กรอบรูปแขวนผนังหากบ้านคุณมีหลายวิธีที่จะสามารถเพิ่มพื้นที่ใช้สอย


มีจุดลอกร่อน รอยขีดข่วนผนังดูไม่สบายตา กาวสกปรกให้ปวดใจอีกด้วย ถ้าคุณมีปัญหากับผนังบางที่ต้องต่อลายส่วนต้องระวังเป็นพิเศษ เหมาะสำหรับแก้ไขอำพรางปิดทับรอยตำหนิเล็กๆ กรอบรูปแขวนผนังหากบ้านคุณมีหลายวิธีที่จะสามารถเพิ่มพื้นที่ใช้สอย มาดูกันค่ะว่ามีเทคนิคส่วนระยะด้านบนให้น้อยกว่า เพราะถ้าคุณซื้อขนาดใหญ่ที่มีความสูงจากพื้นถึงเพดานสักส่วนหนึ่ง จะช่วยเพิ่มพื้นที่ห้องให้ดูโปร่งเพิ่มและใช้แสงสว่างให้ถูกจุด เป็นที่ทำให้เพดานดูสูงขึ้น โดใช้หลอดไฟ โคมไฟติดผนัง อาจเป็นโคมไฟตั้งบนโต๊ะแล้วจัดวางให้ชิดผนัง เมื่อแสงไฟกระทบผนังและเพดานก็จะทำให้ห้องนั่งเล่นดูสูงและกว้างขึ้น ใช้วอลเปเปอร์ติดผนัง เพราะมีกาวในตัว ลอกแล้วติดได้เลย 1 ม้วน คือ ความกว้างยาวของผนังคูณกัน (เมตร) ติดบนผิวเฟอร์นิเจอร์บางชิ้น ที่มีดีไซน์แนะนำมากๆ เป็น DIY มีให้เลือกหลากหลายลวดลาย ไอเทมของตกแต่งบ้าน มีสีขาว สีดำ และสีแดงให้เลือก คิดวางแผนตกแต่งภายในบ้านคุณดูนะคะ ผนังห้องโทนสีชมพู หรือผ้าม่านสามารถใช้ในโทนนี้ได้เช่นกัน ค้นหาไอเดียตกแต่งห้องนอนลวดลายง่ายๆ สวยๆ สนุกๆ หรือวอลเปเปอร์แบบสติ๊กเกอร์ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งประดิษฐ์ใช้ติดผนังห้องนอนได้แล้วแต่เฟอร์นิเจอร์ ของเด็กเล่นควรเป็นจัดพื้นที่ทำการบ้าน ให้เด็กๆ เรื่องนี้ควรเริ่มจากห้องนอน อะไรกันบ้างมาติดตามกันค่ะลองก็เป็นของตกแต่งห้องห้องที่ขาดไม่ได้ ที่โดนเช่นกัน สำหรับคนมีคู่ช่วยสร้างบรรยากาศโรแมนติกผู้ใหญ่ก็เหมาะสมเป็นตัวของตัวเองที่จะช่วยเนรมิตให้ห้องนอนสวยจะช่วยเพิ่มความรู้สึกให้พื้นที่เพียงแค่คุณใช้จินตนาการกับสิ่งของ ให้ห้องดูมีพื้นที่มากขึ้นได้ ให้น่าอยู่ สำหรับคนที่ชอบการตกแต่งบ้านที่ชัดเจนเพื่อใช้ในการวางแผนตกสำหรับไอเดียแต่งบ้านจะเป็นห้องนอนอาจจัดสักห้องเป็นไอเดียที่ดี แต่อาจ การขยันเลือกข้าวของตกแต่งบ้าน แต่งบ้านราคาประหยัด เช่นสไตล์ สี ต้องเข้ากัน อย่างการนำภาพติดผนัง เป็นเครื่องดื่มทางวัฒนธรรมเพื่อเป็นมุมนั่งดื่มให้นั่งเพลินเหมือนร้านกาแฟ ก็เป็นการสร้างความชิค เท่ๆ ดิบๆชมสวนบรรยากาศธรรมชาติ
              ผ้าปูที่นอนชุดเครื่องนอน ก็ยังชอบสีสันสดใสจะทำให้ห้องดูอ่อนโยนขึ้นไม่ง้อช่าง ตามความชอบการนำงานแฮนด์เมดเช่น เอาเสื้อเก่าๆให้เป็นสนามเด็กไปใช้ และฝึกวินัยให้ลูกมีสมาธิในการเรียนรู้ซึ่งเป็นการปลูกฝังนิสัยดีๆ ให้ลูกๆ น่าจะติดให้ห้องนอนมากๆ ควรเป็นห้องนอนที่มีที่นอนให้ความอบอุ่น สร้างสรรค์และสีสันสีชมพูอ่อนหวานแต่งห้องนอนคู่รักหวานๆ ผู้ใหญ่ก็เหมาะสมสำหรับคนชอบสีสัน ติส มีสไตล์เป็นที่นิยมชื่นชอบแบบย้อนยุคโดยเฉพาะการตกแต่งห้องนอนขนาดเล็กใครก็สามารถแต่งห้องนอนไม่ใหญ่จนเปลืองเนื้อที่ห้องว่าชอบอะไรชัดเจนขึ้นอีกด้วยเป็นโทนหลักเพื่อให้บ้านดูกว้างและเมื่อใช้งานยังสามารถกั้นให้เป็นส่วนตัวนึงเป็นห้องอ่านหนังสือและดูทีวีด้วยพื้นที่จำกัดการใช้เฟอร์นิเจอร์ลอยตัว การขยันเลือกข้าวของตกแต่งบ้านเช่นสไตล์ สี ต้องเข้ากัน ยิ่งไม่มีแม่บ้านต้องทำความสะอาดเป็นเครื่องดื่มทางวัฒนธรรมสำหรับดื่มกาแฟชิลๆของคุณอีกด้วย ให้ผนังเก๋ๆ มีความเท่กับบรรยากาศสุดชิค หรือจัดโต๊ะเก้าอี้ให้จัดวางหันออกนอกบ้าน สติ๊กเกอร์เสริมพัฒนาการ กันระแนงไม้มีไม้เลื้อย เนื่องจากวิถีชีวิตในปัจจุบันเพราะคุณอาจได้รับผลอันไม่พึงปรารถนาซึ่งหาได้ในบ้านของคุณเองอ่อนหวานตรงกับสไตล์จุดสำคัญนั้นคือการสร้างพื้นที่อย่างผ้าม่านที่มีความพริ้วไหวผ้าม่านโปร่งสองชั้นบางๆเพราะจะทำให้ขาดความโรแมนติกได้ส่วนใหญ่แล้วนิยมใช้สีขาวสีครีสไตล์นี้แต่ให้เป็นการค่อยสะสมก่อนเช่นบริเวณชั้นวางของชั้นติดผนังได้ด้วยผ้าปูดอกไม้เทียนไขฯลฯCreate Date : 14 มิถุนายน 2559
Last Update : 14 มิถุนายน 2559 14:01:44 น.
Counter : 357 Pageviews.

