Animate Cafe @ Animate Store BKK


สวัสดีวันหยุดค่าทุกคน ช่วงนี้ก็เข้าสู่หน้าฝนและเปิดเทอมแบบเต็มตัวกันแล้วสินะ แต่สำหรับชาวออฟฟิศแล้วไม่ค่อยรู้สึกถึงความแตกต่างเลยนอกจากรถติด!! Smiley

เอาละวกกลับมาเข้าเรื่องของเราต่อเถอะนะ 555 หลังจากที่มีการเปิดตัวAnimate Store BKKกันไปแล้ว เหล่าบรรดานักอ่านและนักสะสมสินค้าเกี่ยวกับอนิเมชั่นทั้งหลายก็ฮือฮากันไประลอกแล้ว ล่าสุดเมื่อ7 เม.ย.ที่ผ่านมาก็มีการเปิดตัวAnimate Cafeอย่างเป็นทางการ โดยเริ่มประเดิมกันด้วยการcollaboกับอนิเมสุดฮอตอย่าง Yuri!!! on Iceนั่นเอง ส่วนตัวแล้วไม่ได้ชิมเครื่องดื่มแต่มีบรรยากาศร้านมาให้ชมกันค่ะ


หน้าร้าน


ของพรีเมี่ยม ว้าววว


เมนูเครื่องดื่มพร้อมของแถมเป็นที่รองแก้วในด้านเครื่องดื่มก็ได้สอบถามกับทางคนที่ได้ไปชิมมา รู้สึกว่าไม่ค่อยดีเท่าที่ควร ดังนั้นอีเว้นนี้อีนี่เลยขอผ่านค่ะ // อีเว้นนี้จบไปเมื่อวันที่ 14 พ.ค.ที่ผ่านมานี้เองค่ะ

มาต่อที่อีเว้นล่าสุดที่ไปสัมผัสมาด้วยตัวเองค่ะ กับอีเว้นที่collaboกับเกมพัซเซิลจีบหนุ่มสุดร้อนแรงที่มียอดดาวน์โหลดกว่าล้านครั้งอย่าง "ร้อยดวงใจเจ้าชายนิทรา" หรือ Yume100 ค่ะ แค่ซุ้มหน้าร้านก็แทบกรี๊ดแล้วค่าคุณผู้โชมมมมมมมมมมม // วิญญาณติ่งเข้าสิงแพรพ


แอร๊ยยยยย


รักใครชอบใครก็อย่าลืมรีบมาสุ่มกันนะ // แต่ไม่รับประกันความนก 555

ในส่วนของเครื่องดื่มจะแบ่งเป็น 2 ช่วงนะคะ ช่วงที่ 1 เริ่มตั้งแต่วันที่ 19 พ.ค. - 11 มิ.ย. จะเป็นน้ำรสชาติของเจ้าชายวิล,กิลเบิร์ต,ฮิโนโตะและดักลาสค่ะ ช่วงที่ 2 เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 มิ.ย. - 2 ก.ค. มีของเจ้าชายฟรอสต์,อากิโตะ,เฮราเคลสและเครื่องดื่มพิเศษที่ไม่ได้ระบุคาแรคเตอร์เจ้าชาย สนนราคา 100 บาทแถมที่รองแก้วแบบสุ่ม 1 อันต่อ 1 แก้ว


นอกจากนี้ก็จะมีขายสินค้าที่มาจากเกมอาทิเช่น เข็มกลัด,พวงกุญแจ,แฟ้ม,ป้ายผ้าและแก้วน้ำ อนึ่ง เข็มกลัดกับพวงกุญแจเป็นแบบสุ่มอีกแล้ว วัดดวงล้วนๆนอกจากวัดดวงกับที่รองแก้ว พวงกุญแจ เข็มกลัดแล้ว เจ้าหญิงทุกท่านเชิญสุ่มรูปภาพเจ้าชายในดวงใจเพียงซื้อสินค้าหรือเครื่องดื่มครบ 300 บาทได้เลยคร่าาาาาา Smileyคำนวนไปคร่าวๆ ตัดสินใจอยู่ไม่นานอีนี่จึงตัดสินใจสั่งน้ำพรี่วิล+พวงกุญแจราคา 250 บาทไปค่ะ ของพรี่วิลเป็นน้ำผลไม้ผสมโซดาแปะด้วยวิปครีมด้านบนและมีเยลลี่หนุบๆ อยู่ก้นถ้วยกินไปนี่มโนว่าได้กินพรี่วิลลงไปจริงๆ 55555 ถือว่าอร่อยค่ะไม่เสียดาย สุ่มพวงกุญแจได้กิลเบิร์ต ที่รองแก้วริกะ และ.....ได้รูปดักลาสอ่ะ 5555 เออนะ...ได้หมดถ้าสดชื่น // นอกจากโดนกาชาทำร้ายแล้วสุ่มของก็ยังทำร้ายเราได้ค่ะ

