Everyday is a new beginning!
Group Blog
 
All Blogs
 
13 กย -- In the Program

วันนี้โทรศัพท์ไปนัดที่ Gym ทำ Fit Test ตอนเย็นเย็นเพื่อทดสองสมรรถภาพทางร่างกาย เราพยายามที่จะจัดระบบการออกกำลังกายลดน้ำหนักให้ตนเอง Fit Test ใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมงกว่ากว่าเกือบ 2 ชั่วโมง โดยมีการ ชั่งน้ำหนัก วัดขนาดตัว ทดสองความแข็งแรงของส่วนต่างต่างของร่างการรวมถึงความยืดหยุ่นของตัวเราเอง ที่ Gym ทำ Fit Test ให้สี่ครั้งเพื่อดูการพัฒนาของเรา
แบบว่าค่อนข้างน่าอายนะเพราะเข้าขั้นอ้วนแล้วจาก Obysity Diagnosys คนเคยหนัก 57 กิโลกรัมซึ่งเป็นน้ำหนักที่สมส่วนสำหรับรูปร่างและความสูงของเรา นี่แสดงว่าเราปล่อยตัวของเรามานาน อย่างน้อยก็รู้สึกดีว่าเรากำลังจะพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเองในทางที่ดีขึ้น ก็ต้องลดไขมันในร่างการลง 11 กิโลกรัม และก็ควรเพิ่มมวลกล้ามเนื้อ 3 กิโลกรัม ทำได้ถ้าตั้งใจนะคิดว่า สรุปคือการปล่อยตัวมานานทำให้เป็นคนอ้วนและไม่ Fit เหมือนตอนสาวสาวแล้ว


รายการการกินและออกกำลังกายวันนี้

มื้อเช้า — ข้าว 1/2 ทัพพีราดผัดพริกขิงกับผัดหน่อไม้ เอาแห้งแห้งไม่ราดน้ำ, น้ำมะพร้าวอ่อนไม่หวาน 2 ลูก, ยาคูลล์ ๅ ขวดเล็กเล็ก

มื้อกลางวัน — ขนมเบื้องญวนผักเยอะเยอะ

มื้อเย็น — แกงส้มไข่ชะอมผัก ไม่กินข้าว, ไอสครีม 1/3 ลูก

ออกกำลังกาย -- ทำ Fit Test เดิน 15 นาที เล่นเครื่อง Weight Training 17 เครื่อง เครื่องละ 2 set

นี่คือแค่การเริ่มต้น
Create Date : 28 กันยายน 2553
Last Update : 28 กันยายน 2553 11:36:40 น. 0 comments
Counter : 75 Pageviews.

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

whypa
Location :
กรุงเทพฯ Thailand

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
เกี่ยวกับผู้เขียน -- ผู้เขียนเป็นคุณแม่ลูกสอง อายุ 34 ปี ลูกลูกสองคนอายู 8 และ 9 ปี ก่อนมีน้องน้องประมาณสิบกว่าปีที่แล้วหนัก55กิโลกรัม ผ่านการใช้ชีวิตในต่างประเทศในช่วงที่มีน้องน้องสิบปี ท้องแรกขึ้นไปเป็น 72 กิโลกรัม ท้องที่สอง 65 กิโลกรัม แต่ก็สามารถทำน้ำหนักลงมาหลังคลอดน้องน้อง เหลือ 57กิโลกรัม ลดโดยการออกกำลังการอย่างหนักและควบคุมอาหาร

ประมาณสามปีที่ผ่านมาไม่ได้ดูแลตัวเองดี น้ำหนักก็ขึ้นมาเรื่อยเรื่อย จนอืดมากถึง 68 กิโลกรัมประมาณต้นปี 2010 และเริ่มมีปัญหาสุขภาพคือระดับคลอเรสเทอรอลสูงขึ้นมาก เป็นคนโครงกระดูกตัวใหญ่เวลาอ้วนก็ไม่น่าเกลียด เลยไม่ได้จริงจังที่จะลดเท่าไร แค่ระวังปากมากขึ้น กลับมาเมืองไทยอาหารที่บ้านอร่อยน่ะค่ะ ข้าวเย็นที่บ้านไม่กินไม่ได้ ไม่กินแปลว่าไม่รักอาม่าเอากันเข้าไป

การลดน้ำหนักครั้งนี้ลูกชายสุดที่รักได้ขอร้องให้แม่ลดน้ำหนักลงมา ลูกชายอยากให้คุณแม่สวยเหมือนเดิมอยากให้ตัวเล็กลง การลดน้ำหนักครั้งนี้เป็นการทำเพื่อลูกลูกตามคำขอร้อง อยากให้ลูกลูกเห็นเป็นตัวอย่างที่ดี เป็นกำลังใจให้หน่อยนะคะ

=)
Friends' blogs
[Add whypa's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.