Renovation!! เปลี่ยนยุค เปลี่ยน style ชุบชีวิตใหม่ ให้บ้าน (รีโนเวทบ้าน)


สวัสดีครับ
ห่างหายไปนาน หายไปสร้างบ้านให้ลูกค้าครับ การสร้างบ้านทั่วไป ผมเอง ก็คิดว่า เพื่อนๆหรือผู้อ่านก็คงจะเบื่อ และเห็นกันมาเยอะแล้ว หรือถ้าว่างๆ จะลองเขียนเรื่องการสร้างบ้าน ขนาดเล็กดู เพราะเป็นเรื่องที่เขียนไม่ยากนักครับ เพราะผมเอง เขียนก็เพราะอยากเขียน ไม่ได้เป็นนักเขียนอะไรกับเขาหรอกครับ ..
    มาคราวนี้ ก็อยากเพียงแค่ เขียนรีวิวเล็กๆน้อยๆ เกี่ยวกับการ ปรับปรุง หรือเปลี่ยนแปลงบ้านเก่า ให้เป็นบ้านแบบใหม่ หรือที่เรียกกันเท่ห์ๆว่า การ Renovate ..
    ปัจจุบัน ใน เมืองใหญ่ ปัญหา คลาสสิค ของทาวน์เฮ้าส์คือ อายุของบ้านซื่งนับวันโรยรา
การชุบชีวิตให้บ้านสุดที่รัก จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดเนื่องจาก การทุบสร้างใหม่ โดยข้อจำกัดทางกฎหมาย และอื่นๆ นั้นคงทำได้อย่างยากเย็นแสนสาหัส หรือแทบจะทำไม่ได้
โดยมาก การ รีโนเวท บ้าน ผมเองก็ไม่ใคร่จะรับงานเท่าไดนัก เนื่องจาก เหตุนานับประการ ที่เสี่ยงต่อการ ขาดทุน มากๆๆๆๆ
เหตุที่ว่า ก็เช่น ...
1.การปรับปรุงบ้าน มักเจอปัญหาใหม่ๆเสมอ เมื่อมีการรื้อส่วนหนึ่งส่วนไดออก มักพบมากเมื่อบ้านเก่าอายุมาก(แก่แล้ว) ดังนั้น ต้องเสียเวลา ค่าแรง และวัสดุในการ ซ่อมของเก่า ก่อนที่จะทำของใหม่
2.ดังนั้น งบประมาณ และการเสนอราคาให้เจ้าของบ้านตอนเริ่มต้นทำสัญญา มักจะพลาดอยู่บ่อยๆ ที่เขาเรียกกันว่า งบ บานนนน หากผมเสนอราคาบวกไป เจ้าของบ้านก็ว่าแพงอีก ..มันเป็นซะแบบนี้ ..
ดังนั้น ผู้ที่อยากทำการปรับปรุงบ้าน ผมเอง ก็อยากให้เข้าใจในจุดนี้เช่นกันครับ
3.หากจะเป็นทางที่พบกัน และจากกันด้วยดี การคุยและตกลงกันในขั้นตอนแรก สำคัญยิ่งนัก! ผมเอง เสนอว่า หากเป็นการรีโนเวทบ้านนั้น    นอกจากจะวางงบประมาณจากแบบแปลนแล้ว ส่วนที่นอกจากนั้น ให้ทำความเข้าใจและทำสัญญากันว่า ส่วนอื่นที่ต้องซ่อม หรือเพิ่มเติมวัสดุต่างๆ เจ้าของบ้าน จะต้องเป็นผู้ซื้อ และผู้รับเหมาจะเป็นผู้ทำให้ โดยคิดเพียงค่าแรงเท่านั้น แบบนี้ ก็จะสบายใจกันทั้งสองฝ่ายครับ

นอกจากที่ได้กล่าวมา ก็ยังมีอีกเยอะพอดู แต่เดี๋ยวจะเบื่อกันก่อน การ รีโนเวทบ้านนั้น ก็มีข้อดีเหมือนกันนะ ... นอกจากจะเป็นการชุบชีวิตใหม่ ให้บ้านเก่า ที่มีเรื่องราว และผ่านอะไรมากับเรา พ่อแม่เรา อาม่า อากง อาอี๊ ... บางที ตั้งแต่รุ่นคุณพ่อ คุณแม่นั้น ยังได้เป็นการรู้จุดบกพร่อง ซ่อมแซม และเป็นการเพิ่มมุลค่าให้บ้านขึ้นอีก
(แต่แนะนำว่า โครงสร้างเดิม ต้องดีด้วยครับ ..ไม่งั้น เสียเงินเปล่าแค่ซ่อม หรือ สร้างใหม่ดีกว่าเยอะเลย)

หากเริ่มไม่ถูก ก็ลองเริ่มจากตัวท่านเองว่า ท่านต้องการอะไร ... มีไอเดียร์อย่างไร ห้องอะไร แบบไหน อยากได้อะไรบ้าง แล้วโทรไปเรียกสถาปนิกที่ท่านรู้จัก มานั้งจิบเครื่องดื่มเย็น พร้อมคุยรายละเอียดกัน ถึงงบประมาณ และ ความต้องการ โดยท่านต้องบอก "งบจริงๆ" กับสถาปนิกนะครับ เขาจะได้ ออกแบบ และประเมินสิ่งที่จะสร้างได้ไกล้เคียงงบที่มี  เพราะมีหลายกรณี ที่ผมตีราคาจากแบบที่สถาปนิก ออกแบบ โดยไม่รู้งบ ตีออกมา เจ้าของลมจับเลยก็มี
   เพราะความต้องการเยอะ spec ของสูงมาก แต่ไม่บอกงบ(ที่มีน้อยและเหมาะสม)  กับสถาปนิก
ทำให้โครงการล้มพับ หรือ ปรับลดกันวุ่นเลยครับ
   จากนั้น ขั้นต่อไป ก็ให้สถาปนิกออกแบบ ให้ เสนอกันไปมา จนถูกใจ แล้วก็ตีราคาออกมาโดยผู้รับเหมาที่เชื่อใจได้ และราคาที่เหมาะสม (ถ้าผู้รับเหมาเสนอมาต่ำๆ ล่อเหยื่อ เขื่อขนมกินได้ครับ เจ็บแน่นอน)จากนั้น ก็ตกลงราคา แล้วก็จัดเลยครับ ... แต่ในบางกรณี ต้องขออนุญาต ทางเขตก่อน อันนี้ ไม่มีปัญหา ปรึกษาผู้รับเหมา หรือสถาปนิกได้ครับ แต่หากเป็นหมูบ้านใหม่ๆ หรือที่มีนิติบุคล ก็เอาแบบเข้าไปให้เขา บอกเขาว่าจะทำการต่อเติม เพื่อให้เขารับทราบ จะได้ไม่มีปัญหาครับ
    บ้านที่ผมจะเอามาเป็นตัวอย่างนั้น แต่เดิม เป็นบ้าน ที่อยู่ในหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งเดิม เป็นบ้านเก่าปานกลาง รูปแบบหมู่บ้าน ก็เป็นดังภาพ ..

เริ่มด้วย การ รื้อ ๆ ๆ แล้วก็รื้อครับ เพื่อๆคงยังไม่เห็นภาพ ว่าเขาอยากให้ออกมาเป็นแบบไหน และหน้าตาเปลี่ยนแปลงไปมากน้อยเพียงได งั้นมาดู ภาพที่เขาอยากให้เป็นกันครับ ..


เป็นไงครับ ตรงกับ คอนเซ็ปต์ ชุบชีวิตไหมล้าา
ทีนี้ หลังจากการ ทุบๆ รื้อๆ เจอโน่น เจอนี้ ที่เป็นงานเพิ่มขึ้น ดีที่เจ้าของบ้านเป็นคนที่เข้าใจถึงการปรับปรุงบ้าน สิ่งที่รื้อเจอ รั่งซึม ผุพัง ก็ได้ทำการแก้ไขซ่อมแซมกันไปด้วยดีครับ บางหลังที่ทำ รื้อไปรื้อมา โครงสร้างบ้านเก่าที่โครงการทำไว้ ดูไม่จืดจริงๆครับ ..
จากนั้น ก็ถึงขั้นตอนทำโครงสร้าง ..

ท่านเจ้าของบ้าน มีโจทย์ว่า โรงรถ ไม่อยากให้มีเสากลาง ดังนั้นที่เห็นคานใหญ่ยาวแบบนี้ ก็มาจากเหตุนี้ครับ คานสูง 50 ซม. ยาว 6 เมตร...

เวลาน้อยครับ ฮ่าๆ จากโครงสร้าง ฐานราก ก็ออกมาอย่างที่เห็นในเวลา 1 เดือน

ส่วนข้างบ้าน มาดูการปรับเปลี่ยนกันครับ
จาก..

กลายเป็น ช่องหน้าต่างเหล็ก ภายในเป้นบล๊อกปลูกต้นไม้ในบ้านและบานหน้าต่างอะลูมิเนี่ยมอีกชั้นหนึ่ง
ส่วนภายในครับ ปรับเปลี่ยนหมด ทั้งฝ้า และการกั้นห้อง จึงมีการก่ออิฐมวลเบาอย่างที่เห็น

ส่วนเพดาน เป็นโครงสร้างเก่า หลังจาก รื้อๆๆ ก็จะเห้นได้ว่า น้ำรั่วตรับท่าน ... สังเกตุได้จากด้านบนที่เห็นเหล็กพื้น ระเบิดออกมา พอซ่อม และปรับปรุงแล้ว ออกมาเป็นแบบนี้ครับ

บ้านหลังนี้ เจ้าของบ้าน ชอบให้ออกมาในแบบที่ ดิบๆ ใช้ปูนขัดมัน เป็นส่วนใหญ่ครับ
หลังจากทำงานกันมาเป็นเดือน สัญญา 3 เดือนแล้ว ฮึ๊บๆ

การปูกระเบื้องครับ เราตีเส้นระดับ (ตีเต้า) อัดปูนเต็มพื้นที่ แล้วลงกระเบื้อง ไม่ได้ปูทีละแผ่น
ดังนั้นจะไม่หลุดร่อน ตอนเคาเสียวดังกลวงๆ แน่นอนครับผม ..


ถ่ายจาก ชั้นสองครับ ปูนขัดมัน หลังตาโพลี่ และระแนงไม้เทียม และไม้จริง วัสดุใหม่ ใช้ระบบ คลิปล๊อค มาดูถายในบ้างครับ


ต่อด้วย ด้านหน้า ทางเข้าบ้าน


ส่วนพื้นที่ ใต้บันได ตามสูตรครับ .... ห้องเก็บของ


มาดู ชั้นสองกันครับ ปาเกต็ ขัดใหม่ มีบางห้อง ปูใหม่ครับ ส่วนโคมไฟ เจ้าของบ้าน เลือกได้เก๋ที่เดียว ..มุมนี้ แบ่ง Partition เป็นส่วนห้องแต่ตัวครับ ..มีตุ๊กตาลิง นั่งเฝ้าอยู่ด้วย..

ส่วนแปลนบ้าน ก็ตามนี้เลยครับเป็นไงบ้างครับ ถึงจะเป็นพรีวิวอันน้อยนิด ก็อยากให้ท่านทั้งหลาย ที่ต้องการรีโนเวทบ้าน ได้พอจะเข้าใจถึงขั้นตอน ต่างๆ ส่วนภาพที่ลงให้ดู ก็เป้นเพียงตัวอย่าง เพื่อให้เห็นภาพในการก่อสร้าง และงานต่างๆที่เห็นความคืบหน้า ปรับปรุง เปลี่ยนแปลง
ข้อมูลบ้านหลังนี้ เผื่อท่านที่ต้องการจะปรับปรุงบ้านครับ จะได้พอเห็นภาพ
1.ต่อเติมด้านหน้า เป็นโรงรถ ชั้นบนเป็น ห้องนอน ผิวปูนขัดมัน แต่งด้วยเหล็กและระแนงไม้ มุงหลังคาลอนคู่อยู่ภายใน ภายนอกโชว์หลังคาโพลี่
2.เปลี่ยนพื้นทั้งหมด ชั้นล่างเป็นกระเบื้อง ชั้นบนเป็นปาเกต์ โรงจอดรถ เป็นกรวดล้างเซาลาย สีดำ
3.เปลี่ยนฝ้าทั้งหมด ดวงไฟใหม่ทั้งหมด
4.ทำรั้ว และทางเข้าใหม่

โดยบ้านหลังนี้ พื้นที่ประมาณ 240 ตารางเมตรครับ ใช้เวลาประมาณ 4 เดือน เห็นไหมครับ ว่างวางแผนไว้ 3 เดือน มันยาาาาวไปเป็น สี่ เดือน ก็เพราะต้องคอยซ่อมแซมส่วนเก่า ให้พร้อมทำใหม่หลายจุดเลยทีเดียวครับ เช่น เปลี่ยนหลังคา เทระดับพื้น ซ่อมพื้นห้องน้ำที่รั่ว 4 ห้อง และอื่นๆอีก

สรุปคือ ผมเพียงแค่ อยากให้ท่านที่ต้องการ ปรับปรุงบ้าน ได้เห็นขั้นตอน และปัญหาต่างๆ เล็กๆน้อยๆ ที่จะเกิดขึ้น หากท่านที่กำลังจะปรับปรุงบ้านเก่า ในลักษณะนี้ นอกเสียจากท่านจะมีงบที่คิดจากสิ่งที่ต้องทำแล้ว ท่านยังต้อง เผื่อ ใจ เอ๊ะ ... ไม่ใช่ เผื่องบครับ เผื่อไว้กับสิ่งที่ยังไม่เห็นด้วย ประมาณ 10 % มากน้อย ก็แล้วแต่โชคครับ  สุดท้ายแล้ว ถ้างานเสร็จ ความสุขและภูมิใจ ก็จะอยุ่กับตัวท่านเองครับ ความทรงจำเก่าๆเมื่อตอนเด็ก กับความทันสมัยเมื่อตอนโต จะส่งต่อให้เด็กๆที่อยู่บ้านหลังนี้ต่อไป
ขอให้สนุก และมีความสุขกับการรีโนเวทบ้านครับ แล้วเจอกันใหม่
สวัสดีครับยังมีผลงานอีกพอควร ไว้จะเอามาเล่าให้ฟังได้รู้กันครับ ว่าการรีโนเวทบ้านในลักษณะต่างๆ ตรงใจคุณบ้างหรือเปล่า .......อีกไม่นาน เจอกันครับ
-เชษ-

     ห่างหายอีกแล้วครับ แหม่ กลับมาในช่วงเศรษฐกิจชะลอตัวแบบนี้ จะพอมีผู้ไดต้องการ สร้างบ้านออกแบบบ้านอยู่ไหมหนอ ...
ที่หายไปก็ไปทำบ้านเนี่ยแหละครับ ส่วนมากสร้างใหม่ครับ ว่างๆจะมาแปะให้ชม(ดู) เล่นๆ เผื่อเป็นไอเดียร์ เผื่อใครอยากสร้างบ้านครับ ที่ผ่านมา มีงาน รีโนเวทงานหนึ่งที่น่าสนใจ จึงอยากขอนำมาเล่า (งานรีโนเวทอื่นๆที่ทำมา ก็น่าสนใจครับ แต่มันเป็นงานรีโนเวทแบบธรรมดาทั่วไป ไปนิด) โดยคนเขียนบล๊อกมือสมัครเล่นอย่างผม งานนนี้ โจทย์คือ บ้านมีอาการทรุดมาก บริเวณพื้นที่โดยรอบ และต้องการปรับปรุงรอบบ้านเต็มพื้นที่ (ขออนุญาตหมู่บ้านเละเพื่อนบ้านเซ็นต์ยินยอมแล้วนะครับ) โดยโครงสร้างทั้งหมด ต้องคงทนแข็งแรง โดยการลงเสาเข็ม 21 เมตรทั้งหมด ผสมกับ Micro Pile ไม่เว้นแม้กระทั้งรั้วและโรงรถ !!!  ในพื้นที่ที่แคบและจำกัด
ทั้งนี้ ทั้งนั้น เป็นความต้องการของท่านเจ้าของบ้านที่แสนดี(มาก)ท่านหนึ่ง ณ.หมู่บ้าน ศุภวรรณ หลังเดอะมอลบางแค ใครไปหมู่บ้านนี้ หลังนี้โชว์อยู่ทางเข้าเลยครับ ..อะ มาๆ มาต่อ
การรีโนเวทหลังนี้ ได้มีการออกแบบจนแบบลงตัวก่อนที่จะมีการรีโนเวทจากบ้านเดิม หน้าบ้านเป็นแบบนี้ครับทางเรา ได้มีความแชร์ ไอเดียร์กับเจ้าของบ้าน ให้ออกมา กึ่ง โมเดิร์น ดังนั้น แบบ sketch ที่ออกมาได้ดังนี้ครับ


แต่เมื่อเสร็จสิ้น อาจจะไม่เหมือนแบบ เพราะมีการเปลี่ยนแปลง ตัดทอนบางอย่างออก เพื่อความเหมาะสมกับการใช้งานจริงครับ
การรีโนเวท แบ่งเป็นต่อเติมครัวด้านหลัง สร้างบ้านใหม่หลังเล็ก 2 ชั้น ในพื้นที่ด้านหลัง เรื่อนเล็ก และข้างบ้าน แบบออกมาดังนี้ครับ

การรีโนเวทต้องทำทีละส่วนไล่จากด้านหลังมาเรื่อยๆ จนมาจบที่ด้านหน้า เพราะต้องรีโนเวทแล้วเจ้าของบ้านสามารถอยู่และใช้งานส่วนที่แล้วเสร็จไปก่อนได้ด้วย การปรับปรุงครั้งนี้ ใช้ระยะเวลา 10 เดือนครับ (งานที่ต้องทำเยอะมากครับ) แบ่งเป็นบ้านเล็ก 5 เดือน ครัวหลัง 2 เดือน
งานรั้วตกแต่งงานพื้นอีก 3 เดือน  ลองมาดูพื้นที่เดิม กับการปรับปรุงบ้านในครั้งนี้กันครับ
ส่วนหลังบ้านที่เคยทรุดตัวมากเป็นเช่นนี้ครับ


แล้วเสร็จ ออกมาเป็น ....