เอาจริงๆ เรื่องเครื่องดื่มก็วัดดวงพอสมควรนะ บางอันที่เราคิดว่าน่าจะอร่อยอาจจะไม่อร่อยก็ได้ บางคนว่าอร่อยแต่เราไม่อร่อยก็มี ลองคุยๆ กับคนที่ไปลองสั่งน้ำฮิโนโตะมากินก็บอกว่ายังไม่โดน อืมมม...นะ ก็ว่ากันไป 

แต่สำหรับคนที่สนใจจะไปลองไม่อยากให้คาดหวังกับเครื่องดื่มมากนัก อาจจะไปซื้อของเฉยๆ ก็ไม่ว่ากันอ่ะนะ Smiley สำหรับอีนี่คิดว่าอยากไปอีกรอบก็ไว้รอช่วงที่ 2 ละกัน จะเป็นยังไงน้อออออCreate Date : 21 พฤษภาคม 2560
Last Update : 21 พฤษภาคม 2560 19:54:43 น.
Counter : 391 Pageviews.
2 comment
(โหวต blog นี้) 
สัมนาการท่องเที่ยวเมืองฮิเมจิ by JGB


โอยยยยย.....ร้อนอะไรขนาดเน้!! Smiley รู้สึกมั้ยคะว่ามันไม่น่าใช่เดือนมีนาเลย น่าจะเป็นเดือนเมษามากกว่าม้างงงง จริงๆ แล้วช่วงเวลาที่ผ่านมาที่ไม่ได้อัพเดตอะไรซะเท่าไหร่นี้นอกจากจะติดงานแล้วก็ติดเกมเจ้าชายค่า 5555

เข้าเรื่องกันเลยดีกว่านะคะ....เมื่อเดือนที่แล้วมีโอกาสได้เป็น 1 ในผู้โชคดีที่ได้ร่วมกิจกรรมสัมนาและประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวเมืองฮิเมจิ By JGB ซึ่งทางทีมงานให้พาเพื่อนมาได้อีก 1 คน นอกจากจะได้ความรู้แล้วยังได้ทานอาหารอร่อยๆ จากทางร้าน Teru Bistro สาขาอโศกอีกด้วย ง่อววววว

ขอแนะนำร้านอาหารกันก่อนเลยนะคะ ร้านTeruนี้เปิดขายอาหารญี่ปุ่นหลากหลายประเภท ตั้งแต่ซูชิ ปลาดิบ ข้าวหน้าต่างๆ ค่ะ เปิดบริการวันจันทร์ - เสาร์ เวลา 11.00-14.00 และ 15.30-21.00 น.ค่ะ วิธีการเดินทางมาสาขาอโศกก็ไม่ยาก สามารถเดินทางมาได้ทั้งBTS ลงสถานีอโศก และMRT สถานีสุขุมวิทค่ะ เดินเลียบด้านข้างห้างเทอมินอล21 ฝั่งตรงข้ามซอยคาวบอยมาเลยนะคะ พอเลยร้านกาแฟBlack Canyon ก่อนถึงสี่แยกเล็กๆ ก็เจอแล้วค่ะ หน้าร้านจะมีป้ายสีน้ำเงินอยู่ค่ะ

เฟซบุ๊คของทางร้านค่ะ https://www.facebook.com/terubistro

พอมาถึงที่งานก็ลงทะเบียนก่อนค่ะ จากนั้นทีมงานก็ทำการแจกเอกสารและเวลคัมดริ๊ง // อีนี่เลือกชาเขียวร้อนค่ะ รสชาติดีไม่ขม
งานนี้พาปู่ไปเที่ยวด้วย

