเลอย่างงี้คุณจะตั้งราคาที่พัก 800 ปะ เหมือนเงินเดือน 8000 แต่อยากขับเบ็นซ์ ..ปัดโถ่


โดย: ซิมิ IP: 192.168.2.102, 202.176.83.13 วันที่: 10 กรกฎาคม 2553 เวลา:8:59:05 น.  

 
^
^
kun ซิมิ เรามีจ้า คืนละ 900.- ห่างทะเล 50 เมตรเองนะ
นอนได้ 2-4 คนเลย + abf + แอร์ + ทีวี
เป็นบังกะโล เพิ่งเปิด งาม น่ารัก

mail มาถามได้นะคะ p_bunny2522@hotmail.com

มีที่อื่นแนะนำ อีก รับหาที่สัมมนา /ไปเป็นหมู่คณะให้ด้วย ไม่ไกลกทม.


โดย: pp_pui IP: 124.122.215.62 วันที่: 16 กรกฎาคม 2553 เวลา:2:34:13 น.  

 
แนะนำที่พักบ้านคชาทองครับ ตั้งอยู่ติดถนนใหญ่ใกล้ๆกับมาเก็ตวิลเลจหัวหิน ทำเลที่ตั้งถึงแม้จะไม่ติดทะเลแต่ผมว่าก็ถือว่าดีมากๆ จะไปตลาดก็เดินได้ จะไปมาเก็ตวิลเลจก็เดิน

ได้ จะไปทะเลก็เดินไปได้ครับ ไปไหนมาไหนสะดวกมากกก
http://www.pantip.com/cafe/blueplanet/topic/E9011963/E9011963.html

นี่เว็บของเค้าครับ http://www.khachathong.com


โดย: MelonesS IP: 58.8.86.184 วันที่: 22 กรกฎาคม 2553 เวลา:22:38:27 น.  

 
กำลังจะไปเสาร์นี้อ่ะครับ

อยากได้ที่พักติดทะเล ย้ำนะครับว่าติดทะเลเลย

ทำพวกปิ้งย่างกินเองได้

งบประมาณ ไม่เกิน 5000 บาท 4 ท่าน + - นิดหน่อยได้คับ

เคยพักบ้านเนาวรัตน์ แต่หลังๆจองยากเหลือเกิน

ยังไงแนะนำหน่อยนะครับ ขอบคุณมากมายครับ


โดย: joe IP: 58.9.73.198 วันที่: 22 กรกฎาคม 2553 เวลา:23:00:51 น.  

 
บ้านพักโสภาพิมพ์ ใกล้ทะเลมากกก เดินลงไปได้เลย มีเตาปิ้งย่างใก้ด้วย พี่เจ้าของใจดีมาก ลองดูนะ พี่ตุ่น 081 - 9812388
ดูรูปได้ที่นี่ค่ะ http://webboard.tourthai.com/index.php?topic=21235.0


โดย: loll IP: 117.47.18.186 วันที่: 30 กรกฎาคม 2553 เวลา:16:37:14 น.  

 
http://webboard.tourthai.com/index.php?topic=21521.0

เรามาเพิ่มลิ้งให้ของบ้านพักโสภาพิมพ์


โดย: loll IP: 112.142.151.124 วันที่: 3 สิงหาคม 2553 เวลา:10:46:17 น.  

 
ขออนุญาติแนะนำ บ้านเช่า พร้อมสระว่ายน้ำ เหมาะสำหรับครอบครัวที่มีเด็ก และคนชรา หรือไม่ก็ถ้าต้องการสวีท เป็นส่วนตัวค่ะ

http://www.weloveshopping.com/template/e4/showproduct1.php?pid=17124021&shopid=8564


โดย: ผึ้ง IP: 114.128.139.115 วันที่: 11 สิงหาคม 2553 เวลา:21:28:10 น.  

