All visa ---> Apply for all country
Group Blog
 
All Blogs
 

การทำวีซ่าเข้าประเทศเกาหลีใต้

สถานที่ติดต่อ
REPUBLIC OF KOREA
23 THIAM-RUAMMIT RD.,RATCHADAPISEK,HUAY KWANG,BANGKOK 10320
TEL : 0 2247 7540
FAX : 0 2247 7535
เวลายื่น 0:00-11:00 น./เวลารับ 10:30-11:30 น
*** ระยะเวลาในการยื่นขอวีซ่าไม่รวมวันที่รับเอกสาร***
*** เอกสาร และเวลาที่ใช้ในการยื่นวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของสถานทูต ***

เอกสารประกอบการขอวีซ่าธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญ
3. สำเนา Statement บริษัท ย้อนหลัง 3 เดือน
4. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 2 รูป
5. Work Permit ตัวจริงพร้อมสำเนา
6. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมพาสปอร์ตเล่มเก่า (ถ้ามี)
7. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด
8. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป - กลับ
9. ใบจองโรงแรม
10. ใช้เวลาประมาณ 3 วันทำการ
11. ค่าธรรมเนียมวีซ่า 1200 บาท (อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับสถานทูต)
ไม่สามารถ Transfer Visa ได้แต่สามารถถือพาสปอร์ต 2 เล่มเดินทางได้

สำหรับพลเมืองประเทศสหรัฐอเมริกา สามารถเข้าประเทศได้โดยไม่ต้องขอวีซ่าเป็นระยะเวลา 30 วัน

ส่วนประเทศดังต่อไปนี้อยู่ได้ไม่เกิน 90 วันครับ รวมไทย บ้านเราด้วยAustralia, Maxico, Netherland, Sweden, Thai , UK, Singapore, Brazil, Austria, Denmark




 

Create Date : 25 ธันวาคม 2551    
Last Update : 25 ธันวาคม 2551 0:25:47 น.  

น้องหนอนนุ่ม
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




Friends' blogs
[Add น้องหนอนนุ่ม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.