Be crazy , Be me
Group Blog
 
All blogs
 

ผู้ชายห่วยๆ


ชายหญิงเป็นของคู่โลก ผู้หญิงบางคนโชคดีได้แต่งงานผู้ชายดี อาจเหมือนถูกหวยรางวัลที่หนึ่งที่ขึ้นเงินไม่ได้แต่ มีความสุขกับมันตลอดการใช้ชีวิตคู่ แต่กับผู้หญิงบางคนซิ ได้แค่ ผู้ชายห่วยๆคนนึ่ง ที่หลงผิดแต่งงานด้วย แต่กลับเลิกกับมันไม่ได้

คำนิยามของผู้ชายห่วยๆ

ผู้ชายห่วยๆ เป็น คำอธิืบายพันธุ์เพศผู้ ที่ทั้งเจ้าชู้ ขี้เหนียว เอาแต่ใจตัวเอง เห็นแก่ตัว เอาแต่ได้ (อ่ะ เขียนแล้วนิ )ผู้ชายที่คิดว่าผู้หญิงคือของเล่น ผู้ชายที่คิดว่าผู้หญิงคือเพศอ่อนแอ ผู้ชายที่คิดว่าผู้หญิงไม่มีค่า ผู้ชายที่แต่งงานกับผู้หญิง เพราะอยากได้แค่คนรับใช้ ผู้ชายที่แต่งงานกับผู้หญิง เพราะผู้หญิงให้เงินตัวเองใช้แต่ตัวเองก็ยังไปมีกิ๊กกับคนอื่น ผู้ชายที่คิดว่าผู้หญิงทุกคนโง่ (ทั้งๆที่เราเป็นเพศแม่ แสดงว่า แม่ของท่านก็เป็นเช่นกัน)

เห็นมั้ย คำนิยามของผู้ชายห่วยๆ ไม่รวมผู้ชายที่อ่อนแอ ผู้ชายที่ตัดสินใจไม่ได้ ผู้ชายที่โลเล ผู้ชายที่ขี้หึง ผู้ชายที่จู้จี้ขี้บ่น ทำไมนะหรอ เพราะพวกผู้หญิงอย่างเรายอมรับกับสิ่งเหล่านี้ได้นะสิ ผู้ชายที่อ่อนแอ มักจะได้ผู้หญิงที่เข้มแข็ง ผู้หญิงที่ช่วยตัดสินใจ กับการตัดสินใจอะไรไม่ได้ ถึงแม้นว่าเราจะแข็งแรงไม่พอที่จะปกป้องผู้ชายได้ แต่เราก็มีสมองพอที่จะ ขับรถ โทรเรียกตำรวจ หรือรถพยาบาล ยามคุณมีเรื่องหรือเจ็บป่วย ผู้หญิงส่วนมากชอบให้ผู้ชายหึง (นั้นทำให้เรารู้ว่าเรายังสวยพอที่เค้าจะหึงอยู่ แต่ไม่ใช่หึงไม่ลืมหูลืมตา วิ่งไปกระโดดแตะเพื่อนเกย์สาวของหล่อนหล่ะ อันนั้นก็รับไม่ได้) ผู้ชายที่จู่จี้ขี้บ่น เป็นของธรรมดาของผู้ชายที่สะอาด แต่หากท่านจู้จี้ขี้บ่น แล้วท่านเป็นคนสกปรก ซกมก ทางเราชาวสาวๆก็รับไม่ได้ค่าาาาา ผู้ชายสะอาด มักมีสเน่ห์ มากกว่าผู้ชายสกปรก ลองคิดดูหากคุณคือผู้ชายที่ใส่กางเกงขาสั้น ดำๆ เน่าๆ สกปรก ที่ไม่เคยซักมาตลอดชีวิต ฉี่รดกางเกงมาแล้วนับไม่ถ้วน กลิ่นพลังคลื่นเต่ารันจวนจิตมาตั้งแต่รัศมี 100 เมตร ฟันดำกว่าแปรงลบกระดานที่โรงเรียน กลิ่นปากที่อาการหนักกว่าหนูตายมาแล้วกว่าพันปี คุณคิดว่าเราจะเอาท่านมาทำสามี เอามาเป็น พ่อของลูกท่านหรือไม่ เพราะฉะนั้น ขอบอกไว้ ผู้หญิงบางคนรับได้กับผู้ชายขี้บ่นที่รักจริง ผู้ชายที่บ่นแล้วทำ ไม่ใช่ตัวเองบ่นแต่ไม่ทำเพราะถ้าหากท่านเป็นเช่นนั้น ท่านจะเข้าข่ายผู้ชายห่วยๆทันที .