 
อยากถามหน่อยว่า ใครเคยไปพักที่ซอย83/2ในหัวหินรึปล่าว เราไปเข้าค่ายมา มันเป็นบ้านทั้งซอยเลย แต่ซอยนั้นแทบจะไม่มีคนเลย เราสงสัยมาก สงสัยตั้งแต่ราคาบ้านแล้ว เชื่อมั้ยว่าบ้าน 5 หลัง 3 วัน ราคา 15,000 บาท
สำหรับเราๆว่ามันถูกนะ แล้วก็มีเรื่องแปลกๆอยู่หลายเรื่องมาก ใครที่รู้อะไรเกี่ยวกับบ้านในซอยนี้ก็บอกกันบ้างนะ
น่ากลัวมากๆ


โดย: นิรนาม IP: 61.91.164.89 วันที่: 31 สิงหาคม 2553 เวลา:17:50:33 น.  

 
คอนโดหัวหินไฮโซปล่อยเช่าสุดคุ้ม - 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ LCD TV พร้อมอุปกรณ์ครัวครบครัน


คอนโดหัวหินสุดหรูติดทะเล บรรยากาศเงียบสงบ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ (130 ตรม.) พร้อมอุปกรณ์สันทนาการ อาทิเช่น
- LCD TV 32" 2 เครื่อง
- TV จอแบน
- เครื่องเล่น DVD และ Stereo
- อุปกรณ์ทำครัว และรับประทานอาหารพร้อมสุดๆ
- ไมโครเวฟ
- เตาไฟฟ้า
- เครื่องดูดควัน
- แอร์ทุกห้อง พร้อมพัดลมในห้องนั่งเล่นแบบชิวๆ
- ตู้เย็น
- กาต้มน้ำ
- เครื่องปิ้งขนมปัง

Facilities ส่วนกลาง
- สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ 2 สระ
- ห้องออกกำลังกาย
- บริการฟรีอินเทอเน็ต wi-fi ที่ล้อบบี้พร้อมเครื่องบริการ
- ห้องคนขับรถ
- ลานจอดรถ
- CCTV รอบโครงการฯ และยามรักษาความปลอดภัยตลอด 24 ชม.

สนใจติดต่อที่หมายเลขโทรศัพท์ 081-8436710 คุณเพ็ญนภา


โดย: Pennapa IP: 58.9.23.83 วันที่: 5 กันยายน 2553 เวลา:20:11:40 น.  

 
แนะนำบ้านพักอัญชลี (พักได้ตั้งแต่ 6-15 คน) เป็นบ้านเดียว สองชั้น บ้านปูนกึ่งไม้ ทรงโบราณ 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ พื้นที่ 100 ตารางวา ระบบเคเบิลทีวีพร้อม สามารถทำอาหารและปิ้งบาบีคิวได้ มีสวนและสนามหญ้า ม้านั่ง ชิงช้าสวย และต้นไม้ใหญ่ปกคลุม ตัวบ้านอยู่ห่างจากทะเล ประมาณ 20 เมตร บ้านตั้งอยู่ในชายหาดขาวที่สวยที่สุดในหัวหิน เพียง 3 กิโลเมตร จากตลาดโต้รุ่ง เพียง 1 กิโลเมตร จาก หัวหินมาร์เก็ตวิลเลจ โลตัส โฮมโปร และ เพียง 3 กิโลเมตร จาก เขาตะเกียบครับ บ้านพักสะอาด อากาศดี ชายทะเลสวย สนใจชมบ้านพักได้ที่ http://baan-talay-huahin.blogspot.com/ ขอบคุณครับ


โดย: คุณแก๊บ IP: 119.42.95.191 วันที่: 3 ตุลาคม 2553 เวลา:16:16:06 น.  

 
ขอบคุณมากมายค่ะ


โดย: M-o-M-M-@-M IP: 58.137.113.215 วันที่: 14 ตุลาคม 2553 เวลา:10:33:22 น.  

 
ที่พักสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูงราคาเป็นกันเอง ขอแนะนำ บ้านธีรนุช หัวหิน นะครับ http:baanteeranuchhuahin.blogspot.com โทรสอบถามได้ที่ 084-3267452,084-8622641


โดย: คุณชัย IP: 124.157.207.211 วันที่: 26 ตุลาคม 2553 เวลา:10:14:39 น.  

