Products Shopping Reviews
 
เคล็ดลับที่สำคัญสำหรับความปลอดภัยและง่ายต่อการอาบน้ำเด็ก

อาบน้ำทารกอาจจะน่ากลัวในตอนแรก พวกเขามองเปราะบาง นั่นคือเหตุผลที่ว่ายน้ำดูเหมือนว่าจะเป็นอันตรายสำหรับพวกเขา แต่ก็เป็นสิ่งสำคัญที่จะอาบน้ำทารกทุกวัน

เสมอเตรียมความพร้อมสำหรับการอาบน้ำลูกน้อยของคุณเพื่อให้แน่ใจว่าทุกอย่างพร้อมและอยู่ใกล้มือ คุณต้องการที่จะหลีกเลี่ยงการรบกวนใดเพื่อทำให้แน่ใจว่าทุกอุปกรณ์ของคุณจะมีประโยชน์จะทำประกันเวลาอาบน้ำที่ปลอดภัยและมีความสุข ถ้าเป็นไปได้ตั้งเครื่องทำน้ำอุ่นให้ต่ำ 120 องศา อุณหภูมิของร่างกายของทารกสามารถลวกถ้าน้ำร้อนเกินไปสำหรับเขา ตรวจสอบอ่างหรืออ่างทำให้แน่ใจว่าสะอาดและว่างเปล่าเติมด้วยน้ำอุ่นและจะมั่นใจได้ว่าน้ำเป็นที่อบอุ่นและสะดวกสบายไม่ร้อนเกินไปใช้ข้อศอกหรือแขนของคุณของคุณ นี่คือเคล็ดลับบางอย่างเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีการอย่างถูกต้องอาบน้ำลูกน้อยของคุณมี

1 เสมอให้แน่ใจว่าทุกอย่างที่คุณจำเป็นต้องมีในสถานที่ที่เหมาะสมอยู่ใกล้กับอ่าง คุณอาจเก็บสบู่อ่อน, ลูกฝ้ายนุ่มและเป็นสถานที่ใหม่ที่สะอาดผ้าอ้อมในกล่องเล็ก ๆ หรือชุดว่ายน้ำที่มีสีสันสำหรับลูกน้อยของคุณ ตอนนี้คุณอาจนำมาในรายการด้วยผ้าขนหนูอาบน้ำทารกและ washcloth ไปยังสถานที่ที่คุณจะอาบน้ำลูกน้อยของคุณ

2 หากคุณลืมที่จะนำรายการที่จำเป็นสำหรับการอาบน้ำของเขาคุณควรดำเนินการลูกน้อยของคุณกับคุณเมื่อคุณได้รับรายการ มันเป็นไม่แนะนำให้ออกจากลูกคนเดียวในห้องน้ำ ยังเป็นสิ่งสำคัญที่จะไม่เข้าร่วมการรบกวนใด ๆ ที่จะรบกวนคุณจากการอาบน้ำลูกน้อยของคุณ ไม่รับโทรศัพท์และไม่ได้เข้าร่วมกับคนเหล่านั้นที่ประตูเมื่อทารกยังคงอาบน้ำ เข้าร่วมกับพวกเขาหลังจากที่คุณกำลังอาบน้ำผ่านลูกน้อยของคุณ

3 ห้องอาบน้ำฟองน้ำมักใช้เป็นครั้งแรกในการอาบน้ำทารกแรกเกิด คุณอาจจะให้ลูกน้อยของคุณฟองน้ำอาบน้ำถ้าแผลขลิบหรือสะดือของเขาไม่ได้รับการเยียวยายัง คุณอาจเพียงอาบน้ำลูกน้อยของคุณในอ่างถ้าทั้งหมดของบาดแผลของเขาจะหายและไม่แสดงสัญญาณใด ๆ ของความทุกข์หรือการติดเชื้อ ในการอาบน้ำฟองน้ำคุณอาจต้องลุ่มน้ำขนาดเล็กหรือชามขนาดเล็กเกือบเต็มด้วยน้ำอุ่น คุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าน้ำไม่ได้เป็นเย็นเกินไปหรือร้อนเกินไป