เขียนซะยาวจะเขียนเรื่องผู้ชายห่วยๆซะหน่อย จริงๆแล้วไม่ได้เป็นเรื่องที่โดนกับตัวหรอก แต่ว่าได้ยินมาเย่อะ ฟังมาแย่ะ เลยคันมืออยากจะเขียนนะ ยังไม่เข้าใจผู้หญิงบางคนเหมือนกันที่เจอผู้ชายห่วยๆ ที่รวมเอาคำนิยามที่เขียนมาอยู่นั้นนั้นทั้งหมดในตัวเดียว แล้วทนกับผู้ชายคนนั้น ยอมให้อภัย ยอมกลับไป ยอมรับกับความผิดพลาดของเค้า ที่ทำซ้ำแล้วซ้ำอีก เป็นร้อยครั้ง ไม่รู้เหมือนกันว่าเค้าเรียกผู้หญิงประเภทนี้ว่าอะไร

เราเข้าใจหากสามีท่านคือคนเจ้าชู้ ผู้หญิงหลายคน ชอบผู้ชายเจ้าชู้เพราะตัวเองจะได้ไม่เบื่ออยู่บ้านเฉยๆหลังแต่งงานแล้วก็จะมีอาชีพเสริม มีอะไรทำตลอดเวลา เช่นเล่นเกมส์จับผิดสามี ตามจับเมียน้อย ตามตบผู้หญิงทุกคนที่เข้ามาตอแยสามี โทรจิืกสามีกลับบ้าน แต่หากผู้ชายเจ้าชู้ เป็นผู้ชายที่รักทุกคน เป็นคนส่งเสียภรรยา ดูแลอย่างดี นำภรรยาขึ้นหิ้งบูชา ไม่เคยด่าว่าลับหลังหรือต่อหน้า ไม่เคย ซ้อมภรรยาเหมือนกระสอบทราย ไม่เคยปล่อยให้ภรรยาเล็กๆน้อยๆมาตอแยภรรยาใหญ่ หรือภรรยา 2 3 4 5 แน่นอนผู้หญิงบางคนยอมรับกับความเจ้าชู้ของท่านได้ ผู้หญิงบางคนยอมให้ท่านมีคนอื่นได้ โดยไม่เลิกรากับท่าน แต่อย่างหนึ่งที่ต้องจำไว้คือ ท่านอาจจะไม่สามารถร่วมเตียงกับเธอได้อีกต่อไป เพราะเธอผู้นั้นจะกลัวโรคต่างๆที่จะแฝงมาเป็นเงามือกับท่านมาหลังจากท่านมั่วสุมขนาดนั้น หากไม่เชื่อ แล้วท่านมีคำถามว่าใครหรอ ผู้หญิงคนนั้น ผู้หญิงคนที่ยอมให้สามีได้มากขนาดนั้น ก็ ดร.วิกานดา ไงค่ะ ถ้าอรอินทร์ ไม่เข้ามาก้าวกายเรื่องในครอบครัวของเธอซะก่อน ถ้าอรอินทร์อยู่นิ่งๆ ไม่มาแสดงความเป็นเจ้าของนะ คิดหรอว่า ดร.วิกานดาจะเลิกกับ ดร.นิรุทธ์นะ

โห เขียนซะเอาละครมาเล่ากันเลย แต่คุณอย่าลืมนะ ว่าละครนะ มันมีอยู่จริง ผู้หญิงอย่างนี้นะยังมีอยู่ (ไม่งั้นเค้าคงไม่เอามาทำละครหรอก ) แล้วชีวิตจริงนะมันก็อาจจะเศร้ากว่าละครอีก ชั้นเชื่อว่า ในโลกนี้นะ ยังมีผู้หญิงอีกหลายคนที่ยอมให้ผู้ชายห่วยๆ ดูถูก ดูแคลน โดนเพื่อนๆ ด่าว่าเป็น ควาย โดน สามีไล่ออกจากบ้าน แต่ก็ยังกลับไปหามัน แต่แค่ไม่เข้าใจเท่านั้นเองว่า ทำไม ทำไม ทำไม ทำไมท่านถึงทน ทำไมถึงยอม ทำไมไม่คิืดถึงคนที่เค้ารักเรามากว่า คนที่เรารักเค้า เป็นเพราะอะไร

เป็นเพราะรักหรอ รักผู้ชายห่วยๆคนนึ่งเนี่ยนะ??????????


ฟังวิทยุออนไลน์ ที่ izeemusic


 

Create Date : 27 กุมภาพันธ์ 2553    
Last Update : 27 กุมภาพันธ์ 2553 2:07:05 น.
Counter : 1100 Pageviews.  

ชั้นชื่อไส้เดือน


ชั้นชื่อไส้เดือน ชั้นอยู่ในดิน หน้าตาชั้นไม่สวยเท่าไหร่ แต่ชั้นก็พอใจในหน้าตาของชั้น บางคนไม่ชอบชั้นเท่าไหร่หรอก ชั้นรู้

แต่เราต่างคนต่างเดินนะ ชั้นก็อยู่ในวิถีของชั้น เค้าอยู่อยู่ในวิถีของเค้า บางครั้ง เรามาเจอกัน มันก็แน่นอนหล่ะ

ที่บางครั้งเค้าอาจจะไม่ชอบชั้นเพราะหน้าตา หรือนิสัยของชั้น แต่ชั้นไม่โกรธหรอก เพราะชั้นเป็นไส้เดือนนี้หน่า ชั้นรักในความเป็นชั้น

