Review : KMA ORGANIC ROSE LIP MATTE


สวัสดีค่ะ วันนี้มีลิปสติกเนื้อแมตตคุณภาพดีมาแนะนำค่ะ ซึ่งถ้าเอ่ยชื่อแบรนด์หลายๆ คนต้องร้องอ๋อ แน่นอน นั่นก็คือ KMA นั่นเอง
ตอนนี้ KMA ได้ออกผลิตภัณฑ์ลิปสติกใหม่ชื่อว่า ORGANIC ROSE LIP MATTE มีทั้งหมด 10 เฉดสี แบ่งเป็น 3 โทนสีดังนี้
โทนสีชมพู ได้แก่ Coral Sugar (FP), Playful (PP), Soft Pink (FA), Kiss Me (RR), Dreamy (PA)
โทนสีน้ำตาลแดง ได้แก่ Burgundy (NV), Diva (PN), Ruby (NR), Runway (RW)
โทนสีส้ม ได้แก่ Instinct (FF)ลิปสติกตัวนี้มีสารบำรุงขั้นสูงจาก triple oil ได้แก่ Sesame Oil, Rose Hips Oil, Olive Oil ซึ่งเป็นส่วนผสมจาก น้ำมันออร์แกนิคแท้ๆ 100% ผสานด้วยเทคโนโลยี Tiny Matte Intense เพิ่มประสิทธิภาพกลบสีปากเดิมได้เนียนสนิท เม็ดสีแน่นสดชัด เนียนสนิท กันน้ำ ติดแน่น ติดทน เกลี่ยง่าย นุ่มลื่น ไม่แห้ง

ครั้งนี้ภูได้มาลอง 2 สีค่ะ มาดูหน้าตาผลิตภัณฑ์กัน

บรรจุภัณฑ์เป็นพลาสติกสกรีนลายดอกกุหลาบฟรุ้งฟริ้ง มีลายละเอียดของผลิตภัณฑ์อยู่ด้านหลัง สีชื่อลิปสติกจะมีบอกตรงฉลากสีขาวที่มีบาร์โค้ดค่ะเมื่อแกะพลาสติกออกจะเจอตัวแท่งลิปสติก เสียดายที่ไม่ได้สกรีนลายดอกกุหลาบบนแท่งด้วย2 สีที่ภูได้มาลองค่ะ

มาลองปาดสีกันค่ะมาลองที่ปากบ้างหลังลองใช้แล้ว เนื้อลิปมีความครีมๆ ไม่ถึงกลับแมตมากเหมือนพวกลิควิดลิปสติกค่ะ เมื่อทาลงไปเนื้อลิปลื่น ทาง่าย สีค่อนข้างชัดเลย
สี PP เป็นสีชมพู๊ ชมพูที่ค่อนข้างสว่าง สีนี้ต้องทาประมาณ 2 รอบจะปิดสีปากมิดพอดี ความติดทนปานกลางค่ะ
สี NR เป็นสีแดงเจือน้ำตาล ทารอบเดียวก็กลบสีปากมิด ติดค่อนข้างทนกว่าสี PP ค่ะ สีนี้สวย แต่งหน้าเบาๆ ทาสีนี้ก็ได้ หรือจะแต่งสายฝ. ก็ดีค่ะ
ส่วนตัวภูขอให้คะแนนอยู่ที่ 8.5 เต็ม 10 ค่ะ ขอหักที่กลิ่นกุหลาบแรงนิดนึง ส่วนตัวไม่ค่อยชอบกลิ่นกุหลาบค่ะ และเนื่องจากเป็นลิปสติกความติดทนยังไม่เท่าพวกลิควิดลิปสติกค่ะ

หากใครสนใจอยากลองหามาใช้ดูก็สามารถไปลองเล่นสีได้ที่เคาท์เตอร์ KMA ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำ หรือ


https://kma-cosmetics.com/
https://www.facebook.com/kmacosmetics/
ราคาแท่งละ 320 บาทเองค่ะ