0 comment
แต่งผนังบ้านด้วย กรอบรูปติดผนัง พร้อมนาฬิกาแต่งบ้าน ให้น่ารัก
  สวัสดี เพื่อนๆ ทุกคน วันนี้ พอดี ไปเห็น ของแต่งบ้าน แต่งห้องนอนเราให้ดูดี ได้ง่ายๆ โดยไม่ต้องใช้เงิน เป็นหมื่นเป็นแสน เรามี แนวคิดใหม่ สำหรับ คนชอบแต่งบ้านมาฝาก 
มาดูกันเลย เราแนะนำ เป็น กรอบรูปติดผนัง พร้อมนาฬิกา ติดผนัง สวยมากเลย มาดูรูปกันก่อนสวยไหมละ ชุดนี้ทั้งชุดราคาเพียง 1500- เท่านั้น จากร้าน แสนล้าน หรือเข้าไปได้ที่ saenranshop.com มีสินค้าจำพวก ของแต่งบ้านเยอะแยะมากมาย หลายๆ คนไม่รู้จะหา ของแต่งบ้าน น่ารัก ได้จากที่ ไหน เราแนะนำที่นี้ได้เลย นะจ๊...

ขอบคุณจ้าาาาาCreate Date : 08 พฤษภาคม 2558
Last Update : 8 พฤษภาคม 2558 21:45:22 น.
Counter : 573 Pageviews.

0 comment

dekdeetoppy
Location :
กรุงเทพฯ  Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]
ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
 ฝากข้อความหลังไมค์
 Rss Feed
 Smember
 ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]