All visa ---> Apply for all country
Group Blog
 
All Blogs
 
การทำวีซ่าเข้าประเทศสิงคโปร

สำหรับผู้ที่ถือ Passport ต่อไปนี้ไม่ต้องขอวีซ่านะครับ รวมทั้งประเทศไทยบ้านเราด้วย
อยู่ได้ไม่เกิน 14 วัน : Poland , Sweden, UK, USA, Jamaika
อยู่ได้ไม่เกิน 30 วัน : Belgium, Maxico, Nepal, Srilanka, Taiwan, Thai, Vietnam, Greece

สำหรับผู้ที่ต้องการอยู่เกินเวลาดังกล่าวให้ติดต่อทำวีซ่าได้ที่
EMBASSY OF SINGAPORE
129 SOUTH SATHORN RD.,
BANGKOK 10120
TEL : 0 2286 2111 , 0 2286 1434
FAX : 0 2287 2578
เวลายื่น 08:30-12:00 น./เวลารับ 14:00-15:00 น
*** ระยะเวลาในการยื่นขอวีซ่าไม่รวมวันที่รับเอกสาร***
*** เอกสาร และเวลาที่ใช้ในการยื่นวีซ่า อาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าทั้งนี้ขึ้นอยู่กับดุลพินิจของสถานทูต ***

วีซ่าธุรกิจต้องเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. จดหมาย เชิญ
3. Work Permit ตัวจริง (สำหรับชาวต่างชาติ)
4. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป - กลับ
5. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 2 รูป
6. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมพาสปอร์ตเล่มเก่า (ถ้ามี)
7. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด
8. ค่าธรรมเนียมวีซ่า 500 บาท
9. ใช้เวลาประมาณ 3-4 วันทำการ
10. ใบจองโรงแรม

วีซ่าท่องเที่ยวต้องเตรียมเอกสารดังต่อไปนี้
1. จดหมายรับรองการทำงาน
2. ใบจองโรงแรม
3. ใบจองตั๋วเครื่องบินไป - กลับ
4. รูปถ่าย 2 นิ้วสี 2 รูป
5. พาสปอร์ตตัวจริงที่มีอายุเหลือไม่น้อยกว่า 6 เดือนและมีหน้าว่างอย่างน้อย 3 หน้า พร้อมพาสปอร์ตเล่มเก่า (ถ้ามี)
6. ฟอร์มวีซ่ากรอกข้อมูลครบถ้วนและเซ็นต์ชื่อ 1 ชุด
7. ค่าธรรมเนียมวีซ่า 500 บาท
8. ใช้เวลาทำการ 4 วัน
พาสปอร์ตอินเดียถ้าไม่มี Work Permit และไม่เคยเดินทางเข้าสิงค์โปร์ใช้เวลายื่นประมาณ 2 สัปดาห์ ทั้งนี้ข็นอยู่กับสถานทูตจะเป็นผู้พิจารณา





Create Date : 24 ธันวาคม 2551
Last Update : 24 ธันวาคม 2551 15:49:00 น. 12 comments
Counter : Pageviews.

 
เบลเยี่ยมไม่ต้องขอวีซ่าแล้วเหรอ


โดย: katik IP: 213.119.8.52 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:17:04:40 น.  

 
อยากทราบว่ามีประเทศไหนบ้างค่ะที่คนไทย(ประเทศไทย)ไม่ต้องขอวีซ่าซื้อตั๋วแล้วไปได้เลยเคยอ่านตาม website แล้วนะแต่มันเป็นภาษาทางการเลยอ่านไม่ค่อยเข้าใจ แฮะๆ


โดย: sapuknik79 IP: 117.47.41.230 วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:20:15:50 น.  

 
ขอบคุณสำหรับข้อมูลวีซ่าคะ มีประโยชน์จัง


โดย: butterfly pea วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:21:04:23 น.  

 
ตอนนี้ที่รู้แน่ๆมี Hongkong กับ South Korea นะครับ..
คือกำลัง update ข้อมูลนะครับ ใจเย็นรอหน่อยนะครับ จะพยายามทำให้ครบทั่วโลกนะครับ


โดย: น้องหนอนนุ่ม วันที่: 24 ธันวาคม 2551 เวลา:23:32:47 น.  

 
ติด ต.ม. สิงคโปร์จะต้องพักนานเท่าไหร่ถึงจะเข้าไปได้อีก


โดย: ปวราพร IP: 124.120.72.213 วันที่: 21 มีนาคม 2552 เวลา:19:05:04 น.  