ขอบคุณ KMA Cosmetics ที่ส่งผลิตภัณฑ์มาให้ลองใช้ค่ะ
Create Date : 17 กันยายน 2560
Last Update : 17 กันยายน 2560 16:19:43 น.
Counter : 138 Pageviews.
1 comment
(โหวต blog นี้) 
Review : Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder


สวัสดีค่ะ วันนี้มีแป้งที่แบรนด์เคลมแรงไว้ว่า "ท้าพิสูจน์ แป้งพัฟปกปิดที่ปังที่สุด ณ เวลานี้" ชื่อของผลิตภัณฑ์คือ Beneficial Ultimate Coverage Foundation Powder จาก Oriental PrincessBeneficial Ultimate Coverage Foundation Powder มีทั้งหมด 6 เฉดสี เหมาะกับผิวสาวเอเชีย :
- lvory 01
- Beige 02
- Nude 03
- Sand 04
- Amber 05
- Honey 06

สีที่ภูได้มาคือ Sand 04 ค่ะข้อมูลของผลิตภัณฑ์คือ แป้งผสมรองพื้นเนรมิตผิวเนียนเรียบไร้ที่ติ ด้วยระดับการปกปิดที่ดีเยี่ยม และสารบำรุงผิวจากธรรมชาติ ช่วยลดเลือนริ้วรอยและผิวยกกระชับจากภายในด้วยสารสกัดจากดอกคาโมมายล์ พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้น ได้ยาวนานตลอดทั้งวัน เพื่อผิวสวยสมบูรณ์แบบและฟื้นคืนความอ่อนเยาว์
ตัวแป้งมีส่วนผสมของ Natural Extract Ingredient Chamomile Flower Extract สารสกัดจากดอกคาโมมายล์ ให้ผิวชุ่มชื่น ชะลอการเกิดริ้วรอย

คุณสมบัติ
- ปกปิดขีดสุด แต่ให้สัมผัสบางเบาไม่หนักหน้า
- ชุ่มชื่นจากคาโมมายล์
- คุมมันยาวนาน 8 ชม.
- หน้าไม่ดรอป สีไม่เปลี่ยน
- ผลิตจากประเทศญี่ปุ่น
- 6 เฉดสี เพื่อผิวคนเอเชียวิธีใช้คือ ใช้พัฟทาแป้งบนผิวหน้าเพื่อตกแต่งผิว

มาลองใช้บนหน้ากันค่ะ ภูลงแป้งอย่างเดียวหลังจากลงครีมบำรุง และกันแดดนะคะ ไม่มีเบสหรือรองพื้นใดๆทั้งสิิ้น เป็นแป้งพัฟปกปิดที่คุณภาพดีทีเดียว ปกปิดรอยบกพร่องของผิวได้มิดเลยมาทดสอบประสิทธิภาพการคุมมันกันกิจวัตรประจำวันวันนี้คือทำงานในออฟฟิศ มีไปทานข้าวกลางวันข้างนอกตอนเที่ยง ปกติจะซับหน้าครั้งแรกตอน 11.00 น. อีกครั้งตอน 13.00 น. แต่วันนี้ตั้งแต่แต่งหน้าเสร็จตอน 07.00 น. ไม่ได้ซับหน้าเลยจนถึงประมาณ 15.30 น. สิริรวม 8 ชั่วโมงนิดๆ แต่ก็ยังเป็นแป้งพัฟปกปิด คุมมันได้ดีเลยค่ะ แป้งมีหลุดออกไปบ้างบริเวณที่นิ้วมือไปโดนเมื่อเข้าชั่วโมงที่ 6 ไปแล้ว ลองซับหน้าดู และเอานิ้วเกลี่ยๆ แป้งก็ไม่ได้หลุดจนหน้าเกลียดค่ะ สำหรับแป้งตัวนี้ขอให้คะแนนรวมอยู่ที่ 9 เต็ม 10 เลยค่ะ หักที่แอบดูหนานิดนึง แต่ไม่ได้น่าเกลียดสำหรับใครที่สนใจอยากได้แป้งพัฟปกปิด คุมมัน ราคาไม่แพง หาซื้อง่าย สามารถไปลองเนื้อแป้งและเฉดสีของตัวเองได้ที่ Oriental Princess Shop ทุกสาขา
ตอนนี้มีโปรโมชั่นซื้อ Foundation หรือ Powder และอื่นๆ ในร้านครบ 1,500 บาท รับ Velvet matte Lipstick มูลค่า 1,150 บาท ฟรี เฉพาะสมาชิก
ที่ร้าน Oriental Princess ทุกสาขา วันนี้ - ธ.ค. 60
หรือ http://www.orientalprincess.com/ 