ส่วนพื้นที่ว่างหลังบ้าน ข้างบ้าน แต่เดิมครับ


มาเป็นแบบนี้ ตอนก่อสร้าง
ในที่สุด เป็นแบบนี้ครับ

ระเบียงด้านบนติดบานเกล็ดเหล็กเป็นระแนงที่สามารถรับ ดักลมหลังบ้านเข้ามาได้ด้วยครับ
ในตัวบ้านหลังเล็กครับ


ส่วนหน้าบ้านนั้น แบบเดิมอยู่ในสถาพแบบนี้ครับ
หลังการปรับปรุง ออกมาแบบนี้ครับ
และพื้นที่เป็นโรงรถ ลงเข็ม 21 เมตร และ Micro Pile ฟินนิชชิ่งด้วย พื้นคอนกรีตพิมพ์ลาย แบบนี้...


ส่วนมุมของบ้าน จากโจทย์ เน้นพักผ่อน และได้ยินเสียงน้ำตก ประกอบกับ ถาพหินติดผนังที่ท่านเจ้าของบ้านมีอยู่แล้ว ออกมาเป็น ๆ ๆ
สส่วนครัวนั้น ผมไม่ได้เน้นครับ เพราะเหมือนการต่อเติมครัวทั้วไปที่ทำโครงสร้างแยกกัน
สุดท้ายแล้ว บ้านที่ได้ปรับปรุงออกมาครั้งนี้ หน้าตาออกมาเป็นดังนี้ครับ สุดแท้แต่จะพิจารณาครับ ..


สุดท้าย ต้องขอขอบคุณ คุณหมอ วิชัยยา เมนอน ทันตแพทย์ฝีมือขั้นเทพ เจ้าของบ้านไว้ ณ. ที่นี้  ไว้เจอกันใหม่ครับ ขอบพระคุณที่คลิ๊กมา
รับบริการ (นอกจากงานก่อสร้าง)
ประเมินความเป็นไปได้ ประมาณงบประมาณปรับปรุง ปรึกษาการออกแบบบ้านที่อยู่ไม่สบาย วาง Concept Design ในการปรับปรุงบ้าน โดยสถาปนิก  ก่อนลงมือปรับปรุงบ้าน ประเมินเพื่อซื้อบ้านมือสอง หรือความคุ้มค่าในการลงทุนปรับปรุงบ้านครับ

หากสนใจให้ทางเราประเมิยงานพร้อมออกแบบก่อสร้าง  สามารถติดต่อได้ทั้ง 3 ช่องทางดังนี้
โทร 083-1303947 ครับ
Id LINE ; panuki031 ครับ
Email: panuki@gmail.com  ครับ

ขอบคุณครับ เยี่ยมกันครับ
ขอบคุณครับ
เชษ
Create Date : 27 กันยายน 2555
Last Update : 25 พฤศจิกายน 2559 21:52:11 น.
Counter : 90514 Pageviews.

253 comments
  
พลิกโฉมจริงๆค่ะ
โดย: ชอบกินไข่ตุ๋น IP: 124.121.174.230 วันที่: 27 กันยายน 2555 เวลา:16:40:03 น.
  
ขอบคุณครับ คุณ ชอบกินไข่ตุ๋น
โดย: panuki (panuki ) วันที่: 27 กันยายน 2555 เวลา:17:51:44 น.
  
สวยมากค่ะ พอดีมีทาวเฮาร์เก่ากำลังดูอยู่ว่าต้องการเปลี่ยนโฉมใหม่แต่ไม่รู้จะทำอย่างไรดี ลักษณะคล้ายของคุณ มีขนาด 20 ตรว. สองชั้นเหมือนกันอยู่ต่างจังหวัด ไม่ทราบว่าใช้งบในการทำครั้งนี้เท่าไรค่ะ อยากทราบจริงๆ และติดต่อช่างฝีมือได้ที่ไหน ช่วยแนะแนะนำหน่อยค่ะ
โดย: Peenong IP: 101.108.237.162 วันที่: 27 กันยายน 2555 เวลา:19:37:48 น.
  
คุณ peenong ครับ
ไม่ทราบว่า จะสร้างที่ไหนครับ จังหวัดอะไรครับ จะได้ประมาณให้ถูก
เพราะผมคิดว่า ราคา กทม จะแตกต่างกัน ถ้าไงฝากเมลไว้ได้ครับผม เดี๋ยวผมตอบเมลครับ
ขอบคุณครับ
โดย: panuki (panuki ) วันที่: 28 กันยายน 2555 เวลา:0:51:53 น.
  
สวยงานมากครับ ตอนนี้ผมก็กำลังจะทุบขยายทาวเฮาร์สองห้องให้รวมเป็นห้องเดียวอยู่เลย แต่ของผมเป็นทาวเฮาร์ 3 ชั้น พื้นที่ใช้สอยภายในบ้าน ประมาณ 300 ตรม. ก็คงมีซ่อมแซมโครงสร้างที่ฝนรั่วซึมบ้างนิดหน่อย อย่างงี้น่าจะงบประมาณสักเท่าไรครับ อยากทราบราคาของโครงการนี้ที่โชว์ให้ดูครับ ถูกใจจริงๆ email : kbundith@live.com ส่งมาให้ทางเมล์ก็ได้นะครับ ผมอยู่ในกทม.
โดย: kbundith IP: 110.168.9.182 วันที่: 28 กันยายน 2555 เวลา:10:49:17 น.
  
เห็นแล้งปิ๊งไอเดียเลยล่ะครับ
บ้านผมเป็นทาวน์เฮ้าส์สองห้องติดกัน
หน้ากว้างรวม 8 เมตร ลึก 17 เมตร
ถ้าอยากจะรีโนเวทบ้านลักษณะนี้บ้าง
ประมาณค่าใช้จ่ายจะตกตารางเมตรละเท่าไหร่ครับ
ปล.อยู่บางนา กรุงเทพ ครับ
โดย: ยอด IP: 124.122.109.250 วันที่: 28 กันยายน 2555 เวลา:10:56:28 น.
  
@kbundith ครับ เดี๋ยวลองส่งรายละเอียดให้ครับ
@คุณยอด ครับ พอจะฝากอีเมลไว้ได้ไหมครับ เดี๋ยวจะส่งให้ครับ

ขอบคุณทั้งสองท่านมากๆครับ ที่สอบถามเข้ามา

โดย: panuki (panuki ) วันที่: 28 กันยายน 2555 เวลา:12:17:19 น.
  
ยินดีมากๆครับ
yodsri@hotmail.com
โดย: ยอด IP: 124.120.30.160 วันที่: 28 กันยายน 2555 เวลา:20:47:00 น.
  
ชอบมากๆค่ะ กำลังจะต่อเติมและตกแต่งบ้านทาวเฮ้า 2 ห้องติดกัน กว้างรวมกัน 8 เมตร ลึกประมาณ 17 เมตร ( โล่งไม่มีหลังคา 4 เมตร) อยากทำชั้นล่างเป็นที่จอดรถ ด้านบน ต่อออกมาเต็มพี้นที่ ทั้ง ชั้น 2-3 ด้านหน้าอยากได้ เป็นคล้ายๆ รูปในนี้ ค่ะ ไม่ทราบว่า พอประมาณค่าใช้จ่านได้มั๊ยค่ะ บ้านอยู่ กรุงเทพ แถวๆท่าพระค่ะ email mpairat@hotmail.com ค่ะ
โดย: อ้อย IP: 58.9.167.248 วันที่: 30 กันยายน 2555 เวลา:22:57:51 น.
  
คุณยอด คุณอ้อย ผมส่งข้อมูลให้แล้วนะครับ
ขอขอบพระคุณครับ
โดย: panuki (panuki ) วันที่: 1 ตุลาคม 2555 เวลา:20:31:01 น.
  
รบกวนขอเมลล์คุณ ด้วยนะคร้าาา
อยากส่งรูปไป ให้คุณลองประเมินราคาการ รีโนเวท ให้หน่อยค่ะ
โดย: ปุ๋ย IP: 180.183.215.10 วันที่: 5 ตุลาคม 2555 เวลา:14:04:21 น.
  
เปลี่ยนแปลงได้สวยมาก อยากทำบ้านตัวเองหลังเล็กเนื้อที่แค่ 125 ตรม อยากเปลี่ยนหลังคา ฝา ห้องน้ำ ห้องครัว ที่จอดรถ เกือบทุกอย่างเลย จะรบกวนให้ประเมินราคาและระยะเวลาในการรีโนเวทได้ไหมคะ
ขอบคุณล่วงหน้านะคะ
โดย: หมู IP: 115.87.72.253 วันที่: 5 ตุลาคม 2555 เวลา:17:22:12 น.
  
คุณหมู คุณปุ้ย
ลองส่ง รายละเอียดมาได้ครับ ผมจะลองดูให้
panuki@gmail.com ครับ
ขอบคุณครับ
โดย: panuki (panuki ) วันที่: 8 ตุลาคม 2555 เวลา:14:30:58 น.
  
ลูกค้า เขาหาแบบมาเอง หรือว่า คุณช่างจัดให้คะ ของดิฉันเป็นบ้านเดี่ยว 77 ตรว เดิม ครึ่งตึก ครี่งไม้ แต่เน่ามาก โดนปลวกกินเยอะเลย อยากเปลี่ยนเป็นบ้านตึกเลย กำลังหาแบบอยู่ค่ะ
โดย: fhumctn IP: 171.7.44.48 วันที่: 18 ตุลาคม 2555 เวลา:20:16:22 น.
  
คุณ fhumctn เรารับออกแบบ และก่อสร้างด้วยครับ
ถ้าอย่างไร ส่งรายละเอียดมาได้ครับ ขอบคุณครับ
panuki@gmail.com
โดย: panuki (panuki ) วันที่: 18 ตุลาคม 2555 เวลา:20:59:46 น.
  
เห็นแล้ว อยากสร้างบ้านเร็วๆเลยค่ะ
พี่เชษฐ์รอหน่อยนะคะ ใกล้แล้ววว ^_^
โดย: รี่+ไผ่ IP: 58.11.18.167 วันที่: 22 ตุลาคม 2555 เวลา:21:39:56 น.
  
สวยค่ะ ชอบด้วยถ้าเสร็จเรียบร้อยช่วยลงรูปให้ชมแบบจัดเต็มได้ไหมค่ะ
โดย: Raminthra IP: 110.171.61.186 วันที่: 25 ตุลาคม 2555 เวลา:19:36:39 น.
  
คุณ รี่ คุณ ไผ่ ผมรออยู่แล้วครับ กู้ผ่านเมื่อไหร่ เดี๋ยวจัดให้ครับ

คุณ Raminthra ได้เลยครับ
โดย: panuki (panuki ) วันที่: 26 ตุลาคม 2555 เวลา:11:14:53 น.
  
สวยมากเลยค่ะ อยากสอบถามว่าถ้าจะรีโนเวทบ้านทาวน์เฮาส์ 18 ตรว. สองชั้น อยู่แถวๆนนทบุรี อยากทำใหม่เกือบหมดเรย ราคาน่าจะประมาณเท่าไรคะ
โดย: ชมพู่ IP: 171.7.165.178 วันที่: 27 ตุลาคม 2555 เวลา:16:29:38 น.
  
คุณ ชมพู่ ครับ ลองทิ้งเมลไว้ดูครับ เดี๋ยวผมส่งรายละเอียดให้ครับ ขอบคุณครับ
โดย: panuki (panuki ) วันที่: 30 ตุลาคม 2555 เวลา:12:33:49 น.
  
สวยมากครับ ผมก็จะทำเหมือนกัน เป็นทาวส์เฮาส์ 2 ชั้นเหมือนกัน อยากทราบราคาที่คุณทำเท่าไรครับ
kittisuc@scg.co.th ขอบคุณครับ
โดย: KIt IP: 223.204.91.18 วันที่: 6 พฤศจิกายน 2555 เวลา:21:34:21 น.
  
สวยมากเลยครับ งานนี้ใช้งบประมาณไปประมาณเท่าไหร่ครับอยากทราบเป็นข้อมูลเบื้องต้น...
พอดีตอนนี้ผมมีโปรเจคที่จะทำอาคารพานิชย์ 2คูหาเป็นตึก3ชั้น แต่ใช้พื้นที่แค่ชั้น2และ3 เนื้อที่ใช้สอยประมาณ170ตร.ม. ติดถนนสามเสน ใกล้สี่แยกบางลำพู ระแวกใกล้ๆถนนข้าวสาร
ให้เป็นเกทส์เฮาส์ หรือHostel เล็กๆประมาณ10-12ห้องครับ อยากติดต่อทีมงานของ Ardent Design&Construction มาช่วยกันสร้างสรรค์และรีโนวเวทอาคารที่ค่อนข้างมีอายุมานานไม่ตำ่กว่า30 ปีหลังนี้ ให้ออกมาสวยงามน่าพักอาศัยหน่อยครับ ผมอยากให้ออกมาในแนว Loft หรือ Industrial หน่ะครับ
รบกวนช่วยติดต่อกลับ เบิร์ด 085-487-5211 หรือ daddypigbabypig@hotmail.com
ขอบคุณครับ หวังว่าจะได้รับการติดต่อกลับมาโดยเร็;
โดย: BiRd IP: 58.9.41.190 วันที่: 14 พฤศจิกายน 2555 เวลา:13:08:20 น.
  
อยากซ่มแซมบ้านค่ะ
โดย: แอน IP: 171.6.152.158 วันที่: 18 พฤศจิกายน 2555 เวลา:22:25:11 น.
  
อยาก renovate บ้านค่ะ บ้านเป็นทาวเฮ้าส์ ๒ ชั้น กว้าง 4 เมตร ยาว 18 เมตร อยู่เอกชัยบางบอนค่ะ รบกวนส่งรายละเอียดราคาให้หน่อยค่ะ email: lung_mon@hotmail.co.th
โดย: มณ IP: 171.98.120.146 วันที่: 19 พฤศจิกายน 2555 เวลา:19:32:52 น.
  