หลังจากกล่าวเปิดงานแล้ว ทางทีมงานก็แนะนำเกี่ยวกับเมืองฮิเมจิ ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญๆ แหล่งช๊อปปิ้ง และการเดินทางท่องเที่ยวในเมืองฮิเมจิและบริเวณรอบๆ ค่ะ ออกตัวเลยค่ะว่าฟังบ้างไม่ได้ฟังบ้าง ดูรูปเพลินมากๆ เลยล่ะค่ะ 555

และแล้วก็มาถึงเวลาที่รอคอยค่ะ บริการอาหารกลางวันจากร้านTeruนั่นเอง


ข้าวหน้าปลาดิบรวม

ข้าวหน้าปลาดิบรวม รสชาติดีค่ะ ปลาสดดีแต่เสียที่ข้าวแตกไปหน่อย ไม่ค่อยเกาะตัวกันค่ะ


ข้าวปั้นแซลมอนลนไฟ ไข่ตุ๋น ส่วนอีกอย่างนี่ไม่รู้ค่ะ


ตัวนี้เป็นแซลมอนดิบข้าวปั้นอร่อยมากค่ะ ชอบมากๆ สลัดก็อร่อย ส่วนอีกอย่างนี่ไม่แน่ใจว่าคืออะไร เดาว่าน่าจะเป็นมากิชุบแป้งทอดแล้วราดด้วยซอส รสชาติซอสออกเผ็ดๆ นิดๆ ค่ะ แต่เหมือนเมนูนี้จะไม่โดนใจอีนี่ซะเท่าไหร่ค่ะ ขอผ่านไปเมนูอื่นแทน

หลังจากเต็มอิ่มกับอาหารกลางวันไปแล้ว ช่วงเวลาต่อไปนี้คือการแจกค่ะ!! ทางทีมงานจะถามคำถามผู้ร่วมงานเพื่อชิงรางวัลเป็นของที่ระลึกเล็กๆ น้อยจะได้ไม่ลืมเมืองฮิเมจิ อิอิ Smileyแท่นแท๊นนนน
ของรางวัลน่ารักมากเลยค่ะ Smiley

นอกจากนี้ก็ยังมีของที่ระลึกกลับบ้านกันอีกคนละ 1 กระเป๋าเต็มๆ ด้วยค่า อู้หูวว เรียกได้ว่า อิ่มท้องอิ่มใจสุดๆ เลยค่าก่อนกลับขอแชะภาพกับทีมงานบางส่วนซักนิดดดดดได้เวลาแกะของที่ระลึกแล้วจ้าาาาา มีทั้งของกิน ของใช้เลย ขอบคุณทีมงานJGBด้วยนะคะ

สำหรับเอ็นทรี่นี้ก็ขอลาไปก่อน ไว้มีโอกาสเมื่อไหร่จะมาอัพให้ทุกคนได้อ่านกันอีกนะคะ บ๊ายบายยยย SmileyCreate Date : 24 มีนาคม 2560
Last Update : 24 มีนาคม 2560 23:36:12 น.
Counter : 92 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
If cats disappeared from the world...ถ้าแมวตัวนั้นหายไปจากโลกนี้


ขอลัดคิวเรื่องเที่ยวญี่ปุ่นแพรพ เมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมาอีนี่มีโอกาสได้ไปดูหนังเรื่อง "If cats disappeared from the world ถ้าแมวตัวนั้นหายไปจากโลกนี้" รอบก่อนฉายจริงที่โรงSF Cinema @ CTW จากกิจกรรมของคลื่นวิทยุเพื่อคนรักเพลงญี่ปุ่นอย่าง J-Channel มาค่ะ ไปถึงเจอคนล้นหลามมาก ซึ่งหนังเรื่องนี้จะเข้าฉายจริงๆ วันที่ 26 พฤษภาคม 2559 ค่ะ"If cats disappeared from the world" สร้างจากนิยายขายดีของญี่ปุ่นที่มียอดขายกว่า 1.3 ล้านเล่ม ว่าด้วยเรื่องราวของบุรุษไปรษณีย์ที่ใช้ชีวิตในแต่ละวันอย่างเรื่อยๆ เรียบๆ ไม่มีอะไรหวือหวา จนกระทั่งวันหนึ่งพบว่าตัวเองเป็นโรคร้ายที่อาจไม่มีทางรักษาหายแถมอาการมีแต่จะทรุดลงเรื่อยๆ

