Group Blog
 
<<
มีนาคม 2554
 12345
6789101112
13141516171819
20212223242526
2728293031 
 
8 มีนาคม 2554
 
All Blogs
 
Update การขอวีซ่าญี่ปุ่น

Hello.......

เพิ่งกลับจากไปขอวีซ่าญี่ปุ่นมาค่ะ มีเรื่องขอเม้าท์ ตนเป็นที่พึ่งแห่งตนจริงๆค่ะ ทุกทีที่จะต้องเดินทางไปต่างประเทศ แต่คราวนี้ไม่รู้อะไรดลใจดัน

ปากหนักไม่ถาม ไม่หาข้อมูลเอง สงสัยคงยุ่งและก้เครียดจัด ดันไปเชื่อข้อมูลในหนังสือ แต่อย่าเอ่ยชื่อหนังสือเลยนะเดี๋ยวเค้าจะขายไม่ออก .........

เลยเสียเวลาไปที่สถานฑูตญี่ปุ่น ไม่งั้นคงเสร็จเร็วกว่านี้ เรามาเข้าเรื่องวิธีการขอวีซ่าญี่ปุ่น แบบ ข้อจริง ถูกต้องแม่นยำเปะกันดีกว่าค่ะ
สถานที่ที่ขอวีซ่าคือ ตึกสีลมคอมเพล็กซ์ชั้น 15 เท่านั้นค่ะ ไม่ใช่สถานทูตญี่ปุ่น ตามที่หนังสือบอกค่ะ

เริ่มแรกเตรียมเอกสารค่ะ ซึ่งไม่ยุ่งยากอย่างที่คิดค่ะ
-รูปถ่ายต้อง 2* 2 นิ้วนะ หน้าอย่าเล็กนะเพราะผิดกฎเดี๋ยวใช้ไม่ได้
-แบบสอบถาม ซึ่งถ้าใคร download จากไฟล์ ห้ามใช้กระดาษ reuse ค่ะ เอกสารทุกชิ้นห้ามใช้กระดาษ reuse เด็ดขาด ขอย้ำค่ะ ซึ่งสามารถไปเอาเอกสารที่ที่ขอวีซ่าได้ค่ะ เค้ามีแจก และบอกรายละเอียดวิธีการกรอกข้อมูลต่างๆด้วยค่ะ
- application form สามารถเอาที่ที่ขอวีซ่าได้เช่นกันค่ะ
-หนังสือรับรองเงินเดือนและรับรองการทำงาน
-passport ซึ่งคนที่มีมากกว่าหนึ่งเล่มต้องเอาไปให้หมดนะ
-ทะเบียนบ้านทั้งตัวจริงและสำเนาค่ะ
-สำเนาบัตรประชาชน

