Home is where my heart is
Group Blog
 
All blogs
 

Evite invitation การเชิญแขกร่วมงาน


Evite invitation การเชิญแขกร่วมงาน


สวัสดีจ้าทุกๆคน ช่วงนี้ห่างหายกับการอัพบล็อกไปนาน
ส้มขอกลับมารายงานตัวค่ะ สัญญาว่าจะพยายายมอัพบล็อกอยู่เรื่อยๆ
มีเรื่องอยากเล่ามากมายค่ะ แต่ไม่ค่อยได้เขียน
วันนี้ขอสักหน่อย เนื่องจากว่าเมื่อวานได้รับเมลล์จากหลานๆ
เรียนเชิญให้ไปงานวันเกิด รูปแบบการเชิญดูเข้าท่า ประหยัด สะดวก สบาย
ก็เลยนำมาฝากกัน
ขอบคุณเทคโนโลยีสมัยนี้ ที่อำนวยความสะดวก
ให้เราทำอะไรได้หลายๆอย่างจริงๆ มาดูกันค่ะว่าเข้าเชฺญแขกมาร่วมงานอย่างไรกัน



ขั้นตอนที่ 1
ง่ายมากเลยค่ะเข้าเข้าเวปนี้
Having trouble viewing this email? Go to invitation.
Add info@mailva.evite.com
to your address book to ensure
that you receive Evite emails in your inbox.
เพื่อออกแบบดีไซด์การ์ดตามที่ชอบดังตัวอย่างการ์ดข้างบนนี้ค่ะ


ขั้นตอนที่ 2
ก็เพียงส่งเมลล์ไปยังแขกที่เราต้องการจะเชิญ
ก็เป็นอันเสร็จเรียบร้อยสมบูรณ์


ขั้นตอนที่ 3
เราสามารถเข้าไปเช็คจำนวนผู้ที่จะมาร่วมได้ง่ายๆสบาย
เห็นไหมค่ะว่าง่ายจริงๆ



ขอบคุณทุกคนที่แวะมาเยี่ยมชม และมิตรภาพดีๆที่มีให้กันเสมอมา






 

Create Date : 17 มีนาคม 2553    
Last Update : 17 มีนาคม 2553 8:22:50 น.
Counter : 164 Pageviews.  

เกมสนุกที่ใช้ในงาน Weding Shower


Getting to know the bride



สวัสดีจ้าทุกๆคน วันนี้รู้สึกสบายใจ
เปิดอัลบัมเก่าๆดู (ก็ยังไม่เก่าเท่าไหร่หรอก2ปีกว่าเอง)
นึกถึงตอนแรกๆที่มาเที่ยวเมกา วันนั้นเป็นวันพิเศษ
ครอบครัวของสามีเขาจัดงาน wedding shower ให้กับเรา
มันดูสนุกตื่นเต้นมาก(เพราะเป็นครั้งแรกที่จะได้เจอญาติๆของสามีิ)
มีเกมต่างๆมากกายให้ได้เรียนรู้เกี่ยวกับเรา(ที่จะเป็นเจ้าสาวในอนาคต)
เกมนี้มีชื่อว่า"Getting to know the bride"
เป็นคำถามง่ายเกี่ยวกับว่าที่เจ้าสาว ใครตอบถูกมากที่สุดก็รับรางวัลไปเลย
มาลองอ่านคำถามเล่นๆกันนะคะ



1. What grade does Som teach?
A) Third Grade B)Fourth Grade C) Fifth Grade

2. What is Som's favorite theme park?
A) Universal Studios B) Disneyland C) Sea World

3. What is Som's favorite place to go in AZ?
A) Lee Lee Market B) Macy's
C) Downtown Phoenix--Phoenix Suns Arena

4. What is Som's favorite color?
A) Red B) Blue C) White

5. When is Som's birthday?
A) November 8th B) December 8th C) January 9th

6. What is Som's first pet?
A) Dog B) Fish C) Cat

7. What is Som's favorite food?
A) Papaya Salad B) Noodle Soup C) Pizza

8. Where did Som and Rodney first meet?
A) Thailand B) San Diego C) LA

9. How many years did Som and Rodney date?
A) 2 years B) 3 years C) 4 years

10. How many kids does Som and Rodney want?
A) 1 B) 2 C) 3

11. What does Som like best about Rodney?
A) Good Heart B) Cooks Well C) Smart

เฉลย1A 2B 3C 4B 5A 6B 7A 8C 9C 10B 11A

ขอบคุณทุกคนที่แวะมาเยี่ยมชม และมิตรภาพดีๆที่มีให้กันเสมอมา






 

Create Date : 05 กรกฎาคม 2552    
Last Update : 17 มีนาคม 2553 22:06:43 น.
Counter : 92 Pageviews.  


somphoenix
Location :
Arizona United States

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




เป็นแม่บ้านมือใหม่ ขอฝากตัวด้วยนะคะ

: คน กำลังเยี่ยมชม
ขอบคุณเพื่อนบ้านทั้งหมด ที่แวะมาให้กำลังใจ
Friends' blogs
[Add somphoenix's blog to your web]
Links
 

MY VIP Friend


 
 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.