All visa ---> Apply for all country
Group Blog
 
All Blogs
 

การทำวีซ่าเข้าประเทศบังคลาเทศ

สถานที่ติดต่อ
EMBASSY OF BANGLADESH
727 SUKHUMVIT 55 RD.,
BANGKOK 10110
TEL : 0 2392 9437-8
FAX : 0 2391 8070
TELEX : 82330 BDOOT TH
เวลายื่น-รับวีซ่า 08:30-12:00 น./เวลารับ 15:30-17:00 น.
*** ระยะเวลาในการยื่นขอวีซ่าไม่รวมวันที่รับเอกสาร***
*** เอกสาร และเวลาที่ใช้ในการยื่นวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของสถานทูต ***

เอกสารประกอบการขอวีซ่าธุรกิจ
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมายเชิญจากบริษัทในประเทศบังคลาเทศ
3. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 3 รูป
4. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมพาสปอร์ตเล่มเก่า (ถ้ามี)
5. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด ต้องใช้ตัวจริงไม่สามารถส่งทางแฟ็กซ์ได้
6. ค่าธรรมเนียมวีซ่า คนไทย Business 2000 บาท / Tourist 1000 บาท (สำหรับคนต่างชาติแล้วแต่ว่าชาติอะไร)
7. ใช้เวลาทำการ 3 วัน
8. Work Permit (สำหรับชาวต่างชาติ)
คนยุโรปที่มี RESIDENCE ที่เมืองไทย (มี WORK PERMIT) ควรทำวีซ่าก่อนเข้าเพราะทางสถานฑูตจะอนุโลมให้ทำ ON ARRIVAL ต่อเมื่อคนยุโรปนั้น ๆ ไปอยู่ประเทศที่ไม่มีสถานฑูตเท่านั้น แต่ถ้าไม่สะดวกที่จะทำ ก็ต้องเสี่ยงเอาว่าทางต.ม.ที่บังกลาเทศจะยอมให้เข้าหรือไม่ และแนะนำให้เตรียมจดหมายเชิญจากบริษัท ที่บังกลาเทศไปด้วย

เอกสารประกอบการขอวีซ่าท่องเที่ยว
1.    รูปถ่าย 2 นิ้วสี 3 รูป
2..    พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมพาสปอร์ตเล่มเก่า (ถ้ามี)
3.    ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด ต้องใช้ตัวจริงไม่สามารถส่งทางแฟ็กซ์ได้
4. ค่าธรรมเนียมวีซ่า คนไทย Tourist 1000 บาท (สำหรับคนต่างชาติแล้วแต่ว่าชาติอะไร)
5.    ใช้เวลาทำการ 3 วัน




 

Create Date : 26 ธันวาคม 2551    
Last Update : 26 ธันวาคม 2551 15:41:21 น.
Counter : 1219 Pageviews.  


น้องหนอนนุ่ม
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




Friends' blogs
[Add น้องหนอนนุ่ม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.