จะทำการ renovate บ้านใหม่หมด เป็นทาวเฮ้าส์ 2 ชั้น 2 ห้องตีทะลุ 48.8 ตร.วา หน้ากว้าง 11 ลึกประมาณ 8.7 เข้าไปในตัวบ้านจะเจอบันได 2 อันหันชนกัน เป็นเกาะกลางบ้าน รอบๆทะลุกัน ต้องการทุบบันไดทิ้งทั้ง 2 อัน แล้วย้ายบันไดไปอยู่ข้างใดข้างหนึ่งของบ้าน ทำห้องน้ำชั้นล่าง 1 ห้อง ไว้ด้านหลังบ้าน ทำห้องครัว ปูกระเบื้องใหม่ทั้งหลัง กั้นห้อง ด้านล่าง 1 ห้อง สำหรับคนแก่ ชั้นสอง ทุบห้องนอนมีประมาณ 4 ห้องนอน และห้องน้ำ 2 ห้อง ด้านบนทิ้งทั้งหมด ทำการกั้นห้องแบ่งพื้นที่ใหม่ทั้งหมด โดยชั้นบนจะแบ่ง ห้องนอน 3 ห้อง 1 ห้องน้ำ และ 1 ห้องเก็บของ อยากทราบราคาประมาณ ในการทำใหม่ คาดว่าจะอยุ่ประมาณเท่าไรคะ รบกวนรายละเอียดและเบอร์ติดต่อกลับหรืออีเมล์ติดต่อกลับก้อได้คะ ขอบคุณมากคะ
โดย: ส้ม IP: 61.91.239.66 วันที่: 20 พฤศจิกายน 2555 เวลา:12:34:12 น.
  
สนใจจะ renovate บ้านครับ เป็นบ้านชั้นเดียวขนาดประมาณ 100 ตารางเมตรครับ ขอรายละเอียดด้วยครับ ขอบคุณครับ email: hamoo31@hotmail.com
โดย: Moo IP: 124.122.199.120 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2555 เวลา:17:19:23 น.
  
สนใจอยากทำบ้างครับเป็นบ้านเก่าสองชั้นครึ่งตึกครึ่งไม้กว้างเจ็ดเมตรยาว15เมตร ขอรายละเอียดหน่อยครับอยู่ต่างจังหวัด m.utan@hotmail.com
โดย: m IP: 1.4.227.202 วันที่: 25 พฤศจิกายน 2555 เวลา:22:51:31 น.
  
รบกวนติดต่อกลับที่ fontipw@yahoo.com ด้วยนะคะ อยาก renovate บ้านไม้เก่า อายุบ้าน 50 ปี พื้นที่ 41 ตร.ว ปัจจุบันก็อาศัยอยู่ค่ะ อยู่ใกล้สถานีรถไฟฟ้าวงเวียนใหญ่ กะจะ renovate ปีหน้าน่ะคะ
โดย: ฝน IP: 173.39.120.145 วันที่: 27 พฤศจิกายน 2555 เวลา:23:16:28 น.
  
อยากทราบข้อมูลเบื้องต้นต้องใช้งบประมาณเท่าไร
ทาวเฮ้าส์สองชั้น ลักษณะคล้าย ๆ หลังนี้ พื้นที่ 30 ตารางวาค่ะ
รบกวนด้วยค่ะ supatta_tun@hotmail.com
โดย: ตั๋น IP: 115.87.94.14 วันที่: 15 ธันวาคม 2555 เวลา:23:34:28 น.
  
สนใจมากค่ะ กำลังจะรีโนเวททาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้นที่่ลำปาง พื้นที่ 32 ตร.ว. ต้องการทำลักษณะแบบนี้เลยค่ะ รบกวนประมาณราคาให้ด้วยนะคะ

รบกวนด้วยค่ะ maenwcj@gmail.com

ขอบคุณค่ะ
โดย: เอ IP: 223.204.81.221 วันที่: 17 ธันวาคม 2555 เวลา:23:28:46 น.
  
อยากทำตึกแถวเก่าให้ดูเหมือนใหม่ค่ะ อยากทำชั้นลอยให้เป็นชั้นเต็มด้วย รบกวนขอค่าใช้จ่ายคร่าวๆด้วยค่ะ okayvoice@gmail.com ขอบคุณค่ะ
โดย: Nok IP: 27.55.10.202 วันที่: 1 มกราคม 2556 เวลา:18:45:20 น.
  
อยากปรับปรุงบ้านชั้นเดียวเหมือนกันค่ะอยู่ที่โคราชไม่ทราบรับงานรึเปล่า มีรูปบ้านใ้ห้ประเมินราคาให้ด้วย ขอบคุณค่ะ
รบกวนติดต่อกลับหน่อยน่ะค่ะwitchuda20@hotmail.co.th
โดย: Muk IP: 223.206.218.43 วันที่: 7 มกราคม 2556 เวลา:0:23:24 น.
  
สนใจ รีโนเวท. บ้านทาวเฮาส์ชั้นเดียว หน้ากว้า 8 เมตร ลึก 16 เมตร

Cake_ks@yahoo.com
โดย: เค้ก IP: 101.108.62.214 วันที่: 7 มกราคม 2556 เวลา:22:09:19 น.
  
สนใจrenovate ทาวเฮ้าส์ 1ชั้น นท. 27ตร.วา หน้ากว้าง4เมตร อยู่หัวหิน ติดต่อกลับที่ 0843870098 ด้วยครับ
โดย: คุณวิท IP: 115.67.226.64 วันที่: 11 มกราคม 2556 เวลา:20:03:54 น.
  


เรียน คุณ panuki

http://www.thaiadd.net

ผมทำรับเหมาก่อสร้าง .. ไม่ทราบว่า พอมีเวลา รับดีไซน์งานรีโนเวท
ปรับปรุงต่อเติมบ้าน กับ เอ.ดี.ดี. ไม๊ ครับ

ผมชอบงานดีไซน์ของคุณ panuki มาก แต่ไม่ทราบค่าใช้จ่าย ถ้าเป็นไปได้ รบกวนติดต่อกลับ ครับ

http://www.thaiadd.net
โดย: ar-moo IP: 124.120.113.241 วันที่: 15 มกราคม 2556 เวลา:15:48:23 น.
  
สนใจจะ renovate บ้านเดี่ยวพื้นที่ 60 ตรม เขตทวีวัฒนาค่ะ
ต้องการทราบค่าใช้จ่ายของการ renovate townhouse ที่ทำรีวิวนี้ และอยากติดต่อให้ออกแบบให้ค่ะ ขอเบอร์ติดต่อและรายละเอียดที่ u2nong@hotmail.com

ขอบคุณค่ะ
โดย: ทะเลสีขาว IP: 115.67.68.115 วันที่: 20 มกราคม 2556 เวลา:10:15:28 น.
  
รบกวนติดต่อกลับที่
petcharat_i@hotmail.com หรือ 0817802295ค่ะ ต้องการ renovate บ้าน 2 หลังให้เชื่อมเป็นหลังเดียวกันค่ะ
โดย: อ้อ IP: 203.143.139.1 วันที่: 21 มกราคม 2556 เวลา:16:07:53 น.
  
อยาก renovate บ้านค่ะ บ้านเป็นทาวเฮ้าส์ ๒ ชั้น กว้าง 4 เมตร ยาว 18 เมตร อยู่เอกชัยบางบอนค่ะ รบกวนส่งรายละเอียดราคาให้หน่อยค่ะ email: newsupang@hotmail.com
โดย: ่จิ๊บ IP: 58.11.26.151 วันที่: 21 มกราคม 2556 เวลา:16:44:16 น.
  
อยากทำบ้านเก่าให้มีชีวิตใหม่บ้างค่ะ เป็นบ้านครึ่งตึก ครึ่งไม้ อยากทำให้ดีกว่านี้ เพราะแม่อายุมากแล้ว ช่วยติดต่อที่ CGH_TIDTEE@HOTMAIL.COM อยู่ที่อยุธยานะคะ พอจะมีหวังมั๊ยคะ
โดย: ธนพร IP: 58.11.213.241 วันที่: 24 มกราคม 2556 เวลา:19:02:02 น.
  
สนใจอยากรีโนเวทบ้านทาวเฮ้า 2หลังติดกันค่ะ รบกวนขอรายละเอียดติดต่อกลับหน่อยนะคะ modnoybee@hotmail.com
โดย: BeBe IP: 115.67.198.41 วันที่: 27 มกราคม 2556 เวลา:9:39:44 น.
  
ติดต่อกลับด้วยครับต้องการ renovate บ้านด่วนครับ
0813822288 pawida_ple@hotmail.com
โดย: ธรัช IP: 180.183.133.225 วันที่: 31 มกราคม 2556 เวลา:22:40:10 น.
  
สนใจรีโนเวทค่ะ เป็นทาวเฮาส 2 ชั้น 3 นอน2น้ำ พีท.ใช้สอย96 ตรม. อยู่พุทธมณทลสาย6 อยากทำแต่ภานใน เปลี่ยนพื้นใหม่หมด ฝังสายไฟ เปลี่ยนฝ้า เปลี่ยนห้องน้ำ ชอบแบบที่คุณทำ อยากทราราคาคร่าวๆค่ะ qoo_123lover@hotmail.com
โดย: Toua IP: 110.168.66.194 วันที่: 31 มกราคม 2556 เวลา:23:00:00 น.
  
กำลังจะต่อเติมบ้าน ห้องครัว ห้องนั่งเล่น โรงรถ พื้นที่นั่งเล่นด้านหน้าบ้าน รับออกแบบกับต่อเติมมั้ยค่ะ

ราคาคิดอย่างไงค่ะ. ขอข้อมูลด้วยค่ะ sotidabo@hotmail.com
โดย: คุณปู๋ IP: 115.87.40.187 วันที่: 2 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:8:05:38 น.
  
สนใจ renovate บ้านค่ะ ช่วยติดต่อกลับด้วยนะคะ manida.fon@gmail.com
โดย: ฝน IP: 124.121.170.115 วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:23:12:22 น.
  
ขอทราบงบประมาณด้วยค่ะ อยากสร้างทาวเฮาน์2ชั้น 3ห้องค่ะ20ตารางวาnetnarin_banana@hotmail.com
โดย: กล้วย IP: 125.27.185.1 วันที่: 9 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:15:48:09 น.
  
อยากสอบถามเรื่องราคาในการออกแบบ และปรับปรุงบ้านเก่า พื้นที่ 38 ตรว. แถวๆประชาชื่น กทม.ค่ะ

ต้องมีขั้นตอนยังไงบ้างค่ะ รบกวนส่งรายละเอียดให้ด้วยนะคะ

auramanee@gmail.com

ขอบคุณค่ะ

โดย: first IP: 115.87.6.41 วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:0:17:16 น.
  
แบบสวยมากค่ะ สนใจ Renovate ค่ะ พอดีมีทาวเฮาส์สองหลังติดกัน หน้ากว้างรวมประมาณ 8 เมตร ยาว 19 เมตร อยู่แถวบางซื่อ
อยากทราบงบประมาณค่ะ
oatazzzz@gmail.com
โดย: Oat IP: 124.121.7.213 วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:16:07:30 น.
  
เรียนถามเบื้องต้นว่า หากเป็นทาวน์เฮ้าส์ชั้นเดียวแล้วต้องการทำเป็นสองชั้นแบบอีโคโมเดิร์น แต่มีเพื่อนบ้านชั้นเดียวขนาบข้างมีเปอร์เซ็ตน์ทำได้บ้างมั้ยคะ และถ้าทำเนื้อที่ 22-24 ตารางวา ข้างบน 3 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ และข้างล่าง 1 ห้องนอน ห้องโถงและห้องครัว ห้องน้ำและอาบน้ำแยก การดีไซน์จะเป็นไปได้หรือไม่ งบประมาณอยู่ที่เท่าไรคะ อยู่ที่ พัทยา ชลบุรี ถ้าว่างส่งรายละเอียดให้ด้วยนะคะที่ san_xbee@yahoo.com ขอบคุณค่ะ
โดย: ิblackbee IP: 58.136.218.66 วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:18:57:30 น.
  
ก่อนเอารูปมาลง ควรให้เครดิต"เจ้าของบ้านผู้ออกแบบ"ด้วยนะคะ
โดย: Owner IP: 110.169.253.47 วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:21:18:41 น.
  
กำลังจะรีโนเวททาวน์เฮ้าส์เหมือนกันค่ะ 2 ชั้น 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ อยู่แถวนนทบุรี อายุบ้านประมาณสิบปีค่ะ ตัวบ้าน18ตารางวา มีพื้นที่ด้านข้างนิดหน่อยค่ะ(บ้านหลังมุม) งบประมาณไม่เกินสองแสนนี่ทำได้แค่ไหนค่ะ
รบกวนส่งเมลล์ที่ supatra-p@hotmail.com ขอบคุณค่ะ
โดย: dongjaesu IP: 171.6.223.229 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:21:32:18 น.
  
หลังนี้นอกจากก่อสร้างแล้ว รวมถึงงานรับออกแบบปรับปรุงบ้านหลังนี้ ด้วยหรือเปล่าคะ
โดย: PR IP: 115.67.133.148 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:13:06:50 น.
  
สนใจ renovate บ้าน ช่วยติดต่อกลับด้วย cheeze_hihihi@hotmail.com ขอบคุณครับ
โดย: มนตรี นาเมือง IP: 180.180.217.230 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:23:26:18 น.
  
สนใจอยากต่อเติมบ้านค่ะ รบกวนติดต่อกลับเบอร์ 0830257009 หน่อยนะค่ะ
โดย: ploy IP: 58.8.130.77 วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:13:30:07 น.
  
ให้เครดิต คุณ อ๊อฟ คุณ อร คุณแม่ ด้วยครับ
โดย: panuki (panuki ) วันที่: 21 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:22:25:17 น.
  
อยากสอบถามว่าถ้าจะรีโนเวทบ้านทาวน์เฮาส์ 18 ตรว. สองชั้น อยู่แถวๆพระราม 2 อยากทำใหม่เกือบหมดเยย ราคาน่าจะประมาณเท่าไรค่ะ
e-mail nae_vannaree@hotmail.com
โดย: วรรณรีย์ IP: 58.11.84.228 วันที่: 13 มีนาคม 2556 เวลา:11:15:57 น.
  
สนใจมากค่ะต้องการrenovate บ้าน ค่ะ kunyanuth.ku@gmail.com
โดย: Kul IP: 61.90.123.173 วันที่: 17 มีนาคม 2556 เวลา:22:34:47 น.
  
หลังนี้นอกจากก่อสร้างแล้ว รวมถึงงานรับออกแบบปรับปรุงบ้านหลังนี้ ด้วยหรือเปล่าคะ
โดย: PR IP: 115.67.133.148 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:13:06:50 น.

^
^
ไม่แน่ใจว่าถามของสุหรือเปล่านะค่ะ แต่ว่าใช่ค่ะ แต่คงไม่ทำใหม่ขนาดของบทความนี้นะค่ะ คงโครงสร้างเดิม เพื่อให้เหมือนห้องอื่นค่ะ ปรับปรุงในบ้านค่ะ
โดย: dongjaesu IP: 223.204.190.90 วันที่: 7 เมษายน 2556 เวลา:15:13:14 น.
  
สนใจ Renovate ทาวเฮาส์ด้วยค่ะ
รบกวนติดต่อกลับด้วยนะคะ

yuwada_n@hotmail.com
โดย: Joom IP: 124.120.150.51 วันที่: 8 เมษายน 2556 เวลา:22:20:15 น.
  
สวยมากค่ะ
กำลังต้องการปรับปรุงบ้านค่ะ บ้านเดี่ยว2 ชั้น แยกศรีนครินทร์
และทาวเฮ้าส์ ย่านนวมินทร์ รามอินทรา
ติดต่อกลับด้วยนะคะ
prap_su@hotmail.com

โดย: Pom IP: 58.8.27.158 วันที่: 9 เมษายน 2556 เวลา:10:04:00 น.
  
สนใจRenovateบ้านค่ติดต่อกลับ bonheur_de_guss@hotmail.com
โดย: Guss IP: 110.171.65.193 วันที่: 20 เมษายน 2556 เวลา:7:18:41 น.
  
กำลังจะ renovate ทาวเฮ้าส์เก่า 2 ห้อง 3 ชั้นพร้อมพื้นที่ด้านข้างเป็นหอพัก อยู่แถวเอกชัย กรุณาติดต่อด่วนทาง mail: erawan2007@yahoo.com เำื่พื่ออยากจะคุยด้วย
โดย: เดช IP: 110.168.169.118 วันที่: 29 เมษายน 2556 เวลา:10:38:35 น.
  
สนใจรีโนเวทอาคารหอพักใหม่ค่ะ รบกวนติดต่อกลับ preeyapat_mpt@hotmail.com
โดย: มิ้งค์ IP: 110.168.81.26 วันที่: 2 พฤษภาคม 2556 เวลา:13:31:44 น.
  

โหสวยมากๆครับ Renovate ถูกใจมากๆๆ เลื่อนขึ้นลง page นี้เป็น 10ๆ รอบเลย
ผมอยากทราบรายละเอียดครับ
ทาวเฮาส์ประมาณ 19 ตร.ว แถวอ่อนนุชครับ nuttkotchasak@gmail.com ครับ


โดย: nutto IP: 171.6.175.150 วันที่: 12 พฤษภาคม 2556 เวลา:2:24:44 น.
  
