All visa ---> Apply for all country
Group Blog
 
All Blogs
 

การทำวีซ่าเข้าประเทศอาเจนติน่า

สถานที่ติดต่อ
ARGENTINA EMBASSY
SUITE 1601,BAN CHANG GLAS HAUS BLDG.,
NO.1 SUKHUMVIT 25,SUKHUMVIT RD.,BANGKOK 10110
TEL : 0 2259 0401-2 , 0 2259 9198
FAX : 0 2259 0402
เวลายื่น-รับวีซ่า 09:00-12:00 น.

เอกสารประกอบการยื่นวีซ่าธุรกิจ
1. จะต้องให้บริษัทที่ ARGENTINA ติดต่อกับกองตรวจคนเข้าเมืองเพื่อขอใบอนุมัติ
ถ้าเขาอนุมัติเขาก็จะส่งเรื่องเข้ามายังสถานฑูต ARGENTINA ในไทย จะใช้เวลาประมาณ 1 เดือน

เอกสารประกอบการยื่นวีซ่าท่องเที่ยว
1. จดหมายรับรองการทำงานโดยระบุว่าเป็น TOURIST
2. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 3 รูป
3. Passport ตัวจริง + เล่มเก่าถ้ามี
4. ใบตรวจโรค
5. ฟอร์ม VISA
6. ทะเบียนบ้านและบัตรประชาชนตัวจริงและสำเนา
7. ตั๋วเครื่องบิน
8. ใบจองโรงแรม
9. Work Permit ตัวจริง
10. สมุดออมทรัพย์ UPDATE BOOK โดยยอดเงินในบัญชีจะต้องพอที่จะเป็นนักท่องเที่ยว

**คนชาติ Japan,USA ไม่ต้องทำวีซ่าอยู่ได้ 90 วัน**




 

Create Date : 25 ธันวาคม 2551    
Last Update : 25 ธันวาคม 2551 16:20:54 น.
Counter : 96 Pageviews.  


น้องหนอนนุ่ม
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




Friends' blogs
[Add น้องหนอนนุ่ม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.