ชั้นแค่อยากจะบอกเล่าเรื่องราวของชั้นกับทุกคนนะ ชั้นมีความรักนะ ชั้นมีความรักให้กับดิน ดินนะเป็นสิ่งที่ชั้นรักมากที่สุด

ชั้นชอบที่จะซุกตัวลงในดิน ทำไมนะหรอ ดินเป็นสิ่งที่อบอุ่นนะ ดินให้กำเนิดชีวิต ดินทำให้ต้นไม้และคนรู้สึกดีนะ และ

ดินก็ทำให้ชั้นรู้สึกดีเหมือนกัน ดินเป็นคนรักของชั้นเอง ทุกเช้าและก่อนเข้านอน หรือเรียกง่ายๆว่า ชั้นใช้ขีวิตส่วนใหญ่อยู่กับดินนะ

ชั้นไชตัวของชั้นลงในดิน ดินทำให้ชั้นรู้สึกปลอดภัย ก็แน่นอน ชั้นเป็นอาหารอันโอชะของ นก กับปลานิ มนุษย์ชอบจับชั้นใส่ในเบ็ด

แล้วก็เอาให้ปลากิน ชั้นเจ็บ แต่ชั้นทำอะไรไม่ได้หรอก มีแต่ดินนะ ที่คอยป้องกันชั้นจาก มนุษย์ และนกนะ

ชั้นบอกทุกคนได้เลยว่าชั้นรักดินเท่ากับชีวิตของชั้นเลยหล่ะ

แต่ก็มีบางครั้งเหมือนกันนะ ที่ดินทำให้ชั้นรู้สึกอึดอัด ทำให้ชั้นต้องโผล่ออกมาจากดินนะ ทำไมนะหรอ ก็เพราะบางครั้ง เวลาที่ฝนมานะ

ดินมักจะเอาน้ำมาอุ้มไว้ในตัว จะอุ้มยังไงนะหรอ ก็เพราะชั้นนั้นหล่ะ ที่ซุกตัวอยู่ในดิน ทำให้ดินมีร่องอากาศในตัวนะ

ดินเลยอุ้มน้ำไว้ได้เป็นอย่างดี น้ำที่ดินอุ้มไว้ทำให้ชั้นหายใจไม่ออก นะชั้นแค่อยากบอกว่าชั้นรักดินนะ ดินรักชั้นมากเหมือนกัน

เพราะที่ดินอุ้มน้ำให้ชั้นเนี่ย เพราะดินคิดว่าชั้นคงต้องกินน้ำหล่ะมั้ง เค้าเลยอุ้มเอาไว้ให้ชั้นอย่างมากมาย ทำให้ชั้นต้องหนี ทำไมนะหรอ

น้ำที่มีอย่างพอดีนะ ชั้นก็อยู่ได้ แต่ถ้าหากมันมากเกินไปนะ ชั้นก็จะตายเหมือนกัน ชั้นแค่อยากจะบอกว่า

ความรักของชั้นก็เหมือนกับทุกคนนั้นหล่ะ บางครั้งรักที่เรามีให้กับใครบางคนจนมากเกินไปนะ มันจะทำให้เค้าอึดอัดนะ

เราควรมีความรักที่มีความพอดีให้แกกัน มันไม่ใช่แปลว่า เรารักเค้าน้อยลงหรอก แต่หากเราค่อยๆรักเค้าเรื่อยๆ

ความรักของเราจะยั่งยืนมากกว่า นะ และ รักของเราจะอยู่กับเราตลอดไป โดยที่เราไม่ทำให้เค้าอึดอัดในความรักที่เรามีให้นะ เห็นมั้ยหล่ะ

ความรักของเธอก็เหมือนกับชั้นเหมือนกัน เพราะฉะนั้น เธอต้องรักกันนะ ไม่ต้องมาก แต่ให้ยั่งยืน เหมือนชั้นกับดินไง ชั้นรักดิน

แล้วชั้นก็จะอยู่กับดินตลอดไป ......... ไส้เดือน
 

Create Date : 07 พฤษภาคม 2551    
Last Update : 7 พฤษภาคม 2551 1:02:15 น.
Counter : 206 Pageviews.  


Jiguli
Location :
กรุงเทพฯ- Helsinki Finland

[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
หลังมือหลังไมค์กดเลยเจ้>คนบ้าๆ หน้าตาบ้านๆ ตัวบวมๆ เดินๆ กลิ้งๆ กับชีวิตบ้าๆ มาทำไม มาทำอะไร เป็นพี่เลี้ยงดีๆ ไหนเปลี่ยนเป็นแม่เลี้ยงได้หล่ะเรา งงจริง ชีวิต หรือเพราะชะตาฟ้ากำหนด ว่าแต่อยากรู้จักจัง ว่าฟ้านะ ใคร มากำหนดชีวิตเราได้ไง
Welcome to my world
Love is all around ,You can´t see but you can feel.
Friends' blogs
[Add Jiguli's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.