อยากทราบ budget ของบ้านหลังนี้ครับ รบกวนติดต่อ thasjane@gmail.com ครับ ตอนนี้อยู่ ตปท จะกลับไทยอาทิตย์หน้า รบกวนขอเบอร์ด้วยนะครับ

มีทาวน์เฮ้าส์ 25 ตรว. กว้าง 5 เมตรต้องการตกแต่งแนวโมเดิร์นคล้ายบ้านหลังนี้ครับ
โดย: จี้ IP: 115.67.101.198 วันที่: 12 พฤษภาคม 2556 เวลา:15:16:00 น.
  
ต้องการรีโนเวทตึกแถว4ห้องแถวสามแยกพระประแดงค่ะช่วยติดต่อกลับโทร0909813275ด้วยค่ะ
โดย: สกุลศรี IP: 115.87.180.214 วันที่: 12 พฤษภาคม 2556 เวลา:23:26:51 น.
  
ต้องการทุบครัวแล้วทำใหม่
ทาวเฮาส์2ชั้น
รบกวนติดต่อกลับที่ketsara9999@hotmail.com ขอบคุณค่ะ
โดย: เกด IP: 124.121.240.76 วันที่: 14 พฤษภาคม 2556 เวลา:23:02:46 น.
  
บ้านสวยมากครับ ตอนนี้กำลังจะทำบ้านทาว์นเฮาส์มือสองหลังใหม่ ที่พิษณุโลก อยากได้แบบนี้อยุ่พอดี สวยๆ ขอคำแนะนำ รายละเอียด และค่าใช้จ่ายหน่อยนะครับ jikky_jack@hotmail.com ขอบคุณครับ
โดย: Chakri IP: 180.183.177.247 วันที่: 17 พฤษภาคม 2556 เวลา:17:50:31 น.
  
สนใจ renovate บ้าน ช่วยติดต่อกลับด้วย nucung.evo@gmail.com
โดย: nop IP: 1.0.129.107 วันที่: 23 พฤษภาคม 2556 เวลา:5:16:10 น.
  
อยากทำบ้างค่ะ ช่วยติดต่อกลับที่เมล์ ao_ao1975@hotmail.com อยากได้รายละเอียดค่าใช้จ่าย
โดย: aa IP: 58.8.82.104 วันที่: 24 พฤษภาคม 2556 เวลา:0:23:18 น.
  
รบกวนขอรายละเอียดนะคะ pangja@gmail.com
โดย: P IP: 1.20.0.142 วันที่: 28 พฤษภาคม 2556 เวลา:12:55:18 น.
  
เปลี่ยนแปลงได้สวนมาก ชอบไอเดียคุณจิงๆ
โดย: ต่าย IP: 61.7.134.251 วันที่: 8 มิถุนายน 2556 เวลา:13:57:00 น.
  
รบกวนขอรายละเอียดด้วยค่ะ kanuengporn@yahoo.com มีโครงการจะรีโนเวทเร็วๆนี้ กำลังมองหาแบบ modern หรือ loft ค่ะ

บ้านเป็นตึกแถว 4 ชั้น ห้องหัวมุม (หน้ากว้าง 6 เมตร ลึก 19 เมตร) .. ขอบคุณค่ะ
โดย: Kanuengporn IP: 171.4.66.54 วันที่: 17 มิถุนายน 2556 เวลา:12:10:09 น.
  
สนใจอยาก รีโนเวทบ้านอยู่พอดีค่ะ อยู่โคราช เนื้อที่ประมาณ 80 ตารางวา เป็นบ้านปูนครึ่งไม้ ยากเปลี่ยนหลังคาและไม้ข้างบนเป็นปูนค่ะ ค่าใช้จ่ายคร่าว ๆ ประมาณเท่าไหร่คะ รบกวนด้วยค่ะ kung-2514@hotmail.com
โดย: sudarat IP: 110.164.64.51 วันที่: 19 มิถุนายน 2556 เวลา:10:24:05 น.
  
สนใจมากเลยอยากรีโรเวทบ้างเป็นบ้านทาวเฮ้าส์ 2 ชั้น อยู่ท่าน้ำนนท์ต้องแจงรายละเอียดอะไรบ้างแจ้งกลับที่ Moobki_1965@hotmail.com ขอบคุณครับ
โดย: หมู IP: 58.9.36.72 วันที่: 19 มิถุนายน 2556 เวลา:20:59:15 น.
  
สนใจค่ะบ้าน 3 ปี ทาวเฮ้าล์ 23 ตรว. หน้ากว้าง 6 ม.ไม่ค่อยอยู่แต่ที่ต่อเติมหลังคาหน้าบ้านกับครัวเแบบเปิดไว้เริ่มไม่ชอบใจเพราะช่างทำฉุ่ยมากรั่วทุกจุดหลังคาก็ตัดไม่เข้าร่อง (โพลีคาร์บอเนต) อยากทำใหม่ ต้องแจ้งยังไงรบกวนแจ้งกลับที่ jc.jantana5@gmail.com ขอบคุณค่ะ
โดย: จันทนา IP: 180.180.121.240 วันที่: 25 มิถุนายน 2556 เวลา:10:01:44 น.
  
สนใจปรับปรุงบ้านประมาณแบบนี้เลยค่ะ เป็นทาวน์เฮาส์ 21 ตรว. 2 ชั้น หน้ากว้าง 4 เมตร จะใช้งบประมาณเท่าไหร่ หรือจะต้องแจ้งรายละเอียดอะไรเพิ่มบ้าง ขอบคุณค่ะ suttinee_a@hotmail.com
โดย: เอ IP: 58.137.13.253 วันที่: 27 มิถุนายน 2556 เวลา:16:11:51 น.
  
สนใจอยากรีโนเวทบ้านใหม่คะขนาด20ตารางวา พร้อมทำซีแพคและหลังคาโรงจอดรถข้างบ้านคะ รบกวนติดต่อเมลล์ khaidao12@hotmail.com
โดย: ไข่ดาว IP: 58.8.46.224 วันที่: 4 กรกฎาคม 2556 เวลา:21:59:23 น.
  
สนใจอยากรีโนเวทบ้าน รบกวนติดต่อ astroboyz_10@hotmail.com
โดย: เอก IP: 124.122.161.8 วันที่: 8 กรกฎาคม 2556 เวลา:3:13:07 น.
  
ติดต่อSureerat1992@hotmail
โดย: Sureerat IP: 202.176.100.50 วันที่: 10 กรกฎาคม 2556 เวลา:13:00:30 น.
  
อยากรีโนเวทบ้านใหม่เลยค่ะ อยากทราบราคา รายละเอียดต่างรบกวนติดต่อsureerat1992@hotmail.com
โดย: Sureerat IP: 202.176.100.50 วันที่: 10 กรกฎาคม 2556 เวลา:13:05:02 น.
  
ผมต้องการ RENOVATE บ้าน แฝดติดกัน ไม่มีกำแพงกั้น พื้นที่รวม 70 ตรม. บ้านอายุประมาน 20 กว่าปีแล้วครับ เพิ่งซื้อ กำลังมองหาทีมงาน RENOVATE พร้อมทั้งออกแบบให้ด้วยครับ รบกวนติดต่อกลับด้วยครับ

somkiat_666@hotmail.com
โดย: nat IP: 110.168.68.70 วันที่: 12 กรกฎาคม 2556 เวลา:11:50:41 น.
  
มีทาวน์เฮ้าส์หลังกลางๆแถว ไม่ทราบว่าจะปรับปรุงได้ไม๊ จะมีปัญหา เรื่องการก่อสร้างไม๊คะ
โดย: oile IP: 202.129.28.110 วันที่: 12 กรกฎาคม 2556 เวลา:17:48:44 น.
  
มีบ้านชั้นเดียวค่ะ อยากรีโนเวทแทนการทุบสร้างใหม่ ไม่ทราบว่าจะติดต่อช่าง หรือคนออกแบบได้ยังไงคะ หรือรบกวนส่งรายละเอียดไปที่ t-kanox@hotmail.com ขอบคุณนะคะ
โดย: กนก IP: 180.180.121.220 วันที่: 13 กรกฎาคม 2556 เวลา:10:14:42 น.
  
กำลังคิดที่จะ renovate บ้านเดี่ยวอยู่พอดี กรุณาติดต่อมาทางอีเมล์ด้วยครับ
โดย: dvision@truemail.co.th IP: 115.87.222.233 วันที่: 13 กรกฎาคม 2556 เวลา:16:27:25 น.
  
อยากทราบราคา ทาวน์เฮ้าส์สองชั้นพื้นที่17-18ตารางวา ราคาต่อเติมเท่าไหรค่ะ ส่งราคารายละเอียดด้วยค่ะ nana-jang02@hotmail.com
โดย: โอ๋ IP: 223.206.204.89 วันที่: 14 กรกฎาคม 2556 เวลา:7:46:14 น.
  
บ้านเดี่ยวสองชั้น ขนาดประมาน 35ตรม อายุประมาณ20ปี สนใจอยากรีโนเวท(หรือควรทุบละทำใหม่ จะดีกว่า) อยากทราบราคาและรายละเอียดค่ะ ช่วยติดต่อ mim.rc@hotmail.com
โดย: มิ้ม IP: 115.67.228.235 วันที่: 14 กรกฎาคม 2556 เวลา:17:39:00 น.
  
สวยมากครับอยากได้ภาพชั้นบนทุกมุมเลยชอบชั้นบนครับถ้ามีภาพอีกช่วยลงให้ดูเยอะ เยอะเลยครับ
โดย: สมพล IP: 115.87.14.101 วันที่: 17 กรกฎาคม 2556 เวลา:10:55:44 น.
  
ทาวเฮ้า18ตารางวาอยากได้ห้องและตกแต่งแบบชั้น2เนี่ยผมมีชั้น2ทำไว้แล้วแต่หลังคาแบบจั้วไว้กันแดดถ้าจะทำใช้งบประมาณสักเท่าไหร่ครับemail peeploypol@hotmail.com
โดย: สมพล IP: 115.87.14.101 วันที่: 17 กรกฎาคม 2556 เวลา:11:31:51 น.
  
สนใจค่ะ ตอนนี้กำลังอยากปรับปรุงบ้านใหม่ อยากได้รายละเอียดเพิ่มเติมค่ะ inet_50010720034@hotmail.com
โดย: mint IP: 101.51.45.237 วันที่: 18 กรกฎาคม 2556 เวลา:9:39:53 น.
  
รบกวนด้วยค่ะ สนในรีโนเวทบ้าน 2ชั้น ขนาด142ตรว.
อยากเปลี่ยนแบบใหม่หมดค่ะ looksaww@live.com ค่ะ
โดย: SP IP: 180.180.143.87 วันที่: 18 กรกฎาคม 2556 เวลา:16:10:05 น.
  
ทาวเฮ้าท์สองชั้นค่ะสภาพค่อนข้างเก่าแต่ไม่มากค่ะเพราะเคยทำมาบ้างแล้วเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว แต่อยากปรับปรุงให้ดูใหม่ขึ้นค่ะอยากทราบราคาทั้งหมดของรูปที่โชว์ค่ะ บ้านอยู่แถวสุขุมวิท81 ค่ะ ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะplesee2002@yahoo.com ค่ะ
โดย: เปิ้ล IP: 90.231.244.156 วันที่: 20 กรกฎาคม 2556 เวลา:19:18:32 น.
  
ต้องการรีโนเวท ทาวเฮ้าส์ 2 ชั้น ขนาด 25 ตรว. ชั้นบนมี 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ชั้นล่างมี 1 ห้องรับแขก 1 ห้องน้ำ 1 ครัว อยากให้ชั้นล่างเป็นกึ่งๆโฮมออฟฟิสนะครับ อยู่แถวงามวงศ์วาน purin591@yahoo.com
โดย: เอก IP: 124.121.84.64 วันที่: 24 กรกฎาคม 2556 เวลา:14:39:13 น.
  
กำลังrenovateทาวเฮาส์2หลังติดกันทุบเชื่อมต่อถึงกันอยู่แถวสะพานใหม่ค่ะjerapar96@gmail.com
โดย: joke IP: 115.87.240.45 วันที่: 24 กรกฎาคม 2556 เวลา:20:09:07 น.
  
สนใจ renovate บ้านอยู่เหมือนกันคะ เห็นภาพแล้วชอบจังเลยคะ รบกวนสอบถามงบประมาณของหลังนี้หน่อยคะ giftcie@gmail.com
โดย: gift IP: 27.55.225.143 วันที่: 28 กรกฎาคม 2556 เวลา:20:35:27 น.
  
อยากทำบ้าง สวยจัง ค่าใช้จ่ายที่ทำเท่าไหร่คะ จะได้คำนวณว่าเราพอสู้ไหวหรือเปล่า รบกวนส่งรายละเอียดที่ nok_clarins@hotmail.com ขอบคุณค่ะ
โดย: ครูนก IP: 125.24.39.24 วันที่: 31 กรกฎาคม 2556 เวลา:23:38:54 น.
  
กำลังจะrenovatบ้านอยู่ค่ะ..เห็นแล้วชอบหลังนี้มากงบประมาณอยู่ที่เท่าไหร่คะจะได้วางงบประมาณไว้..รบกวนส่งรายละเอียดที่ tawdrugsquare@gmail.com
โดย: taw IP: 49.231.97.164 วันที่: 2 สิงหาคม 2556 เวลา:10:26:16 น.
  
อยากทราบเหมือนกันเลยค่ะ ทั้งงบประมาณและช่าง ขอบคุณล่วงหน้านะคะ จำเป็นจริงๆค่ะ vanda_window@hotmail.com
โดย: อ้อ IP: 110.169.195.92 วันที่: 5 สิงหาคม 2556 เวลา:16:56:33 น.
  
สนใจในการรีโนเวทมากค่ะ ชอบผลงานซึ่งตรงกับความต้องการพอดีเลยค่ะ. มีโครงการจะรีโนเวททาวเฮาส์เหมือนกันค่ะ อยู่แถวสุขุมวิทค่ะเป็นทาวเฮาส์สองชั้นค่ะ อยากทราบรายละเอียดค่าใช้จ่ายทั้งหมดด้วยค่ะ. รบกวนส่งรายละเอียดติดต่อกลับด้วยนะค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ. อีเมล์ค่ะ plesee2002@yahoo.com ka
โดย: Apple IP: 90.231.244.156 วันที่: 10 สิงหาคม 2556 เวลา:17:45:45 น.
  
มีแผนจะรีโนเวททาวเฮาส์ครับในกรุงเทพ 3ชั้นครึ่ง กะจะต่อโรงรถและเพิ่มเติมชั้นที่2 แต่ต้องทำฝ้าใหม่และเปลี่ยนสุขภัณท์ทั้งหลัง พอจะมีรายละเอียดไหมครับ
ขอบคุณครับ

petechayakorn@gmail.com
โดย: Pete IP: 171.100.112.27 วันที่: 10 สิงหาคม 2556 เวลา:20:48:52 น.
  
เพิ่งซื้อบ้านเดี่ยว 2 ชั้น อายุ 14 ปี อยาก renovate คะ รบกวนขอรายละเอียดคะ nat_taya1717@hotmail.com ขอบคุณคะ
โดย: nat IP: 125.24.220.47 วันที่: 15 สิงหาคม 2556 เวลา:20:47:34 น.
  
ชอบงานคุณมากๆๆๆ และกำลังจะrenovateบ้านครึ่งตึกครึ่งไม้ค่ะ รบกวนติดต่อกลับ หรือแจ้งรายละเอียดค่าใช้จ่าย aommy07@hotmail.com (หากเป็นไปได้รบกวนด่วนนะคะ). ขอบคุณมากค่ะ
โดย: พิมพ์ IP: 101.109.93.5 วันที่: 31 สิงหาคม 2556 เวลา:11:33:47 น.
  
อยากทำบ้าง สวยจัง ค่าใช้จ่ายที่ทำเท่าไหร่ครับ จะได้คำนวณว่าเราพอสู้ไหวหรือเปล่า รบกวนส่งรายละเอียดที่ dert187@hotmail.com ขอบคุณครับ
โดย: เดิร์ท IP: 101.51.74.162 วันที่: 5 กันยายน 2556 เวลา:9:46:35 น.
  
สนใจ renovate ค่ะ เป็นทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น 26 ตารางวาค่ะ คชจ เท่าไหร่คะ tipsuda2525@hotmail.com
โดย: นุ้ย IP: 124.122.216.64 วันที่: 13 กันยายน 2556 เวลา:7:45:46 น.
  