เย็นวันนั้นเขากลับไปที่บ้านและพบว่ามีชายคนหนึ่งที่ไม่รู้ว่าเป็นใครอยู่ในบ้านตัวเองซะงั้น!! ชายคนนั้นยื่นข้อเสนอว่าถ้าจะช่วยยืดชีวิตของเขาออกไป 1 วันแลกกับของ 1 อย่างที่จะหายไปจากโลก และเมื่อของสิ่งนั้นหายไปแล้วความทรงจำเกี่ยวกับของชิ้นนั้นก็จะหายไปด้วย

เขาต้องตัดสินใจอย่างยากลำบากจนถึงวันที่จะต้องลบ "แมว" ให้หายไปจากโลก เขาจะเลือกอะไรระหว่าง "ชีวิตของเขา" กับ "ชีวิตของแมวตัวนึง" เขาจะตัดสินใจอย่างไรกันน้อความรู้สึกตอนที่ได้ดูเรื่องนี้ บรรยากาศของหนังดำเนินไปแบบละมุนละไมและตัวหนังค่อยๆ พาเราไปรู้จักกับชีวิตของไปรษณีย์หนุ่มคนนี้กับแมวที่เขาเลี้ยงไว้ ความสัมพันธ์ของเขากับเพื่อน กับแฟนเก่า และพ่อแม่ ซึ่งค่อยๆ ชัดเจนขึ้นเรื่อยๆ ไปจนถึงตอนจบของเรื่องที่ทำเอาคนดูอย่างอีนี่อินจนน้ำตาไหลค่ะ

หนังฝากข้อคิดไว้มากมายโดยเฉพาะเรื่องการใช้ชีวิตในแต่ละวันให้เต็มที่เพื่อที่เราจะได้ไม่ต้องมานึกเสียใจทีหลัง หรือการให้ความสำคัญกับคนรอบข้าง และถ้าใครได้ดูเรื่อง "Finding Calico กลับมาเถอะนะเจ้าเหมียว" มาก่อนจะพบว่าถึงชื่อหนังจะสื่อถึงแมวแต่ไม่ได้หมายความว่าแมวจะเป็นตัวชูโรงนะคะ แมวเหมือนเป็นกิมมิคที่เชื่อมโยงและขมวดปมของเรื่องไว้เท่านั้นเองค่ะ // แต่อินจริงๆ นะเออ มาพูดถึงเรื่องการแสดง ทุกตัวละครในเรื่องส่งความรู้สึกออกมาได้ดีอ่ะ ทาเครุแสดง 2 บทบาทเป็นทั้งบุรุษไปรษณีย์และชายลึกลับ ก็เห็นความแตกต่างอย่างชัดเจน ส่วนเจ้าแมว....น่ารักมากค่ะ ชอบมากๆๆ

ถ้าอยากรู้ว่าเรื่องราวจะจบลงอย่างไร พระเอกของเราจะเลือกทางเดินไหน ไปติดตามกันได้ที่โรงภาพยนตร์ใกล้บ้านเลยจ้า

ก่อนไปขอฝากเพลงเพราะๆ จากเรื่องนี้ซักนิดแง....หาOfficialไม่เจอ TT^TTCreate Date : 25 พฤษภาคม 2559
Last Update : 25 พฤษภาคม 2559 17:17:18 น.
Counter : 644 Pageviews.