วันนี้ไปแล้วค่า บายยยยย

 


 
Create Date : 11 กันยายน 2560
Last Update : 11 กันยายน 2560 22:02:31 น.
Counter : 234 Pageviews.
1 comment
(โหวต blog นี้) 
Review : La Vita Revitalizing Centella Solar Shield SPF40 PA+++


สวัสดีค่ะ มาพบกันอีกแล้ว วันนี้ก็จะมารีวิวครีมกันแดด La Vita Revitalizing Centella Solar Shield (ลา วิต้า รีไวทัลไลซิง เซนเทลลา โซลาร์ ชิลด์) SPF 40 PA+++ เป็นครีมกันแดดจากสารสกัดจากธรรมชาติซึ่งอ่อนโยนต่อผิวพรรณ แต่เข้มข้นด้วยคุณสมบัติที่ไม่เพียงปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยให้ผิวขาวใส อ่อนวัย
หน้าตาของผลิตภัณฑ์ค่ะบรรจุอยู่ในกล่องกระดาษขนาดไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไปกล่องบรรจุภัณฑ์อีก 3 ด้านก็มีข้อมูลต่างๆ ระบุอยู่ค่ะ


ข้อมูลคร่าวๆ ของผลิตภัณฑ์
รีไวทัลไลซิง เซนเทลลา โซลาร์ ชิลด์อ่อนโยนต่อผิวแต่เปี่ยมด้วยประสิทธิภาพแห่งธรรมชาติจาก สารสกัดบริสุทธิ์เข้มข้นจากใบบัวบก
(ECa 233 Centella asiatica extract), สารสกัดจากดอกคาร์โมมายล์ (Chamomile Extract), Alpha-Bisabolol และสารสกัดจากเมล็ดองุ่น (GSP-T) เนื้อฟลูอิดสีเบจ ซึ่งเหมาะกับทุกสภาพสีผิว SPF40 PA+++ สูตรกันน้ำ ปราศจากพาราเบน ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ซึมซาบเข้าสู่ผิวอย่างรวดเร็ว ติดทนนาน ช่วยให้ผิวกระจ่างใส เรียบเนียนตลอดทั้งวัน  นวัตกรรมใหม่ในการปกป้องผิวจากแสงแดด ช่วยให้ผิวกระจ่างใสและริ้วรอยแห่งวัยแลดูลดเลือนไปพร้อมๆ กันเมื่อแกะกล่องออกมาจะเจอขวดบรรจุผลิตภัณฑ์เป็นพลาสติกบรรจุภัณฑ์เป็นหัวปั๊ม ง่ายต่อการใช้งานคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์
- ปกป้องผิวจากรังสี UV A และ UV B ที่ก่อให้เกิดอนุมูลอิสระ ทำให้เซลล์ผิวหมองคล้ำและมีริ้วรอย
- ปกป้องผิวจากแสงแดดที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองและแสบแดงเมื่อลองกดผลิตภัณฑ์ 1 ปั๊ม ก็จะได้เนื้อผลิตภัณฑ์ออกมา เนื้อของผลิตภัณฑ์มีสีเนื้ออ่อน เมื่อลองเกลี่ยแล้วก็สามารถกลมกลืนไปกับผิวได้เป็นอย่างดีค่ะ