4 เลือกสถานที่ที่เหมาะสำหรับการอาบน้ำ สถานที่ควรจะอบอุ่นและไม่ได้เบียร์ คุณจะไม่ต้องการลูกน้อยของคุณได้รับความเย็น คุณอาจวางและดำเนินการลูกน้อยของคุณโดยใช้ผ้าขนหนูอาบน้ำในเปลของเขา นอกจากนี้คุณยังอาจจะใช้พื้นผิวที่เรียบจะวางเตียงและคุณจะต้องให้แน่ใจว่าทารกไม่สามารถให้การเคลื่อนไหวที่เขาสามารถม้วนใด ๆ ทารกไม่ควรถูกทิ้งไว้ตามลำพังและควรจะเสมอภายในสายตาของคุณ

5 ถอดเสื้อผ้าของทารกเบา ๆ คุณอาจวาง washcloth ในน้ำอุ่นและทำให้แน่ใจว่ามันจะบีบอย่างถูกต้อง ค่อยๆใช้ washcloth เพื่อเช็ดส่วนเปียกของผิวลูกน้อยของคุณ หัวหลังหูคอและระหว่างนิ้วเท้าและนิ้วมือควรเช็ดอย่างถูกต้อง

6 ทารกของคุณอาจไม่จำเป็นต้องใช้เวลาอาบน้ำของเขาทุกวัน คุณอาจเพียงแค่ทำความสะอาดผิวหน้าและชนของเขาด้วยผ้านุ่มเมื่อเขาไม่ได้อาบน้ำ อย่าใช้สบู่หรือครีมที่สามารถทำให้เกิดโรคภูมิแพ้และผื่นใด ๆ คุณอาจจะใช้ลูกฝ้ายนุ่มหรือผ้าฝ้ายน้ำยาทำความสะอาดหูของทารกและดวงตาก่อนที่คุณจะทำความสะอาดส่วนอื่น ๆ ของร่างกายของเขา เสมอสนับสนุนหัวของทารกเมื่อใดก็ตามที่คุณกำลังอาบน้ำในอ่างเขา

7 คุณอาจล้างหัวของทารกและหนังศีรษะได้อย่างราบรื่น คุณอาจจะใช้สบู่อ่อนหรือทารกแชมพู คุณอาจใช้เพียงครั้งเดียวหรือสองครั้งในสัปดาห์ ให้แน่ใจว่าคุณล้างผมของเขาด้วยผ้านุ่ม หลีกเลี่ยงการเดินทางสบู่สบู่ในดวงตาของเขา นี้อาจทำให้ระคายเคืองตาและขู่ทารก เริ่มต้นซักเขาจากส่วนหน้าอกของเขาที่จะลงไปขาและนิ้วเท้าของเขา หลังจากที่เขาถูกล้างด้วยผ้านุ่มลื่นล้างผ้าและล้างลูกน้อยของคุณอย่างอ่อนโยนและอย่างราบรื่น ให้ลูกน้อยของคุณปกคลุมด้วยด้วยผ้าแห้งที่จะทำให้เขาอบอุ่นเมื่อเขายังคงเปียก


Create Date : 14 ตุลาคม 2555
Last Update : 14 ตุลาคม 2555 20:26:21 น. 4 comments
Counter : 441 Pageviews.

 


โดย: chunleelove วันที่: 20 ตุลาคม 2555 เวลา:1:24:35 น.  

 


โดย: chunleelove วันที่: 20 ตุลาคม 2555 เวลา:1:37:28 น.  

 


โดย: chunleelove วันที่: 20 ตุลาคม 2555 เวลา:1:46:53 น.  

 


โดย: chunleelove วันที่: 20 ตุลาคม 2555 เวลา:1:55:17 น.  

ชื่อ : * blog นี้ comment ได้เฉพาะ VIP Friend
Comment :
  *ส่วน comment ไม่สามารถใช้ javascript และ style sheet
 
 
 

sainttakumi
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
New Comments
[Add sainttakumi's blog to your web]

 
pantip.com pantipmarket.com pantown.com
pantip.com pantipmarket.com pantown.com