 
กำลังหาที่พัก ระหว่างชะอำ กับหัวหิน ไม่ทราบว่าที่ไหนน่าพักกว่ากัน จะพาแม่ไปนะคะ ไปกัน 4คน อยากได้ไม่เกิน 1500 ติดทะเล ที่บอกๆกันมาบ้างทีก็เต็มไปแล้ว จะไป 27 พ.ย.53 นี้ รบกวนขอข้อมูลด้วยคะ ขอบคุณมากๆคะ


โดย: ดา IP: 124.122.64.218 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2553 เวลา:16:36:04 น.  

 
ต้องการพักโรงแรมที่ดูดีแต่ราคาไม่แพง สามารถเดินไปตลาดโต้รุ่งและทะเลได้โดยไม่ไกลมาก รบกวนช่วยบอกข้อมูลให้ทีค่ะ ขอเบอร์โ?รศัพท์ด้วยยิ่งดีค่ะ จะไปช่วงเดือนธันวาคม


โดย: โอ๋ IP: 192.168.200.240, 210.213.58.119 วันที่: 8 พฤศจิกายน 2553 เวลา:1:04:19 น.  

 
แนะนำบ้านพักที่หัวหิน คับ

บ้านพัก แบบ Private&Villa เหมาะกับ ครอบครัวหรือหมู่คณะ มาเที่ยวพักผ่อนคับ
ห่างจาก ทะเล 100 เมตร
มีสระว่ายน้ำระบบเกลือเพื่อสุขภาพ &internet wirelessฟรี 24ชม.
บริการเป็นกันเองคับ ดูภาพบ้านพักเพิ่มเติม ได้ที่
www.headrockhome.com
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ คุณหนุ่ม 086-8914741


โดย: noom IP: 223.206.39.206 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2553 เวลา:12:44:32 น.  

 
ขอแนะนำที่พักบ้านเป็นหลัง คืน ละ 3500 อาทิตย์ละ7000 อุปกรณ์ทุกอย่างครบครัน ปิ้งย่างตามสะดวก ฟรีอินเตอร์เน็ต อยู่ซอยหัวหิน 102 คับพักได้หลายท่าน ตรงข้ามโรงแรมสายลมครับ หมู่บ้านคันทรีฮิลส์5 สนใจติดต่อคุณสิทธิเดช 0837817153 หรือเข้าไปที่google.com พิมพ์คำว่าบ้านพักให้เช่าหัวหิน0837817153 ครับ บรรยากาศดีเหมาะสำหรับพักผ่อนใกล้แหล่งท่องเที่ยวห้างหัวหินมาร์เก็ต ตลาดจักจั่น เงียบเป็น ZONE บ้านพักฝรั่ง ,มี 2 หลังรั้วติดกันคับ ไม่ไกลทะเลคับ


โดย: ชายหาด IP: 171.4.36.120 วันที่: 2 เมษายน 2555 เวลา:23:09:05 น.  

 
กำลังมองหา โรงแรมหรือรีสอร์ทไหน ที่สามารถรองรับคนได้ 400-500 สำหรับห้องพักและห้องประชุมไหมครับ ขอบคุณครับ

วสุ
08-1552-0503


โดย: วสุ IP: 110.169.218.132 วันที่: 18 ธันวาคม 2555 เวลา:0:13:56 น.  

 
เคยไปพัก บ้านสุขสำราญหัวหิน102 อยู่ในซอย102 ครอบครัวเราประทับใจมาก เจ้าของน่ารัก เป็นบ้านเดี่ยว สระว่ายน้ำส่วนกลาง เล่นฟรี ใส่เสื้อยืด ขาสั้นลงได้ มีของใช้ครบดีค่ะ แนะนำๆ


โดย: ออย IP: 125.26.193.194 วันที่: 27 มีนาคม 2556 เวลา:6:49:42 น.  

 
ลองเข้าไปดูในเฟสบุ๊ค บ้านเช่าหัวหินรายวันโยโกะ นะคะ
เบอร์คุณโย 0816422647
ออย เห็นมีลูกค้าเอารูปตอนที่มาพักไปลงเยอะมากค่ะ อ่านรีวิวดูก็ได้ค่ะ โอเคเลย ไปพักมาแล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ เดินทางไปเที่ยวไหนก็สะดวก เพราะอยู่ในเมือง
มีบริการโทรสั่งอาหารทะเลมาส่งที่บ้านนะคะ ชื่อร้านป้ารวยปูเป็น จากเขาตะเกียบ อร่อยค่ะ คอนเฟิม


โดย: ออย IP: 125.26.193.194 วันที่: 27 มีนาคม 2556 เวลา:6:54:06 น.  