วิธีใช้
ทารีไวทัลไลซิง เซนเทลลา โซลาร์ ซิลด์ ให้ทั่วใบหน้า และลำคอก่อนออกแดดเมื่อลองเกลี่ยบนหน้าดูจะพบว่าเนื้อผลิตภัณฑ์ค่อนข้างแห้งเร็ว ซึมง่าย มีกลิ่นหอมอ่อนๆ จนแทบไม่ได้กลิ่นใดๆ เนื้อผลิตภัณฑ์ที่มีสีเนื้ออ่อน สามารถช่วยปรับสีผิวให้สีผิวสม่ำเสมอมากขึ้น ใช้เป็นเมคอัพเบสได้เลย รวมทั้งไม่หลงเหลือความมันใดๆ อยู่บนผิวเลยค่ะ แต่เนื่องจากเนื้อผลิตภัณฑ์ค่อนข้างแห้งทำให้ต้องรีบเกลี่ย และเกลี่ยค่อนข้างยากนิดนึงเพราะเนื้อมันจะฝืดๆ หน่อย คนหน้าแห้งอาจจะไม่ปลื้มเท่าไหร่
ส่วนประสิทธิภาพในการกันแดด เนื่องจากช่วง 7 วันที่ได้ทดลองใช้ไม่ได้เจอแดดจังๆ เลย เนื่องจากงานยุ่งสุดๆ มีเดินออกจากออฟฟิศไปกินข้าวตอนเที่ยงบ้าง โดนแดดจังๆ ไปก็ไม่แสบหน้าแต่อย่างใดค่ะ แต่ส่วนตัวชินกับการใช้กันแดดแบบมี SFP 50 เลยรู้สึกว่ามันกันแดดไม่ค่อยสุดเท่าไหร่ เพราะมี SFP แค่ 40 เอง (อารมณ์ส่วนตัวล้วน 5555) โดยส่วนตัวขอให้คะแนนอยู่ที่ 7 เต็ม 10 หักที่ค่ากันแดดดูกั๊กๆ และเกลี่ยยาก รู้สึกว่าต้องใช้น้ำหนักมือในการกดลงบนผิวมากกว่าปกติค่ะ แต่คนผิวมันอย่างเราชอบนะหากใครสนใจลองไปซื้อหามาลองใช้กันดูได้ค่ะ ตอนนี้มีโปรโมชั่นปกติราคา 690 บาท ลดราคาเหลือ 570 บาท แอบเห็นวางขายตามร้านขายยาล่ะ

หรือสามารถหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
- http://www.lavitathailand.com
- http://www.facebook.com/lavitathailand
Create Date : 29 สิงหาคม 2560
Last Update : 29 สิงหาคม 2560 21:27:03 น.
Counter : 204 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
Review : Smooth E Physical White Sunscreen Extra Fluid


สวัสดีค่ะทุกคน ไทยแลนด์แดนพระอาทิตย์มีกันแดดมากมายให้เลือกสรร วันนี้ก็มีกันแดดอีกแบรนด์นึงมาแนะนำให้รู้จักกันค่ะ นั่นก็คือ Smooth E Physical Sunscreen สูตรสำหรับคนผิวมันชื่อเต็มๆ ว่า Smooth E Physical White Sunscreen Extra Fluid (Oily - acne prone skin) ซึ่งเป็นกันแดดหน้า เป็นกันแดดสำหรับคนเป็นสิวหน้าตาผลิตภัณฑ์ก็เป็นสีขาว ด้านหลังจะมีรายละเอียดผลิตภัณฑ์บอกไว้เป็นภาษาไทยค่ะ
ข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมค่ะ -
 “กันแดดเวชสำอาง 5 in 1 เพื่อผิวขาวอ่อนเยาว์ สะท้อนผิวหมองคล้ำ ดูแล ฝ้า กระ จุดด่างดำ ไม่ก่อให้เกิดสิว 100% ไร้เคมีกันแดดตกค้าง SRF100”