0 comment
Love Live Theme Temporary Cafe' @ Maidreamin MBK
ถ้าพูดถึง Love Live School Idol Project แล้วละก็เหล่าบรรดาLove Liverทั้งหลายงานนี้คงมีกรี๊ดกันเลยทีเดียว เมื่อแฟรนไชส์เมดคาเฟ่เจ้าแรกส่งตรงจากญี่ปุ่นMaidreamin สาขาMBKจับมือกับYoume Cafeเพื่อโปรโมตอนิเมภาคเดอะมูฟวี่ของสาวๆ วง "μ's" (มิวซ์)นั่นเองค่ะ โดยจะจัดฉายที่โรงหนังเมเจอร์รัชโยธินในวันที่ 31 มี.ค. - 1 เม.ย. 59 นี้เท่านั้นที่Maidreamin Cafe @ MBK Center ชั้น 7 โซนโรงหนัง

และเนื่องจากคาเฟ่ธีมนี้จะเปิดเพียงแค่เดือนเดียวเท่านั้นอีนี่จึงรีบบึ่งไปเลยค่ะ ขอบอกว่าไม่ผิดหวังเลยแหละ


หน้าร้านโดดเด่นด้วยสแตนด์ 3 สาวผู้ก่อตั้งวง!!

หลังจากตะลึงกับหน้าร้านไปแล้วอีนี่ก็ปรี่เข้าไปในร้านปรากฏว่าร้านค่อนข้างว่างเลยค่ะ สงสัยเป็นเพราะมาช่วงเย็นแล้วละมั้งนะ 555 เข้าไปก็เลือกนั่งโต๊ะคู่ขวัญ นิโกะxมากิ ค่ะ เพื่อให้เข้ากับธีมในร้านจึงมีการประดับตกแต่งเป็นโปสเตอร์และสแตนด์ของสาวๆ เต็มไปหมด บรรยากาศฟรุ้งฟริ้งกระดิ่งแมวสุดๆ แถมยังเปิดเพลงคลอไปด้วย อื้อหือออ ฟินมากก ไม่พอๆ มีขายของที่เกี่ยวกับLove Liveด้วย ทั้งหมอน แฟ้ม และด๋อยค่ะ เสี่ยๆ ทั้งหลายมีกลับบ้านแบบกระเป๋าตังแฟ่บแน่ๆ


3 สาวปีหนึ่งก็น่ารักนะ Smiley

พอเมนูมานี่เลือกไม่ถูกเลยค่ะ ไอ้นี่ก็อยากกิน ไอ้นั่นก็อยากกิน แหะๆๆ


เมนูอาหารเริ่มต้น 199 บาท แถมที่คั่นหนังสือ


เครื่องดื่ม 149 บาทแถมที่รองแก้วค่า

และเพราะวันนี้มาคนเดียวอีกแล้วบวกกับเพิ่งดวดเคเอฟซีกับเพื่อนมายังอิ่มอยู่เลยค่ะ เลยสั่งเมนูเครื่องดื่มของโนโซมิมาก่อน พอสั่งแล้วน้องเมดประจำร้านก็จะเอากล่องมาให้จับฉลากที่รองแก้วค่ะ // ได้อุมิจัง โอ้วววว รอไม่นานเครื่องดื่มก็มาเสิร์ฟ


โทโจ โนโซมิ ม็อคเทลของนนจังค่า

เมนูเครื่องดื่มชื่อ "โทโจ โนโซมิ ม็อคเทล" เป็นม็อคเทลที่เป็นสีประจำตัวสีม่วงของนนจังค่ะ รสชาติหวานติดเปรี้ยวนิดๆ ดื่มแล้วสดชื่นดีค่ะ

ไม่สาแก่ใจกระเพาะของอีนี่ หลังจากชั่งใจอยู่นานก็ตัดสินใจเรียกน้องเมดมาสั่งอาหารค่ะ เลือกเป็นของหวานเมนูเอลิค่ะ คราวนี้ก็ได้จับฉลากที่คั่นหนังสือละ .... ผ่างงงง ได้น้องนกค่า


อายาเสะ เอลิ ช็อกโกแลตบราวนี่พาร์เฟต์

เมนูของหวาน "อายาเสะ เอลิ ช็อกโกแลตบราวนี่พาร์เฟ่ต์" ธีมประจำตัวของเอลิจังที่เป็นสาวลูกครึ่งประจำวง และครั้งแรกกับการกินพาร์เฟ่ต์.......มันหวานนนนน มากกกกกๆๆ เหมือนรถขนน้ำตาลหกเลยอ่ะ ถ้าใครจะกินตัวนี้ขอบอกว่าให้กินทุกอย่างในถ้วยนี้ผสมกันใน 1 คำ รสชาติจะลงตัวพอดีค่ะ วิปครีมจะไม่หวานมากตัดกับบราวนี่ดี วิปไม่เลี่ยนแล้วก็ไม่จืดเกินไปนะคะชอบมาก


