All visa ---> Apply for all country
Group Blog
 
All Blogs
 

การทำวีซ่าเข้าประเทศสิงคโปร

สำหรับผู้ที่ถือ Passport ต่อไปนี้ไม่ต้องขอวีซ่านะครับ รวมทั้งประเทศไทยบ้านเราด้วย
อยู่ได้ไม่เกิน 14 วัน : Poland , Sweden, UK, USA, Jamaika
อยู่ได้ไม่เกิน 30 วัน : Belgium, Maxico, Nepal, Srilanka, Taiwan, Thai, Vietnam, Greece

สำหรับผู้ที่ต้องการอยู่เกินเวลาดังกล่าวให้ติดต่อทำวีซ่าได้ที่
EMBASSY OF SINGAPORE
129 SOUTH SATHORN RD.,
BANGKOK 10120
TEL : 0 2286 2111 , 0 2286 1434
FAX : 0 2287 2578
เวลายื่น 08:30-12:00 น./เวลารับ 14:00-15:00 น
*** ระยะเวลาในการยื่นขอวีซ่าไม่รวมวันที่รับเอกสาร***
*** เอกสาร และเวลาที่ใช้ในการยื่นวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของสถานทูต ***

วีซ่าธุรกิจต้องเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมาย เชิญ
3. Work Permit ตัวจริง (สำหรับชาวต่างชาติ)
4. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป - กลับ
5. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 2 รูป
6. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมพาสปอร์ตเล่มเก่า (ถ้ามี)
7. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด
8. ค่าธรรมเนียมวีซ่า 500 บาท
9. ใช้เวลาประมาณ 3-4 วันทำการ
10. ใบจองโรงแรม

วีซ่าท่องเที่ยวต้องเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. ใบจองโรงแรม
3. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป - กลับ
4. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 2 รูป
5. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมพาสปอร์ตเล่มเก่า (ถ้ามี)
6. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด
7. ค่าธรรมเนียมวีซ่า 500 บาท
8. ใช้เวลาทำการ 4 วัน
พาสปอร์ตอินเดียถ้าไม่มี Work Permit และไม่เคยเดินทางเข้าสิงค์โปร์ใช้เวลายื่นประมาณ 2 สัปดาห์ ทั้งนี้ข็นอยู่กับสถานทูตจะเป็นผู้พิจารณา





 

Create Date : 24 ธันวาคม 2551    
Last Update : 24 ธันวาคม 2551 15:49:00 น.
Counter : 872 Pageviews.  


น้องหนอนนุ่ม
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




Friends' blogs
[Add น้องหนอนนุ่ม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.