คุณสมบัติ
1.100% Non chemical sunscreen
2.100% ไม่มีเคมีกันแดดตกค้าง
3. สะท้อนผิวหมองคล้ำ
4. ลดการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ เพื่อผิวขาว กระจ่างใส
5. ไม่เหนอะหนะผิว ไม่เยิ้มระหว่างวัน
6. ใช้แล้วออกแดดได้ทันที ไม่ต้องทาซ้ำ
7. ใช้แล้วมั่นใจ ไม่แสบตา ไม่แสบหน้า หน้าไม่แดง ไม่ไหม้
8. กันแดดใช้แล้วไม่อุดตันผิว หน้าไม่วอก
9. จากส่วนประกอบกันแดดได้ทั้ง UVA1 UVA2 UVBเมื่อแกะพลาสติกออกจะพบขวดบรรจุผลิตภัณฑ์ และมีรายละเอียดระบุเป็นภาษาอังกฤษไว้ค่ะบรรจุภัณฑ์เป็นหัวปั๊ม ชอบตรงนี้ค่ะ ดูสะอาดและใช้ง่าย

วิธีใช้ : ลูบไล้ผลิตภัณฑ์บนผิวหน้าและลำคอไปในทิศทางเดียวกัน เพื่อให้อนุภาคของเนื้อโลชั่นเรียงตัวอย่างเป็นระเบียบ เพิ่มประสิทธิภาพการปกป้องสูงสุดพร้อมสัมผัสที่บางเบา ไม่เหนอะหนะลองกดผลิตภัณฑ์ออกมา 1 ปั๊ม เนื้อผลิตภัณฑ์เป็นสีขาว เมื่อลองเกลี่ยดูพบว่าเกลี่ยง่าย เนื้อเหลวคล้ายโลชั่นค่ะมาลองทาที่หน้ากันค่ะ ขวา-หน้าสดยังไม่ได้ลงผลิตภัณฑ์กันแดด กลาง-ลองลงผลิตภัณฑ์ครึ่งหน้า ซัาย-ลงผลิตภัณฑ์ทั้งหน้า จะเห็นว่าเนื้อของกันแดดไม่ได้ทำให้หน้าขาววอก เมื่อทาลงบนผิวสามารถซึมเข้าผิวได้เร็ว และไม่เหนียวเหนอะหนะหน้าค่ะ เป็นกันแดดไม่มัน

ภูได้ลองใช้ผลิตภัณฑ์มาประมาณ 1 สัปดาห์พบว่า เป็นผลิตภัณฑ์กันแดดที่ดีเพราะมี SPF ตั้ง 50 อ่ะนะ  ไม่ทำให้หน้าแสบร้อนเมื่อออกแดด ไม่คุมมันเท่าไหร่สำหรับคนที่ผิวมันมาก ถ้าทากันแดดตั้งแต่เช้า ตกเย็นรู้สึกหน้ามันกว่าปกติ และเครื่องสำอางที่ลงไว้เริ่มเป็นคราบ กลิ่นของผลิตภัณฑ์หอมอ่อนๆ ไม่ได้เป็นกลิ่นสารเคมี กลิ่นดีอ่ะ ชอบบบบ และสำหรับคนที่หน้ามันเป็นสิวง่ายกันแดดตัวนี้ไม่ได้ทำให้สิวขึ้นนะคะ ขอให้คะแนนที่ 7 เต็ม 10 หักที่ ตอนเย็นหน้ามัน เหนียวหน้านิดหน่อยค่ะ

สำหรับใครที่มองหากันแดดสำหรับผิวแพ้ง่าย ราคาไม่แพง จัดว่าเป็นกันแดดถูกและดี ลองหา Smooth E Physical White Sunscreen Extra Fluid มาใช้กันค่ะ ราคาตอนนี้มี Set กันแดด 40 กรัม แถม Cleansing Water 100 ml. ที่ร้าน Boots ราคา 845 บาท นอกจากร้าน Boots ก็สามารถหาซื้อได้ตาม Drug store หรือห้างสรรพสินค้าทั่วไปค่ะ


หรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมก็เข้าไปดูได้ที่
https://www.facebook.com/SmoothEThailand/

แล้วพบกันใหม่ค่า บายยยยยย
Create Date : 08 สิงหาคม 2560
Last Update : 8 สิงหาคม 2560 18:34:10 น.
Counter : 251 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
Review : LEAF กระดาษซับความมัน สูตรชาเขียว


สวัสดีค่ะ ชาวหน้ามันเชิญทางนี้เลย เพราะวันนี้ภูมีกระดาษซับมันกลิ่นชาเขียว นำเข้าจากญี่ปุ่นมาแนะนำให้รู้จักกัน ชื่อของผลิตภัณฑ์นี้คือ LEAF กระดาษซับความมัน สูตรชาเขียว จาก Leafthailand ค่ะหน้าตาผลิตภัณฑ์ก็เหมือนๆ กระดาษซับมันทั่วไป บรรจุภัณฑ์เป็นซองกระดาษด้านหลังจะบอกรายละเอียดของผลิตภัณฑ์เมื่อเปิดซองออกมาจะมีตัวปิดล็อคผลิตภัณฑ์ไว้อีกชั้น เมื่อเปิดใช้ต้องฉีกตามรอยประเมื่อฉีกตามรอยประก็จะเจอกระดาษซับมันด้านในซูมดูเนื้อกระดาษซับมัน มีรอยคล้ายมีชาเชียวผสมอยู่ในเนื้อกระดาษซับมันด้วยลองดึงกระดาษออกมา

ซูมดูเนื้อกระดาษซับมันกันหน่อย

ข้อมูลทั่วไปของผลิตภัณฑ์ ลีฟ กระดาษซับความมัน สูตรชาเขียว

 - ไม่ผสมแป้ง ไม่ผสมน้ำหอม ซึมซับความมันมากกว่า 10 เท่า ไม่ดูดความชุ่มชื้นบนใบหน้า ไม่ดึงเครื่องสำอาง

- ไร้สารเคมี อ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่าย ไม่ผสมแป้ง เหมาะกับทุกสภาพผิว ช่วยลดปัญหาของการเกิดสิว

มาลองใช้กันค่ะวิธีการใช้ก็กดซับลงไปเบาๆ อย่าถูนะคะมาดูความแตกต่างกัน เมคอัพยังคงอยู่ครบดีทีเดียวค่ะ

ใช้ทั้งหน้าหมดไป 2 แผ่นถ้วน


ความคิดเห็นส่วนตัวภู เป็นกระดาษซับมันที่ดีค่ะ ขอให้คะแนน 9 เต็ม 10 เลย ซับความมันได้ดี เครื่องสำอางไม่หลุด มีกลิ่นหอมชาเขียวอ่อนๆ อันนี้ฟินมากกกกกกก ซับๆ ไป รู้สึกผ่อนคลายแบบบอกไม่ถูก 55555 ราคาก็ไม่แพงด้วย แบบซองที่ภูใช้ 1 ซองบรรจุ 50 แผ่น ราคา 79 บาทเท่านั้นเอง แต่ขอหักคะแนนตรงที่แผ่นเล็กไปหน่อย (หน้าใหญ่ 555) กับเวลาจะหยิบกระดาษออกจากซองมาใช้มันหยิบยากอ่ะ หยิบทีหลุดมาหลายแผ่นเลย และยังไม่เห็นวางขายตาม Drug Store ด้วยค่ะ


สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ที่
https://www.facebook.com/Leaf-Thailand-1831795857087549/


แล้วพบกันใหม่ค่า

Create Date : 25 กรกฎาคม 2560
Last Update : 25 กรกฎาคม 2560 22:08:46 น.
Counter : 264 Pageviews.
0 comment
(โหวต blog นี้) 
1  2  3  4  

poohdi
Location :
  

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]Group Blog