อยากทราบราคา renovate ด้านบน
และสนใจจะ renovate townhouse 2 ชั้น 22 ตารางวา อยากทราบประเมินราคาค่ะ
nadapraphai@hotmail.com
โดย: DD IP: 49.230.173.86 วันที่: 13 กันยายน 2556 เวลา:14:34:09 น.
  
กำลังคิดที่จะ renovate บ้านเดี่ยว สิบกว่าปีแล้วค่ะ กรุณาส่งที่อยู่ ติดต่อมาทางอีเมล์ ด้วยค่ะ pchanta@hotmail.com
โดย: ปิยธิดา IP: 180.183.100.245 วันที่: 15 กันยายน 2556 เวลา:8:09:45 น.
  
สนใจมากเลยค่ะ อยากทำบ้านใหม่

ขอสอบถามราคาค่าใช้จ่ายค่ะ

อยู่ที่ประมาณเท่าไร

เป็นทาวเฮ้า กว้าง 6 ลึก 12

s.phawini@gmail.com
โดย: มิ้น IP: 124.120.231.10 วันที่: 21 กันยายน 2556 เวลา:11:21:07 น.
  
ผมอยากจะRenovateบ้างครับ บ้านกว้าง8เมตรลึก17เมตรอยู่แถวบางนาไม่ทราบค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่ ช่วยส่งมาที่อีเมล์ sompong_3275@yahoo.co.th ขอบคุณครับ
โดย: สมพงษ์ IP: 180.183.113.3 วันที่: 11 ตุลาคม 2556 เวลา:16:02:56 น.
  
สนใจปรับปรุงบ้านเก่าอายุบ้าน 30 กว่าปีแล้วค่ะ เนื้อที่ 67ตรว โปรดติดต่อกลับ p_upa@hotmail.com
โดย: รศนา IP: 171.100.68.167 วันที่: 11 ตุลาคม 2556 เวลา:16:36:25 น.
  
สนใจอยาก renovate บ้าน ครับ เป็น town house 2 ชั้น แถวบางเขน รบกวนติดต่อกลับ a.peeraphat@gmail.com
โดย: ใหม่ IP: 110.77.176.202 วันที่: 12 ตุลาคม 2556 เวลา:21:55:06 น.
  
เรียนผู้สนใจทุกท่านครับ หากสนใจให้เราประเมินให้ฟรีครับ สำหรับงาน Renovate รบกวนส่งข้อมูลมาทางอีเมลได้เลยครับ เพราะในบล๊อคไม่ค่อยได้เข้ามาเช็คครับ เพียงแค่เขียนเพื่อเป็นแนวทางให้เท่านั้นครับ อาจจะตอบช้าสักนิดครับ แต่จะทะยอยตอบให้ครับ ขอบคุณผู้สนใจที่น่ารักทุกท่านด้วยครับ
Panuki@gmail.com ครับ ขอบคุณครับ
โดย: panuki (panuki ) วันที่: 13 ตุลาคม 2556 เวลา:23:35:10 น.
  
ตอนนี้คิดจะรีโนเวทบ้านใหม่ค่ะ คือ จะซื้อต่อบ้านเทาว์เฮาส์หลังติดกัน แล้วทำใหม่บ้านเดิมหลังริมเนื้อที่ประมาณ 28 ตรว.ส่วนที่จะซื้อเพิ่มประมาณ 18 ตรว. (2 ชั้น) ถ้าจะรีโนเวทใหม่เลยให้มีห้องนอนสีทูโทน 4 ห้องนอน ห้องน้ำ 3 ห้อง ทำห้องครัวใหม่ ไม่ทราบว่าต้องใช้งบเท่าไหร่ค่ะ และแบบออกมาจะประมาณไหน ขอบคุณมากค่ะ รบกวนติดต่อที่ e-mail : nasanitklai@gmail.com
โดย: klairung IP: 125.25.174.235 วันที่: 14 ตุลาคม 2556 เวลา:15:53:41 น.
  
ต้องการทราบงบประมาณในการปรับปรุงเท่าไรคะ
peeta66@gmail.com
โดย: ศรินทร IP: 58.11.107.174 วันที่: 23 ตุลาคม 2556 เวลา:15:56:27 น.
  
ต้องการทราบงบประมาณในการปรับปรุงเท่าไรคะ
peeta66@gmail.com
โดย: ศรินทร IP: 58.11.107.174 วันที่: 23 ตุลาคม 2556 เวลา:16:05:02 น.
  
รบกวนหน่อยครับ บ้านแฝด อยากทำโครงสร้างด้านหน้าเหมือนตัวอย่างครับ ค่าใช้จ่ายโดยประมาณครับ naresorn@windowslive.com
โดย: ตังกุย IP: 111.84.68.165 วันที่: 28 ตุลาคม 2556 เวลา:14:36:18 น.
  
ต้องการ Renovate Townhouse หลังมุม 35 ตร.วา 140 ตรม. ถ้าต้องการปรับปรุงให้เหมือนบ้านตามภาพ อยากทราบค่าใช้จ่ายค่ะ
chitrato@gmail.com
โดย: Oh IP: 27.130.232.79 วันที่: 28 ตุลาคม 2556 เวลา:19:47:59 น.
  
ไม่ทราบว่าในภาพที่โชว์ มีค่าใช้จ่ายเท่าไหรคะ อยากจะ renovate ทาวน์เฮาส์ สองชั้น 18 ตรว แถวเสรีไทยคะ ทำหมดทั้งหลังไม่ทราบว่ามีคชจ ประมาณเท่าไรคะ uwiwanna@gmail.com
โดย: wana IP: 27.55.44.244 วันที่: 2 พฤศจิกายน 2556 เวลา:22:56:15 น.
  
พอดีกำลังสนใจจะรีโนเวททาวน์เฮ้าส์2ชั้น20ตรว. เส้นถนนเอกชัยสมุทรสาคร ไม่เคยเข้าอยู่เลยน่าจะต้องทำใหม่ทั้งหลัง รบกวนประเมินค่าใช้จ่าย+เบอร์ติดต่อกลับทางอีเมล์ได้ไหมครับ ขอบคุณครับ
chat_sayhi@hotmail.com
โดย: chatbordinMC IP: 171.5.251.54 วันที่: 11 พฤศจิกายน 2556 เวลา:9:12:01 น.
  
ชอบมากถึงมากที่สุด อยากทำบ้างจังราคาเท่าไรคะ
โดย: พิมล IP: 125.24.64.12 วันที่: 26 พฤศจิกายน 2556 เวลา:10:10:29 น.
  
ชอบมากเลยค่ะ มีทาวเฮ้าท์ 18 ตรว. ไอยากทำตามแบบข้างบน ไม่ทราบว่าจะทำได้มั้ยคะ งบประมาณเท่าไหร่ ขอรายละเอียดด้วยค่ะ pappy_sung@hotmail.comถ้างบไม่เกินตามที่ตั้งมากปีหน้าคงได้เริ่มทำเลย ขอบคุณค่ะ
โดย: เปรี้ยว IP: 49.230.166.142 วันที่: 28 พฤศจิกายน 2556 เวลา:22:30:47 น.
  
สนใจผลงานของคุณมากค่ะ มีบ้าน 2 ชั้น 3 ห้องนอน ขนาด 12*10 ม. บนพื้นที่ 100 ตร.วา ม.มณียา รัตนาธิเบศน์ นนทบุรี
อยากปรับปรุงหลังน้ำท่วม กรุณาติดต่อ sirilux_14@hotmail.com
โดย: สิริลักษณ์ IP: 124.122.54.52 วันที่: 8 ธันวาคม 2556 เวลา:21:22:41 น.
  
สนใจรีโนเวทครับ เป็นทาวเฮาส 2 ชั้น 3 นอน2น้ำ
อยากทราบราคาคร่าวๆ ..ของข้างบนครับ
โดย: มูส IP: 180.183.40.152 วันที่: 17 ธันวาคม 2556 เวลา:18:00:52 น.
  
ต้องการปรับปรุงทาวเฮ้า 2 ชั้น เหมือนกันค่ะ อยู่ชลบุรีค่ะ
เดิม 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ ต้องการย้ายดำแหน่งห้องน้ำ
ทั้งสองห้อง ปรับลดห้องนอน ให้เหลือ 1 ห้องนอน และ
เพิ่มห้องโถงชั้นบนค่ะ seramoon.toon@gmail.com
ติดต่อมานะค่ะ
โดย: ตูน IP: 180.222.157.162 วันที่: 18 ธันวาคม 2556 เวลา:10:21:27 น.
  
เรียนคุณ มูสครับ
ผมรบกวนขออีเมล ทางหลังไมค์ได้ไหมครับ จะได้ลองคุยรายละเอียดดูราคาให้ครับ
โดย: panuki IP: 58.11.89.15 วันที่: 20 ธันวาคม 2556 เวลา:21:07:24 น.
  
ต้องการรีโนเวททาวเฮาน์3ชั้นขอราคาละรายละเอียดด้วยคับpopcorn61-65@hotmail
โดย: ด้วง IP: 121.210.169.40 วันที่: 23 ธันวาคม 2556 เวลา:21:40:27 น.
  
ขอราคารายละเอียดด้วยคับpopcorn61-65hotmail
โดย: ด้วง IP: 121.210.169.40 วันที่: 27 ธันวาคม 2556 เวลา:8:46:37 น.
  
สนใจRenovate บ้านค่ะ
โดย: Nong IP: 111.84.20.9 วันที่: 7 มกราคม 2557 เวลา:18:07:26 น.
  
สนใจต่อเติมบ้านเดี่ยว 2 ชั้นค่ะ โดยสิ่งที่ต้องการต่อเติมคือ
เพิ่มห้องนอนชั้นล่าง
ทุบห้องน้ำในบ้านชั้นล่าง แล้วทำใหม่ด้านหลังบ้าน
ต่อเติมห้องครัวไทยนอกบ้าน
ปรับปรุงทัศนวิสัยรอบบ้าน

รบกวนช่วยประเมิณราคาคร่าวๆ ให้ด้วยนะคะ

keekytobehappy@hotmail.com
โดย: กี้ IP: 110.77.177.53 วันที่: 8 มกราคม 2557 เวลา:14:01:27 น.
  
เหมือนได้บ้านใหม่เลย
ขอสอบถามเป็นความรู้นะค่ะ พอดีว่าที่บ้านจะมีปัญหาเรื่องหลังคา คือหลังคาซ้อนกันแล้วเกิดปัญหาคือฝนตกแล้วน้ำรั่ว ถ้าจะเปลี่ยนหลังคาทั้งหลังเลย งบจะเยอะมั้ยค่ะ
โดย: monkey_ying IP: 124.122.206.142 วันที่: 11 มกราคม 2557 เวลา:17:52:12 น.
  
เรียนคุณกี้ ผมตอบเมลไปแล้วครับ
เรียนคุณ
Monkey ying หากบ้านมีปัญหาเรื่องหลังคา ต้องลองซ่อมดูก่อนครับ หากบ้านอายุไม่ถึง 30 ปี แต่ถ้าเกินนั้น ก็ต้องดูงบครับ หากงบไม่มาก มุงกระเบื่อลอนคู่ งบไม่มาก และทนทานพอดูครับ ปัญหาน้อย หลังคาตารางเมตรละประมาณ ไม่เกินสองร้อยแล้วแต่รุ่น ส่วนโครงหลังคา หากใช้ของเก่าได้ ก็แจ่มมากครับ ไม่ต้องเปลี่ยน แค่ทาสีกันสนิมใหม่เท่านั้นเองครับ
โดย: panuki IP: 58.11.110.55 วันที่: 16 มกราคม 2557 เวลา:23:52:21 น.
  
ไปเจอบ้านหลังนี้แถวนวลจันทรโดยบังเอิญ จำได้เลยว่าใช่หลังนี้ ชอบมากๆคะ รบกวนขอรายละเอียด+ราคาคราวๆได้มั้ยคะ น้องสาวเค้าอยากจะทำบ้านตามนี้เลย :)

ขอบคุณคะ
โดย: JB IP: 171.98.57.112 วันที่: 28 มกราคม 2557 เวลา:20:04:58 น.
  
ไปเจอบ้านหลังนี้แถวนวลจันทรโดยบังเอิญ จำได้เลยว่าใช่หลังนี้ ชอบมากๆคะ รบกวนขอรายละเอียด+ราคาคราวๆได้มั้ยคะ น้องสาวเค้าอยากจะทำบ้านตามนี้เลย :)

ขอบคุณคะ
โดย: JB IP: 171.98.57.112 วันที่: 28 มกราคม 2557 เวลา:20:04:58 น.
  
อยากปรับปรุงบ้านมากค่ะ เป็นบ้าน 2 ชั้น อยู่ที่ลำปางค่ะ ไม่ทราบว่ารับทำที่ ต่างจังหวัดไหมค่ะ
โดย: หนิง IP: 171.99.213.130 วันที่: 30 มกราคม 2557 เวลา:22:48:55 น.
  
รบกวนขอรายละเอียดคร่าวๆได้ไหมครับ พอดีผมมีแพลนกำลังจะหาทาวเฮ้าส์สองหลังติดกันทุบตรงกลาง พื้นที่รวมแล้วประมาณ 40ตร.ว หน้ากว้างประมาณ 2.5-3m ครับ อยากทราบรายละเอียด และราคาคร่าวๆได้ไหมครับ ว่าถ้าต้องการ Renovate ภายนอกแบบนี้เลย น่าจะใช้งบประมาณเท่าไร ส่วนค่าใช้จ่ายในการปรับแบบภายในบ้าน หากผมได้แปลนจะรบกวนส่งให้อีกที

ปล. รบกวนติดต่อมาทาง E-mail หน่อยนะครับ nanboonintra@gmail.com
โดย: nz IP: 203.146.208.58 วันที่: 31 มกราคม 2557 เวลา:10:42:04 น.
  
ขออนุญาต ตอบคุณ หนิงครับ ต้องขออภัยครับ ลำปางเรายังไม่สามารถเคลื่อนพลไปได้ครับ ต้องขออภัยจริงๆครับ

คุณ NZ ครับ เดี๋ยวผมส่งอีเมลให้ครับ ขอบคุณครับ
โดย: panuki IP: 58.11.80.199 วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:20:04:37 น.
  
ต้องการrenovate บ้านเดี้ยว2ชั้น 50ตร.วา ต้องการทราบรายละเอียด ราคา และออกแบบด้วยคะ. รบกวนส่งรายละเอียด krung_ko@hotmail.com.
โดย: Kk IP: 180.180.151.206 วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:14:22 น.
  
อยาก renovate ตึกแถว 3 ชั้น หน้ากว้าง 4 เมตร ลึก 12 เมตร รวมห้องครัวและทางเท้าอีก 2 เมตร เป็น 14 เมตร อายุของตึกประมาณ 57 ปี ถ้ารวมค่าใช้จ่าย ควรจะต้องมีตังค์ประมาณเท่าไหร่ถึงเท่าไหร่ค่ะ รบกวนช่วยตอบกลับด้วยนะคะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ sud_sud2006@yahoo.com
โดย: SUD IP: 58.11.4.94 วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:14:35:52 น.
  
สนใจรีโนเวทตึกแถว 2 ชั้น แถว ถ.จันทร์ค่ะ ขนาดประมาณในตัวอย่างนี้เลยค่ะ แต่ของเดิมเป็นตึกแถว 3 ห้อง หน้ากว่างประมาณ 3.5 ม. ราคาประมาณเท่าไหร่อ่ะค่ะ สนใจมากค่ะ ตั้งใจจะทำปีนี้ค่ะ

รบกวนติดต่อกลับด้วยค่ะ waleerat_t@hotmail.com
โดย: A....G IP: 110.77.197.62 วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:37:56 น.
  
อยาก. Renovate ทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น 18 ตรว. เหมือนรูปที่ลง ไม่ทราบค่าใช้จ่ายเท่าไหร่ค่ะขอรายละเอียดด้วย บ้านอยู่หลังกลางพอจะทำได้มั้ยค่ะ อยู่แถวบางใหญ่ จ.นนทบุรีค่ะ อีเมล:sukadii@gmai.com
โดย: ดา IP: 49.48.238.1 วันที่: 16 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:23:44:48 น.
  
