LIFE GOES ON~
Group Blog
 
All blogs
 

~...โปสการ์ด...~

ได้รับโปสการ์ดจากคนคุ้นเคยผ่านบล็อค .. ดูจากปีที่เริ่มเขียน ร่วม10ปีแล้ว คงเรียกว่าคนคุ้นเคยกันได้แล้วเนาะ ^^คุณ "ต่ายโหด" ส่งโปสการ์ดมาให้เรื่อยๆ ดิฉันเสียอีกที่ไม่ค่อยได้ส่งกลับไป เพียงแต่ถ่ายรูปโปสการ์ดที่ส่งมาแจ้งทราบว่าได้รับแล้ว ^^" .. แต่คราวนี้สามัญสำนึกเริ่มมาว่าถ้าเราตะโกนเรียกชื่อใครไปแล้วเค้าแค่พยักหน้ารับ แต่ไม่มีอะไรตอบกลับมา มันคงเศร้าเนาะ แล้วซักวันเราคงหยุดเรียกเค้า ..

เมื่อวานดิฉันเลยตะโกนกลับไปบ้าง ..สังเกตมั้ยว่าขึ้นต้น ..ขอบคุณนะคะ .. ดิฉันก็เขียนผิดแล้ว ^^ แล้วก็เพิ่งเห็นตอนกลับมาดูรูปที่ถ่ายไว้ ส่วนตัวจริงหย่อนใส่ตู้ไปรษณีย์ไปเรียบร้อย ได้แต่คิดว่า "..เอาน่า ตำหนิเล็กๆนี่แหละที่สร้างความแตกต่าง เพราะคุณจะเป็นคนเดียวเลยนะที่ได้รับไปรษณียบัตรที่เราเขียนผิด" แล้วเรื่องนี้ก็ทำให้คิดถึงบล็อคเก่าๆที่เคยเขียนไว้เมื่อ10ปีที่แล้ว "ไดโนเสาร์ที่มีขาขวาสองข้าง" เรื่องของความผิดพลาดเล็กๆน้อยๆที่มองว่ามันคือสิ่งพิเศษ

นอกจากโปสการ์ดที่ส่งมาจะให้รู้สึกดีว่ายังมีคนที่นึกถึงเรา ความผิดพลาดเล็กๆน้อยๆนั้นยังทำให้เรารู้ตัวว่า มุมมองที่ทำให้เราชอบตัวเองเมื่อสิบปีที่แล้ว มันยังอยู่ .. ตัวเองที่เราเคยชอบ เรายังเป็นคนนั้นอยู่ ^^

ขอบคุณนะคะ
 

Create Date : 15 มิถุนายน 2559    
Last Update : 15 มิถุนายน 2559 13:47:09 น.
Counter : 457 Pageviews.  

~..วันนี้อยากฟังเพลง..~

  วันนี้อยู่ๆก็นึกอยากฟังเพลงเก่าๆที่เคยฟัง ฟังแล้วก็คิดถึงเพลงที่เอามาแปะในblog ทั้งฝรั่ง เกาหลี ญี่ปุ่น จีน ..สมัยที่ขยันเขียนมากกว่านี้


รู้สึกว่าเริ่มห่างหายจากการเขียนblogไปตั้งแต่เล่นfacebook ทั้งที่จริงๆก็ไม่ได้"เล่น"อะไรเท่าไหร่ มีงาน มีความสนใจอย่างอื่นเข้ามาด้วยมั้ง เลยห่างๆไป


ชีวิตก็ปกติสุขปกติทุกข์ ..ถึงทุกข์จะมากขึ้นแต่ก็เข้าใจและยังอยู่ในภาวะที่รับได้ แก้ปัญหาได้ทุกข์ก็หายไปเอง ความพอใจในชีวิตตัวเองก็ยังผ่านนะ แต่ .. เคยชอบตัวเองมากกว่านี้ ^^


สิ่งที่ดีใจก็คือได้วาดรูปมากขึ้น หลากหลายขึ้น ได้ลองทำอะไรที่ไม่เคยทำและไม่คิดว่าจะทำได้ รับทุกโอกาสที่เข้ามา บางเรื่องก็ไม่เคยทำหรือคิดว่าตัวเองไม่ถนัด แต่พอลองแล้วก็พอได้นี่นา .. ภูมิใจ และอยากบอกว่าให้ลองลงมือทำเถอะ ถึงจะไม่รู้ไม่ถนัด แต่การได้ทำคือการเรียนในสิ่งที่เราไม่รู้ไง สนุกที่ได้หาวิธีทำ หาวิธีแก้ปัญหา .. และเมื่อมันสำเร็จ มันก็คืออีกหนึ่งเรื่องในชีวิตที่เรา"รู้" ..

 

Create Date : 04 มิถุนายน 2559    
Last Update : 4 มิถุนายน 2559 9:22:13 น.
Counter : 252 Pageviews.  


Q.NUH
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 6 คน [?]
.
.
. .
Friends' blogs
[Add Q.NUH's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.