ส่วนรายละเอียดอื่นๆไม่จำเป็นค่ะ ซึ่งข้อมูลต่างๆเกี่ยวกับเอกสารสามารถหาได้ตาม website ทั่วไปค่ะ แต่สำหรับ womanbackpacker ขอแนะนำเรื่องวิธีการ
- ขั้นตอนที่ 1 พอไปถึงสถานที่ขอวีซ่าที่ตึกสีลม complexชั้น 15 เค้าจะขอตรวจกระเป๋าปรกติค่ะ หลังจากนั้น รับบัตรคิวซึ่งเราต้องบอกเค้าด้วยว่าเราจะขอวีซ่าประเภทไหน เพราะคิวเพื่อเรียกไม่เหมือนกันค่ะ
-ขั้นตอนที่ 2 นั่งรอเรียกชื่อ ขอบอกก่อนนะ ว่าเวลาที่ไปรับบัตรคิวเค้าเปิดตั้งแต่ 7.30 น.ค่ะ ใครรีบไปก่อนก็ได้คิวต้นๆค่ะ แต่เจ้าหน้าที่เริ่มทำงานเวลา 8.30-17.00 ไม่พักเที่ยงค่ะ ทำทุกวันจันทร์-ศุกร์ และวันเสาร์ครึ่งวันค่ะแต่วันเสาร์เฉพาะการรับนัดเพื่อรับเล่มเท่านั้นนะ
-พอเราได้คิวก็นั่งรอเรียกชื่อเลยค่ะ ถึงคิวเราปุ๊บเค้าก็จะเรียก แล้วให้ไปที่ชื่อที่เขียนว่าช่องสอบถาม ซึ่งอย่าเพิ่งตกใจไม่มีอะไรค่ะ เค้าแค่เช็คเอกสารแค่นั้นค่ะ และให้เราเซ็นยินยอมว่าเอกสารครบถ้วน และไม่ขัดข้องต่อการปฏิบัติงานของเจ้าหน้าที่ในการตรวจสอบข้อมูล ประมาณนั้นค่ะ
-ขั้นตอนที่ 3 รอเรียกคิวอีกครั้งตามหมายเลขคิวเดิมเพื่อจ่ายเงินค่ะ
ซึ่งค่าธรรมเนียมคนละ 1615 บาท แบ่งเป็น ค่าวีซ่า 1080 ค่าดำเนินการ 535 บาทพอเสร็จขั้นตอนเค้าก็จะให้บัตรนัดเพื่อมารับเล่มค่ะ ซึ่งเราก็จะรู้ผลวันนั้นเลยนะค่ะ
ใครสงสัยอะไรก็เขียนมาถามได้ แต่บอกก่อนเลยว่าช่วงนี้คนเยอะมาๆค่ะ เจ้าหน้าที่บอกว่า จะเยอะตั้งแต่เดือนมีนาคมจนถึงเพือนพฤษภาเลยค่ะ
ทริปนี้ womanbackpack จะไปถ่ายทำ video เพื่อเก้บเป็น footage สำหรับทำรายการ womanbackpack on air ด้วยค่ะ ลองติดตามกันนะค่ะ ใครสนใจอะไรเพิ่มเติมเขียนเข้ามาได้หรือไปที่ facebook

backpackguru ก็ได้ค่ะ แหล่งพบปะของคนคอเดียวกันค่ะ



Create Date : 08 มีนาคม 2554
Last Update : 8 มีนาคม 2554 13:17:28 น. 38 comments
Counter : Pageviews.

 
คิดว่าหนังสือไม่น่าจะผิดค่ะ เพราะเมื่อน่าจัประมาณกันยาปีที่แล้วเพิ่งจะเปลี่ยนให้ไปขอที่สีลมน่ะค่ะ


โดย: sunny IP: 172.168.1.61, 124.122.97.74 วันที่: 16 มีนาคม 2554 เวลา:22:00:25 น.  

 
ไม่มีสัมภาษณ์เลยเหรอครับ


โดย: โจ้ IP: 58.8.19.231 วันที่: 17 เมษายน 2554 เวลา:19:20:02 น.  

 
รบกวนถามหน่อยค่ะ ว่า คือเราเงินเดือนไม่เยอะประมาณแค่สองหมื่นเอง จะผ่านมั้ย แล้้วถ้าเราไปนอนบ้านเพื่อน เพื่อนเราจะต้องทำเอกสารอะไรยุ่งยากมั้ยคะ
ขอบคุณค่ะ


โดย: ยุ้ย IP: 124.121.250.57 วันที่: 22 พฤษภาคม 2554 เวลา:20:26:46 น.  

 
ยุ่งยากพอสมควรค่ะ คุณยุ้ย เท่าที่เคยทำ เงินเดือนเท่านี้ไม่น่าจะเป็นปัญหา แต่เรื่องหลักฐานถ้าไปอยู่กับเพื่อนต้องให้เพื่อนส่งหน้า passportของเค้ามาค่ะ และเขียนรับรองว่ารู้จักเราจริง แล้วก็เอาไปยื่นพร้อมกันวันขอวีซ่าค่ะ

แต่หากไม่อยากทำให้ยุ่งยาก กลัวเพื่อนลำบากก็จองโรงแรมไปสักที่ก่อนก้ได้ค่ะ ขอวีซ่าผ่านแล้วค่อยยกเลิกทีหลัง


โดย: ploy IP: 14.11.4.112, 180.183.244.81 วันที่: 30 พฤษภาคม 2554 เวลา:14:46:07 น.  

