***ขอบคุณที่แวะเข้ามาชม Blog นะคะ ***
Group Blog
 
<<
กรกฏาคม 2553
 123
45678910
11121314151617
18192021222324
25262728293031
 
16 กรกฏาคม 2553
 
All Blogs
 
“อ๊อฟ ปองศักดิ์” ตีบทแตก! กับมิวสิกวิดีโอเพลง “ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง”

ได้ฤกษ์โชว์ฝีไม้ลายมือกันจริงๆจังๆ สักที่ สำหรับหนุ่มอารมณ์จัดจ้านคนนี้ “อ๊อฟ – ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” เพราะก่อนหน้านี้ “อ๊อฟ” ได้ส่งมิวสิกฯเพลง “คือเธอหรือยัง” จากอัลบั้ม “LIFE IS COLORFUL” เพลงน่ารักๆ ที่ “อ๊อฟ” มาโชว์รอยยิ้มใสๆ ให้แฟนเพลงได้ชมกัน ส่วนเพลงที่สอง “อยากให้รู้...รักไม่มีวันเปลี่ยน” ก็เป็นเพลงซึ้งๆ ที่ “อ๊อฟ” รับหน้าที่ถ่ายทอดอารมณ์เพลงเพียงอย่างเดียว แต่ล่าสุด “อ๊อฟ” ก็มีโอกาสโชว์ความสามารถในการแสดงแบบที่ใครดูแล้วต้องน้ำตาท่วมจอแน่นอน กับบทผู้ชายที่ผิดหวังในความรักในมิวสิกวิดีโอเพลง “ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง” โดยทีมงานยกกองถ่ายไปไกลถึงจังหวัดจันทบุรี เพื่อให้ได้บรรยากาศย้อนยุคสไตล์ญี่ปุ่น

ซึ่งผู้กำกับฯ ได้วางพลอตเรื่องให้เป็นเรื่องราวความรักของชายหญิงคู่หนึ่งที่เป็นเด็กกำพร้าและเติบโตมาด้วยกันในโบสถ์ และทุกครั้งที่ฝ่ายหญิงถูกเพื่อนแกล้งฝ่ายชายก็จะมาปกป้องทุกครั้ง จนทั้งคู่สัญญาว่าเราต้องเข้มแข็ง จะรักกันและดูแลกันตลอดไป จะไม่ร้องไห้ให้ใครเห็นอีก ถ้าจะร้องเราจะนำหน้ากากมาใส่เพื่อไม่ให้ใครเห็นน้ำตาเรา จนทั้งคู่เติบโตเป็นผู้ใหญ่รับบทโดย “อ๊อฟ” และ “วิว - วรรณรส สนธิไชย” ซึ่ง “อ๊อฟ” นั้นรัก “วิว” มานานแล้วและพยายามจะบอกรัก “วิว” ด้วยการมอบแหวนที่ทำจากดอกไม้ให้แต่ก็ไม่มีโอกาสสักที จนสุดท้าย “วิว” ก็ได้บอกกับ “อ๊อฟ” ว่า “วิว”กำลังจะแต่งงานกับปลัดหนุ่ม ทำเอา “อ๊อฟ” อึ้งเพราะรู้สึกผิดหวังที่จะต้องเสียคนรักไป ซึ่งตลอดระยะเวลาสองวันเต็มที่ถ่ายทำกัน บรรยากาศก็เป็นไปอย่างสนุกสนาน โดยเฉพาะ “อ๊อฟ” มักจะทำอะไรตลกๆให้ทีมงานได้หัวเราะกันตลอดเวลา แต่พอถึงเวลาที่จะเข้าฉากซึ้งๆ “อ๊อฟ” ก็ใช้เวลาทำอารมณ์เพียงครู่เดียวน้ำตาก็ไหลพรากออกมา อย่างซีนที่ “อ๊อฟ” ต้องส่งตัว “วิว” เข้าโบสถ์เพื่อไปทำพิธีแต่งงาน ตอนที่ทีมงานเซ็ตฉากอยู่ “อ๊อฟ” และ “วิว” ก็คุยกันสนุกสนาน แต่พอผู้กำกับฯ สั่งแอ๊คชั่น “อ๊อฟ” ก็สามารถทำอารมณ์จนน้ำตาหยดติ๋งแถมยังช่วยส่งอารมณ์ ให้ “วิว” น้ำตาไหลพรากเลยทีเดียว ซึ่ง “อ๊อฟ” ได้เล่าให้ฟังว่า