ต้องการจะ renovate บ้านเดี่ยว2ชั้น 50 ตารางวา อยากปรับปรุงให้ออกมาสไตร์โมเดิร์นขอทราบรายละเอียดการออกแบบและงบประมาณว่าต้องใช้เท่าไรด้วยครับ email :atpoo_en@hotmail.com
โดย: mike IP: 203.113.0.206 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:11:12:49 น.
  
ทุกท่านครับ ผมตอบอีเมลไปแล้วนะครับ ขอบพระคุณครับ
โดย: panuki IP: 58.8.37.144 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:23:21 น.
  
อยากทราบว่าขนาดบ้านมีพื้นที่ 45 ตร.วา สามารถสร้างได้ไม๊ค่ะ
รบกวนตอบด้วยค่า ขอบคุนนะคะ
โดย: nut IP: 171.101.33.163 วันที่: 17 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:22:24:12 น.
  
สวัสดีครับ คุณ Nut
ดูจากพื้นที่แล้ว ทำได้ครับ
ทั้งนี้ทั้งนั้น ผมอาจจะต้องรบกวนขอข้อมูลมากกว่านี้หน่อยครับ
ถ้าอย่างไร รบกวนโทรหรือส่งอีเมลมาได้ที่ 0831303947 หรือ panuki@gmail.com ครับ ผมจะได้ดูความเป็นไปได้ให้ครับ ขอบคุณครับ
โดย: panuki IP: 58.8.72.149 วันที่: 18 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:15:09:24 น.
  
ต้องการรีโนเวทเทาว์เฮาว์ 2 ชั้น กำลังจะขอซื้อหลังข้างบ้านอีกกะว่าจะทุบรวมกันเนื้อที่หลังละ 21ตร.ว ช่วยแนะนำด้วยค่ะ email:anp_kronburi@hotmail.com
โดย: Noi IP: 114.109.22.160 วันที่: 20 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:21:39:00 น.
  
คุณ Panuki ค่ะ
สนใจอยาก renovate บ้านน่ะค่ะ บ้านเดี่ยว 2 ชั้น อายุกว่า 30 ปีแล้วน่ะค่ะ อยู่แถวประชาชื่น หากคุณ Panuki ต้องการข้อมูลตัดสินใจเพิ่มเติม ต้องการข้อมูลใดบ้าง กรุณาเขียนเมล์ให้ทราบที่ ninkzilla@hotmail.com ได้มั้ยค่ะเนื่องจาก ชื่นชอบแบบและผลงานมากๆค่ะ
โดย: nink IP: 124.121.79.206 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:17:59:42 น.
  
เรียน คุณ nink ครับ ผมตอบให้ทางอีเมลแล้วนะครับ
ขอบคุณครับ
โดย: panuki IP: 58.11.112.103 วันที่: 23 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:16:50:26 น.
  
อยากทำบ้านเดี่ยวชั้นเดียวสองหลังให้เป็นหลังเดียวค่ะพื้นที่รวมกัน120ตารางวาอยากให้ช่วยออกแบบประเมินราคาด้วยค่ะอีเมลpattsitang@yahoo.com
โดย: เชอรี่ IP: 58.10.108.129 วันที่: 26 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา:17:13:16 น.
  
คุณ Panuki ครับ ผมขออนุญาตเมมเบอร์ และอีเมลล์ไว้นะครับ จะขอให้มาช่วยรีโนเวท อาคารพาณิชย์ให้น่ะครับ ส่วน E-mail ผม boom0815619119@gmail.com ครับ
โดย: ฺBoom IP: 101.109.49.117 วันที่: 2 มีนาคม 2557 เวลา:10:44:14 น.
  
ทั้งคุณเชอรี่ และคุณ บูม ผมตอบให้แล้วครับ ขอบคุณครับ
โดย: panuki IP: 124.122.57.69 วันที่: 5 มีนาคม 2557 เวลา:12:00:29 น.
  
สวยงามมากครับ ชุบชีวิตใหม่จริงๆ เลยนะเนี่ย ขอถามสักหน่อยนะคับ
1. ราคาเท่าไหร่สำหรับ renovate แบบนี้เลยครับ
2. การ renovate นี้ ได้มีการลงเสาเข็มใหม่หรือไม่คับ

kasemwong@icloud.com

สำหรับผม กำลังจะ Renovate ทาวเฮ้าส์ 3 ชั้น 26 ตารางวา คิดแล้วคิดอีก คิดไม่ตกซักที ว่าจะทำแบบไหนดี ที่สำคัญคือ เป็นห่วงเรื่องราคาครับ แต่เข้าใจเรื่องงบประมาณที่บานปลาย เราเจ้าของก็ทำใจและพร้อมรับสู้ ยังไง รบกวนขอความกรุณาตอบเมล์ด้วยนะครับผม
ปล. ทาวเฮ้าส์ผมอยู่ในกรุงเทพครับ
โดย: toscana IP: 203.185.131.154 วันที่: 5 มีนาคม 2557 เวลา:18:31:39 น.
  
อยากสอบถามเกี่ยวการ renovate บ้านเก่าครับ เป็นบ้านเดี่ยวสองชั้น ขนาด 79 ตารางวา ต้องมีรายละเอียดอะไรบ้าง รบกวนแจ้งทางเมลล์ด้วยครับ
Pray_tang@hotmail.com
โดย: Praytang IP: 14.207.158.238 วันที่: 8 มีนาคม 2557 เวลา:10:02:45 น.
  
เรียนตอบให้ทางอีเมลแล้วทั้งสองท่านเลยครับ
ขอบคุณครับ
โดย: panuki IP: 58.11.75.205 วันที่: 10 มีนาคม 2557 เวลา:17:02:33 น.
  
สวัสดีครับ คุณ panuki
ที่บ้านผมเป็นทาวเฮ้าส์หลังริมต่อมาก็ได้ซื้อเพิ่มหลังติดกันมาอีก1หลัง ตอนแรกอยากจะปรับปรุงให้คล้ายกับแบบบ้านที่คุณpanuki ปรับปรุงให้ครับ แต่ผู้รับเหมาตอนนั้น(ประมาณ10ปีที่แล้ว)แจ้งว่า เรื่องของโครงสร้างหลังคาที่ด้านหน้าเป็นซีแพคด้านหลังเป็นลอนคู่จะเปลี่ยนไม่ได้เพราะจะมีผลกับทาวเฮ้าส์หลังถัดไป จึงทำได้แค่ทุบพนังตรงกลางระหว่างทั้ง2หลังออกให้เป็นพื้นที่เดียวกัน และต่อระเบียงหน้าชั้น2หน้าบ้านออกมาเท่านั้น พอมาอ่านข้อมูลการปรับปรุงบ้านของคุณpanuki ก็ตรงกับความต้องการของผมพอดี เลยอยากจะขอข้อมูลเรื่องการปรับปรุงทาวเฮ้าส์ งบประมาณ และเบอร์โทรติดต่อของคุณpanuki รบกวนส่งแจ้งทางเมลด้วยครับ ขอบคุณครับ
บอย
dearboy28@yahoo.com
โดย: บอย IP: 203.170.16.163 วันที่: 11 มีนาคม 2557 เวลา:10:04:24 น.
  
เรียนตอบทางอีเมลแล้วครับคุณ บอย
ขอบคุณครับ
โดย: panuki IP: 61.90.8.169 วันที่: 12 มีนาคม 2557 เวลา:16:13:11 น.
  
สนใจrenovate บ้านเดี่ยว ชั้นเดียว ขนาด 41 ตรว. แถวสวนหลวงร.9 ค่ะ อยาก ทราบว่าถ้าสนใจจะต่อเติมเป็น2-3 ชั้น กับทุบทำใหม่แบบไหนจะคุ้มกว่ากันและราคาไม่บานปลายมากค่ะ รบกวนตอบ joytup15@hotmail.com ค่ะ
โดย: จอย IP: 111.84.36.98 วันที่: 15 มีนาคม 2557 เวลา:6:43:29 น.
  
สนใจด้วยค่ะ ต้องการให้ renovate บ้านเป็น ออฟฟิสได้ไหมคะ
ช่วยติดต่อเมลล์ vicki.meme@gmail.com นะค่ะ
ขอบคุณคะ
โดย: Por IP: 171.96.24.113 วันที่: 16 มีนาคม 2557 เวลา:12:04:01 น.
  
เรียนตอบคุณ จอย และคุณ Por ทางอีเมลที่ให้ไว้แล้วครับ
ขอบคุณครับ
โดย: panuki IP: 115.87.26.21 วันที่: 20 มีนาคม 2557 เวลา:21:18:17 น.
  
อยากทราบราคาครับ ถ้่าผมจะ renovate บ้าน 44 ตรม.บ้างอะครับ
king-thong@hotmail.com พอดีเลือกว่าจะทุบหรือ ตกแต่งพอ แต่กลัวงบบานปลายอะครับ ขอบคุณครับ
โดย: เอก IP: 27.55.150.81 วันที่: 27 มีนาคม 2557 เวลา:22:36:47 น.
  
ขอความกรุณา อยากทราบค่าใช้จ่ายคร่าวๆ จากที่โพสท์ครับ
ผมต้องการรีโนเวทบ้านทาวเอาส์แนวปูนเปลือย ประมาณ 23 ตรว. ครับ
รบกวนติดต่อทางอีเมล์ก็ได้ครับผม

uttapong@gmail.com
โดย: pooh IP: 203.185.133.132 วันที่: 4 เมษายน 2557 เวลา:16:25:48 น.
  
สนใจมากๆ เลยค่ะ ที่บ้านเป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น แถวพระราม 2 อยากปรับปรุงเหมือนกัน
ฝากตืดต่อมานะค่ะ ขอบคุณค่ะ


sugary_bp@hotmail.com
โดย: พี IP: 180.183.245.14 วันที่: 23 เมษายน 2557 เวลา:14:03:41 น.
  
สนใจมากๆ เลยค่ะ ที่บ้านเป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น แถวพระราม 2 อยากปรับปรุงเหมือนกัน
ฝากตืดต่อมานะค่ะ ขอบคุณค่ะ


sugary_bp@hotmail.com
โดย: พี IP: 124.120.188.45 วันที่: 23 เมษายน 2557 เวลา:14:04:16 น.
  
ผมสนใจ ครับ บ้านที่จังหวัดนครสวรรค์ 2 หลังเชื่อมต่อกันเป็นรูปตัว T ติดต่อกลับ bo.preramin@gmail.com ด้วยครับ
โดย: แรมโบ้ IP: 203.146.3.200 วันที่: 23 เมษายน 2557 เวลา:15:07:34 น.
  
กำลังคิดว่าจะ renovate บ้านชั้นเดียว ที่ดิน 47 ตร.วา ค่ะ อยากทราบค่าใช้จ่ายคราวๆ ค่ะ ติดต่อกลับ orathai_pl@hotmail.com ด้วยค่ะ
โดย: อรทัย IP: 125.24.104.7 วันที่: 28 เมษายน 2557 เวลา:16:29:21 น.
  
กำลังคิดจะ renovate บ้านทาวเฮ้าส์ 18 ตารางวา อยากทราบว่าจะทำอย่างไรได้บ้างให้ดูสมัยใหม่ ติดต่อกลับด้วยนะคับ apisit_boyz@hotmail.com หรือเบอร์ติดต่อกลับก้อได้นะครับ
ขอบคุณครับ
โดย: อภิสิทธิ์ IP: 110.164.206.245 วันที่: 15 พฤษภาคม 2557 เวลา:14:41:16 น.
  
สนใจรีโนเวทตึกแถว14 ตรว 4 ชั้นครึ่งพอจะมีแบบคร่าวๆบ้งมั้ยครับ mn_moeye@hotmail.com
โดย: บอล IP: 203.144.144.172 วันที่: 18 พฤษภาคม 2557 เวลา:22:22:42 น.
  
สนใจรีโนเวททาวเฮ้าส์ 2 ชั้น 16 ตรว. อยากทราบราคา 2 แบบ

1. รีโนเวทเฉพาะส่วน คือ ทำพื้นห้องนอนชั้น 2 ใหม่ ให้เป็นพื้นอะไรก็ได้ที่ไม่ใช่พื้นไม้ ของเดิมเป็นพื้นไม้ + ห้องน้ำใหม่ 2 ห้อง + ห้องครัว ปูกระเบื้องใหม่

2. รีโนเวททั้งหลัง แนวโมเดิร์น เน้นประโยชนการใช้สอยและการเก็บของ

ของทราบราคาคร่าวๆค่ะ brand_vee@hotmail.com
โดย: วี IP: 202.60.203.186 วันที่: 20 พฤษภาคม 2557 เวลา:9:11:53 น.
  
สวัสดีค่ะ มีแพลนจะซ่อมแซมและต่อเติมทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น หลังริม ที่ดิน 39 ตรว. อายุน่าจะเกิน 30 ปี แถวสุขุมวิทค่ะ

ต้องการขยายพื้นที่ชั้นล่างทำห้องเพิ่ม 1 ห้อง และรีโนเวทพื้นที่ภายในบ้านใหม่หมด แต่ภายนอกยังคงเป็นโครงสร้างเดิม

อยากขอทราบราคาทั้งแบบรวมและไม่รวมค่าออกแบบและตกแต่งภายในค่ะ
ขอบคุณนะคะ bow_supreeya@yahoo.com
โดย: โบว์ IP: 180.180.41.65 วันที่: 23 พฤษภาคม 2557 เวลา:6:23:57 น.
  
สนใจที่จะซ่อมแซมปรับปรุงบ้านทาวน์เฮ้าส์18ตรว. 2ชั้น หน้ากว้าง4เมตรค่ะ รบกวนปรึกษาและขอรายละเอียดด้วยค่ะ ขอบคุณค่ะ ple_tanya@hotmail.com
โดย: พัส IP: 27.131.163.66 วันที่: 24 พฤษภาคม 2557 เวลา:0:04:11 น.
  
สนใจอยากปรับปรุงบ้านค่ะแต่เป็นบ้านชั้นเดียวหน้ากว้าง16ม.ยาว24ม รบกวนปรึกษาและขอรายละเอียดค่ะ aphinya_n@hotmail.com
โดย: อ้น IP: 101.109.11.166 วันที่: 26 พฤษภาคม 2557 เวลา:7:41:34 น.
  
สนใจอยาก renovate บ้านทาวเฮ้า 2 ชั้น ประมาณ 25 ตร.ว. ให้เป็นสไตล์ modern รบกวนติดต่อกลับ
oh.wake-up@hotmail.com
โดย: Bestz IP: 171.98.105.124 วันที่: 3 มิถุนายน 2557 เวลา:4:15:11 น.
  
ต้องการปรับโครงสร้างบ้านทาว์นเฮ้า 2 ชั้น 2 ห้องติดกัน หน้ากว้าง 8 เมตร เป็นร้านกาแฟ + ร้านขายของเล่นค่ะ ยังไงรบกวนติดต่อกลับที่ Email : pook.look.ja@gmail.com ด้วยนะคะ
โดย: Pooklook IP: 171.97.63.130 วันที่: 7 มิถุนายน 2557 เวลา:16:23:11 น.
  
สวัสดีครับ
ต้องขออภัยทุกท่านด้วยนะครับ
ช่วงนี้ยุ่งนิดนึงครับ ไม่ได้เข้ามาเช็คเลยครับ
หากมีคำถามหรือต้องการข้อมูลไดๆเกี่ยวกับออกแบบ ก่อสร้าง รีโนเวท
รบกวนส่งข้อมูลมาได้ที่ panuki@gmail.com ครับ
หรือโทรเลยก็ได้ครับ 083 1303947
ขอบพระคุณมากครับ
โดย: panuki IP: 171.96.243.65 วันที่: 11 มิถุนายน 2557 เวลา:20:14:44 น.
  
สวัสดีครับ มีแพลนจะซ่อมแซมและต่อเติมตึก 3 ชั้น 2 ห้อง อายุน่าจะเกิน 15 ปี อยู่เขตจังหวัดชัยภูมิครับ

ต้องปรับเปลี่ยน และรีโนเวทพื้นที่ภายในบ้านและหน้าตึก และยังคงโครงสร้างเดิม

อยากขอทราบราคาทั้งแบบรวมและไม่รวมค่าออกแบบและตกแต่งภายในครับ
ขอบคุณนะครับ nunthakij@hotmail.com หรือโทร.08-17185848
โดย: นันทกิจ IP: 182.93.160.151 วันที่: 13 มิถุนายน 2557 เวลา:10:46:45 น.
  