งานเซลฟี่ต้องมา


งานอวดของก็ต้องมา อิอิ Smiley

มาดูของที่ขายเฉพาะที่ธีมคาเฟ่กันบ้าง หมอนใบละ 899 บาท แฟ้มใส 165 บาท พวงกุญแจแบบสุ่มอันละ 290 บาทตั้งได้ด้วยนะคะ!! // อีนี่โดนมาสอง!! นอกจากนี้ก็มีการ์ด ด๋อยกล่องละ 1,400 บาทค่ะ
อยากได้หมดนี่เลยอ่า


ก่อนกลับขอถ่ายกับรุ่นพี่ซะหน่อย

พอกลับมาบ้านกระเป๋าเบามากกกกกก สุ่มได้ของที่ระลึกเป็นพวงกุญแจตั้งได้มา 2 อัน พร้อมหมอนมากิจังของคุณแฟนอีกใบ ก็ไม่รู้แล้วแหละว่าใครจะติ่งหนักกว่ากัน 555


น้องข้าวกับอุมิจัง Smiley


อยากแอบแกะมากเลยค่าาาาCreate Date : 18 มีนาคม 2559
Last Update : 18 มีนาคม 2559 22:44:11 น.
Counter : 478 Pageviews.

2 comment
[Report] L'Arc-en-Ciel LIVE 2015 : L’ArCASINO Live Viewing in Thailand
แอร๊ยยยย ไม่มีอะไรจะฟินไปกว่านี้อีกแล้ว เมื่อทางQikplayและโรงหนังParagon Cineplexในเครือเมเจอร์จัดฉายไลฟ์คอนเสิร์ตของวงร็อคญี่ปุ่นตัวพ่ออย่าง "L'Arc-en-Ciel" กับกิจกรรม L'Arc-en-Ciel LIVE 2015 : L’ArCASINO Live Viewing in Thailand เมื่อวันเสาร์ที่ 31 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งกิจกรรมดูไลฟ์ในโรงหนังนี้อีนี่เองก็เพิ่งจะรู้ว่าเค้าจัดกันทั่วโลก โอ้....นี่ก็หมายความว่าไทยเราก็เป็นส่วนนึงของอีเว้นท์นี้ด้วย ดีใจสุดๆ

ตอนแรกที่มีข่าวออกมาว่าจะให้จองผ่านเว็บ ก็พบว่าเกิดปัญหาหลายๆ อย่าง ทั้งไม่สามารถจองออนไลน์ได้ การสื่อสารที่ผิดพลาดระหว่างเพจQikplayและMajor อีนี่ก็ถอดใจไปแล้ว พอมีกิจกรรมแจกบัตรฟรีก็ไม่รอช้าเข้าไปกดเล่นกิจกรรมแล้วก็ได้บัตรฟรีมาสมใจ ขอบคุณเพจMarumuraมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ กิกิ

ว่าแล้ว มาเข้าสู่Live Reportแบบกากๆ กันเต๊อะ

ธีมของไลฟ์คราวนี้มาแนวคาสิโนค่ะ เปิดเข้าสู่ไลฟ์โดยทั้งสี่หนุ่มเรานั่งรถลีมูซีนสีขาวเข้ามา....อื้อหือ อีนี่อยากเข้าไปนั่งด้วยจริงๆ

เปิดตัวเพลงแรกกันด้วยเพลงจังหวะมันๆ อย่าง SEVENTH HEAVEN ปลุกคนดูให้ตื่นันเลยทีเดียว // ส่วนฝั่งคนดูโรงก็ตบมือและกรี๊ดกันบ้างตามเรื่องตามราว จากนั้นมันกันต่อกับ Driver's High และ PRETTY GIRL ซึ่งงงงงงงงงงงง....ไฮด์ร้องเพลงผิดท่อน!! เล่นเอาฮาครืนกันเลย