 
มีสัมภาษณ์มั้ยคะ กรณีขอไปเที่ยวอ่ะค่ะ ซัก 5-6 วัน


โดย: เจล IP: 124.122.253.217 วันที่: 11 มิถุนายน 2554 เวลา:16:32:35 น.  

 
เป็นนักศึกษาอยู่แต่มีเอกสารรับรองจากมหาลัย (เรียนมาหลายปีละ)
และจากผู้ปกครองที่รับผิดชอบค่าใช้จ่ายให้
จะมีโอกาสผ่านมากไหมคะ แล้วระบุว่าเดินทางคนเดียว พักโรงแรม
จริงๆคือพักบ้านคู่หมั้น และเค้าออกค่าใช้จ่ายให้
คือไม่อยากยุ่งยากน่ะค่ะ เพราะต้องบินด่วนถ้ารอเอกสารรับรอง
จากแม่เค้าก็กลัวนานและเค้าก็ทำงานที่ไทย
ช่วยตอบหน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ


โดย: Jib IP: 1.46.32.89 วันที่: 14 มิถุนายน 2554 เวลา:4:22:57 น.  

 
เพิ่งไปญี่ปุ่นมาเมื่อปีใหม่ค่ะ ทีนี้จะขอวีซ่าไปอีก ไม่ส่งหนังสือรับรองการทำงาน/เงินเดือนได้ไม๊ (รับราชการ) เพราะไม่อยากให้ที่ทำงานรู้ว่าไปต่างประเทศน่ะค่ะ


โดย: ต้า IP: 14.207.173.252 วันที่: 20 มิถุนายน 2554 เวลา:22:22:53 น.  

 
ถ้ายังไม่ต้องจองโรงแรมได้ไหมคะเขียนแค่ชื่อโรงแรมที่พักไป


โดย: จูน IP: 58.136.28.204 วันที่: 12 กรกฎาคม 2554 เวลา:15:52:14 น.  

 
ไปขอมาแล้วไม่ผ่าน มีแฟนเป็นคนญี่ปุ่นไม่ได้จดทะเบียนสมรส แต่มีลูกด้วยกัน1คน คบกันมา7ปีกว่า ตอนนี้ลูกได้5ปี เหตุผลคือเคยไปญี่ปุ่นอยู่เกินวีซ่าแล้วมอบตัวกลับมา อยู่เมืองไทย5ปีกว่าแล้ว กลุ้มมากๆๆๆๆเลย


โดย: - IP: 223.206.237.9 วันที่: 22 กรกฎาคม 2554 เวลา:11:14:46 น.  

 
ถ้าเราทำอาชีพขายอาหารกับพ่อแม่เรา จะกรอกเป็นภาษาอังกฤษว่าอะไรดี และหลักฐานทางการเงินอย่างนี้ก้อควรเป็นบัญชีย้อนหลัง 6 เดือนใช่ไหมค่ะ ใช้บัญชีร่วมได้ไหมค่ะ


โดย: yib IP: 182.53.234.46 วันที่: 3 ตุลาคม 2554 เวลา:20:13:28 น.  

 
เพื่อนดิฉันขอไปเที่ยวทัวร์ญี่ปุ่น เดือน
กันยายน 54 แค่5วัน แต่วีซ่าปั๊มให้90วัน เห็นเพื่อนได้มาแล้ว ไม่ทราบว่าได้ตอนนี้เขาปล่อยวีซ่าหรือคะ?คนอื่นได้นานขนาดนี้ บ้างหรือเปล่า?


โดย: แมวเหมียว IP: 180.183.143.36 วันที่: 3 ธันวาคม 2554 เวลา:18:33:24 น.  

 
ทุกคนเมื่อวีซ่าผ่านเขาก็ให้ 90 วันทุกคนนะครับ ไม่เกี่ยวว่าเราจะขอกีวัน ยกเว้นคนที่ไปเกิน 90 วันครับ


โดย: ธี IP: 110.169.140.13 วันที่: 8 มกราคม 2555 เวลา:14:19:47 น.  

