All visa ---> Apply for all country
Group Blog
 
All Blogs
 

การทำวีซ่าเข้าประเทศอียิปต์

สถานที่ติดต่อ
EMBASSY OF EGYPT
NO.6 LAS COLINAS BLDG.,42/F
SUKHUMVIT 21,SUKHUMVIT RD.,KLONG NUA,
WATTANA,BANGKOK 10110
TEL : 0 2262 0236 , 0 2661 7184
FAX : 0 2262 0235
เวลายื่น 08:30-12:00 น./เวลารับ 14:00-15:00 น
*** ระยะเวลาในการยื่นขอวีซ่าไม่รวมวันที่รับเอกสาร***
*** เอกสาร และเวลาที่ใช้ในการยื่นวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของสถานทูต ***

เอกสารประกอบการยื่นวีซ่าธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญ
3. สำเนา Statement บริษัทย้อนหลัง 3 เดือน
4. ใบจองโรงแรม
5. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 1 รูป
6. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมพาสปอร์ตเล่มเก่า (ถ้ามี)
7. ตั๋วเครื่องบินตัวจริงไป-กลับ
8. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด
9. ค่าธรรมเนียมวีซ่า 2000 บาท (อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับทางสถานทูตจะกำหนด)
10. ใช้เวลาทำการ 3 วัน (หากเป็นช่วงท่องเที่ยวอาจต้องใช้เวลาทำการมากกว่า 3 วัน)

เอกสารประกอบการยื่นวีซ่าท่องเที่ยว
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. ใบจองโรงแรม
3. สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากของผู้เดินทางย้อนหลัง 3 เดือน
4. ใบจองโรงแรม
5. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 1 รูป
6. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมพาสปอร์ตเล่มเก่า (ถ้ามี)
7. ตั๋วเครื่องบินตัวจริงไป-กลับ
8. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด
9. ค่าธรรมเนียมวีซ่า 2000 บาท (อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ขึ้นอยู่กับทางสถานทูตจะกำหนด)
10. ใช้เวลาทำการ 3 วัน (หากเป็นช่วงท่องเที่ยวอาจต้องใช้เวลาทำการมากกว่า 3 วัน)




 

Create Date : 06 มกราคม 2552    
Last Update : 6 มกราคม 2552 16:19:42 น.
Counter : 339 Pageviews.  


น้องหนอนนุ่ม
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




Friends' blogs
[Add น้องหนอนนุ่ม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.