เบาจังหวะลงมาอีกนิดด้วยเพลง Blurry Eyes, flower และ and she said ซึ่งช่วงรอยต่อของ 2 เพลงหลังนี้มีเล่นเวฟกับคนดูด้วย อ่า........อยากไปอยู่ในนั้นนนน จากนั้นต่อด้วย ROUTE 666 ก่อนที่เคนจะขอเข้าสู่MCและพักสูบบุหรี่ และปิดท้ายด้วย HEAVEN'S DRIVE ก่อนที่หนุ่มๆ จะนั่งราชรถลีมูซีนคันเดิมไปยังอีกด้านนึง

...เอาแล้วไง...อินโทรขึ้นมาอีนี่นึกชื่อไม่ออก ก็มันเพลงเก่าง่ะ เค้าตามไม่ทัน...เลยลองกลับบ้านมาค้นหาชื่อเพลงดูค่ะ ชื่อเพลง Wind of Gold และ It's the end และตัดเข้าสู่ช่วงMC ต้องบอกก่อนว่าอีนี่ง่อยญี่ปุ่นค่ะ ไฮด์มีการเล่นกับนกปลอมด้วย เอิ่ม......... หลังเพลง MY HEART DRAWS A DREAM หนุ่มๆ ก็เดินกลับเข้าหลังเวที

คราวนี้มีตัวตลกออกมาเล่นเวฟกับคนดูเพื่อให้คนดูช่วยกันเรียกทั้งสี่คนออกมาด้วยการหมุนสล็อต ก็เล่นกันนานพอสมควร อินโทรเปิดขึ้นมาเป็นเพลง trick ที่ทุกคนผลัดกันร้องแต่รู้สึกว่าพอถึงคิวยุกกี้ร้องกลับมีเสียงคนดูกรี๊ดหนักมากกกกกกกก จากนั้นต่อกันด้วยเพลงจังหวะหนักๆ อย่าง REVELATION มันกันทั้งในจอและนอกจอเลยค่า ชูมือตามจังหวะเพลงกันอย่างเมามัน และค่อยๆ ลดจังหวะลงมาอีกนิดกับเพลง CHASE และ XXX

สงสัยกลัวคนดูจะเหนื่อย เลยสลับมาที่เพลงช้าๆ อย่าง Trust และอะแฮ่ม...เพลง Wing Flap ซิงเกิ้ลใหม่ที่กำลังจะออกวางจำหน่ายในเดือนธันวาคมค่ะ // อีนี่ก็แอบงงมาตั้งเป็นวันๆ เพลงอะไรวะ 555

เริ่มเข้าสู่ช่วงสุดท้ายของไลฟ์ด้วยเพลง lies and truth, LINK และโชว์เล่นกีต้าร์ของไฮด์ในเพลง HONEY ไฮด์ก็ยังคงเท่เหมือนเดิม เร่งจังหวะช่วงสุดท้ายกันอีกซักนิดด้วยเพลง STAY AWAY ที่คนดูนอกจอก็ร่วมตบมือตามจังหวะตาม READY STEADY GO และปิดท้ายคอนด้วยเพลง Pieces

ไลฟ์นี้แอบตกใจนิดหน่อยที่ขาดเพลง Anata และ Niji ซึ่งโดยปกติลาร์คจะเล่นเพื่อเป็นสัญญาณว่า เอาล่ะ ไลฟ์เดินทางมาถึงจุดสิ้นสุดแล้วนะ แต่ก็คิดอีกมุมนึงคือ เออนะ อาจจะไม่ใช่คอนหลักก็ได้ อันนี้ไม่ว่ากัน

ก็ขอขอบคุณกิจกรรมดีๆ แบบนี้จากทั้งQikplayและParagon Cineplex ถึงแม้จะติดขัดไปบ้างแต่ก็ขอให้ปรับปรุงต่อไป และขอบคุณMarumura สำหรับกิจกรรมแจกตั๋วด้วยนะคะ แล้วพบกันใหม่ในไลฟ์จริงๆ // ที่หวังว่าป๋าๆ แกจะมากันอีก

บ๊ายบายค่าCreate Date : 02 พฤศจิกายน 2558
Last Update : 2 พฤศจิกายน 2558 20:48:28 น.
Counter : 282 Pageviews.

0 comment
1  2  

สมาชิกหมายเลข 1092413
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]OL who love Visual-Kei / Manga / Anime and also Cooking ^ ^
New Comments