กำลังหาข้อมูลต่อเติม รีโนเวทบ้านชั้นเดียวค่ะ ไม่ทราบรับงานต่างจังหวัดมั้ยค่ะ อยู่จังหวัดหนองบัวลำภูค่ะ R.nisakorn@hotmail.com ขอบคุณค่ะ
โดย: ไบโอ IP: 118.174.37.197 วันที่: 25 มิถุนายน 2557 เวลา:13:26:00 น.
  
ชอบค่ะกำลังคิดจะปรับปรุงบ้านทาวเฮ้า3ชั้นค่ะ 0814207499
โดย: วิไลลักษณ์ IP: 110.169.239.237 วันที่: 29 มิถุนายน 2557 เวลา:15:18:19 น.
  
กำลังคิดจะทำทาวน์เฮ้า 2 ชั้นค่ะ 2ห้องนอน 2ห้องน้ำค่ะประมาณ4ห้องค่ะอยากทราบารคาเหมาก่อสร้างค่ะ
โดย: ภาวนา วอลเตอร์ส IP: 94.23.252.21 วันที่: 30 มิถุนายน 2557 เวลา:23:44:54 น.
  
กำลังคิดจะทำทาวน์เฮ้า 2 ชั้นค่ะ 2ห้องนอน 2ห้องน้ำค่ะประมาณ4ห้องค่ะอยากทราบารคาเหมาก่อสร้างค่ะ
โดย: ภาวนา วอลเตอร์ส IP: 94.23.252.21 วันที่: 30 มิถุนายน 2557 เวลา:23:44:55 น.
  
phawana2011@hotmail.com
โดย: ภาวนา วอลเตอร์สลื IP: 94.23.252.21 วันที่: 30 มิถุนายน 2557 เวลา:23:47:56 น.
  
รบกวนติดต่อกลับด้วยค่ะ อยากให้ช่วยออกแบบ และประเมินค่าใช้จ่ายเบื้องต้น สำหรับrenovate บ้านทาวเฮาส์2ชั้น 2ห้องนอน 2ห้องน้ำ แถวพระประแดง สมุทรปราการค่ะ pumkuku@hotmail.com
โดย: pum IP: 61.90.64.200 วันที่: 2 กรกฎาคม 2557 เวลา:12:53:29 น.
  
ติดต่อยังไงค่ะ อยากรีโนเวทบ้านชั้นเดี่ยวค่ะ
ไลน์ 0867787751
โดย: สุภาพร IP: 223.204.249.3 วันที่: 15 กรกฎาคม 2557 เวลา:8:23:03 น.
  
อยากปรับปรุงบ้านเก่า รบกวนขอ เมล์ติดต่อกลับให้ด้วยคะ
ssomjaisuk@gmail.com
ขอบคุณ
โดย: สมจิต IP: 14.207.225.92 วันที่: 19 กรกฎาคม 2557 เวลา:14:32:08 น.
  
บ้านชั้นเดี่ยวคะ จะทำหลังฝนหยุดตก งบเตรียมแล้วเหลือออกแบบกะช่าง
ติดต่อกลับหน่อยนะคะ อยู่จันทบุรี katainung@hotmail.com
โดย: กระต่าน IP: 101.109.78.230 วันที่: 20 กรกฎาคม 2557 เวลา:21:27:20 น.
  
สวัสดีครับ
ต้องขออภัยทุกท่านด้วยนะครับ
ช่วงนี้ยุ่งนิดนึงครับ ไม่ได้เข้ามาเช็คเลยครับ
หากมีคำถามหรือต้องการข้อมูลไดๆเกี่ยวกับออกแบบ ก่อสร้าง รีโนเวท
รบกวนส่งข้อมูลมาได้ที่ panuki@gmail.com ครับ
หรือโทรเลยก็ได้ครับ 083 1303947
ขอบพระคุณมากครับ
โดย: panuki IP: 110.168.229.175 วันที่: 21 กรกฎาคม 2557 เวลา:22:08:47 น.
  
สวยสุดๆ อยากทราบราคาโดยคร่าวๆค่ะ อยากทำเหมือนกัน เป็นบ้านทาวเฮาส์สองหลังลักษณะเหมือนหลังนี้เลยรวมสองหลัง 32 ตรว หน้ากว้างประมาน 9 เมตร ลึกประมาน18-20 เมตร ค่ะ อยู่ อำเภอเมือง จ.นนทบุรี ค่ะ email: sayago_sine@hotmail.com
โดย: ทราย IP: 192.99.14.34 วันที่: 23 กรกฎาคม 2557 เวลา:14:21:49 น.
  
สนใจรีโนเวทบ้านใหม่คะ เป็นบ้าน 2 ชั้น 99 ตารางวา อยู่ ถ.ติวานนท์ จ.นนทบุรี คะ รบกวนติดต่อกลับทาง primnapaphas@gmail.com ด้วยนะคะ ขอบคุณคะ
โดย: พริม IP: 122.154.14.2 วันที่: 23 กรกฎาคม 2557 เวลา:15:53:12 น.
  
สนใจที่จะ renovate ทาวน์เฮ้าส์ ย่านบางกรวย รบกวนช่วยติดต่อกลับด้วยนะคะ wattanawanna@hotmail.com
โดย: ณิชชา IP: 1.47.4.15 วันที่: 26 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:47:38 น.
  
สนใจที่จะ renovate ทาวน์เฮ้าส์ ย่านบางกรวย รบกวนช่วยติดต่อกลับด้วยนะคะ wattanawanna@hotmail.com
โดย: ณิชชา IP: 1.47.4.15 วันที่: 26 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:47:38 น.
  
สนใจที่จะ renovate ทาวน์เฮ้าส์ ย่านบางกรวย รบกวนช่วยติดต่อกลับด้วยนะคะ wattanawanna@hotmail.com
โดย: ณิชชา IP: 1.47.4.15 วันที่: 26 กรกฎาคม 2557 เวลา:11:47:50 น.
  
สนใจ อยากได้รายละเอียด และราคาค่ะ กำลังดูบ้านมือ2 อยู่ รบกวนส่งข้อมูลใหัด้วยนะคะ aiyawan_econ@hotmail.com
โดย: ตา IP: 49.230.167.121 วันที่: 30 กรกฎาคม 2557 เวลา:22:23:04 น.
  
รบกวนขอรายละเอียด และราคา การรีโนเวทค่ะ กำลังอยากปรับปรุงค่ะ เป็นทาวน์เฮาส์ 3 ชั้น รบกวนส่งให้ด้วยนะคะ su5947or@gmail.com ขอบคุณค่ะ
โดย: อรมณี IP: 27.55.45.191 วันที่: 31 กรกฎาคม 2557 เวลา:7:39:55 น.
  
อยากสอบถามเรื่องราคาในการออกแบบ และปรับปรุงบ้านเก่า พื้นที่ 37 ตรว. แต่ตัวบ้านเก่าเองจะแค่26ตรว. แถวๆ พุทธมณฑลสาย 4 กทม ครับ

ต้องมีขั้นตอนยังไงบ้างครับ รบกวนส่งรายละเอียดให้ด้วยนะคะ
armkotic@hotmail.com
โดย: อาร์ม IP: 202.28.179.5 วันที่: 31 กรกฎาคม 2557 เวลา:9:30:02 น.
  
รบกวนขอรายละเอียด และราคา การรีโนเวท ส่งข้อมูล wan646@hotmail.com
โดย: วรรณา IP: 203.146.89.130 วันที่: 31 กรกฎาคม 2557 เวลา:9:33:33 น.
  
ชอบมากๆเลยค่า
ขอรายละเอียดด้วยค่า
quickliez@hotmail.com
โดย: jull IP: 101.108.237.105 วันที่: 2 สิงหาคม 2557 เวลา:13:39:33 น.
  
สวัสดีค่ะ สนใจจะรีโนเวทบ้านค่ะ อยากสอบถามเรื่องแบบค่ะ อยู่แถวสาทร รบกวนติดต่อกลับมาด้วยค่ะ puprem@hotmail.com
โดย: Pu IP: 171.98.87.254 วันที่: 2 สิงหาคม 2557 เวลา:14:58:38 น.
  
อยาก renovate ทาวเฮาส์ 2 ชั้นคะ บ้านเก่ามาก
รบกวนสอบถามราคาและรายละเอียดหน่อยนะคะ
navyjune@gmail.com
ขอบคุณค่ะ
โดย: girl IP: 114.109.239.139 วันที่: 3 สิงหาคม 2557 เวลา:14:17:52 น.
  
สนใจรีโนเวทบ้านทาวเฮาส์ 2 ชั้นค่ะ รบกวนติดต่อ p_osiri@hotmail.com ขอบคูณค่ะ
โดย: Lis IP: 180.183.101.170 วันที่: 4 สิงหาคม 2557 เวลา:14:48:52 น.
  
ทะยอยตอบให้แล้วครับทุกท่าน หากมีข้อสงสัยหรือปรึกษา
โทร 0831303947 ครับ
ขอบคุณครับ
โดย: panuki IP: 110.168.229.87 วันที่: 5 สิงหาคม 2557 เวลา:15:24:42 น.
  
สนใจรีโนเวทบ้านทาวเฮาส์ 2 ชั้น ไม่ทราบว่าต้องส่งข้อมูลอะไรให้บ้างคะ ถึงจะประเมินราคาได้
ช่วยติดต่อกลับที่ manuschanok.w@krones.co.th ด้วยนะคะ
โดย: ปลา IP: 94.23.252.21 วันที่: 5 สิงหาคม 2557 เวลา:15:56:36 น.
  
ทึ่งมากครับ อยากปรับปรุงทาวเฮ้าส์แฝด 2ชั้น หน้าบ้าน 2 หลังรวมกันกว้าง 12 เมตร ครับ รบกวนติดต่อกลับด้วยครับ abtocafe@yahoo.com
โดย: ธีรัช ชมเชย IP: 49.230.81.108 วันที่: 6 สิงหาคม 2557 เวลา:15:27:17 น.
  
มีเบอร์หรือ เว๊ปมั้ยครับ บใอยู่ที่ไหนครับ email: sarun.bcc147@gmail.com
โดย: ขิม IP: 110.171.11.104 วันที่: 15 สิงหาคม 2557 เวลา:13:43:13 น.
  
สนใจทำครับ
มีทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น หลังมุม ย่านปากเกร็ด นนทบุรี
ขอข้อมูลเพิ่มเติมครับ dram_dd@hotmail.com
โดย: dramdd IP: 203.147.0.10 วันที่: 18 สิงหาคม 2557 เวลา:9:31:14 น.
  
กำลังมีแผนรีโนเวทห้องตึกแถว 3ชั้นครึ่ง+ดาดฟ้าค่ะ อยู่แถวบางกอกน้อย ถ.พรานนกค่ะ ไม่รู้จะเริ่มยังไงดี ขอทราบเบอร์ติดต่อเพื่อปรึกษาเพิ่มเติมได้ไหมคะ ขอบคุณค่ะ / ก้อย 089-0101611 goikung@hotmail.com
โดย: Goikung IP: 58.11.29.230 วันที่: 19 สิงหาคม 2557 เวลา:11:31:08 น.
  
ทาวเฮ้าส์2ห้องติดกันอยากทำแบบนี้ค่ะpakkaphorn_chootrakul@yahoo.comคร้าาา
โดย: ภัค IP: 1.10.199.71 วันที่: 19 สิงหาคม 2557 เวลา:15:26:14 น.
  
ลืมเบอร์ค่ะ0879205775และไอดีไลน์0879324002รอยุ่นะคะ
โดย: ภัค IP: 1.10.199.71 วันที่: 19 สิงหาคม 2557 เวลา:15:29:29 น.
  
ทาวเฮ้าส์2ห้องติดกันอยากทำแบบนี้ค่ะpakkaphorn_chootrakul@yahoo.comคร้าาา
โดย: ภัค IP: 1.10.199.71 วันที่: 19 สิงหาคม 2557 เวลา:15:30:07 น.
  
ทาวเฮ้าส์2ห้องติดกันอยากทำแบบนี้ค่ะpakkaphorn_chootrakul@yahoo.comคร้าาา
โดย: ภัค IP: 1.10.199.71 วันที่: 19 สิงหาคม 2557 เวลา:20:15:48 น.
  
ขอบพระคุณท่านที่ส่งอีเมลมานะครับ
และสำหรับท่านที่ฝากอีเมลมา ผมตอบให้แล้วครับ
ขอบคุณครับ
โดย: panuki IP: 110.168.230.108 วันที่: 25 สิงหาคม 2557 เวลา:21:22:00 น.
  
อยากปรึกษาก่อนว่าควรจะทุบทำใหม่หรือรัีโนเวทดีติดต่อกลับฮั้ว
0819125966/บ้านพื้นที่50ตรว.
โดย: อรรัตน์ชานันท์ IP: 101.108.253.20 วันที่: 28 สิงหาคม 2557 เวลา:20:49:54 น.
  
อยากรีโนเวท ทาวน์เฮ้าส์3ชั้น กรุงเทพ ขอช่วยติดต่อกลับด้วยคะ amornpan20@gmail.com ขอบคุณคะ
โดย: amornpan IP: 101.108.85.232 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:11:15:39 น.
  
ขอบพระคุณท่านที่ส่งอีเมลมานะครับ
และสำหรับท่านที่ฝากอีเมลมา ผมตอบให้แล้วครับ
ขอบคุณครับ
โดย: panuki IP: 110.168.229.12 วันที่: 29 สิงหาคม 2557 เวลา:16:36:26 น.
  
ขอเบอร์โทรศัพท์มือถือ , โทรบ้าน , office , line id ด้วยครับ

itiporn65@gmail.com
โดย: itiporn65@gmail.com IP: 49.230.83.34 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:10:21:22 น.
  
อยากสร้างบ้านแนว loft ค่ะ ขนาดประมาณ 4x8 ม. รายละเอียดคร่าวๆ ต้องการ 1 น้ำ 1 นอน 1 ครัวค่ะ ไม่ทราบว่าพอจะคิดค่าใช้จ่ายคร่าวๆได้มั้ยคะ อ้อ..ลืมไปค่ะ...บ้านเดิมเป็นบ้านไม้เก่าอายุประมาณ 50 ปี ต้องการรื้อทิ้งค่ะเพราะปลวกมารุมล้อมจนเกินเยียวยา...รบกวนติดต่อตาม Email นี่ค่ะ buff_girl5@hotmail.com ขอบคุณมากค่ะ
โดย: tong IP: 125.24.139.67 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:16:02:20 น.
  
เบอร์ผม 083-1303947 ครับ โทรมาให้ข้อมูลได้เลยครับ
Line Id : panuki031
ขอบคุณครับ
โดย: panuki IP: 110.168.229.202 วันที่: 2 กันยายน 2557 เวลา:17:23:53 น.
  
อยากรู้ว่าถ้ารีโนเวทประมาณนี้ เป็นตึกแถวคูหาเดียว3ชั้น + ดาดฟ้าอีกชั้น ราคาประมาณเท่าไหร่คะ?? ถ้ายังไงติดต่อกลับมาได้ tongii_p@hotmai.com LINE : tongii_p ค่ะ
โดย: tongii IP: 171.101.212.113 วันที่: 6 กันยายน 2557 เวลา:15:11:00 น.
  
สวยค่ อยากทำเหมือนกัน เป็นทาวส์เฮาส์ 2 ชั้นหลังริมมีพื้นที่ว่างเหมือน2หลังติดกันแต่เล็กกว่านิดนึ่ง อยากทราบราคาหลังที่คุณทำอยู่เท่าไหร่ อยากทำบ้าง ยังไงแจ้งมาทาง Email : svp_101@hotmail.com ค่ะ อยากรู้จริงๆค่ะ ขอบคุณไว้ล่วงหน้าเลยนะค่ะ
โดย: ์์์NANY IP: 124.120.205.202 วันที่: 8 กันยายน 2557 เวลา:10:11:46 น.
  
เห็นแล้วชอบมากเลย สนใจที่จะใช้บริการครับ ผมมีบ้านเดียว 2 ชั้นอยู่ซอยเสนานิคม 1 ตรงข้ามเมเจอร์รัชโยธิน อยากจะ Renovate ไม่ทราบว่าพอที่จะรับงานได้ไหมครับ รบกวนติดต่อกลับ Email anat.pipat@gmail.com

ขอบคุณล่วงหน้าครับ
โดย: หมู IP: 94.23.252.21 วันที่: 9 กันยายน 2557 เวลา:16:08:38 น.
  
สวยค่ะ ชอบ อยากทำค่ะกำลังหายุ ติดต่อยังไงค่ะ
โดย: วิไลพร IP: 118.172.117.137 วันที่: 10 กันยายน 2557 เวลา:1:02:51 น.
  