 
ขอบคุณสำหรับข้อมูลดีดีค่ะ


โดย: lisa IP: 125.27.143.125 วันที่: 5 ธันวาคม 2552 เวลา:12:12:55 น.  

 
อยากทราบว่า เมื่อครบ 1ปีหลังจาก ถูกยกเลิกวีซ่า ที่ประเทศสิงค์โปร และห้ามเข้าประเทศสิงค์โปร 1ปี แล้ว เราควรทำอย่างไร เพื่อจะขอเดินทางไปเที่ยว บ้านแฟนเป็นคนประเทศสิงค์โปร. 2-3สัปดาห์ จะต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ และจะใช้ระยะเวลาในการ ยืนเรื่องขอวีซ่า นานเท่าไหร่ ก่อน วันที่ต้องการเดินทาง ขอบคุณค่ะ


โดย: เชอรี่ IP: 27.55.217.241 วันที่: 17 กันยายน 2553 เวลา:19:09:08 น.  

 
ถ้าแต่งงานกับชาวสิงคโปรืแล้วจำเป็นต้องขอวีซ่า
หรือป่าว/ถ้ามีวีซ่าแล้วจะอยุ่ได้นานกี่เดือนค่ะ


โดย: ใบหญ่า IP: 118.173.113.253 วันที่: 22 ตุลาคม 2553 เวลา:11:23:29 น.  

 
จะแต่งงานกับคนสิงค์โป ปลายปี แต่อยากไปอยู่ที่นั่นจนถึงวันจดทะเบียน จะต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ ใครรู้ช่วยบอกหน่อยค่ะ


โดย: chanyarat philachaichan IP: 113.53.9.80 วันที่: 15 มิถุนายน 2554 เวลา:16:39:20 น.  

 
อยากขอคำปรึกษาเกี่ยวกับ กฏหมายของประเทศสิงคโปรค่ะ. ดิฉันอยากทราบว่าหากหนังสือเดินทางเข้าประเทศสิงคโปร ถูกยกเลิกไม่สามารถเดินทางได้ตามปรกติ ต้องใช้ระยะเวลานานเท่าไร เพราะไม่ได้ระบุไว้ในหนังสือเดินทางให้ทราบ อยากทราบเวลาของการยกเลิก และต้องการว่าต้องทำอย่างไรต่อไป ดิฉันต้องการเดินทางไปหาแฟนของฉัน โปรดช่วยให้คำแนะนำด้วยค่ะ. ขอบคุณมากค่ะ


โดย: ใบเตย IP: 61.90.18.105 วันที่: 5 มกราคม 2555 เวลา:3:47:13 น.  

 
อยากขอคำปรึกษาเกี่ยวกับ กฏหมายของประเทศสิงคโปรค่ะ. ดิฉันอยากทราบว่าหากหนังสือเดินทางเข้าประเทศสิงคโปร ถูกยกเลิกไม่สามารถเดินทางได้ตามปรกติ ต้องใช้ระยะเวลานานเท่าไร เพราะไม่ได้ระบุไว้ในหนังสือเดินทางให้ทราบ อยากทราบเวลาของการยกเลิก และต้องการว่าต้องทำอย่างไรต่อไป ดิฉันต้องการเดินทางไปหาแฟนของฉัน โปรดช่วยให้คำแนะนำด้วยค่ะ. ขอบคุณมากค่ะ


โดย: ใบเตย IP: 61.90.18.105 วันที่: 5 มกราคม 2555 เวลา:3:51:22 น.  

 
อยากขอคำปรึกษาเกี่ยวกับ กฏหมายของประเทศสิงคโปรค่ะ. ดิฉันอยากทราบว่าหากหนังสือเดินทางเข้าประเทศสิงคโปร ถูกยกเลิกไม่สามารถเดินทางได้ตามปรกติ ต้องใช้ระยะเวลานานเท่าไร เพราะไม่ได้ระบุไว้ในหนังสือเดินทางให้ทราบ อยากทราบเวลาของการยกเลิก และต้องการว่าต้องทำอย่างไรต่อไป ดิฉันต้องการเดินทางไปหาแฟนของฉัน โปรดช่วยให้คำแนะนำด้วยค่ะ. ขอบคุณมากค่ะ


โดย: ใบเตย IP: 61.90.18.105 วันที่: 5 มกราคม 2555 เวลา:3:52:05 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
น้องหนอนนุ่ม
Location :


[Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed

ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




Friends' blogs
[Add น้องหนอนนุ่ม's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.