 
เอามาเเนะนำนะจ๊ะ บ้านพักมดเกสเฮ้า ตอนนี้ปรับปรุงใหม่เเล้วนะค่ะ รองเข้ามาดูรายละเอียดได้ที่ http://www.modguesthouse.com หรือ http://www.facebook.com/modguesthouse
โปรโมชั่นต่างๆมากมาย ต้อนรับวัยโจ๋ คู่LovE หรือหมู่คณะค่ะ รองเข้ามาดูกันก่อนนะค่ะ


โดย: น้ำหนึ่ง IP: 125.26.198.246 วันที่: 23 พฤษภาคม 2556 เวลา:1:24:02 น.  

 
แนะนำคับ เคยไปพัก บ้านลมเย็นหัวหิน ซอย 102
บ้านเดี่ยวราคาไม่แพงคับ อากาศดี 1500 - ต่อคืนคับ
พักมา 2 คืน ห่างทะเล 2 กม. ใกล้เขาตะเกียบ หาดหัวหิน
ห้าง ตลาดโต้รุ้ง ตลาดCicada สำหรับผมราคานี้คุ้มคับ


ลองเข้าไปดูคับ http://huahin.olxthailand.com/iid-508249074


โดย: เอก IP: 119.46.162.98 วันที่: 5 มิถุนายน 2556 เวลา:16:46:47 น.  

 
อยากได้บ้านพักสำหรับ4คนค่ะ ราคาหลักร้อย 2ห้องนอน ไม่ต้องติดทะเลก็ได้ หรือติดยิ่งดีค่ะ พอจะมีไหมค่ะ พักเสารที่7ตุลานี้ค่ะ ขอบคุณค่ะ^^


โดย: เอ๋ IP: 101.108.204.230 วันที่: 29 สิงหาคม 2556 เวลา:6:06:17 น.  

 
บ้านพักเพิ่งสร้างใหม่ หัวหิน ใกล้ตลาดน้ำหัวหิน พักได้ิ 8-10+ คน ครอบครัวหรือหมู่คณะ
ซอย 112
3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ + สระว่ายน้ำ่ส่วนตัว
บ้านและพื้นที่สนามหญ้ากว้าง กิจกรรม Outdoor สบ๊าย มีเตาปิงย่าง
ให้เช่ารายวัน วันล่ะ 5,000-6,000 บ.

สถานที่ท่องเที่ยวเที่ยว
-ใกล้ตลาดน้ำหัวหิน และตลาดน้ำสามพันนาม 3 นาที
- ใกล้ตลาด cicada ประมาณ 5 นาที
-ห้างมาร์เก็ตวิลเล็ต ประมาณ 10 นาที
-โต้รุ้งหัวหิน ประมาณ 12 นาที
-ทะลุไป วัดห้วยมงคล สบายๆ และสนามก๊อฟ
ฯล
wowmaxpp@gmail.com
โทร.0861788317 Palm
http://baan-mai-huahin.blogspot.com/
[img]http://f.ptcdn.info/652/013/000/1387730751-3-o.jpg[/img]


โดย: Palm IP: 125.26.197.9 วันที่: 27 มกราคม 2557 เวลา:23:56:08 น.  

 
ขอบคุณสำหรับการแนะนำนะคะ


โดย: อนินตรา IP: 122.155.131.243 วันที่: 7 พฤษภาคม 2557 เวลา:13:44:52 น.  

 
อยากได้ที่พักติดทะเล 2ห้องนอน ราคาไม่เกิน 4000 บาท/คืน

ช่วยแนะนำหน่อยคับ หัวหิน หรือ ปราณบุรี ก้อได้


โดย: แมน IP: 125.26.140.150 วันที่: 24 พฤศจิกายน 2557 เวลา:12:16:37 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิกช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

auutcc
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
I am great to join to the blockgang
[Add auutcc's blog to your web]