สวยค่ะ ชอบ อยากทำค่ะกำลังหายุ ติดต่อยังไงค่ะ
โดย: วิไลพร IP: 118.172.117.137 วันที่: 10 กันยายน 2557 เวลา:1:04:17 น.
  
เบอร์ผม 083-1303947 ครับ โทรมาให้ข้อมูลได้เลยครับ
Line Id : panuki031
ขอบคุณครับ
โดย: panuki IP: 110.168.229.75 วันที่: 10 กันยายน 2557 เวลา:19:13:39 น.
  
ตอนนี้ต้องการรีโนเวทบ้านด่วนค่ะ อยากได้แบบนี้บ้าง รบกวนตอบกลับด้วยนะค่ะemail : aommytt26@gmail.com
โดย: Aommy IP: 58.11.163.15 วันที่: 18 กันยายน 2557 เวลา:22:04:40 น.
  
ตอนนี้ต้องการรีโนเวทบ้านด่วนค่ะ อยากได้แบบนี้บ้าง รบกวนตอบกลับด้วยนะค่ะemail : aommytt26@gmail.com
โดย: Aommy IP: 58.11.163.15 วันที่: 18 กันยายน 2557 เวลา:22:05:29 น.
  
สวัสดีค่ะ
รบกวนสอบถามงบประมาณของบ้านหลังนี้หน่อยค่ะว่าใช้งบประมาณเท่าไหร่ถึงรีโนเวทได้สวยขนาดนี้ค่ะ
คืออยากปรับปรุงบ้านทาวน์เฮาส์เก่า 15 ปีที่มีนบุรี กทม. เหมือนกันค่ะ
บ้านคล้ายๆหลังนี้เลย เป็นทาวน์เฮาส์หลังริมสุดติดถนน
มี 2 นอน 2 น้ำ พื้นที่เป็นลักษณะหน้าแคบหลังกว้าง ลึกลงไป
เดิมส่วนของที่จอดรถเป็นร้านขายของชำ ชั้น 2 มีทเลส
รบกวนขอคำแนะนำด้วยค่ะ

email : matalika_s@hotmail.com

ขอบคุณค่ะ
โดย: supansa IP: 94.23.252.21 วันที่: 19 กันยายน 2557 เวลา:15:48:23 น.
  
สนใจจะริโนเวทบ้านเดี่ยว 2 ชั้นคะ อยากทราบว่ารับงานงบประมาณขั้นต้ำเท่าไหร่ รบกวนตอบกลับ kay.w@hotmail.com
โดย: เก๋ IP: 124.120.61.240 วันที่: 24 กันยายน 2557 เวลา:15:28:38 น.
  
ผมมีเนื้อที่22ตรว. หน้ากว้าง5.5เมตร อยากสร้าง3ชั้นประมาณเนี้ย เพราะติดบ้านทั้ง2ข้าง ต้องใช้งบประมาณเท่าไรครับ visut.aa@gmail.com
โดย: Visut Suwarat IP: 27.55.161.13 วันที่: 26 กันยายน 2557 เวลา:0:35:42 น.
  
ขอรายละเอียดด้วยคะ rangsri_nid@hotmail.com
โดย: nidnid IP: 27.145.51.251 วันที่: 3 ตุลาคม 2557 เวลา:19:53:30 น.
  
ต้องการปรับปรุงอาคารพาณิชย์ 3 ชั้น หน้ากว้าง 4 เมตร ลึก 12 เมตร เป็นห้องพักให้เช่าแบบมีห้องน้ำในตัวชั้น 1 และชั้น 2 ( ชั้นละ 2 ห้อง ) ชั้น 3 เป็นที่อยู่อาศัยในรูปแบบเดียวกับคอนโด 2 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่นและมินิครัว ชั้นดาดฟ้าทำหลังคาใส และสวนสำหรับทำเกษตรพอเพียง รบกวนเสนอแบบและงบประมาณที่ nicha_nc27@hotmail.com ขอบคุณมากค่ะ
โดย: นิชา IP: 1.10.218.10 วันที่: 4 ตุลาคม 2557 เวลา:22:02:50 น.
  
เบอร์ผม 083-1303947 ครับ โทรมาให้ข้อมูลได้เลยครับ
Line Id : panuki031
ขอบคุณครับ
ทยอยตอบอีเมลไปแล้วนะครับ
ขอบคุณครับ
โดย: panuki IP: 110.168.229.95 วันที่: 6 ตุลาคม 2557 เวลา:22:37:00 น.
  
สวัสดีครับ ต้องการปรับปรุงทาวน์เฮ้าส์2ห้องหัวมุมรวมเป็นหลังเดียว ขอคำแนะนำด้วยครับ suthep_s@hotmail.com
โดย: suthep IP: 115.87.226.50 วันที่: 7 ตุลาคม 2557 เวลา:16:21:04 น.
  
ต้องการรีโนเวทบ้านตึก 3ชั้น หน้ากว้าง4เมตร ลึก 12 เมตร ชั้น2ทำห้องน้ำเพิ่ม เดิมมีแค่ชั้น 1 ส่วนชั้น3ทำเป็น2ห้องนอนกับห้องพระ และมีสวนหย่อมบนดาดฟ้า ขอทราบรายละเอียดด้วยค่ะ รวมถึงงานบิวท์อินด้วยนะค่ะ ramidamakeup@hotmail.com ขอบคุณค่ะ
โดย: รมิดา IP: 171.96.171.34 วันที่: 23 ตุลาคม 2557 เวลา:17:34:16 น.
  
สนใจรีโนเวททาวเฮ้าส์3ชั้น หน้ากว้าง5เมตร 17ตรว. อยู่สุขุมวิท93 รบกวนทราบราคาประมาณเท่าไหร่คะ nueng14@hotmail.com ขอบคุณค่ะ
โดย: ศุภินทรา IP: 125.24.186.171 วันที่: 25 ตุลาคม 2557 เวลา:0:09:21 น.
  
สวัสดีคับคุณเชษคับผมอยาก renovate guesthouse ที่จังหวัดเชียงรายคับโดยมีห้องพักทั้งหมดประมาณ25ห้อง มีทั้งส่วนของบ้านเก่า ที่เ าซอยแบ่งเป็นห้องเล็กๆและห้องที่สร้างเพิ่มเติมอีกประมาณ 6ห้องขนาดห้องละ15 ตรมได้คับซึ่งก็เก่ามากแล้วสร้างมาร่วม30ปีแล้วรวม คับรบกวนติดต่อผมที่ email: barbie_banky@hotmail.com
โดย: ธีรนันท์ IP: 171.101.196.168 วันที่: 25 ตุลาคม 2557 เวลา:17:33:33 น.
  
อยากทราบงบประมาณและ กรอบเวลาครับ อยู่จังหวัด สฎ ทางภาคใต้ ไม่ทราบรับงานมั้ย ทาวเฮาท์ 2 ชั้น ตัวตึกประมาณ 20 ตรว แต่มีพื้นที่ รวมทั้งหมด 52 ตรว รบกวนส่งลายละเอียดให้หน่อยนะครับ pa_kung@hotmail.com
โดย: pp kung IP: 49.230.73.228 วันที่: 16 พฤศจิกายน 2557 เวลา:14:30:48 น.
  
อยากปรับปรุงบ้านครึ่งปูนครึ่งไม้ 10*15 เมตร อยู่มุกดาหาร ไม่ทราบว่ารับงานมั้ย และค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไร ช่วยส่งรายละเอียดมาที่
chutarat_m@yahoo.com
โดย: kk IP: 203.157.177.126 วันที่: 28 พฤศจิกายน 2557 เวลา:12:00:36 น.
  
อยาก Renovate บ้านมือสองในกรุงเทพ แถววัชรพ ล เป็นสไตล์ Industrial เปลือยฝ้า เดินสายไฟร้อยท่อ ก่อผนังอิฐ ปูนเปปลือยขัดมันไม่ทราบว่ารับงานมั้ยครับ pondontherock09@gmail.com Line ID : 5574222
โดย: ปอนด์ IP: 1.20.205.164 วันที่: 11 ธันวาคม 2557 เวลา:11:42:19 น.
  
สนใจจะ ปรับปรุงบ้าน แต่จะทำแค่ชั้นล่าง อยากทราบราคาค่ะ ถ้ายังงัยขอ email ด้วยค่ะ หรือติดต่อกลับมาที่ kae.krissana@gmail.com ค่ะ
โดย: เก๋ IP: 124.40.235.218 วันที่: 22 ธันวาคม 2557 เวลา:14:59:49 น.
  
อยากได้รายละเอียดมากเลยค่ะ ราคาเท่าไหร่โดยประมาน บ้านทาวน์เฮาส์ นนทบุรีค่ะ
โดย: บีม IP: 27.55.1.191 วันที่: 25 ธันวาคม 2557 เวลา:15:01:40 น.
  
beama_mamoru@hotmail.com ขอบคุณล่วงหน้าค่า
โดย: บีม IP: 27.55.1.191 วันที่: 25 ธันวาคม 2557 เวลา:15:03:03 น.
  
ขอรายระเอียดด้วยนะคะ
chai1703@hotmail.com
โดย: มล IP: 58.10.178.81 วันที่: 28 ธันวาคม 2557 เวลา:14:25:53 น.
  
กำลังหาช่างรีโนเวทห้องแถว สองชั้น สี่ห้อง ที่ชลบุรีค่ะ
ไม่ทราบว่าคุณรับรึป่าว แล้วต้องเตรียมรายละเอียดอะไรให้เบื้องต้นบ้างคะ ถ้าสนใจรับ รบกวนตอบมาที่อีเมลลนี้นะคะ nantapornton@gmail.com
โดย: koi IP: 223.204.248.136 วันที่: 30 ธันวาคม 2557 เวลา:18:23:32 น.
  
สวยค่ะ ขอสอบถามค่ะ จะสร้างบ้าน 2 ชั้น เนื้อที่ 24 ตารางวา
หน้ากว้าง 4.5 ยาว 15 เมตร ทำบันไดขึ้นนอกตัวบ้านได้ไหมค่ะ อยากได้พื้นที่ในตัวบ้านค่ะ ถ้าเหมาเฉพาะค่าแรง คิดยังไงค่ะ(แถวพุทธมณฑลสาย3 )
ขอบคุณค่ะ mail: lawyerru@hotmail.com
โดย: joy IP: 115.87.171.92 วันที่: 7 มกราคม 2558 เวลา:15:37:18 น.
  
สนใจต้องการปรับปรุงเทาเฮาส์คะขนาด 30 ตารางวา
mail Peeta66@gmail.com
โดย: sarinthron lertburapa IP: 27.131.163.77 วันที่: 23 มกราคม 2558 เวลา:11:32:24 น.
  
สวัสดีครับ หากมีข้อสงสัยเรื่องบ้าน โทรให้ข้อมูลผมได้เลยครับ
0831303947 ขอบคุณครับ เชษ ครับ
โดย: panuki IP: 110.168.229.58 วันที่: 24 มกราคม 2558 เวลา:16:37:55 น.
  
สนใจงานของคุณครับ ต้องการรีโนเวทเหมือนกันครับ
ลักษณะบ้านเป็นบ้านไม้ใต้ถุนสูง 2 ชั้น เนื้อที่ 50 ตารางวา อยู่แถวรัชดา-ท่าพระ
ตอนนี้กู้ผ่านแล้ว ยื่นเขตผ่านแล้ว แบบบ้านมีคร่าวๆแล้วครับ รอช่าง/ผู้รับเหมาเข้าทำอย่างเดียว
ถ้าผู้รับเหมาสนใจรบกวนติดต่อ 087-484-1999
Email: chatchawan.kmutt@gmail.com
โดย: ชัชวาล IP: 116.68.150.77 วันที่: 10 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:11:07:31 น.
  
ติดต่อขอรายละเอียดไปแล้วครับ คุณชัชวาล
ขอบคุณครับ
โดย: panuki IP: 110.168.230.27 วันที่: 11 กุมภาพันธ์ 2558 เวลา:17:08:41 น.
  
สนใจการ renovate บ้านเก่าเหมือนกันค่ะ
โดย: Whaen IP: 27.55.229.158 วันที่: 17 พฤษภาคม 2558 เวลา:21:35:09 น.
  
สนใจ รีโนเวทบ้าน คะ แถ วเมืองทอง นนทบุรี รับทำไหมคะ
0867894266
โดย: ไก่ IP: 1.46.142.77 วันที่: 8 สิงหาคม 2558 เวลา:5:30:53 น.
  
ผมสนใจการ renovate บ้านเก่าครึ่งตึก ครึ่งไม้ เนื้อที่ดิน 52 ตรว. บ้านอยู่ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าอ่อนนุชประมาณ 1.5 กม. ผมต้องแจ้งรายละเอียดอะไรบ้างครับ
suriyaps62@gmail.com
โดย: สมบัติ สุริยาพร IP: 192.99.14.36 วันที่: 11 กันยายน 2558 เวลา:15:31:55 น.
  
สวยมากเลยคะอยากทราบงบรีโนเวทอ่ะคะรบกวนส่วเมลล์karn_5773@hotmail.com
โดย: กานต์ IP: 49.48.200.101 วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2559 เวลา:23:41:24 น.
  
ชอบครับและผมกำลังจะ ทำ renovate บ้านเก่า 2 ชั้น อยู่มา 10ปีแล้วครับเพราะลูกๆโต หมดแล้ว สนใจ ไม่ทราบว่าเราจะติดต่อคุยกันอย่างไร ฝาก E-mailมาที่ kwan_4001@hotmail.com นะครับ จะได้คุยกันครับ
โดย: ขวัญชัย IP: 110.164.243.225 วันที่: 28 มีนาคม 2559 เวลา:16:16:28 น.
  
สนใจงานของคุณค่ะ ต้องการรีโนเวทเหมือนกัน เป็นตึกสำนักงาน 4 ชั้น 18 ตรว. อยู่ กทม.ค่ะ ต้องการทำเป็น Hostel ค่ะ รบกวนติดต่อทางe mail: kobklibbua@hotmail.com -v[86I,kd8jt
โดย: นพพร IP: 119.76.25.189 วันที่: 22 เมษายน 2559 เวลา:19:29:34 น.
  
มีทาวเฮาร์ประมาน 24 ตรว. สนใจรีโนเวทคะ เห็นงานแล้วชอบมาก ไม่ทราบราคาประมานเท่าไหร่คะ ติดต่อยังงัยคะ
โดย: pimcara@gmail.com IP: 58.8.90.177 วันที่: 15 กรกฎาคม 2559 เวลา:16:06:45 น.
  
สนใจงานของคุณคะ อยากได้แบบบ้านสวน ยกใต้ถุงสูงเป็นที่ที่จอดรถ
พื้นที่ 50 ตารางเมตร 1ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องครัว พร้อมห้องนั่งเล่นมีระเบียงด้านนอก ราคาเหมาพร้อมตกแต่งราคาเท่าไรคะ rdgrnk@ku.ac.th
โดย: แหม่ม IP: 58.8.170.143 วันที่: 25 กันยายน 2559 เวลา:21:17:50 น.
  
สวยมากเลยค่ะ อยากสอบถามว่าถ้าจะรีโนเวทบ้านทาวน์เฮาส์ 18 ตรว. สองชั้น อยู่แถวๆนนทบุรี อยากทำใหม่เกือบหมดเรย ราคาน่าจะประมาณเท่าไรคะ รบกวนส่งรายละเอียดทางเมลด้วยนะคะ numphung2547@gmail.com
โดย: ืีnumphung IP: 101.108.212.49 วันที่: 3 พฤศจิกายน 2559 เวลา:16:55:31 น.
  
ขอบคุณทุกคอมเม้นท์ครับ
ผมไม่ค่อยได้เช็คข้อความเลยครับ
รบกวนโทรเลย !!!!!! ครับ
0831303947 ครับ
เชษ
โดย: panuki (panuki ) วันที่: 25 พฤศจิกายน 2559 เวลา:21:55:47 น.
ชื่อ :
Comment :
 *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
ยืนยันรหัสความปลอดภัย :
(กรอกตัวเลขที่ปรากฎในภาพ)

panuki
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 85 คน [?]หากคุณคำนึงถึงความเหมาะสม สมราคา ในการออกแบบ ก่อสร้างบ้าน
หากคุณ เห้นความสำคัญของคำว่าบ้าน เรียกใช้เราสิครับ
Ardent Design&Construction
"Simple but smart and sure"
กันยายน 2555

 
 
 
 
 
 
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14
15
16
17
18
19
20
21
22
23
24
25
26
28
29
30