All visa ---> Apply for all country
Group Blog
 
All Blogs
 

การทำวีซ่าเข้าประเทศเดนมาร์ค

สถานที่ติดต่อ
EMBASSY OF DENMARK
10 SOI ATTAKARNPRASIT,
SOUTH SATHORN RD.,BANGKOK 10120
TEL : 0 2343 1100
*** ผู้เดินทางต้องยื่นเรื่องด้วยตัวเองเท่านั้นทั้งแบบธุรกิจและแบบทัวร์ริสต์***
*** เอกสาร และเวลาที่ใช้ในการยื่นวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของสถานทูต ***

เอกสารประกอบการยื่นวีซ่าธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญจากบริษัทในประเทศเดนมาร์ก
3. สำเนา Statement บริษัทย้อนหลัง 3 เดือน
5. ใบ Medical Insurance วงเงินเอาประกัน 2,000,000 บาท
(ไม่รับประกันของบริษัท ACE INSURANCE/11MAY05)
5. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 1 รูป พื้นหลังเป็นสีอ่อนหรือสีขาว
6. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมพาสปอร์ตเล่มเก่า (ถ้ามี)
7. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
8. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด 9. ค่าธรรมเนียมวีซ่า 1150 บาท (อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ซึ่งขึ้นอยู่กับทางสถานทูตจะกำหนด)
10. ใช้เวลาทำการ 4 วัน

เอกสารประกอบการยื่นวีซ่าท่องเที่ยว
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. ใบจองโรงแรม
3. สำเนาสมุดบัญชีเงินฝากของผู้เดินทางย้อนหลัง 3 เดือน
4. ใบ Medical Insurance วงเงินเอาประกัน 2,000,000 บาท(ไม่รับประกันของบริษัท ACE INSURANCE/11MAY05)
5. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 1 รูป พื้นหลังเป็นสีอ่อนหรือสีขาว
6. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมพาสปอร์ตเล่มเก่า (ถ้ามี) 7. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป-กลับ
8. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด
9. ค่าธรรมเนียมวีซ่า 1150 บาท (อาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ซึ่งขึ้นอยู่กับทางสถานทูตจะกำหนด)
10. ใช้เวลาทำการ 4 วัน
*** ประเทศ Iceland ให้ขอ Visa ที่ Denmark




 

Create Date : 06 มกราคม 2552    
Last Update : 6 มกราคม 2552 15:50:12 น.
Counter : 241 Pageviews.  


น้องหนอนนุ่ม
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




Friends' blogs
[Add น้องหนอนนุ่ม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.