 
วีซ่า 90 วันทุกคนใช่ไหมครับ ผมมีคำถามว่า ผมไปญี่ปุ่นครั้งแรกกับทัวร์ ได้วีซ่า 90 วัน ไปญี่ปุ่นและกลับมาเมืองไทยแล้ว คราวนี้ติดใจ อยากไปอีก และใจไปในช่วงที่ไม่เกิน 90 วัน... ถ้าอย่างนี้ผมสามารถไปญี่ปุ่นได้อีกโดยไม่ต้องขอวีซ่าได้ไหมครับ หรือต้องขึ้นอยู่กับประเภทของวีซ่าด้วยครับ


โดย: ปอ IP: 182.53.190.235 วันที่: 29 มกราคม 2555 เวลา:13:01:46 น.  

 
วีซ่าใช้เข้า-ออกได้ครั้งเดียวค่ะ ถ้าประทับตราออกมาแล้ว จะกลับไปอีกไม่ได้ ต้องขอวีซ่าใหม่ ยกเว้นวีซ่าแบบ multiple entry


โดย: v IP: 131.112.161.18 วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:18:56:41 น.  

 
http://www.th.emb-japan.go.jp/th/consular/visastr.htm


โดย: v IP: 131.112.161.18 วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:19:07:24 น.  

 
ดิฉันได้ไปญี่ปุ่นมาเมื่อวันที่1-15นี้ค่ะ วีซ่าออกให้สามเดือนค่ะ แต่เราอยู่ในญี่ปุ่นได้แค่15วันค่ะ ขอไปแบบท่องเที่ยวค่ะ ดิฉันกลับมาเมืองไทย อยากกลับไปทำงานที่ญี่ปุ่นอีกค่ะ จะต้องให้ทางร้านทำเอกสารมาแบบไหนคะ ซึ่งทางร้านจะรับรองให้นะคะ จะไปทำนวดนะคะ


โดย: สิริวิมล ค่ะ IP: 58.8.129.239 วันที่: 19 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:17:53:12 น.  

 
อยากสอบถามเรื่องเอกสารรับรองการทำงาน หรือ หนังสือรับรองการจดทะเบียนบริษัทอ่ะค่ะ
จะขอวีซ่าระยะสั้นเพื่อการท่องเที่ยวค่ะ แต่ในข้อมูลบอกว่าต้องออกไม่เดินสามเดือน หมายความว่ายังไงอ่ะคะ หรือว่าต้องไปจดทะเบียนใหม่ใหม่ เพราะแม่จดมาตั้งแต่ปี 2547 แล้วอ่ะค่ะ

ก่อนไปขอต้องมีเอกสารยืนยันที่พักด้วยใช่มั้ยคะ

ขอบคุณค่ะ


โดย: tulaya IP: 101.108.2.203 วันที่: 22 กุมภาพันธ์ 2555 เวลา:16:13:21 น.  

 
จะไปกับทัวร์แต่กลัวขอวีซ่าของแฟนไม่ผ่านเพราะอาชีพรับส่งนักเรียนต้องมีบุ๊ค6เดือนใช่ไหมคะและต้องมีเงินฝากเท่าไรต่อเดือน



โดย: ซีวิวบางคู IP: 110.168.15.27 วันที่: 3 มีนาคม 2555 เวลา:14:16:14 น.  

 
ตอนนี้อยู่ญี่ปุ่นได้ เดือนนึงแล้ว ไปขอวีซ่า ง่ายมากๆ เราเขียนไปว่า อยากมาดูหิมะ แค่เนี่ย ได้มา 90 วัน 55+


โดย: ทากิ IP: 27.133.148.14 วันที่: 9 มีนาคม 2555 เวลา:11:04:29 น.  