“…สำหรับเพลง “ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง” ก็พูดถึงการเพ้อฝันของคนๆ หนึ่งซึ่งเป็นความรักที่คิดไปเอง คาดหวังไปเอง สร้างจินตนาการไปเองคนเดียว แล้วสุดท้ายคนที่เรารักเค้าก็ไม่ได้รักเราในแบบที่เรารัก ซึ่งอ๊อฟก็จะรับทบเป็นผู้ชายที่ขาดความมั่นใจในตัวเอง ดูทึ่มๆ หน่อย รักวิวแต่ก็กล้าๆ กลัวๆ ที่จะบอกรัก สุดท้ายก็ต้องเลียใจอยู่คนเดียว ซึ่งตอนนี้ก็ถ่ายทำกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว สองวันเต็มๆ ทรหดมาก บรรยากาศโดยรวมทั้งหมด อ๊อฟขอบอกเลยว่าสนุก ซึ้ง เศร้า เรียกได้ว่าเสียน้ำตากันแน่นอนครับ เพราะโดยส่วนตัวที่อ๊อฟเล่นเองเนี่ย อ๊อฟก็เสียน้ำตาจนปวดเบ้าตาหมดเลยครับ แล้วก็ต้องขอขอบคุณน้องวิวมากๆ เพราะเป็นน้องที่น่ารักและเป็นนักแสดงที่เก่งมากๆ รับส่งอารมณ์กับอ๊อฟได้ดีมากเป็นมืออาชีพจริงๆครับ ซึ่งมิวสิกฯ ก็สามารถสื่อสารออกมาได้ตรงกับเนื้อหาจริงๆ ครับ เมื่อวานเป็นวันแรกที่มาถ่ายอ๊อฟก็มีซีนที่ต้องร้องไห้เยอะมากเริ่มจากซีนแรกต้องทำอารมณ์เสียใจที่เรารู้ว่าคนที่เรารักกำลังจะแต่งงานก็เลยต้องเดินเสียใจร้องไห้ไปตามทาง ถ่ายเสร็จก็ต้องไปถ่ายซีนที่อ๊อฟส่งตัววิวเข้าโบสถ์ แล้วอ๊อฟก็วิ่งออกมาจากงานไปตามถนนซึ่งต้องร้องไห้อีกเช่นกัน และที่สุดท้ายคืออ๊อฟต้องวิ่งไปหยุดร้องไห้ที่สะพานเฉลิมพระเกียรติ เป็นที่ที่อ๊อฟกับวิวเคยมาเขียนชื่อไว้ที่ราวสะพานตอนเด็กๆ แล้วพออ๊อฟเห็นชื่อที่เขียนไว้ก็รู้สึกผิดหวัง ร้องไห้อีกคือร้องไห้ตลอดทั้งวัน พอมาวันที่สองซีนแรกผู้กำกับฯให้อ๊อฟถ่ายเส้นร้องกลางแดด และทีมงานก็เซ็ตไฟอัดให้เราเพื่อให้ภาพดูสวยๆ ด้วยความที่อ๊อฟร้องไห้มาทั้งวันพอมาเจอแดด เจอไฟ ก็ทำให้แสบตาร้องไปก็แสบตาน้ำตาไหลออกมาอีกซึ่งซีนนี้ผู้กำกับฯ ไม่ได้ให้ร้องไห้แต่ตาอ๊อฟสู้แสงไม่ไหว ก็ใช้เวลาถ่ายอยู่นานมาก แต่ก็พยายามทำให้ดีที่สุดครับ”

ติดตามชมมิวสิกวิดีโอเพลง “ผู้ชายคนนี้กำลังหมดแรง” จาก “อ๊อฟ - ปองศักดิ์ รัตนพงษ์” ได้เป็นครั้งแรก วันที่ 20 กรกฎาคมนี้ ทางรายการ “ไฟว์ ไลฟ์” และ “แชนแนล วี ไทยแลนด์” และสามารถขอฟังเพลงซึ้งๆ เพลงนี้ได้จากพี่ๆดีเจใจดี ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ


ข้อมูลจาก http://www.freewebs.com/ilovegrammy/news_aof_mv_mr01.html

และอันนี้เป็นคลิป teaser MV ก่อนที่จะได้ชม MV ตัวเต็มวันที่ 20 กค.นี้นะคะ


ขอบคุณคลิปจาก MusicCircusforGMM
Create Date : 16 กรกฎาคม 2553
Last Update : 16 กรกฎาคม 2553 9:43:59 น. 3 comments
Counter : Pageviews.

 

เสียน้ำตาอีกแน่เลย T^T


โดย: ใหม่ IP: 118.173.88.12 วันที่: 16 กรกฎาคม 2553 เวลา:12:08:04 น.  

 
ชอบอ๊อฟปองศักดิ์มาก


โดย: วอเตอร์ IP: 58.64.84.138 วันที่: 22 กรกฎาคม 2553 เวลา:10:48:17 น.  

 
รักอ๊อฟ มากมายรุย

เป๊นกำลังใจให้อ๊อฟ ตลอดปาย


โดย: Eai IP: 117.47.232.78 วันที่: 24 กรกฎาคม 2553 เวลา:8:27:13 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ

เหมียวจ๊ะ
Location :
สมุทรสาคร Thailand

[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]
: Online
ส่งอีเมล์
Friends' blogs
[Add เหมียวจ๊ะ's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.