กางเกงในผู้ชายแนวใหม่ เน้นโชว์ก้น
แม่เจ้า !!! ถ้าเมื่อก่อนใครเห็นคนไหนใส่กางเกงในแล้วก้นขาดคงคิดกันไปว่าคงไม่มีเงินซื้อกางเกงในผู้ชายตัวใหม่แน่ๆ เลย จนต้องใส่กางเกงในจนเปื่อยขาดเห็นก้นเป็นแน่   

        แต่ช้าก่อน ขอบอกว่าตอนนี้แทรนด์ใหม่มาแรงในญี่ปุ่นเขากำลังนิยมใส่กางเกงในชายแบบที่โขว์ก้นเน้นให้เห็นบั้นที่นูนกลมโด่ง ใครเห็นคงอดใจจะบีบเล่นไม่ได้ ไม่ทราบเหมือนกันว่าดีไซน์กางเกงในผู้ชายแบบนี้เพื่อออกมาเอาใจพวกชายรักชายโดยเฉพาะหรือเปล่า แต่ก็ไม่แน่นะเพราะว่าผู้หญิงหลายคนก็ชอบที่จะมองบั้นท้ายของหนุ่ม ๆแต่ก็ไม่กล้าบอกใครเพราะเขินอาย


        จริง ๆ แล้วดีไซน์เนอร์ที่ออกแบบเสื้อผ้าแฟชั่นผู้ชาย คงต้องเข้าใจถึงความต้องการพื้นฐานของมนุษย์ให้ได้แล้วออกแบบเสื้อผ้าผู้ชาย ออกมาให้ตอบสนองความต้องการนั้นอย่างเช่นกางเกงในชายโชว์ก้นแบบนี้เป็นตัวอย่างที่ดีเลย

         กางเกงในชายโชว์ก้นนี้ผลิตโดยบริษัท Shiridashi Butt RevealUnderwear ทางบริษัทผู้ผลิตอ้างว่ากางเกงในของบริษัทสามารถใส่ได้ทั้งผู้หญิงผู้ชาย สนนราคาตัวละ 60 เหรียญสหรัฐ ตอนนี้ยังมีให้เลือกเพียงสีดำสีเดียว

         อ้อแล้วหากใครอยากจะซื้อไปใส่แต่ไม่กล้าเพราะก้นตัวเองดำไม่ขาวเนียนล่ะก็ ไม่ต้องกังวลใจเพราะจริงๆ แล้วตรงก้นที่เห็นเป็นผ้าขาดคือการเพ้นท์กางเกงให้เป็นรูปก้นเท่านั้นเอง

ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก http://www.underwareforhim.com
Create Date : 14 มิถุนายน 2557
Last Update : 14 มิถุนายน 2557 13:02:27 น.
Counter : 2401 Pageviews.

0 comments

khunj
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 2 คน [?]All Blog