 
ตอนนี้ขอวีซ่าญี่ปุ่นไม่ยากนะค่ะ
เราก้อเพิ่งไปขอมาแล้วก้อผ่านด้วย เราไม่ได้ทำงาน แต่เรามีเงินในบัญชีอยู่ สองแสน แล้วก้อมีแฟนอุปการะค่าใช้จ่ายทั้งหมดทุกเดือน ทางjvacให้เราเขียนอธิบายรายได้ของเราว่าเอาเงินที่ไหนใช้จ่าย เราก้อเขียนว่าแฟนให้ใช้ทุกอาทิตย์ อาทิตย์ละ1500บาท
แล้วก้อขอใบรับรองการทำงานของแฟนเราด้วย ทั้งที่ก่อนหน้านี้สามปี เราเคยโดนปฎิเสธไม่ให้เข้าประเทศสิงคโปร์ แต่พอมาขอวีซ่าญี่ปุ่นเราผ่านนะ ทั้งที่คิดว่าไม่ผ่านแน่นอน
อยากบอกเพื่อนๆๆว่าให้เตรียมเอกสารให้ครบ เวลาที่เค้าให้เราเขียนอธิบายอะไรก้อแล้วแต่ ให้เราเขียนด้วยความจริงอย่าโกหกเวลาเค้าถามก้อตอบเค้าไปตรงๆ อย่าไปโกหกเค้า อย่ากลัวว่าวีซ่าจะผ่านไม่ผ่าน ให้ลองส่งลองทำก่อนนะค่ะ


โดย: กิ๊ก IP: 192.168.48.212, 183.89.251.65 วันที่: 19 เมษายน 2555 เวลา:0:42:13 น.  

 
ผมรบกวนมีเรื่องสอบถามครับ พอดีอยากขอวีซ่าไปญี่ปุ่นนะครับ แต่ผมยังไม่เคยมีpassportและวีซ่าออกไปประเทศไหนเลยครับ ตอนนี้ผมอายุเกือบ40ปี มีธุรกิจร้านอาหารและการจดจัดตั้งทะเบียนบริษัทครับ เงินในบัญชีเดินย้อนหลังเดือนละหลายแสนแต่ไม่ค่อยมีเงินคงค้างในบัญชีเท่าไรนักคับ มีโฉนดบ้านและที่ดินเป็นของตนเองแต่อยู่ต่างจังหวัดครับ 1.อยากทราบว่าพอจะมีโอกาสขอวีซ่าผ่านไหมครับ 2.ถ้าเราขอไม่ผ่านจะรอนานขนาดไหนในการยื่นขอวีซ่าใหม่ครับ 3.การที่เรายื่นวีซ่าผ่านกรุ๊ปทัวร์จะผ่านง่ายกว่าไหมครับ รบกวนช่วยตอบคำถามด้วยนะครับ


โดย: คุณเอ็ม IP: 10.0.1.140, 171.97.134.121 วันที่: 7 พฤษภาคม 2555 เวลา:2:35:13 น.  

 
คือถ้าฝากเพื่อนหรือญาติไปยื่นวีซ่าแทยได้มั้ยคะ? เพราะอยุ่ต่างจังหวัดน่ะค่ะ


โดย: Mazubato วันที่: 21 กรกฎาคม 2555 เวลา:16:24:02 น.  

 
ตอนนี้กำลังยื่นเรื่องขอวีซ่าไปญี่ปุ่นค่ะ แต่มีปัญหาอยู่นิดหน่อย คือ โดนห้ามเข้าสิงคโปร์สามปี แต่เราเพิ่งโดนไปเมื่อสอง สาม เดือนที่แล้ว ไม่รู้ว่าวีซ่าจะผ่านไหม


โดย: นก IP: 58.8.247.68 วันที่: 27 ตุลาคม 2555 เวลา:12:22:41 น.  

 
ขอสอบถามหน่อยนะคะ ถ้าเราจะไปหาเพื่อนที่ญี่ปุ่น ต้องใช้เอกสารของเพื่อนที่อยู่ที่นั่นยื่นด้วยไหมคะ


โดย: Jane IP: 1.2.158.65 วันที่: 11 ธันวาคม 2555 เวลา:11:44:01 น.  

 
มีลูกกะญี่ปุ่น แต่ไม่ได้จดทะเบียนสมรส ขอวีซ่าต้องใช้เอกสารอะไรบ้างคะ


โดย: นภัสวรรณ IP: 115.67.133.155 วันที่: 27 ธันวาคม 2555 เวลา:15:19:19 น.  

 
ทำงานบริษัท จะเตรียมเอกสารยื่นขอวีซ่า ไม่ต้องขอหนังสือรับรองการทำงานจะได้ไหมค่ะ เงินทีมีอยู่ในบัญชี
อย่างน้อยควรเป็นเท่าไร ไปกับกรุ๊ปทัวร์ และสามีมีกิจการเป็นของตนเอง


โดย: มัดหมี่ IP: 110.77.250.12 วันที่: 29 มกราคม 2556 เวลา:22:31:00 น.  

 
เราเพิ่งขอวีซ่าไปเมื่อวันที่25เดือนที่แล้ว แต่เค้ายังไม่ติดต่อกลับมาเลยคะ ไม่ทราบว่าจะผ่านรึป่าวค่ะ?


โดย: ดวงใจ IP: 27.55.1.235 วันที่: 5 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:8:45:04 น.  

 
อยากทราบไปญี่ปุ่นกับทัวร์ต้องมีเงินในบัญชีเท่าไรถึงจะผ่านวีซ่าค่ะ....


โดย: Yaya IP: 27.55.131.246 วันที่: 12 กุมภาพันธ์ 2556 เวลา:15:12:00 น.  

 
ช่วยตอบหน่อยนะคร้า ถ้าทราบ

อยากถามว่าเวลากรณีทีี่โดนเรียกสัมภาษณ์อ่ะคร้า
เค้าจะถามเราว่าอะไรบ้าง พอดีไปกับทัวร์แต่เราไปคนเดียวไม่เพื่อนไปด้วยคร้า
มีใบรับรองที่ทำงานและเงินเดือน จะโดรเรียกสัมภาษณ์ วันที่13แล้ว กลัวมากๆ

ขอบคุณมากคร้า


โดย: Ai IP: 110.49.235.130 วันที่: 11 มีนาคม 2556 เวลา:18:14:43 น.  

 
ช่วยตอบหน่อยนะคร้า ถ้าทราบ

อยากถามว่าเวลากรณีทีี่โดนเรียกสัมภาษณ์อ่ะคร้า
เค้าจะถามเราว่าอะไรบ้าง พอดีไปกับทัวร์แต่เราไปคนเดียวไม่เพื่อนไปด้วยคร้า
มีใบรับรองที่ทำงานและเงินเดือน จะโดรเรียกสัมภาษณ์ วันที่13แล้ว กลัวมากๆ

ขอบคุณมากคร้า


โดย: Ai IP: 110.49.235.130 วันที่: 11 มีนาคม 2556 เวลา:18:15:14 น.  

 
ถ้าไปแบบท่องเที่ยวต้องใช้ทะเบียนสมรสมั้ยคะ เพราะเลิกกับแฟนแล้วยังไม่อย่า และต้องระบุที่พักดว้ยมั้ยคะ


โดย: อัน IP: 115.67.131.27 วันที่: 1 เมษายน 2556 เวลา:5:44:43 น.  

 
ถ้าถือ Passport ข้าราชการ ฑูต ต้องไปที่สถานฑูต ฯ ที่เดียวครับ


โดย: soraja IP: 101.109.25.220 วันที่: 1 เมษายน 2556 เวลา:21:31:03 น.  

 
เราเป็นผู้หญิง ไปญี่ปุ่นคนเดียวเมื่อไม่นานมานี้ ขอวีซ่าไม่ยากนะ อาจเป็นเพราะเป็นนักศึกษาด้วยมั้ง แต่เราต้องมีเอกสารครบตามที่เค้าบอกอะจ้า ในกรณีของเราต้องมีเอกสารของผู้ปกครองด้วย เพราะยังไม่ทำงาน ถ้าผู้ปกครองเรามีทะเบียนบ้านไม่ตรงกับเราก็ต้องแนบของผู้ปกครองไปต่างหากนะ ของเราหนึ่งชุด ผู้ปกครองหนึ่งชุด ยิ่งถ้าไม่ใช่พ่อแม่ เช่น เราให้ป้าเราเป็นผู้ปกครอง ก็ต้องเอาสำเนาทะเบียนบ้านของเรา ของป้า แล้วก็ของแม่เราด้วย เพราะเค้าจะยืนยันว่าป้ากะแม่เราเป็นพี่น้องกันจริง แล้วเค้าจะมีให้เขียนอธิบายว่าใครเป็นคนรับผิดชอบค่าใช้จ่าย ก็เขียนอธิบายไปว่าป้าสนับสนุนการเงิน เป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายทุกอย่างไม่ใช่แค่ตอนไปเที่ยว แต่ในชีวิตประจำวันด้วย เค้าอยากรู้ว่าเราเอาเงินมาจากไหนอะ ประมานนั้น พอดีป้าเราเป็นข้าราชการ เราก็ต้องเอาเอกสารของป้าเราทั้งหมด ทั้งใบรับรองการทำงาน สมุดบัญชีไม่ต้องเพราะเป็นข้าราชการ แค่นี้แหละ ถึงเป็นผู้หญิงไปคนเดียวก็ผ่านจ้า เราไปตั้ง 16 วันแหนะ ไม่มีปัญาหาเลย


โดย: apple IP: 110.49.232.144 วันที่: 20 เมษายน 2556 เวลา:19:23:35 น.  

 
มีกิจการเป็นของตนเอง มีรายได้มั่นคง จดทะเบียนการพาณิชย์มาแล้ว 6 ปี ( ประกอบกิจการร้านเกมส์และอินเตอร์เน็ต ) และเป็นเจ้าของกิจการคนเดียว มีลูกน้องดูแลกิจการหนื่งคนถ้าจะขอยื่นวีซ่าท่องเที่ยว หรือไปทัวร์จะผ่านไหม


โดย: ประชา สุขสันติ IP: 1.2.254.140 วันที่: 20 กรกฎาคม 2556 เวลา:15:16:41 น.  

 
อยากทราบว่า มา ญี่ปุ่น เขาให้อยู่15วัน แต่เกินมา2เดือนแล้ว อยาก กลับไทย ต้องทำยังไง ต่อคะ


โดย: นงนภัส IP: 36.244.228.249 วันที่: 27 ตุลาคม 2556 เวลา:18:55:12 น.  

 
อยากทราบว่า มา ญี่ปุ่น เขาให้อยู่15วัน แต่เกินมา2เดือนแล้ว อยาก กลับไทย ต้องทำยังไง ต่อคะ





โดย: นงนภัส IP: 36.244.228.249 วันที่: 27 ตุลาคม 2556 เวลา:18:56:07 น.  

 
ถ้าถือวีซ่าท่องเที่ยวญี่ปุ่น15วัน แต่ อยู่เกิน2เดือน อยากกลับไทย จะต้องทำอย่างไรบ้างคะ


โดย: นงนภัส IP: 36.244.228.249 วันที่: 27 ตุลาคม 2556 เวลา:18:59:40 น.  

 
มอบตัว โดนส่งกลับไทย เป็นคนต้องห้ามเข้าญี่ปุ่นอีกเลยคับ


โดย: จักร IP: 115.67.163.5 วันที่: 9 เมษายน 2557 เวลา:7:01:53 น.  

ชื่อ :
Comment :
  *ใช้ code html ตกแต่งข้อความได้เฉพาะสมาชิก
 
รหัสส่งข้อความ
กรุณายืนยันรหัสส่งข้อความ
womanbackpacker
Location :


[ดู Profile ทั้งหมด]

ให้ทิปเจ้าของ Blog [?]
ฝากข้อความหลังไมค์
Rss Feed
Smember
ผู้ติดตามบล็อก : 1 คน [?]




Friends' blogs
[Add womanbackpacker's blog to your web]
Links
 

 Pantip.com | PantipMarket.com | Pantown.com | © 2004 BlogGang.com allrights reserved.